Vy Oanh tung MV 'Yêu lại người hôm qua', không chỉ đẹp mà còn buồn đến nao lòng

29/02/2020 15:06

Ca sĩ Vy Oanh vừa chia sẻ MV mang tên 'Yêu lại người hôm qua' được hoàn thiện trong thời gian ngắn nhưng là sản phẩm cô rất tâm huyết.

Ngày 28/2, Vy Oanh vừa cho ra mắt MV 'Yêu lại người hôm qua'. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Phúc Trường. Suốt một năm qua, Vy Oanh rất ít xuất hiện trong các sự kiện và hoạt động biểu diễn, cô dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình, kinh doanh.

Vy Oanh chia sẻ: ‘Thực sự bản thân cũng rất nhớ nghệ thuật nhưng vì thời gian không nhiều, Vy Oanh cố gắng chọn lọc các chương trình phù hợp và ra sản phẩm online. Nếu nói Vy Oanh rời khỏi nghệ thuật thì cũng không đúng vì vẫn hoạt động, chỉ là mình sắp xếp mọi thứ để phù hợp với cuộc sống hiện tại'.

Vy Oanh tung MV 'Yêu lại người hôm qua', không chỉ đẹp mà còn buồn đến nao lòng 0

Từng sở hữu rất nhiều sản phẩm âm nhạc đầu tư tiền tỷ, Vy Oanh cho biết đến thời điểm này cô không còn áp lực về việc phải làm sản phẩm để đời. Thay vào đó, nữ ca sĩ muốn đầu tư một cách 'thông minh' và chừng mực. Trong sản phẩm lần này, Vy Oanh lựa chọn ekip trẻ, nhiệt huyết nhưng sản phẩm khi ra mắt khiến cô rất hài lòng. 

Trong MV 'Yêu lại người hôm qua', Vy Oanh hoá thân thành người phụ nữ trải lòng về tâm sự của mình trong chuyện tình yêu. MV đơn giản nhưng lại đòi hỏi khả năng diễn xuất nội tâm của Vy Oanh, về người phụ nữ từng trải qua cuộc tình đổ vỡ và nhìn lại mối tình đã qua. 

'Yêu lại người hôm qua' - Vy Oanh

Chia sẻ về định hướng âm nhạc và hoạt động sắp tới, cô nói: ‘Tôi nghĩ đến thời điểm bây giờ, âm nhạc của mình phụ thuộc 50% vào khán giả và còn lại là sở thích của bản thân. Nhiều khán giả vẫn thích tôi hát nhạc tình cảm, buồn nhưng bản thân lại thích những ca khúc mang chiều hướng tích cực. Chính vì vậy, mình cân bằng giữa cả hai để không nhàm chán'.

Nữ ca sĩ tâm sự thêm: ‘Ông xã khi thấy tôi ra sản phẩm thường sẽ like hay chúc mừng chứ bàn sâu hơn thì không vì tôn trọng quyết định của vợ. Bây giờ mình đã có gia đình và cũng đã từng trải qua khoảng thời gian tự do thăng hoa trong nghệ thuật nên Vy Oanh tự cân đối sao cho phù hợp'. 

Vy Oanh tung MV 'Yêu lại người hôm qua', không chỉ đẹp mà còn buồn đến nao lòng 1

Vy Oanh chia sẻ: ‘Có thời gian, ngày nào tôi cũng có mặt ở phòng thu từ tối đến sáng hôm sau. Tôi nhập tâm vào bài hát nhiều đến mức khi thu âm xong cứ thẫn thờ vì quá buồn, cảm giác tim mình cũng đang tan nát như chính tâm trạng của các nhân vật trong bài hát'.

Vy Oanh luôn đi theo con đường riêng của bản thân, cô cho biết không quá quan tâm đến việc chạy đua theo view hay bảng xếp hạng.

Xem thêm: Vy Oanh trở lại với album nhạc xưa 'Mỗi đứa một phương trời' sau hai năm ấp ủ

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vy Oanh tại đây!
 
Theo Shizu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vy-oanh-tung-mv-yeu-lai-nguoi-hom-qua-khong-chi-dep-ma-con-buon-den-nao-long-1778631.html

Tag: #Vy Oanh   #yêu lại người hôm qua   #MV  

MỚI NHẤT