Vừa xuất ngũ không lâu, em út của Super Junior đã mời bạn gái đóng MV solo?

16/05/2019 20:50

Được Kyuhyun tỉ mỉ ghi chú là 'cô ấy', người con gái lạ mặt xuất hiện trong MV mới phải chăng là 'người thương' của anh chàng?

Tính đến thời điểm hiện tại, Kyuhyun (Super Junior) đã có hai năm 'biến mất' khỏi làng giải trí vì nhập ngũ. Vừa chấm dứt đợt hoàn thành nghĩa vụ quân sự không bao lâu, anh chàng đã nhanh chóng tái xuất trong âm nhạc với sản phẩm solo hoàn toàn mới. 

Vừa xuất ngũ không lâu, em út của Super Junior đã mời bạn gái đóng MV solo? 0

Trong số các idol nam solo hiện tại, Kyuhyun là cái tên hiếm hoi thành công nhờ chất nhạc ballad. Giọng hát của nam thần tượng được ca ngợi là ngày càng tiến bộ so với thời mới ra mắt, thuộc hàng ổn định trong giới idol. Anh cũng sở hữu nhiều hit lớn như At Gwanghwamun, A Million Pieces... 

Vào ngày 14/5, Kyuhyun đã khởi động sự trở lại cùng bài hát solo mới mang tên Time With You bằng một MV đặc biệt. Trong đó, nam thần tượng hé lộ sẽ có rất nhiều bức ảnh mang ý nghĩa quan trọng với anh được đưa vào MV comeback này. Điều này đã khiến các fan không khỏi chú ý khi ở cuối đoạn video, bức ảnh chụp một cô gái lạ xuất hiện và được Kyuhyun chú thích là 'cô ấy'. 

Xuất hiện trong MV đặc biệt của Time With You là những điều, những hình ảnh mà Kyuhyun yêu quý nhất.  

Xuất hiện trong MV đặc biệt của Time With You là những điều, những hình ảnh mà Kyuhyun yêu quý nhất. 

Hầu hết những nhân vật xuất hiện trong MV đều là 'người thật, việc thật' như nhóm nhạc Backstreet Boys, E.L.F (fandom của Super Junior),... nên các fan tin rằng cô gái này chính là một người vô cùng quan trọng đối với bản thân nam ca sĩ ở ngoài đời. Theo đó, tin đồn Kyuhyun mời bạn gái đóng MV cũng khiến dân tình xôn xao, bàn tán không ngớt. 

Vừa xuất ngũ không lâu, em út của Super Junior đã mời bạn gái đóng MV solo? 2 

Trong quyển nhật ký ở cuối MV có xuất hiện hình ảnh của một cô gái lạ mặt. Dù không lộ rõ mặt trong MV, song cô gái này vẫn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của fan.  

Trong quyển nhật ký ở cuối MV có xuất hiện hình ảnh của một cô gái lạ mặt. Dù không lộ rõ mặt trong MV, song cô gái này vẫn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của fan. 

Nhận thấy sự chú ý của fan đang hướng về cô gái lạ mặt nhiều hơn là sản phẩm âm nhạc mới của mình, Kyuhyun đành lên tiếng đính chính rằng cô gái trong MV chỉ là người mẫu được mời đóng MV.

Điều quan trọng hơn cả là chính Kyuhyun còn chưa được gặp gỡ cô gái này trong lúc quay MV vì lịch trình quá bận rộn. Là nam ca sĩ nổi tiếng, thần tượng của bao thế hệ đàn em sau này, việc Kyuhyun than thở 'ế nhệ' khiến các fan không khỏi 'dở khóc dở cười'. 

MV Time With You

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vua-xuat-ngu-khong-lau-em-ut-cua-super-junior-da-moi-ban-gai-dong-mv-solo-1541455.html

Tag: #Kyuhyun   #Time With You   #bạn gái tin đồn   #Super Junior  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC