Vũ Cát Tường 'hú hồn' với 'Chuồn chuồn ớt' phiên bản team Soobin Hoàng Sơn

07/10/2017 21:40

HLV Soobin Hoàng Sơn cảm thấy hạnh phúc vì học trò đã hoàn thiện bài hát rất tốt, anh rất tiếc khi phải loại bất cứ học trò nào.

Hoài Ngọc - Châu Linh - Kim Ngân

Nhóm thí sinh vô cùng tinh nghịch đến từ team Soobin Hoàng Sơn gồm Hoài Ngọc - Châu Linh - Kim Ngân thể hiện ca khúc 'Chuồn chuồn ớt', nhạc phẩm nổi tiếng được hàng triệu khán giả yêu thích và được xem là ca khúc rất khó thể hiện. Cố vấn Hoàng Bách đã dạy cho các bé cách hát để trở nên tinh nghịch, cảm xúc hơn.

Nam ca sĩ thích với sự ăn ý của 3 bé mặc dù phong cách hoàn toàn khác nhau. Xuất hiện trên sân khấu, Hoài Ngọc - Châu Linh - Kim Ngân đã thổi một làn gió mới cho ca khúc 'Chuồn chuồn ớt', cách luyến lấy và cách chuyển giai điệu vô cùng ấn tượng, một tiết mục đánh dấu phong cách của team Soobin Hoàng Sơn.

TIN TÀI TRỢ

HLV Vũ Cát Tường 'hú hồn' với cô bé Châu Linh, cô thấy được màu tổng thể của team Soobin Hoàng Sơn là nhìn điển trai xinh gái nhưng rất dạn sân khấu. Nữ ca sĩ cũng ấn tượng với Hoài Ngọc vì giọng hát sáng, lên những nốt cao rất đẹp. HLV Hương Tràm, Tiên Cookie cũng đều thích cô bé Hoài Ngọc vì quá nổi bật, một tiết mục trọn vẹn và dễ thương.

HLV Soobin Hoàng Sơn cảm thấy hạnh phúc vì học trò đã hoàn thiện bài hát rất tốt, anh rất tiếc khi phải loại bất cứ học trò nào. Tuy nhiên, Soobin Hoàng Sơn cũng phải đưa ra quyết định của mình và lựa chọn Hoài Ngọc đi tiếp.

HeFa Baodatviet.vn


Tại sao nhiều người học giỏi ra đời lại không thành công, làm sếp lớn, sống hạnh phúc bằng những học sinh cá biệt?

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI HỌC GIỎI RA ĐỜI LẠI KHÔNG THÀNH CÔNG, LÀM SẾP LỚN, SỐNG HẠNH PHÚC BẰNG NHỮNG HỌC SINH CÁ BIỆT?

Vì sao nó 'học dốt' thế vẫn thành công hơn mình? Câu hỏi khiến bao nhiêu học sinh xuất sắc đau đầu tìm lời giải. Phải chăng vì quá mải mê học tập, nên họ nghĩ các quy tắc ở trường học cũng được trường đời sử dụng?

8 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn