Trước thềm solo, Kang Daniel và Yoon Jisung đồng loạt xác nhận rời khỏi công ty hiện tại

31/01/2019 12:21

Thông tin này đã khiến nhiều fan bất ngờ vì cả Yoon Jisung và Kang Daniel đều đã lên lịch ra mắt sản phẩm solo trong thời gian tới.

Sáng ngày 31/1, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Kang Daniel và Yoon Jisung đã chính thức rời khỏi công ty cũ MMO Entertainment. Bộ đôi đã cùng nhau gia nhập vào một công ty giải trí mới thành lập dưới trướng tập đoàn CJ (sở hữu Mnet) mang tên LM Entertainment.

Được biết, LM Entertainment là công ty riêng do tập đoàn CJ thành lập chỉ để quản lý hai nam thần tượng trong thời gian tới.

Được biết, LM Entertainment là công ty riêng do tập đoàn CJ thành lập chỉ để quản lý hai nam thần tượng trong thời gian tới.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, bởi hai chàng trai đã có dự định solo trong thời gian rất gần. Cụ thể là Jisung sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào khoảng cuối tháng 2 này, trong khi Kang Daniel dự định ra mắt vào tháng 4. Điều này khiến các fan không khỏi thắc mắc: Chẳng lẽ hai nam thần tượng đã quyết định việc rời khỏi công ty từ rất sớm?

Trước thềm solo, Kang Daniel và Yoon Jisung đồng loạt xác nhận rời khỏi công ty hiện tại 1

Đáp lại những thắc mắc này, đại diện công ty LM Entertainment cho hay: ‘Chúng tôi sẽ cố gắng thảo luận về sự nghiệp tương lai của hai nghệ sĩ thật nghiêm túc. Bên cạnh đó, LM Entertainment cũng sẽ hỗ trợ sự nghiệp riêng của Kang Daniel, Yoon Jisung bằng tất cả sự cố gắng và nỗ lực của công ty'.

Trước việc Kang Daniel và Yoon Jisung cùng gia nhập LM Entertainment, người hâm mộ cũng hy vọng cả hai sẽ có một màn kết hợp trong tương lai không xa.

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/truoc-them-solo-kang-daniel-va-yoon-jisung-dong-loat-xac-nhan-roi-khoi-cong-ty-hien-tai-1448089.html

Tag: #Kang Daniel   #yoon jisung   #Wanna One   #rời công ty  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT