Vắng bóng Solji, EXID trở lại cực 'chất' với MV retro

02/04/2018 21:58

EXID trở lại với bài hát Lady mang phong cách retro với đội hình 4 người vắng bóng Solji.

Xác nhận sẽ tham gia vào đường đua Kpop tháng 4, EXID đã chính thức cho ra mắt bài hát mới mang tên Lady vào lúc 18 giờ ngày 2/4 (giờ Hàn Quốc).

Vắng bóng Solji, EXID trở lại cực 'chất' với MV retro 0 

Lady là một bài hát mang hơi hướng của âm nhạc thập niên 90 với giai điệu vô cùng sôi nổi, đúng với những gì EXID luôn thể hiện trước đây. Lời bài hát nói về một người con gái rất 'ngầu', không chấp nhận việc chia tay với bạn trai. Hình ảnh MV và trang phục của nhóm cũng là những gì thuộc về thập niên 90, hoàn toàn là một MV mang phong cách retro.

MV Lady

TIN TÀI TRỢ

Song song với việc phát hành MV và audio của album mới trên các trang âm nhạc, EXID cũng tổ chức họp báo và showcase để quảng bá cho lần trở lại này. Tại họp báo, EXID đã nhắc đến Solji, nàng trưởng nhóm đang tạm ngưng hoạt động để trị bệnh.

Vắng bóng Solji, EXID trở lại cực 'chất' với MV retro 1 

Hani bày tỏ: 'Solji luôn ủng hộ chúng tôi hơn bất kì ai. Chị ấy từng nói Up and Down và DDD sẽ thành công nên chúng tôi luôn hỏi ý kiến chị trước khi ra mắt bài hát mới. Solji là người đầu tiên nghe Lady và chị ấy nói rằng có cảm giác rất tốt nên chúng tôi hi vọng rằng bài hát này sẽ thành công.'

Về tình hình bệnh của Solji, LE cho biết: 'Sau khi phẫu thuật thành công, Solji hiện đang nghỉ ngơi để hồi phục dần. Tôi nghĩ chị ấy có thể tham gia cùng chúng tôi trong album tiếp theo.' Đây quả là một tin mừng dành cho cộng đồng fan của EXID khi biết rằng họ có thể nhìn lại đội hình EXID 5 người trong tương lai không xa.

Solji đã phải ngưng hoạt động một thời gian dài để trị bệnh 

Solji đã phải ngưng hoạt động một thời gian dài để trị bệnh

Theo HN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vang-bong-solji-exid-tro-lai-cuc-chat-voi-mv-retro-1-1144344.html

MỚI NHẤT