Tưởng bài mới 'flop dập mặt', ai ngờ G-Friend lại lần nữa lội ngược dòng thành công!

16/05/2018 13:43

Bị chê là 'bài hát siêu dở' nhưng đến hiện tại thì thành tích của 'Time For The Moon Night' lại vô cùng đáng gờm.

Vào ngày 30/4, G-Friend chính thức trở lại cùng bài hát mới Time For The Moon Night. Dù có vũ đạo đẹp, đều tăm tắp và cô nàng nào cũng xinh như công chúa nhưng Time For The Moon Night lại không được đánh giá cao về giai điệu, ca từ. Thậm chí, ca khúc này còn bị nhận xét là bài hát dở nhất từ trước đến nay của G-Friend.

Thành tích bị đánh giá là 'flop' của Time For The Moon Night sau khi đã ra mắt 3 ngày.  

Thành tích bị đánh giá là 'flop' của Time For The Moon Night sau khi đã ra mắt 3 ngày. 

Tưởng bài mới 'flop dập mặt', ai ngờ G-Friend lại lần nữa lội ngược dòng thành công! 1 

Nhưng hiện tại, G-Friend hoàn toàn khiến fan K-pop khâm phục trước sự lội ngược dòng mạnh mẽ của mình. 

Nhưng hiện tại, G-Friend hoàn toàn khiến fan K-pop khâm phục trước sự lội ngược dòng mạnh mẽ của mình. 

Thế nhưng, hơn hai tuần miệt mài quảng bá trên các sân khấu ca nhạc hàng tuần, G-Friend không những ‘nhận cúp mỏi tay', mà ngay cả Time For The Moon Night cũng lội ngược dòng thành công trên các bảng xếp hạng. Cụ thể, các cô gái đã từ top 20 Ichart tiến thẳng lên top 2 của bảng xếp hạng này, chỉ sau Do Not Give It của bộ đôi Hwasa, Loco với khoảng cách sít sao.

Tưởng bài mới 'flop dập mặt', ai ngờ G-Friend lại lần nữa lội ngược dòng thành công! 3 

Không chỉ leo thang trên các bảng xếp hạng nhạc số của Hàn, Time For The Moon Night của các cô gái cũng chiếm giữ những thứ hạng khá cao trên trang QQ Music – một trong những trang nghe nhạc lớn nhất nhì Trung Quốc. Cụ thể là No.1 các bài hát K-pop được nghe mỗi tuần, No.10 BXH MV và No.68 BXH các bài hát mới ra mắt. Đây là những thành tích rất ấn tượng đối với một bài hát thuần tiếng Hàn và thậm chí các cô gái còn chưa từng quảng bá ở Trung Quốc lần nào trước đó.

TIN TÀI TRỢ

Tưởng bài mới 'flop dập mặt', ai ngờ G-Friend lại lần nữa lội ngược dòng thành công! 4 

Trước Time For The Moon Night, G-Friend cũng từng lội ngược dòng một cách xuất sắc với hit Me Gustas Tu. Tính đến hiện tại, Me Gustas Tu vẫn là ca khúc thành công nhất, đưa G-Friend lên hàng những nhóm nữ có sức ảnh hưởng lớn tại K-pop. 

Với những thành công của Time For The Moon Night, G-Friend có vẻ như đã hoàn toàn thoát được cái bóng quá lớn của concept ngây thơ, đáng yêu trước đó và sẵn sàng bước vào hàng ngũ những nhóm nữ có thể thay đổi nhiều phong cách, nhiều hình tượng đa dạng hơn. Chúc mừng các cô nàng 'Bạn Gái' nhé!

Cùng thưởng thức lại hit mới Time For The Moon Night của các cô gái:

Jill Baodatviet.vn

Tag: #G-Friend   #K-pop tháng 5   #Time for the Moon Night   #lội ngược dòng  

MỚI NHẤT