Vũ Cát Tường khẳng định Quốc Thái là 'tài năng âm nhạc Việt' trong tương lai

14/10/2017 22:20

Với việc vừa hát vừa đánh đàn Piano vô cùng điêu luyện, cách trình diễn say đắm trên những phím đàn, thả hồn vào bài hát, Quốc Thái đã chinh phục tất cả mọi khán giả tại trường quay.

Tối 14/10, tập 9 The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi đầu tiên của vòng Loại trực tiếp. Thí sinh tài năng nhất sẽ thể hiện phần thi solo của mình trước HLV và khán giả. Mỗi thí sinh sẽ bộc lộ rõ cá tính âm nhạc và cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn được đầu tư về phần nghe lẫn phần nhìn. Vì thế, cuộc chiến sẽ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết vì trước mắt mỗi thí sinh đều là những đối thủ 'nặng kí'.

Cậu bé cá tính Quốc Thái trình diễn ca khúc 'Untitle 2014' của thần tượng G-Dragon được viết lời Việt bởi tác giả trẻ Ngọc Phát. Em đã thể hiện tài năng của mình khi vừa hát vừa đánh đàn Piano vô cùng điêu luyện, cách trình diễn say đắm trên những phím đàn, thả hồn vào bài hát đã khiến mọi người dành cho sự mến mộ, xứng đáng là nghệ sĩ nhí toàn năng của The Voice Kids 2017. Một màn trình diễn 'cướp trái tim' của người xem đến từ Quốc Thái.

Kết thúc phần trình diễn, MC Thành Trung đặt câu hỏi cho Quốc Thái là giữa Soobin Hoàng Sơn và G-Dragon em thần tượng ai hơn. Kết quả Soobin Hoàng Sơn phải 'đau nhói tim' khi Quốc Thái thần tượng  G-Dragon. HLV Vũ Cát Tường chia sẻ để truyền tải được ca khúc này không dễ huống gì là một giọng ca nhí mà còn đánh piano, Quốc Thái cho mọi người thấy một thần thái rất riêng và khẳng định 10 hay 20 năm nữa Quốc Thái chính là tài năng âm nhạc mà Việt Nam cần phải có.

Hương Tràm rất thích Quốc Thái, cô hy vọng cậu bé không chỉ là ca sĩ mà còn là nhạc sĩ tài năng trong tương lai. Tiên Cookie cảm nhận đây là thử thách rất lớn, vì Quốc Thái hát không có sự hỗ trợ từ ban nhạc mà chỉ có cây đàn piano, một phần trình diễn rất hay. Sau cơn đau nhói tim, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ rất thích G-Dragon và nhóm Bigbang, anh xem Quốc Thái như một nghệ sĩ để em thỏa sức thể hiện cá tính của mình. 

Theo HeFa/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vu-cat-tuong-khang-dinh-quoc-thai-la-tai-nang-am-nhac-viet-trong-tuong-lai-1027472.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC