Xúc động hình ảnh hơn 1000 người cao tuổi hát 'Wake me up' tưởng niệm Avicii

09/05/2018 14:27

Dàn hợp ca người cao tuổi trình diễn lại ca khúc của DJ quá cố, tưởng niệm sự ra đi của anh sau một tháng.

Ngày 21/4 vừa qua, thông tin DJ nổi tiếng Avicii qua đời khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa. Các hoạt động tưởng niệm DJ tài năng được diễn ra trong suốt một tháng. Mới đây, dàn hợp xướng 1000 người do Gabriel Fross chỉ đạo đã có màn trình diễn ca khúc Wake me up - một trong những sáng tác để đời của Avicii.
 

Tất cả dàn hợp xướng diện trang phục trắng, làm mới ca khúc theo phong cách cổ điển nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần vui tươi của bài hát. Nhạc trưởng Gabriel Fross chia sẻ trên trang cá nhân: 'Từ buổi hòa nhạc đêm qua, 1000 người đã cùng hát lên bài Wake Me Up. Cảm ơn Tim, âm nhạc của anh luôn mang mọi người đến với nhau'.

Trước đó, thi thể của Avicii được tìm thấy tại thủ đô Muscat, Oman vào chiều thứ 6 theo giờ địa phương (tức ngày 20/4). Trước sự ra đi của Avicii, gia đình anh suy sụp và mong mọi người tôn trọng sự riêng tư trong thời gian này. 'Anh ấy muốn tìm thấy bình yên. Tim chưa bao giờ được sinh ra cho ngành công nghiệp giải trí - nơi anh ấy đang làm nghề. Anh ấy là người nhạy cảm, yêu mến người hâm mộ của mình nhưng chuếnh choáng vì ánh đèn sân khấu.', chia sẻ của thành viên gia đình Avicii về sự ra đi của DJ tài năng.

TIN TÀI TRỢ

Xúc động hình ảnh hơn 1000 người cao tuổi hát 'Wake me up' tưởng niệm Avicii 0 

Avicii tên thật là Tim Bergling, sinh năm 1989 tại Stockholm, Thụy Điển. Anh nổi danh với vai trò DJ, nhà sản xuất âm nhạc với nhiều bản hit như Wake me up, Waiting for love, Levels... Trước khi mất, DJ Avicii đã từng phát biểu: ‘Khi chết, tôi muốn được tưởng nhớ về cuộc đời âm nhạc của tôi, chứ không phải số tiền tôi làm ra'. 

Đức Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #Avicii. Wake me up   #tưởng niệm  

MỚI NHẤT