Xác nhận Super Junior và Red Velvet đã ghi hình MV xong cùng một ngày, SM định để gà nhà đấu nhau?

20/07/2018 17:26

Từ đàn anh - đàn em thân thiết, Red Velvet và Super Junior sẽ chuyển sang 'chiến' nhau ác liệt vào tháng 8 này.

Chiều ngày 20/7, SM Entertainment bất ngờ xác nhận Red Velvet hiện tại đã hoàn thành quá trình ghi hình cho MV và đang chuẩn bị comeback vào khoảng đầu tháng 8 với một album mới.

Red Velvet đã có màn 'xông đất' đầu năm đầy thành công với Bad Boy

Red Velvet đã có màn 'xông đất' đầu năm đầy thành công với Bad Boy

Sau Bad Boy đình đám vừa rồi, đây là lần thứ 2 Red Velvet trở lại với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới trong năm nay. Có vẻ như đây sẽ là bài hát/ album chủ lực để các cô nàng tham gia tranh giải tại các lễ trao giải cuối năm. Trước đó, hai đối thủ mạnh nhất của Red Velvet cũng đã comeback cực thành công với siêu hit Ddu-du Ddu-du Dance The Night Away.

Trên thực tế, thông tin Red Velvet trở lại không khiến người hâm mộ quá bất ngờ. Trước đó, các cô nàng cũng đã nhiều lần úp mở về sản phẩm âm nhạc mới này. Điều khiến người hâm mộ tò mò là không biết Red Velvet sẽ tiếp tục theo concept quyến rũ, ma mị như Bad Boy hay đây sẽ là một bản hit vui tươi, mang nhiều sắc thái cảm xúc như Red Flavor hồi năm ngoái?

Bên cạnh đó, cùng ngày 20/7, một ‘gà cưng' khác của SM cũng vừa thông báo đã hoàn tất xong quá trình quay MV là Super Junior. Sau khi Ryeowook kết thúc nghĩa vụ quân sự, đây sẽ là lần đầu tiên anh trở lại cùng Super Junior trong một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới. Tuy nhiên, theo thông tin được tiết lộ trước đó thì Heechul sẽ vắng bóng ở album này do các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Xác nhận Super Junior và Red Velvet đã ghi hình MV xong cùng một ngày, SM định để gà nhà đấu nhau? 1

Màn trở lại của Super Junior cùng Ryeowook đã được fan chờ đợi từ rất lâu

Màn trở lại của Super Junior cùng Ryeowook đã được fan chờ đợi từ rất lâu

Bằng việc xác nhận hai tin tức này cùng một thời điểm, người hâm mộ đang lo ngại rằng SM lại quyết định để ‘gà nhà' cùng đấu đá nhau trên đường đua Kpop tháng 8. Điều này không phải không có khả năng khi mới đây thôi, Taeyeon và SHINee cũng vừa đụng độ nhau hồi tháng 6.

TIN TÀI TRỢ

Thời gian comeback quá sát nhau sẽ dễ dàng phân tán sự chú ý của người hâm mộ đối với sản phẩm âm nhạc của cả hai. Đồng thời, cũng sẽ là ngòi nổ cho những cuộc chiến giữa hai cộng đồng fan không đáng có. Vì vậy, các fan lo lắng cho việc 'gà nhà đấu nhau' này cũng không phải không có lý do. 

EXO chắc chắn sẽ comeback, nhưng là tháng 8 hay tháng 9 đây?

EXO chắc chắn sẽ comeback, nhưng là tháng 8 hay tháng 9 đây?

Mặt khác, một nhân tố bí ẩn còn chưa được xác định là EXO. Trong concert vừa qua, Baekhyun đã 'lỡ lời' tiết lộ nhóm sẽ sớm trở lại với một album hoàn toàn mới. Liệu, SM có đang lên kế hoạch cho cả ba nhóm nhạc 'át chủ bài' của mình đều comeback trong tháng 8 này? 

Hiện tại, ngày ra mắt album mới của Red Velvet, Super Junior và EXO vẫn chưa được ấn định cụ thể. Hy vọng SM sẽ không để 'gà nhà' phải đấu đá nhau kịch liệt sau một tháng 7 đầy 'máu lửa' vừa qua. 
 

Bad Boy - Red Velvet

 

Lo Siento - Super Junior

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Theo Jill/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/xac-nhan-super-junior-va-red-velvet-da-ghi-hinh-mv-xong-cung-mot-ngay-sm-dinh-de-ga-nha-dau-nhau-1269244.html