TWICE hóa 'fan girl', cổ vũ nhiệt tình khiến Irene (Red Velvet) phì cười ngay trên sân khấu

24/01/2019 23:24

Lại thêm một bằng chứng nữa cho thấy tình cảm thân thiết của các cô gái Red Velvet và TWICE.

TWICE là một trong những nhóm nữ nổi tiếng nhất hiện tại, nhưng không có nghĩa vì vậy mà mối quan hệ của nhóm và ‘đối thủ' Red Velvet trở nên căng thẳng hay đầy cạnh tranh. Trái lại, các cô gái luôn cố gắng ủng hộ nhau bất cứ khi nào có thể.

Mới đây, khi Red Velvet biểu diễn trên sân khấu của lễ trao giải Gaon Chart Music Awards 2019, người hâm mộ bất ngờ bắt gặp khoảnh khắc Irene nở nụ cười tươi rói khi đang diễn, dù trước đó cô nàng vẫn giữ gương mặt siêu ‘ngầu'.

Nụ cười tươi rói của Irene khiến các fan vừa bất ngờ, vừa thắc mắc

Nụ cười tươi rói của Irene khiến các fan vừa bất ngờ, vừa thắc mắc

Lúc này, người hâm mộ mới tự hỏi điều gì đã khiến Irene vui vẻ đến thế. Và thật bất ngờ, lý do đó đến từ TWICE.

Ở lễ trao giải Gaon Chart Music Awards 2019, mỗi nhóm nhạc sẽ được xếp ngồi vào một bàn khác nhau dưới sân khấu. Tình cờ là bàn của TWICE lại được xếp ở ngay trước sân khấu, đúng tầm mắt của Irene hướng đến. Và trong lúc Red Velvet biểu diễn, các cô nàng TWICE đã cổ vũ vô cùng nhiệt tình và hăng say, tựa như những ‘fans' đích thực của nhóm.

TWICE cổ vũ nhiệt tình khi Red Velvet đang diễn

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/twice-hoa-fangirl-co-vu-nhiet-tinh-khien-irene-red-velvet-phi-cuoi-ngay-tren-san-khau-1442629.html

Tag: #red velvet   #Irene   #tình bạn của sao Hàn   #tình bạn của TWICE và Red Velvet   #lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc 2018   #Gaon Chart Music Awards 2019  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC