Tùng Dương và Uyên Linh không ngại phát ngôn động chạm

06/12/2017 13:34

Cả hai đều cho rằng mình là những con người thẳng thắn và đều có phương châm nói thật, sống thật.

Chuỗi chương trình ca nhạc In the spotlight sẽ khép lại năm 2017 với một đêm hòa nhạc đặc biệt diễn ra vào đêm Giáng sinh 24/12/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với chủ đề 'Imagine'.

Chương trình có sự tham gia của dàn nhạc In the spotlight lớn nhất từ trước tới nay và các ca sĩ Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương, Uyên Linh, dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của nhạc sĩ Hồng Kiên.

Tùng Dương và Uyên Linh không ngại phát ngôn động chạm 0

Đây là chương trình hòa nhạc giới thiệu những bài hát Giáng sinh bất hủ và những bản hòa tấu kinh điển của âm nhạc thế giới - vừa rộn rã, vui tươi, vừa sâu lắng, da diết, gợi nhắc những hoài niệm cũ. Bên cạnh đó, các ca sĩ cũng sẽ mang đến cho khán giả những bản tình ca làm ấm lòng người nghe trong những ngày đông giá rét, bao gồm các sáng tác nổi tiếng của các nhạc sĩ: Đỗ Nhuận, Phạm Duy, Vũ Thành An, ... 

Điểm nhấn của chương trình là sự kết hợp của ba giọng ca nam cao (tenor) nổi bật của làng nhạc Việt hiện tại là Tấn Minh, Trọng Tấn và Tùng Dương.

'Một Tấn Minh nồng nàn, da diết, một Trọng Tấn hào sảng, sang trọng, một Tùng Dương rực lửa, đam mê. 3 giọng hát, 3 trường phái âm nhạc, 3 tính cách khác nhau sẽ lần đầu kết hợp trên sân khấu', nhạc sĩ Hồng Kiên khẳng định.

Tùng Dương và Uyên Linh không ngại phát ngôn động chạm 1

Cũng tại buổi họp báo giới thiệu về 'Imagine', khi được hỏi về những phát ngôn gây sốc của mình trong thời gian vừa qua, cả Uyên Linh và Tùng Dương đều cho biết, mình không ngại đưa ra phát ngôn động chạm, bởi luôn sống theo phương châm sống thật nói thật.

'Nếu người nào cũng kín đáo, hoặc cũng ồn ào thì cuộc sống không còn màu sắc nữa. Với Linh thì khi mình dám hỏi, thì phải dám nghe, dám đón nhận những quan điểm của người khác, quan trọng là quan điểm đó có ảnh hưởng gì tới mình hay không?' - Uyên Linh cho biết.

Tùng Dương và Uyên Linh không ngại phát ngôn động chạm 2

Về phía Tùng Dương, anh cho rằng: 'Phương châm nghề nghiệp của mình là nói thật sống thật, và những cái gì mình đang trăn trở thì mình suy nghĩ. Đôi khi Dương cũng không ngại động chạm bởi vì cái gì mà liên quan, cái gì mà Dương cảm thấy nó bất ổn hoặc là ở khía cạnh của mình thì Dương đưa ra cảm nhận'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tùng Dương tại đây!
 
HeFa Baodatviet.vn

Tag: #Tùng Dương   #Uyên linh  

MỚI NHẤT