Vợ NSƯT Việt Hoàn gây sốt khi cover nhạc phim ‘Tam sinh tam thế thập lý đào hoa’

15/09/2017 09:52

Vợ của NSƯT Việt Hoàn, nữ ca sĩ Hoa Trần bất ngờ phát hành MV cover ca khúc nhạc phim 'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa' với tạo hình đầy cô liêu, hoang hoải và ma mị.

Trước khi tung ra MV, Hoa Trần đã 'nhá hàng' một vài hình ảnh của mình trên trang cá nhân của cô trong tạo hình cổ trang pha hiện đại xinh đẹp, mới lạ cùng đoá hoa Bỉ ngạn, lập tức mọi người gọi cô bằng cái tên 'Bỉ ngạn nương'.

 

'Bỉ ngạn nương' - ca sĩ Hoa Trần.

Ca khúc cover được Hoa Trần đặt tên là 'Bỉ ngạn đỏ' viết về tình yêu đôi lứa chia cắt biền biệt nhưng mãi dành cho nhau 1 tình yêu 'thiên trường, địa cửu' như tình yêu của đôi uyên ương đã hoá thành đoá hoa Bỉ ngạn trong truyền thuyết. Vốn rất yêu thích câu chuyện của loài hoa đó, Hoa Trần đã mang hình ảnh của loài hoa tình yêu này vào ca khúc, vào hình ảnh MV để thể hiện những ngụ ý về tình yêu sắt son.

Toàn bộ lời Việt đều do Hoa Trần viết lời, cô tiết lộ, tuy không có khả năng sáng tác những ca khúc mới, nhưng cô rất thích đặt lời cho các ca khúc nhạc ngoại và cover, đặc biệt là nhạc Hoa là sở thích của cô.

MV 'Bỉ ngạn đỏ'

Hoa Trần cũng thấy mình hợp với những tạo hình cổ điển, pha chút ma mị, bí ẩn. MV 'Bỉ ngạn đỏ' mang hình ảnh xuyên suốt với đoá hoa Bỉ ngạn, với người phụ nữ mãi giữ cho mình tình yêu trong lòng, dù giá lạnh, dù cô đơn đến mấy.

Đây cũng là MV đầu tiên Hoa Trần muốn khẳng định khả năng viết lời và cover nhạc nước ngoài của mình. Cô chia sẻ, cô sẽ dần dần giới thiệu với công chúng những sản phẩm âm nhạc theo định hướng này của mình.

Nhiều người cho rằng cô bước vào nghiệp hát hơi muộn, nhưng bản thân Hoa Trần thấy đây là lúc cô có nhiều trải nghiệm cuộc sống, nhiều trăn trở và cũng sâu sắc hơn để có thể hát, viết lời các ca khúc được hay hơn, dễ đi vào lòng người hơn.

Hoài Thương Baodatviet.vn

Tag: #Nhạc Việt   #nhạc cover   #nhạc Hoa lwoif Việt   #Hoa Trần   #Vợ NSƯT Việt Hoàn