Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước

29/09/2018 08:33

Chẳng những song ca bài hát mới, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh còn hát lại hit 'Nếu ta còn yêu nhau'.

Là cặp đôi ca sĩ vô cùng nổi tiếng với thế hệ cuối 8x, đầu 9x, sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc trên sân khấu V Hearrbeat Live tháng 9 đã nhận được sự ủng hộ cực kỳ cuồng nhiệt của khán giả. Bên cạnh những màn trình diễn solo cá nhân thì không thể thiếu những màn song ca 'cộp mác' cặp đôi Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trên sân khấu với bộ trang phục trắng tinh khôi giữa phông nền với hiệu ứng bồng bềnh của những đám mây. Nữ ca sĩ thể hiện bài hát Hạnh phúc mới, một ca khúc nhạc phim của bộ phim Chàng trai năm ấy từ tận 3 năm trước. Là nữ ca sĩ 'chuyên trị' những bài hát buồn, Hạnh phúc mới của Phạm Quỳnh Anh tuy không còn mới với khán giả, nhưng vẫn để lại một cảm xúc sâu sắc khi được nghe cô biểu diễn trực tiếp.

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 0

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 1

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 2

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 3

Tiếp nối cho sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh, người anh cũng là người đồng nghiệp thân thiết của cô - nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng có mặt trên sân khấu, song ca cùng Phạm Quỳnh Anh trong bài hát mới Điều gì đến sẽ đến. Đây lần đầu tiên ca khúc Điều gì đến sẽ đến được trình trình diễn trực tiếp trên sân khấu. Sau khi Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc biểu diễn tại V Heartbeat Live, MV bản ballad do Tăng Nhật Tuệ sáng tác này được ra mắt sẽ được ra mắt vào lúc 9h cùng ngày.

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 4

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 5

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 6

Mỗi khi cặp đôi ca sĩ này xuất hiện, khán giả lại mong muốn họ song ca một bài hát của thời hoàng kim ngày trước. Chiều lòng người hâm mộ, Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc tái hiện lại bản hit Nếu ta còn yêu nhau. Ca khúc quen thuộc đã đưa khán giả, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x như trở về không gian âm nhạc của thập kỷ trước.

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 7

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 8

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 9

Ưng Hoàng Phúc diễn 'hăng' đến nỗi quỳ trước mặt Phạm Quỳnh Anh

Ưng Hoàng Phúc diễn 'hăng' đến nỗi quỳ trước mặt Phạm Quỳnh Anh

Khi đứng lại sân khấu một mình, Ưng Hoàng Phúc ngay lập tức thay đổi bầu không khí bằng một bài hát sôi động có nhiều vũ đạo hơn mang tên Người sẽ đi tìm em. Đây cũng là bài hát trong phim ngắn Sóng ngầm 2 được Ưng Hoàng Phúc phát hành vào 1 tháng trước.

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 11

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 12

Ảnh: Nguyễn Hoàng

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo HN/Baodatviet.vn

#Ưng Hoàng Phúc #Phạm Quỳnh Anh

Bị chê 'hát điệu', Phạm Quỳnh Anh viết 'tâm thư' gửi khán giả trung thành của nhạc Lam Phương

27/08/2018 14:56

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chính thức lên tiếng sau khoảng thời gian bị 'ném đá' khi hát nhạc Lam Phương.

Sau khi tập đầu tiên của series live music video Lam Phương - The Gift lên sóng YouTube với ca khúc Biển tình do Hoàng Hiệp và Phạm Quỳnh Anh thể hiện, giọng ca Tất cả sẽ thay em đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ dư luận, đặc biệt là các fan nhạc xưa.

Tuy nhiên, cô vẫn chọn cách im lặng cho đến khi tập 2 với ca khúc Cho em quên tuổi ngọc lên sóng. Đây mới chính là câu trả lời của Phạm Quỳnh Anh cho những tranh cãi về việc cô hát nhạc Lam Phương.

Bị chê 'hát điệu', Phạm Quỳnh Anh viết 'tâm thư' gửi khán giả trung thành của nhạc Lam Phương 0

Nếu như ở bài Biển tình, Phạm Quỳnh Anh bị chê 'hát điệu', 'hát không ra cái hồn của nhạc Lam Phương'... thì với ca khúc Cho em quên tuổi ngọc, khán giả bắt đầu có thiện cảm hơn với 'nét điệu' của Phạm Quỳnh Anh. Cách nữ ca sĩ luyến láy, thả hồn vào ca khúc bỗng dưng lại khá phù hợp với giai điệu ca khúc này. 

Trên mạng xã hội và đặc biệt là trong các Fanpage về giải trí, tập 2 của Lam Phương - The Gift được mang ra bàn tán sôi nổi. Tuy vẫn có những ý kiến trái chiều nhưng cách hát của Phạm Quỳnh Anh dần tạo được thiện cảm và chinh phục trái tim của những khán giả nhạc xưa. 

Chọn cách im lặng suốt nhiều ngày qua dù rằng bị không ít khán giả chỉ trích nặng nề, thậm chí khuyên cô 'nên dừng hát nhạc Lam Phương' hay 'đừng bao giờ bén mảng đến nhạc xưa', mới đây, Phạm Quỳnh Anh cũng đã chia sẻ 'tâm thư' trên trang cá nhân.

Bị chê 'hát điệu', Phạm Quỳnh Anh viết 'tâm thư' gửi khán giả trung thành của nhạc Lam Phương 1

Nữ ca sĩ cho rằng với bài hát Cho em quên tuổi ngọc, cô muốn khán giả tạm quên đi tuổi thật của bài hát vì: 'Thật ra nhạc Lam Phương không có tuổi, mà phải gọi là nhạc 'đến tuổi', nghĩa là khi đến một độ tuổi nhất định người ta sẽ cảm nhận được câu chữ và giai điệu đó sẽ tự thấm vào tâm hồn, bằng không, mọi so sánh hay phán xét đều đành phải thuận lòng để yên. Nên Quỳnh Anh hôm nay muốn hát ca khúc này, là bởi vì chính bản thân mình, qua nhiều trải nghiệm, đã đến lúc mình 'cảm' được nhạc Lam Phương'.

Phạm Quỳnh Anh cho biết để nói về bản thân mình ở thời điểm hiện tại thì câu hát: 'Em xin từ giã thơ ngây, xuôi theo dòng đời' trong bài Cho em quên tuổi ngọc là câu hát chính xác nhất. Quỳnh Anh có một điểm chung với ca khúc này, đó là khi cô Bạch Yến ra mắt bản thu đầu tiên tại Pháp thì đó cũng chính là năm sinh của Quỳnh Anh- 1984... Là một kẻ bé mọn trong vai trò tiếp nối, xin hãy nghe, cảm, và tin. Hãy tin rằng Quỳnh Anh đã hát bằng tất cả trái tim mình'.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ hôm quay hình ca khúc này, nhạc sĩ Lam Phương cũng có mặt. 'Bác ngồi đó, lặng thinh. Bác nói một lời cảm ơn và Quỳnh Anh hiểu có lẽ trong đôi mắt bác, toàn vẹn ký ức của một thuở xa xôi bất ngờ trở lại trong một ngày, những xúc động khi thấy bài hát của mình đã xuyên qua mọi không gian thời gian, để nối vào tâm hồn những người tiếp nối', cô chia sẻ.

Bị chê 'hát điệu', Phạm Quỳnh Anh viết 'tâm thư' gửi khán giả trung thành của nhạc Lam Phương 2

Trích nguyên văn status Phạm Quỳnh Anh:

'Cho em quên... tuổi thật! 

Vừa qua sinh nhật mà mình nói cái này mọi người đừng nghĩ mình sợ già nha, (nói mình điệu là được rồi) mình đang muốn mọi người hãy quên đi tuổi thật của... bài hát. 

Vì thật ra nhạc Lam Phương không có tuổi, mà phải gọi là nhạc "đến tuổi", nghĩa là khi đến một độ tuổi nhất định người ta sẽ cảm nhận được câu chữ và giai điệu đó sẽ tự thấm vào tâm hồn, bằng không, mọi so sánh hay phán xét đều đành phải thuận lòng để yên. 

Nên Quỳnh Anh hôm nay muốn hát ca khúc này, là bởi vì chính bản thân mình, qua nhiều trải nghiệm, đã đến lúc mình "cảm" được nhạc Lam Phương. "Em xin từ giã thơ ngây, xuôi theo dòng đời" là câu hát chính xác nhất để Quỳnh Anh nói về chính bản thân của mình trong thời gian này. 

Quỳnh Anh có một điểm chung với ca khúc này, đó là khi cô Bạch Yến ra mắt bản thu đầu tiên tại Pháp thì đó cũng chính là năm sinh của Quỳnh Anh- 1984. 

Hôm quay hình ca khúc này, bác Lam Phương ngồi đó, lặng thinh. Bác nói một lời cảm ơn và Quỳnh Anh hiểu có lẽ trong đôi mắt bác, toàn vẹn ký ức của một thuở xa xôi bất ngờ trở lại trong một ngày, những xúc động khi thấy bài hát của mình đã xuyên qua mọi không gian thời gian, để nối vào tâm hồn những người tiếp nối. 

Tối nay, là một kẻ bé mọn trong vai trò tiếp nối, xin hãy nghe, cảm, và tin. Hãy tin rằng Quỳnh Anh đã hát bằng tất cả trái tim mình'.

Dòng tâm thư của Phạm Quỳnh Anh.

Dòng tâm thư của Phạm Quỳnh Anh.

Ca sĩ Hoàng Hiệp, người đồng hành cùng Phạm Quỳnh Anh trong dự án này, cũng có những chia sẻ chân thành về hoàn cảnh ra đời ca khúc Cho em quên tuổi ngọc và hi vọng khán giả sẽ đón nhận tiếng hát của Phạm Quỳnh Anh: 'Ở tập phát sóng lần này quý vị lại được cảm nhận những thổn thức của người nhạc sĩ đa tình, đa cảm khi hoá thân vào nhân vật người phụ nữ. Ông có một góc nhìn chân thật và nhân văn khi đã nhẹ nhàng đưa vào bài hát những lời hối hận, những lời ăn năn rất chân thành của một người phụ nữ'. 

'Phạm Quỳnh Anh, một tiếng hát hoàn toàn mới trong dòng nhạc Lam Phương và với lần chạm ngõ đầu tiên này, chỉ xin khiêm tốn và mong muốn gửi đến quý vị những tâm sự của cô gái ấy trong nhạc phẩm Cho em quên tuổi ngọc', nam ca sĩ chia sẻ.

MV Cho em quên tuổi ngọc - Phạm Quỳnh Anh

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhung Chu/Baodatviet.vn

#Phạm Quỳnh Anh #Lam Phương #bị chê hát điệu

Fan háo hức khi thấy Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trong phim ngắn của Ưng Hoàng Phúc

15/08/2018 13:19

Liệu nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sẽ xuất hiện trong phim ngắn 'Sóng ngầm 2' cùng Ưng Hoàng Phúc?

Trailer của Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ vừa được tung ra đã nhận được phản hồi tích cực của đông đảo khán giả vốn đã yêu mến Ưng Hoàng Phúc suốt nhiều năm qua. Xem những cảnh đánh võ điêu luyện của nam ca sĩ chỉ trong hơn 1 phút ngắn ngủi đã làm cho mọi người thêm phần nhớ lại những thành công mà phim ngắn Sóng ngầm của anh cách đây 11 năm.

Có thể nói Ưng Hoàng Phúc như là người tiên phong trong việc cho ra mắt 1 phim ngắn ca nhạc đậm chất võ thuật được đầu tư kỹ lưỡng trong từng khung hình.

Fan háo hức khi thấy Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trong phim ngắn của Ưng Hoàng Phúc 0

Tiếp nối phần 1, phần 2 Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ kể về câu chuyện của chàng vệ sĩ Phúc, tuy nhiên anh lúc này đã từ bỏ công việc vệ sĩ của mình và trở thành một thợ cắt tóc. Một ngày nọ, Phúc nghe tin người bạn của mình là Dũng đã hi sinh trong lúc thi hành nhiệm vụ. Quyết định tìm hiểu cái chết của Dũng, một lần nữa Phúc phải quay trở lại với công việc vệ sĩ đầy nguy hiểm để tìm ra kẻ chủ mưu của sự việc.

Fan háo hức khi thấy Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trong phim ngắn của Ưng Hoàng Phúc 1

Phúc trở thành vệ sĩ của Kim - cô tiểu thư giàu có, tinh nghịch. Trong quá trình khám phá chân tướng của sự việc, cả hai người đã phát sinh tình cảm với nhau. Liệu Phúc có hoàn thành được mục tiêu của mình và bá thù cho bạn mình, câu chuyện tình cảm ngang trái giữa anh và Kim sẽ đi về đâu?

Fan háo hức khi thấy Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trong phim ngắn của Ưng Hoàng Phúc 2

Và nếu đã từng xem phần 1 Sóng ngầm chắc hẳn khán giả còn nhớ vai diễn ấn tượng của Phạm Quỳnh Anh trong phim. Mới đây Ưng Hoàng Phúc tiếp tục khiến mọi người thêm phần bất ngờ và háo hức khi hé lộ một đoạn ngắn teaser với cảnh Ưng Hoàng Phúc xúc động xem lại ảnh của Phạm Quỳnh Anh, vậy liệu nữ ca sĩ có tái xuất trong phần 2 lần này sau kết thúc còn bỏ ngõ ở phần 1. Tất cả sẽ được giải đáp khi bộ phim Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ được lên sóng vào ngày 18/8/2018 tới đây trên kênh Youtube của Ưng Hoàng Phúc.

Phạm Quỳnh Anh sẽ xuất hiện trong Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ?

Ngoài việc đầu tư cho dự án phim ngắn Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ, Ưng Hoàng Phúc cũng sẽ chính thức giới thiệu 2 ca khúc mới hoàn toàn nằm trong dự án phim ngắn ca nhạc lần này được anh hợp tác cùng nhạc sĩ Hamlet Trương và DickSon. Các ca khúc này hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành 2 bản hit mới nhất của Ưng Hoàng Phúc trong năm 2018.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hiyou/Baodatviet.vn

#Sóng ngầm 2 #Ưng Hoàng Phúc #Phạm Quỳnh Anh

Ưng Hoàng Phúc quỳ gối 'xin lỗi' Phạm Quỳnh Anh trước khi ngừng hát

21/07/2018 11:59

Tối 20/7, Phạm Quỳnh Anh tổ chức đêm nhạc ấm cúng tại phòng trà Swing (Hà Nội). Nữ ca sĩ mời người anh đồng nghiệp thân thiết của mình - Ưng Hoàng Phúc là khách mời đặc biệt. Dù thời tiết mưa khá dai dẳng nhưng vẫn có đông đảo khán giả đến đến ôn lại những bản hit một thời cùng hai thần tượng tuổi xuân của mình.

Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ lần lượt thể hiện loạt hit trong sự nghiệp của mình như Không đau vì quá đau, Bụi bay vào mắt, Nợ ai đó cả thế giới... Không giữ bản phối cũ, các ca khúc quen thuộc với khán giả ngày ấy được band nhạc sống khoác lên màu sắc mới. Bên cạnh đó, cô cũng lần đầu thể hiện những bản tình ca nổi tiếng của đàn anh đàn chị ngày xưa như Ảo mộng tình yêu, Dấu chôn tình buồn.

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh tái ngộ trên sân khấu với những bài hát song ca đình đám một thời.

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh tái ngộ trên sân khấu với những bài hát song ca đình đám một thời.

Đặc biệt, trong đêm nhạc, nữ ca sĩ còn ngẫu hứng cùng band nhạc mash up bản ballad lụi tim ngày xưa của mình là Người đứng sau hạnh phúc với hit 'say rượu' của Mỹ Tâm là Người hãy quên em đi. Tiết mục này được phối ngẫu hứng trên sân khấu nhờ có phần nhịp phách đồng điệu nhau. Sau khi hát, cô cũng xin phép 'họa mi tóc nâu' bỏ qua nếu có sai sót.

Cả 2 đã mang đến những tiết mục sâu lặng với diễn xuất làm chủ sân khấu.

Cả 2 đã mang đến những tiết mục sâu lặng với diễn xuất làm chủ sân khấu.

Ở phần song ca cùng Ưng Hoàng Phúc, bộ đôi lần lượt ôn lại kỷ niệm với khán giả quan những bản tình ca Mỗi người một nơi, Anh không muốn bất công với em... Ở phần cuối ca khúc Nếu ta còn yêu nhau, Phạm Quỳnh Anh còn nói đùa, nếu Ưng Hoàng Phúc không quỳ xuống xin lỗi, cô sẽ không đồng ý kết thúc bài hát này. Hành động này được xem là đặc trưng của ca khúc Nếu ta còn yêu nhau mà mọi khi cả hai vẫn thường biểu diễn. Cuối cùng, nam ca sĩ phải chiều lòng cô quỳ xuống để tiết mục được có 'cái kết' trọn vẹn như thường lệ.

Phạm Quỳnh Anh bắt Ưng Hoàng Phúc quỳ gối 'xin lỗi'

Khoảnh khắc Ưng Hoàng Phúc quỳ gối trước Phạm Quỳnh Anh trước khi kết thúc bài hát.

Khoảnh khắc Ưng Hoàng Phúc quỳ gối trước Phạm Quỳnh Anh trước khi kết thúc bài hát.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, đêm nhạc nhạc này mang nhiều ý nghĩa đối với cô, vừa là dịp để cô tri ân khán giả, vừa cùng họ ôn lại những khoảnh khắc kỷ niệm ngày xưa bằng âm nhạc. Sau khi trở lại Vpop với sản phẩm 'Tất cả sẽ thay em, nữ ca sĩ hiện đang tập trung toàn lực cho âm nhạc. Trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những sản phẩm mà mình tâm huyết thực hiện ở vai trò sản xuất.

Nhan sắc và giọng hát của Phạm Quỳnh Anh không mấy thay đổi.

Nhan sắc và giọng hát của Phạm Quỳnh Anh không mấy thay đổi.

Kết thúc phần trình diễn, 'cặp đôi hoàn cảnh' ngập ngừng trên sân khấu.

Kết thúc phần trình diễn, 'cặp đôi hoàn cảnh' ngập ngừng trên sân khấu.

Những phút giây quay về quá khứ vui vẻ và hài hước.

Những phút giây quay về quá khứ vui vẻ và hài hước.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo PV/Baodatviet.vn

#Phạm Quỳnh Anh #Ưng Hoàng Phúc #loạt hit song ca #cặp đôi tái ngộ

Mới nhất