Tuổi thanh xuân của bao thế hệ 8x – 9x bỗng ùa về với 'MTV nhí'

07/10/2017 21:16

3 học trò của Vũ Cát Tường đã khiến bao thế hệ 8x - 9x sống lại tuổi thanh xuân với ca khúc 'Trở về'

Tối 7/10, tập 8 The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Đối đầu, những thí sinh tài năng còn lại đã bước lên sàn đấu và cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn. Bên cạnh đó, đêm thi cũng chứng kiến sự dừng chân của những giọng ca  tiếp theo.

Minh Nguyên - Anh Đức - Hải Bình

Mở màn đêm thi là tiết mục của 3 bé Minh Nguyên - Anh Đức - Hải Bình. Ở vòng Giấu mặt, cả ba đã chinh phục Vũ Cát Tường bởi phong cách hoàn toàn khác biệt nhưng sẽ hòa giọng với nhau qua ca khúc nổi tiếng của nhóm MTV mang tên 'Trở về' ở vòng Đối đầu. Cố vấn Hoàng Bách rất thích ca khúc vui nhộn này cũng như cách trình diễn của ba bé và hy vọng ba anh chàng 'rực lửa' này sẽ 'quậy' hết mình trên sân khấu. Giữ đúng tinh thần năng động, và giọng hát tràn đầy sức sống, cả ba đã khiến sân khấu 'nổ tung', xứng danh với tên gọi nhóm 'MTV nhí'.

HLV Soobin Hoàng Sơn dành lời khen cho Vũ Cát Tường vì chia lời ca khúc cho học trò 'quá chuẩn'. Anh thích giọng hát, cách bè phối và sự ăn ý của 3 bé. HLV Hương Tràm cho rằng việc lựa chọn ca khúc này rất thông minh và đây là nhóm nhạc rất đáng yêu. HLV Tiên Cookie khen Minh Nguyên vì đã thăng hoa trên sân khấu, mỗi bạn một vẻ riêng rất khó khăn để lựa chọn. HLV Vũ Cát Tường chia sẻ, 3 bé là những người đàn ông hát rock thật sự, đã hát hết mình 'có nhiêu chơi nhiêu' và cuối cùng cô chọn Hải Bình đi tiếp.

Tag: #The Voice Kids 2017   #Giọng Hát Việt Nhí