Vẻn vẹn 20s, teaser MV mới hé lộ Đức Phúc hậu thẩm mỹ đau khổ trong tình yêu

06/12/2017 08:40

Quán quân The Voice 2015 'nhá hàng' sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình với hình ảnh chàng trai phải chịu đau khổ trong tình yêu.

MV mới nhất của Đức Phúc có tên 'Năm ấy' vừa tung teaser tối qua (5/12). Dù teaser chỉ vẻn vẹn 20s và không có câu hát nào, nhưng qua giai điệu và hình ảnh được hé lộ, có thể thấy đây sẽ tiếp tục là 1 bản ballad buồn. Trong đó, Đức Phúc là nhân vật nam chính đang phải chịu đau khổ trong tình yêu.

Teaser MV Năm ấy

Đức Phúc chia sẻ, nội dung MV xoay quanh cuộc sống lạc lõng của chàng trai, dù làm gì anh cũng cảm thấy cô đơn đến mức tự kỉ. Thế giới của anh chỉ có thể trở nên ấm áp và vui vẻ khi nhớ về kí ức cũ. Thế nhưng khi trở lại với hiện tại, tất cả còn lại chỉ là sự lẻ loi và tạm bợ.

Thông qua MV này, nam ca sĩ sinh năm 1996 cũng muốn gửi gắm thông điệp: 'Khi tình yêu đã mất, chúng ta vẫn được khuyên là hãy mạnh mẽ, dám yêu và cũng hãy dám từ bỏ. Tuy nhiên, để từ bỏ những gì đã từng thân thuộc, người đã từng gắn bó là điều chẳng hề dễ dàng'.

Để có được những cảnh quay đẹp và chuyển tải được câu chuyện, cảm xúc tới khán giả, Đức Phúc không ngại ngâm mình trong bể nước và làm việc liên tục trong 5 giờ đồng hồ.

Đức Phúc ngâm mình dưới nước suốt 5 tiếng đồng hồ.

Đức Phúc ngâm mình dưới nước suốt 5 tiếng đồng hồ.

Vẻn vẹn 20s, teaser MV mới hé lộ Đức Phúc hậu thẩm mỹ đau khổ trong tình yêu 1

Nam ca sĩ đau khổ, day dứt trong tình yêu.

Nam ca sĩ đau khổ, day dứt trong tình yêu.

Bạn gái của Đức Phúc trong MV.

Bạn gái của Đức Phúc trong MV.

Năm ấy là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. MV của ca khúc được Đức Phúc ấp ủ thực hiện trong suốt năm 2017. Với lần trở lại này, Đức Phúc khẳng định không muốn dùng lùm xùm về ngoại hình để làm 'bàn đạp' trong âm nhạc. Vì thế anh chọn thời điểm cuối năm 2017 để tung MV.

MV Năm ấy sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai, 7/12.

Theo Hoài Thương/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ven-ven-20s-teaser-mv-moi-he-lo-duc-phuc-hau-tham-my-dau-kho-trong-tinh-yeu-1060985.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC