Vũ Cát Tường 'hú hồn' với 'Chuồn chuồn ớt' phiên bản team Soobin Hoàng Sơn

07/10/2017 21:40

HLV Soobin Hoàng Sơn cảm thấy hạnh phúc vì học trò đã hoàn thiện bài hát rất tốt, anh rất tiếc khi phải loại bất cứ học trò nào.

Hoài Ngọc - Châu Linh - Kim Ngân

Nhóm thí sinh vô cùng tinh nghịch đến từ team Soobin Hoàng Sơn gồm Hoài Ngọc - Châu Linh - Kim Ngân thể hiện ca khúc 'Chuồn chuồn ớt', nhạc phẩm nổi tiếng được hàng triệu khán giả yêu thích và được xem là ca khúc rất khó thể hiện. Cố vấn Hoàng Bách đã dạy cho các bé cách hát để trở nên tinh nghịch, cảm xúc hơn.

Nam ca sĩ thích với sự ăn ý của 3 bé mặc dù phong cách hoàn toàn khác nhau. Xuất hiện trên sân khấu, Hoài Ngọc - Châu Linh - Kim Ngân đã thổi một làn gió mới cho ca khúc 'Chuồn chuồn ớt', cách luyến lấy và cách chuyển giai điệu vô cùng ấn tượng, một tiết mục đánh dấu phong cách của team Soobin Hoàng Sơn.

HLV Vũ Cát Tường 'hú hồn' với cô bé Châu Linh, cô thấy được màu tổng thể của team Soobin Hoàng Sơn là nhìn điển trai xinh gái nhưng rất dạn sân khấu. Nữ ca sĩ cũng ấn tượng với Hoài Ngọc vì giọng hát sáng, lên những nốt cao rất đẹp. HLV Hương Tràm, Tiên Cookie cũng đều thích cô bé Hoài Ngọc vì quá nổi bật, một tiết mục trọn vẹn và dễ thương.

HLV Soobin Hoàng Sơn cảm thấy hạnh phúc vì học trò đã hoàn thiện bài hát rất tốt, anh rất tiếc khi phải loại bất cứ học trò nào. Tuy nhiên, Soobin Hoàng Sơn cũng phải đưa ra quyết định của mình và lựa chọn Hoài Ngọc đi tiếp.

Tag: #The Voice Kids 2017   #Giọng Hát Việt Nhí