Tự ti vì làn da nổi mụn, mỹ nam Cha Eun Woo vừa khóc vừa xin lỗi fan trên sân khấu concert

10/01/2019 15:06

Nam thần tượng điển trai đã không kiềm chế được nước mắt khi hồi tưởng lại khoảng thời gian liên tục bị chê bai nhan sắc.

Trong những lần xuất hiện gần đây, Cha Eun Woo đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ với sự xuống sắc của mình bất ngờ của mình. Vốn dĩ luôn nổi tiếng là người có nhan sắc mỹ nam cùng làn da mịn màng không tỳ vết, nay Cha Eun Woo lại xuất hiện với làn da sần sùi, xám xịt đến khó tin.

Làn da lấm tấm mụn bị 'bóc mẽ' của Cha Eun Woo 

Làn da lấm tấm mụn bị 'bóc mẽ' của Cha Eun Woo 

Nhiều fan tin rằng nguyên nhân của việc xuống sắc này là do anh chàng đã phải làm việc liên tục mà không được nghỉ ngơi. Bên cạnh một số fan hâm mộ thông cảm cho sự vất vả của nam thần tượng, cũng có nhiều netizen giễu cợt, chê bai ngoại hình của Cha Eun Woo.

Tuy nhiên, đó đã là việc xảy ra từ nhiều tháng trước. Có người đã quên, nhưng nạn nhân thì luôn luôn ghi nhớ. Mới đây, tại concert ASTROAD 2 vừa qua, Cha Eun Woo đã khiến nhiều người lo lắng khi bất ngờ bật khóc trên sân khấu của mình.

Sau khi đã bình tĩnh hơn đôi chút, anh mới lên tiếng: ‘Tôi xin lỗi về làn da của mình. Có nhiều thứ tôi đã khiến mọi người thất vọng, đặc biệt là làn da của tôi… Tôi đã không thể tự quản lý được bản thân cho tốt… Xin lỗi các fan của tôi', Cha Eun Woo nói trong khi vẫn không cầm được nước mắt.

Đoạn clip ghi lại cảnh Cha Eun Woo bật khóc và chia sẻ với fan về những lời chê bai mình nhận được trong thời gian qua

Có vẻ như sau tất cả những gì đã xảy ra vừa qua, Cha Eun Woo đã cảm thấy stress nặng nề và vô cùng thất vọng trước những bình luận chê bai, chỉ trích nhan sắc của mình. Bên cạnh việc làn da bị xuống sắc, nam thần tượng cũng chia sẻ rằng bản thân anh đã chịu rất nhiều căng thẳng và áp lực vì cuộc chiến nội bộ của công ty.

‘Thành thật mà nói, có rất nhiều người quản lý và êkip làm việc cùng tôi trong nhiều năm đã rời khỏi công ty. Điều đó thật sự rất khó khăn, dù rằng đó chỉ là những việc đã xảy ra trong quá khứ, nhưng chúng vẫn khiến tôi chịu nhiều áp lực', Cha Eun Woo chia sẻ.

Kkura Baodatviet.vn

Tag: #Cha Eun Woo   #mỹ nam hàn quốc   #ASTRO   #thần tượng Hàn bật khóc trên sân khấu  

MỚI NHẤT