TWICE biểu diễn tại 'Rồng Xanh 2018', nhưng nhóm nhạc này mới được fan nhắc đến nhiều nhất

27/11/2018 20:18

Sau khi 'Rồng Xanh 2018' kết thúc, màn trình diễn từ 2 năm trước của Mamamoo bất ngờ được netizen Hàn đưa lên ngôi đầu trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

Lễ trao giải Rồng Xanh 2018 đã được diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Kyung Hee, Seoul, Hàn Quốc. Bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng như Han Ji Min, Yoo Ah In, Nam Joo Hyuk, Joo Ji Hoon..., nhóm nhạc TWICE cũng là một cái tên đáng chú ý tại Rồng Xanh năm nay. 

Được biết, TWICE là nhóm nhạc thần tượng duy nhất có cơ hội được biểu diễn tại Rồng Xanh 2018. Đây cũng là lần đầu tiên các cô gái nhà JYP được mời đến biểu diễn tại lễ trao giải danh giá nhất nhì Hàn Quốc này. 

TWICE biểu diễn tại 'Rồng Xanh 2018', nhưng nhóm nhạc này mới được fan nhắc đến nhiều nhất 0

Tuy nhiên, trái với sự mong đợi của các fans, sân khấu Yes or Yes của TWICE lại không quá đặc biệt hay có những nét phá cách riêng. Các cô gái thậm chí còn trông mệt mỏi hơn so với thường ngày và bên dưới, các diễn viên cũng phản ứng không quá nồng nhiệt. Nhiều netizen Hàn cho rằng sân khấu của TWICE tại Rồng Xanh 2018 cũng chỉ tương tự như các sân khấu trên chương trình âm nhạc hàng tuần, nhạt nhẽo và vô vị. 

Có lẽ cũng vì vậy mà sau khi lễ trao giải kết thúc, sân khấu trình diễn của Mamamoo tại Rồng Xanh 2016 bất ngờ được netizen đưa lên Top 1 của trang Naver TV (trang thông tin video lớn nhất của Hàn Quốc). 

Sân khấu tại Rồng Xanh 2016 của Mamamoo bất ngờ được netizen Hàn đưa lên ngôi đầu của Naver TV

TIN TÀI TRỢ

Sân khấu tại Rồng Xanh 2016 của Mamamoo bất ngờ được netizen Hàn đưa lên ngôi đầu của Naver TV

Việc cái tên Mamamoo được nhắc lại khi Rồng Xanh kết thúc cũng là điều dễ hiểu. Các cô gái từng biểu diễn tại lễ trao giải này 2 năm liên tiếp và luôn mang đến những sân khấu đầy bất ngờ cho các khán giả lẫn các diễn viên có mặt. 

Tại lễ trao giải Rồng Xanh 2016, Mamamoo khiến cả dàn diễn viên thích thú khi chế lời Decalcomanie thành những câu thoại nổi tiếng trên phim. Màn trình diễn đầy sáng tạo và táo bạo của các cô gái đã phá vỡ không khí căng thẳng đang bao trùm cả buổi lễ và khiến cả khán phòng trở nên sôi động, vui tươi hẳn lên. 

Mamamoo biểu diễn tại lễ trao giải Rồng Xanh 2016

Đến năm 2017, các cô gái tiếp tục mang màn trình diễn Yes I Am được mix thêm cùng... lời thoại và tên các diễn viên nổi tiếng lên Rồng Xanh, khiến netizen Hàn không khỏi xuýt xoa về sự sáng tạo và hài hước của các thành viên Mamamoo.

Mamamoo biểu diễn tại lễ trao giải Rồng Xanh 2017

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/twice-la-nguoi-bieu-dien-tai-rong-xanh-2018-nhung-nhom-nhac-nay-moi-duoc-fan-nhac-den-nhieu-nhat-1390751.html