Từng là đối thủ không đội trời chung, Park Bom lại thú nhận muốn làm điều này với Taeyeon

25/03/2019 14:20

Bỏ qua những 'hiềm khích' khi còn đối đầu trước đây, Park Bom rất muốn hợp tác cùng Taeyeon.

Sau gần 5 năm ngưng hoạt động vì scandal, mới đây Park Bom đã chính thức tái xuất trên đường đua âm nhạc với bài hát mới mang tên Spring. chưa lấy lại được hoàn toàn vị thế của những năm trước đây, song Park Bom đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả. Tình cảm mà công chúng dành cho cô ngày nào cũng đã dần quay trở lại. 

Spring - Park Bom

Điều đặc biệt trong lần trở lại với Spring này là Park Bom đã mời một thành viên 2NE1 cùng góp giọng. Đây là điều chưa từng xảy ra khi cô phát hành những You & I hay Don't Cry trước đây. Khi được hỏi về lý do mời Sandara hát cùng, Park Bom đã thật thà cho biết, cô cảm thấy người bạn thân cùng nhóm ngày nào sẽ rất phù hợp với đoạn rap của bài hát. Hơn nữa, khi hát cùng Sandara, Park Bom cũng có cảm giác như 2NE1 đang tái hợp. 

Từng là đối thủ không đội trời chung, Park Bom lại thú nhận muốn làm điều này với Taeyeon 0

Tuy nhiên, không chỉ Sandara mà Park Bom còn rất muốn kết hợp, song ca cùng nhiều tên tuổi khác. Cô cũng đã tiết lộ hai nam, nữ thần tượng mà mình muốn hợp tác trong thời gian tới với fan: Taeyeon (SNSD) và RM (BTS). 

Tuy nhiên, không chỉ Sandara mà Park Bom còn rất muốn kết hợp, song ca cùng nhiều tên tuổi khác. Cô cũng đã tiết lộ hai nam, nữ thần tượng mà mình muốn hợp tác trong thời gian tới với fan: Taeyeon (SNSD) và RM (BTS).

RM được xem như một nam idol thuộc thế hệ thứ 3, là hậu bối so với Park Bom. Thế nhưng, năng lực và khả năng sáng tác của chàng trai này hoàn toàn không hề bị giới hạn bởi tuổi đời hay tuổi nghề. Trên thực tế, có rất nhiều tiền bối gạo cội đã mở lời và từng hợp tác với RM, nên việc Park Bom muốn song ca với nam thần tượng cũng không phải điều quá lạ. 

Người khiến các fan bất ngờ hơn cả chính là Taeyeon. Trước đây, 2NE1 và SNSD thường được xem như 'kỳ phùng địch thủ', bởi không chỉ đến từ hai công ty đối đầu nhau trong Big 3, hai nhóm nhạc này còn được đưa lên bàn cân so sánh liên tục, đặc biệt là khi cả hai nhóm comeback cùng thời điểm. 

Trùng hợp hơn, Taeyeon cũng vừa trở lại với bài hát mới mang tên Four Seasons

Bỏ qua những 'hiềm khích' lúc trước, Taeyeon và Park Bom đều là hai nữ ca sĩ có gu âm nhạc riêng, không chạy theo thị trường đại trà, chất giọng cũng nội lực và vô cùng độc đáo. Nếu như màn kết hợp này thật sự xuất hiện, chắc chắn bài hát sẽ công phá các bảng xếp hạng một cách 'ác liệt'.

Take A Bow phiên bản Taeyeon và Park Bom song ca do fan ghép

Kkura Baodatviet.vn

Tag: #Park Bom   #2NE1   #Spring   #Taeyeon   #RM   #collab  

MỚI NHẤT