Vừa debut, tân binh ITZY xô đổ kỉ lục của IZ*ONE cho chiếc cúp chiến thắng đầu tiên

21/02/2019 21:40

Quả là một nhóm nhạc tân binh 'khủng' đến từ nhà YG.

Vừa qua, người hâm mộ KPop đã được chứng kiến màn debut của nhóm nhạc tân binh nữ mang tên ITZY đến từ công ty JYP. Các cô nàng ITZY đã mang đến một làn gió mới cho âm nhạc KPop bởi sức trẻ cũng như tài năng của mình. Sức hút từ các cô gái cũng 'không phải dạng vừa đâu' khi MV debut DALLA DALLA của nhóm trở thành MV sau 24h phát hành có lượt xem nhiều nhất, phá cỡ kỉ lục của IZ*ONE cho một MV ra mắt.

Và mới đây, các cô nàng ITZY lại một lần nữa chứng minh được thực lực của mình khi một lần nữa vượt mặt tiền bối IZ*ONE về thời gian để có được chiếc cúp đầu tiên.

Vừa debut, tân binh ITZY xô đổ kỉ lục của IZ*ONE cho chiếc cúp chiến thắng đầu tiên 0

Nhóm ITZY.

Dalla Dalla - ITZY

Mới đây, trên show âm nhạc cuối tuần, nhóm ITZY đã có màn trình diễn ca khúc DALLA DALLA và cũng là ứng cử viên của vị trí hạng nhất tuần này để nhận cúp chiến thắng. Đối thủ của nhóm là màn debut solo của Hwasa (Mamamoo).

TIN TÀI TRỢ

Thế nhưng, không ngại đối thủ đáng gờm, ITZY vẫn xuất sắc mang về cho mình chiếc cúp chiến thắng đầu tiên. Đặc biệt hơn, ITZY đánh bại kỷ lục IZ*ONE trở thành nhóm nhạc nhận cúp chiến thắng đầu tiên nhanh nhất sau 9 ngày debut.

Vừa debut, tân binh ITZY xô đổ kỉ lục của IZ*ONE cho chiếc cúp chiến thắng đầu tiên 1

Màn chiến thắng của ITZY trước đối thủ Hwasa.

Khỏi phải nói các thành viên nhóm ITZY đã cảm động ra sao trước thành tích này. Các cô nàng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên cũng như người hâm mộ đã ủng hộ, giúp đỡ nhóm.

Khoảnh khắc nhận cúp chiến thắng của ITZY.

Chúc cho ITZY sẽ càng thành công và được đón nhận nhiều hơn nữa trong con đường sắp tới!

Theo Thủy Tiên Trần/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/am-nhac/vua-debut-tan-binh-itzy-xo-do-ki-luc-cua-izone-cho-chiec-cup-chien-thang-dau-tien-4636644.html

Tag: #Dalla Dalla   #đối thủ   #kỷ lục   #đánh bại