YG chuẩn bị mở show sống còn mới, tìm kiếm 'truyền nhân' của Winner và iKon

24/09/2018 08:58

YG đã chính thức xác nhận sẽ có một show sống còn dành riêng cho các thực tập sinh nam vào năm sau!

Mới đây, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin YG sẽ tổ chức một chương trình sống còn mới vào năm sau để tìm kiếm nhóm nhạc ‘em gái Black Pink'. Dù đại diện từ công ty này đã phủ nhận thông tin trên nhưng đồng thời, họ cũng xác nhận một điều: YG đúng là đang chuẩn bị cho một chương trình thi đấu sống còn để ra mắt một nhóm nhạc nam vào năm sau!

Cũng theo tiết lộ từ người này, show sống còn này sẽ có hướng đi tương tự như Who Is Next? từng rất thành công trước đó. Những thực tập sinh nổi tiếng nhất của công ty này bao gồm Bang Yedam, Choi Raesung, Wong, Kim Jung Gyu và một số cái tên nổi bật từ Mix Nine sẽ được lựa chọn để tham gia chương trình. Có khả năng cao YG cũng sẽ cho phép những thực tập sinh từ Nhật Bản, Trung Quốc tham gia.

Kim Jung Gyu

Kim Jung Gyu

Bang Ye Dam

Bang Ye Dam

Wong

Wong

Choi Raesung

Choi Raesung

‘Đúng là êkip sản xuất nhạc của YG đang làm việc cật lực cho dự án này. Dù vậy, chúng tôi vẫn còn phải đợi quyết định của chủ tịch Yang Hyun Suk trước khi tiếp tục tiến hành những bước chuẩn bị sâu hơn. Ông ấy vẫn chưa thể quyết định sẽ sản xuất ra một nhóm với phong cách âm nhạc hay số lượng thành viên như thế nào. Rất khó để chúng tôi có thể đưa ra những dự đoán cụ thể hơn trong tương lai về nhóm nhạc mới này' – đại diện từ YG khẳng định.

Tính đến thời điểm này, Black Pink chỉ mới ra mắt được 3 năm nên YG vẫn sẽ chú trọng vào nhóm nhạc mới cùng việc thúc đẩy các hoạt động quảng bá của Black Pink hơn. Về chương trình sống còn cho nhóm nhạc nữ, không loại trừ khả năng YG sẽ tổ chức vào khoảng năm 2020 hoặc trễ hơn nếu cần thiết.

Lựa chọn các gương mặt nổi bật để ra mắt cho một nhóm nhạc nam là truyền thống từ trước đến nay của YG. Được biết, hai nhóm nhạc nam mới nhất của công ty này – Winner và iKon – đều bước ra từ những chương trình thi đấu sống còn.

Who Is Next? đã sản sinh ra hai nhóm nhạc Kpop vô cùng thành công ở hiện tại

Who Is Next? đã sản sinh ra hai nhóm nhạc Kpop vô cùng thành công ở hiện tại

Theo Jill/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/yg-chuan-bi-mo-show-song-con-moi-tim-kiem-truyen-nhan-cua-winner-va-ikon-1334481.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC