3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất?

05/07/2020 08:50

Tiêu Chiến, Tống Uy Long và Đinh Vũ Hề đều là những sao nam đẹp trai nhất từng hợp tác với Triệu Lộ Tư.

Thành công bất ngờ của Trần Thiên Thiên trong lời đồn đã giúp Triệu Lộ Tư bước sang một trang mới trong sự nghiệp. Tuy số lượng phim Triệu Lộ Tư đóng chưa quá nhiều nhưng nữ diễn viên cũng khá may mắn khi hợp tác cùng với nhiều mỹ nam nổi tiếng và điển trai trong showbiz Hoa ngữ. Những sao nam điển trai nổi bật nhất từng hợp tác với Triệu Lộ Tư phải kể đến Tiêu Chiến, Tống Uy Long và Đinh Vũ Hề, nhưng nhan sắc của ai mới là cực phẩm nhất?

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 0

3. Tống Uy Long

Phượng tù hoàng là một trong số những bộ phim đầu tay của Triệu Lộ Tư và khi đó cô đã cùng hợp tác với chàng mỹ nam kém mình 1 tuổi – Tống Uy Long. Khi Phượng tù hoàng lên sóng, Tống Uy Long được nhận xét là rất điển trai và anh cũng hoàn thành khá tốt vai diễn Dung Chỉ. Hồi đầu năm nay, nhan sắc cực phẩm của Tống Uy Long khiến các fan nữ mê mệt trong bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc. So với phim cổ trang thì Tống Uy Long trong phim hiện đại càng thêm xuất sắc, các đường nét trên gương mặt anh cũng rất hoàn mỹ, chẳng khác gì nam thần trong truyện ngôn tình.

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 1

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 2

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 3

2. Đinh Vũ Hề

Trần Thiên Thiên trong lời đồn mang đến thành công không chỉ cho Triệu Lộ Tư mà còn có cả Đinh Vũ Hề nữa. Khoảng thời điểm đó, Đinh Vũ Hề không chỉ có Trần Thiên Thiên trong lời đồn lên sóng, anh cũng có một phim hiện đại được phát hành là Uẩn sắc quá nồng (Đẹp trai là số một). Xuất hiện với hình ảnh nam thần lạnh lùng, Đinh Vũ Hề chiếm trọn tình cảm của các khán giả và anh nhanh chóng trở thành sao nam thế hệ mới trong showbiz Hoa ngữ. Với vẻ điển trai nổi bật cùng diễn xuất ổn định, Đinh Vũ Hề được kỳ vọng sẽ càng tỏa sáng hơn trong tương lai.

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 4

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 5

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 6

1.Tiêu Chiến

Trước khi nổi đình nổi đám với bộ phim Trần tình lệnh năm ngoái, Tiêu Chiến cũng từng gây chú ý trong bộ phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, hợp tác với Triệu Lộ Tư. Tuy chỉ là vai phụ nhưng vai diễn của Tiêu Chiến trong Ôi hoàng đế bệ hạ của ta cực kỳ ấn tượng, nhất là gương mặt điển trai khiến anh hoàn toàn lấn át cả nam chính. Nhan trị của Tiêu Chiến cũng được đánh giá rất cao và không có gì lạ khi anh đứng đầu trong danh sách sao nam đẹp trai nhất từng hợp tác với Triệu Lộ Tư.

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 7

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 8

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo LiLy/Saostar.vn

#Tống Uy Long #Đinh Vũ Hề #Triệu Lộ Tư #Tiêu Chiến

Triệu Lộ Tư xứng danh cô gái vàng trong làng xuyên không: Lại tiếp tục xuyên thành công chúa trong bộ phim mới này

05/03/2020 17:11

Cứ mỗi năm lại xuyên không một lần, có vẻ Triệu Lộ Tư vẫn còn rất mặn mà với đam mê này của mình.

Đề tài xuyên không đã trở nên khá quen thuộc trong các bộ phim Trung Quốc. Thế nhưng, không phải diễn viên nào cũng có 'đam mê' xuyên không như Triệu Lộ Tư. Có thể nói, cô xuyên không như đi chợ, gia tài phim ảnh của Triệu Lộ Tư cũng có đến phân nửa là phim xuyên không.

Nữ diễn viên sinh năm 1998 là hoa khôi của Trường Đại học Minh Đạo. Năm 2018, cô được đông khán giả biết đến và yêu mến nhờ vai diễn nữ chính Lạc Phi Phi trong web drama Ôi! hoàng đế bệ hạ của ta với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, trong sáng.

Triệu Lộ Tư xứng danh cô gái vàng trong làng xuyên không: Lại tiếp tục xuyên thành công chúa trong bộ phim mới này 0

Bộ phim nói về cuộc hành trình xuyên không của cô gái mê thần tượng Lạc Phi Phi đến đất nước bí ẩn có tên Hoàng Đạo Quốc. Lạc Phỉ Phỉ đáng yêu, tinh nghịch đã chiếm được tình cảm của cả hoàng đế Bắc Đường Dịch (Cốc Giai Thành) lẫn vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến).

Triệu Lộ Tư xứng danh cô gái vàng trong làng xuyên không: Lại tiếp tục xuyên thành công chúa trong bộ phim mới này 1

Năm 2019, Triệu Lộ Tư tiếp tục hâm nóng tên tuổi với bộ phim Thanh Nang truyện. Cô vào vai nữ bác sĩ trẻ Diệp Vân Thường - người bị xuyên không tới một vùng đất huyền bí. Cũng chính tại đây, Diệp Vân Thường đã gặp và nên duyên cùng Mộc Tinh Trần (Lý Hoành Nghị). Cùng nhau trải qua những điều kỳ diệu ở xử sở thần tiên, về thế giới đời thường, cả hai lại cùng nhau chiến đấu bảo vệ bình yên cho đất nước.

Triệu Lộ Tư xứng danh cô gái vàng trong làng xuyên không: Lại tiếp tục xuyên thành công chúa trong bộ phim mới này 2

Cũng trong năm 2019, Triệu Lộ Tư cũng được được xuyên không thêm một lần nữa để nên duyên với Lý Hoành Nghị trong bộ phim Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt. Triệu Lộ Tư trong vai Lôi Lôi lại vì mê thế giới cổ trang, muốn trải nghiệm tình yêu trong quá khứ mà xuyên không. Trải qua nhiều tình huống dở khóc, dở cười, cuối cùng cô cũng tìm được chân ái của mình.

Triệu Lộ Tư xứng danh cô gái vàng trong làng xuyên không: Lại tiếp tục xuyên thành công chúa trong bộ phim mới này 3

Xem trọn bộ Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt tại đây

Mới đây, Triệu Lộ Tư lại tiếp tục nhận một vai chính trong một bộ phim xuyên không Trần Thiên Thiên trong lời đồn. Nội dung phim nói về nữ biên kịch Trần Tiểu Thiên sau khi xuyên không đã trở thành Tam công chúa của nữ quốc Đông Lương, có địa vị cao quý, quyền cao chức trọng nhưng lại nổi tiếng muôn nơi về độ độc ác của mình.

Triệu Lộ Tư xứng danh cô gái vàng trong làng xuyên không: Lại tiếp tục xuyên thành công chúa trong bộ phim mới này 4

Triệu Lộ Tư xứng danh cô gái vàng trong làng xuyên không: Lại tiếp tục xuyên thành công chúa trong bộ phim mới này 5

Chỉ là tuyến nhân vật phụ không sống sót quá ba tập phim, vì bảo toàn tính mạng Thiên Thiên đã tìm đủ mọi cách dịch chuyển nhân sinh, đảo ngược cuộc sống vô lý, cuối cùng cũng học được cách yêu thương và trưởng thành. Ngoài Triệu Lộ Tư, phim còn có sự góp mặt của một dàn diễn viên trẻ đẹp như Đinh Vũ Hề, Chu Tử Hâm, Mạnh Anh Hào, Quyền Bái Luân, Trần Danh Hào,…

Triệu Lộ Tư xứng danh cô gái vàng trong làng xuyên không: Lại tiếp tục xuyên thành công chúa trong bộ phim mới này 6 

Triệu Lộ Tư xứng danh cô gái vàng trong làng xuyên không: Lại tiếp tục xuyên thành công chúa trong bộ phim mới này 7 

Triệu Lộ Tư xứng danh cô gái vàng trong làng xuyên không: Lại tiếp tục xuyên thành công chúa trong bộ phim mới này 8 

Triệu Lộ Tư xứng danh cô gái vàng trong làng xuyên không: Lại tiếp tục xuyên thành công chúa trong bộ phim mới này 9 

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#triệu lộ tư #thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt #xuyên không

'Mỹ nữ xuyên không' Triệu Lộ Tư: Nàng tiểu thư xinh đẹp, thành công của màn ảnh Hoa ngữ

09/06/2020 23:17

Triệu Lộ Tư là một trong những nữ diễn viên trẻ được khán giả kỳ vọng sẽ trở thành tiểu hoa đán trong tương lai.

Khác với nhiều nữ diễn viên sở hữu gương mặt nhỏ gọn cùng thân hình mỏng manh trong làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Lộ Tư gây ấn tượng với khán giả bằng gương mặt vừa trắng, vừa tròn trịa đáng yêu.

Nữ diễn viên sinh năm 1998 đặc biệt ghi điểm bằng đường nét thuần khiết, dù có để mặt mộc vẫn khiến người khác trầm trồ vì chiếc mũi cao và đôi mắt trong sáng. Và cũng chính nhờ dung mạo trong trẻo ngọt ngào ấy mà mỹ nhân họ Triệu đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả ở những vai diễn mang đậm nét tính cách hồn nhiên, đáng yêu.

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư

'Mỹ nữ xuyên không' được kỳ vọng trở thành tiểu hoa đán trong tương lai

Năm 2017, Triệu Lộ Tư lần đầu xuất hiện với vai diễn Mã Tuyết Vân trong Phượng Tù Hoàng. Tuy chỉ là vai phụ nhưng Triệu Lộ Tư cũng bắt đầu được khán giả biết đến qua hình ảnh của một cô tiểu thư khuê các, bề ngoài xinh đẹp, yểu điệu nhưng nội tâm lại chứa đầy toan tính mưu mô, độc ác.

Tiếp đó, Triệu Lộ Tư còn được mệnh danh là nữ diễn viên có kinh nghiệm 'xuyên không' nhiều nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ vì trong khối gia tài phim ảnh của cô nàng có đến phân nửa là phim xuyên không. Tiêu biểu phải kể đến như: Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân hoa thu nguyệt, Thanh Nang Truyện, Ôi hoàng đế bệ hạ của ta.  

Triệu Lộ Tư trong phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn. 

Triệu Lộ Tư trong phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn. 

Thậm chí, Triệu Lộ Tư còn được các fan cứng gọi là 'cô gái đào hoa' vì sở hữu cả một bộ sưu tập bạn trai màn ảnh toàn nam thần vạn người mê như Tống Uy Long, Tiêu Chiến, Lý Hoành Nghị, Cốc Gia Thành, Từ Chí Hiền, Hứa Khải, Vương Dĩ Luân, Trịnh Nghiệp Thành.

'Mỹ nữ xuyên không' Triệu Lộ Tư: Nàng tiểu thư xinh đẹp, thành công của màn ảnh Hoa ngữ 2

Triệu Lộ Tư sở hữu vẻ ngoài tươi tắn, tràn đầy năng lượng trong từng vai diễn dù là cổ trang hay hiện đại.

Triệu Lộ Tư sở hữu vẻ ngoài tươi tắn, tràn đầy năng lượng trong từng vai diễn dù là cổ trang hay hiện đại.

Đặc biệt, khả năng biến điệu âm ngữ theo từng vùng của cô nàng rất linh hoạt. Là người Tứ Xuyên gốc nhưng trong phim cô có thể nói theo giọng vùng Đông Bắc, Đài Loan... rất chuẩn. Theo như chia sẻ, sở dĩ có khả năng này bởi Triệu Lộ Tư học hỏi nhanh, nhiều bạn bè ở khắp các địa phương. Và tất cả tài năng đó đã giúp Triệu Lộ Tư lọt vào top 'Những mỹ nhân được kỳ vọng là Tiểu Hoa đán trong tương lai' cùng với Thẩm Nguyệt. 

Tiểu thư lá ngọc cành vàng tự bỏ tiền túi vì đam mê đóng phim

Cho đến thời điểm hiện tại, dù chưa một lần Triệu Lộ Tư hé lộ về gia đình và xuất thân của mình nhưng trong Cbiz vẫn truyền tai nhau rất nhiều thông tin về gia thế khủng của nữ diễn viên 22 tuổi. Triệu Lộ Tư được biết đến là con gái của một đại gia giàu có với khối tài sản khổng lồ và từ nhỏ đã sống trong nhung lụa với căn biệt thự nguy nga lộng lẫy.

'Mỹ nữ xuyên không' Triệu Lộ Tư: Nàng tiểu thư xinh đẹp, thành công của màn ảnh Hoa ngữ 4

Thậm chí, tiểu thư họ Triệu còn được cho là tự mình bỏ tiền túi để đầu tư phim xuyên không do mình đóng chính. Có lẽ vì xuất thân giàu có nên ngoại trừ đóng phim thì Triệu Lộ Tư cũng rất hiếm khi đi đóng quảng cáo dù cô là gương mặt đang rất 'ăn khách'.

Sau 3 năm bước chân vào ngành giải trí, Triệu Lộ Tư đã sở hữu cả khối gia tài phim ảnh đồ sộ và gây tiếng vang lớn - điều mà không phải diễn viên nào cũng có thể làm được. 

Triệu Lộ Tư trong Thanh Nang Truyện. 

Triệu Lộ Tư trong Thanh Nang Truyện. 

Ngoài theo dõi Triệu Lộ Tư trong phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, khán giả Việt còn có thể gặp gỡ cô trong bộ phim Cùng chàng yên giấc đến bình minh (Tam thiên nha sát) trên màn ảnh nhỏ. Đây là tác phẩm Triệu Lộ Tư kết đôi cùng soái ca Trịnh Nghiệp Thành.

Cùng chàng yên giấc đến bình minh (Tam thiên nha sát) - Trailer

Cùng chàng yên giấc đến bình minh (Tam thiên nha sát) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang, kể về chuyện tình yêu cấm kỵ nghìn năm của Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư) và Phó Cửu Vân (Trịnh Nghiệp Thành). Bộ phim lấy bối cảnh thời thượng cổ, kể về Tả tướng nước Đại Yến thông đồng với kẻ địch làm đất nước diệt vong.

'Mỹ nữ xuyên không' Triệu Lộ Tư: Nàng tiểu thư xinh đẹp, thành công của màn ảnh Hoa ngữ 6

Công chúa Đàm Xuyên được một cung nữ thân cận (Tưởng Y Y) cứu giúp nên may mắn sống sót. Đàm Xuyên quyết định dùng thân phận cung nữ đã mất để tìm Linh Đăng thượng cổ, một báu vật chống lại Tả tướng giải cứu bách tính.

'Mỹ nữ xuyên không' Triệu Lộ Tư: Nàng tiểu thư xinh đẹp, thành công của màn ảnh Hoa ngữ 7

'Mỹ nữ xuyên không' Triệu Lộ Tư: Nàng tiểu thư xinh đẹp, thành công của màn ảnh Hoa ngữ 8

Trong hành trình gian khổ, nàng quen biết với Phó Cửu Vân. Sau một thời gian tiếp xúc, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm. Giữa lúc này, Đàm Xuyên phát hiện Phó Cửu Vân là Tâm Linh Đăng. Nếu mở Linh Đăng, Phó Cửu Vân sẽ biến mất và người mở Linh Đăng cũng qua đời nhưng 2 người vẫn quyết tâm hy sinh cùng nhau. May mắn thay, tình yêu sâu đậm đó khiến trời xanh cảm động, giúp hai người được gặp lại nhau.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#Triệu Lộ Tư #mỹ nữ xuyên không #Tam thiên nha sát #Cùng chàng yên giấc đến bình minh #Trịnh Nghiệp Thành

Vương Nhất Bác và Triệu Lộ Tư kết đôi trong phim mới 'Tử xuyên?'

11/06/2020 08:22

Trên mạng xuất hiện tin Vương Nhất Bác và Triệu Lộ Tư sẽ hợp tác trong phim mới mang tên Tử xuyên nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Tử xuyên - bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lão Trư xoay quanh nhân vật chính Tử Xuyên Tú - người được gia tộc Tử Xuyên (một trong ba gia tộc lớn) nuôi dưỡng. Dưới sự giúp đỡ của bạn bè, hợp nhất quân đội, sau khi dẹp yên phiến loạn (trong rối ngoài loạn) của hành tinh ánh sáng, Tử Xuyên Tú quyết định dẫn dắt mọi người trở lại trái đất. Cả câu chuyện là sự kết hợp của ma huyễn (sự Kỳ ảo) và quyền đấu, là tác phẩm đỉnh cao của tiểu thuyết giả tưởng Trung Quốc. Mới đây, trên mạng xuất hiện tin bộ phim này sẽ do Vương Nhất BácTriệu Lộ Tư đảm nhận vai chính.

Vương Nhất Bác và Triệu Lộ Tư kết đôi trong phim mới 'Tử xuyên?' 0

Sau sự thành công của Trần tình lệnh vào mùa hè năm 2019, danh tiếng của Vương Nhất Bác ngày càng tăng cao, trở thành một trong những đỉnh cấp lưu lượng của giới giải trí Hoa ngữ hiện nay. Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác cũng được người xem công nhận qua các vai diễn.

Vương Nhất Bác và Triệu Lộ Tư kết đôi trong phim mới 'Tử xuyên?' 1

Triệu Lộ Tư chính thức bước chân vào con đường diễn xuất vào năm 2017 với bộ phim truyền hình đầu tay Phượng tù hoàng. Hiện tại, nữ diễn viên đang gây sốt với vai diễn Trần Thiên Thiên trong lời đồn - tác phẩm đang trong quá trình phát sóng.

Vương Nhất Bác và Triệu Lộ Tư kết đôi trong phim mới 'Tử xuyên?' 2

Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này của Vương Nhất Bác và Triệu Lộ Tư không?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Tứ xuyên #diễn viên hoa ngữ #Triệu Lộ Tư #vương nhất bác #phim châu á

Mới nhất