'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình?

02/08/2020 16:01

Lâm Hữu Hữu có thể tài sắc không bằng Cố Giai, nhưng xét về mặt 'tâm cơ' thì chắc chắn có 10 Cố Giai cũng chẳng bằng 1 Lâm Hữu Hữu.

30 Chưa Phải Là Hết sau khi phát sóng đã khiến cho người xem một lần lại một lần thảo luận, đặc biệt là nhân vật Lâm Hữu Hữu được xem như 'trà xanh cao cấp' trong phim (trà xanh là cụm từ chỉ những cô gái mặt ngoài tỏ ra yếu đuối nhưng bên trong có tính cách giả tạo, mưu mô, chỉ suy nghĩ ích kỷ cho mình).

Từ khi Lâm Hữu Hữu vừa 'ra quân', tiếng chửi rủa từ cư dân mạng đối với người này chưa bao giờ dừng lại.

Từ khi Lâm Hữu Hữu vừa 'ra quân', tiếng chửi rủa từ cư dân mạng đối với người này chưa bao giờ dừng lại.

Không ít người xem cũng thấy khó hiểu, Cố Giai rõ ràng là người vợ tốt, bên ngoài có thể giúp chồng kiếm tiền, bên trong lại dịu dàng, quán xuyến việc nhà khéo léo, đối xử với ai cũng tinh tế. Còn sinh ra cậu bé đáng yêu như Hứa Tử Ngôn, chẳng lẽ nào Hứa Huyễn Sơn bị mù? Sao lại coi trọng 1 tiểu tam như Lâm Hữu Hữu: nhan sắc không có, dáng người càng không, kém xa Cố Giai đến vạn dặm?

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 1

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 2

Sau đó, khán giả đã đi tìm câu trả lời cho vấn đề đó.

Thứ 1, Lâm Hữu Hữu ngay từ ban đầu đã biết cách làm sao để khơi gợi bản tính nam nhi bên trong Hứa Huyễn Sơn mà không khiến anh ta phản cảm. Mặc dù Hứa Huyễn Sơn có thể coi như là bạn bè của ông chủ công ty mình nhưng Lâm Hữu Hữu lại đối xử với anh ta rất thoải mái tự nhiên, giống như giữa bạn bè và bạn bè vậy. 1 cô gái trẻ tuổi, thoạt nhìn gần gũi, thân thiết, có sức sống, gương mặt lại đáng yêu và mang vẻ vô hại, bất luận là nam sinh nào cũng sẽ có ấn tượng không tồi với cô ta, Hứa Huyễn Sơn đương nhiên cũng không ngoại lệ.

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 3

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 4

Hơn nữa Cố Giai luôn là người quyết sách trong gia đình và công việc, năng lực vừa mạnh mẽ cá tính lại còn độc lập, luôn là người chăm sóc Hứa Huyễn Sơn. Như vậy làm Hứa Huyễn Sơ có cảm giác mình phần nào vô dụng, vừa lúc gặp được 1 tiểu cô nương nhu nhược cần che chở, chính là có thể thỏa mãn được cảm giác 'được cần' của mình.

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 5

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 6

Thứ 2, Lâm Hữu Hữu hiểu được sự thiếu hụt và nhu cầu trong nội tâm của Hứa Huyễn Sơn. Trong lúc ở chung với Hứa Huyễn Sơn, Lâm Hữu Hữu vẫn luôn sắm vai thiếu nữ ngây thơ, không chút che dấu sự sùng bái đối với Hứa Huyễn Sơn và khích lệ anh ta không ngừng, làm Hứa Huyễn Sơn cảm giác được chính mình được sùng bái, được tán thành, thỏa mãn chủ nghĩa nam nhi. 

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 7

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 8

Lâm Hữu Hữu có thể hiểu được nội tâm của Hứa Huyễn Sơn chịu không ít gông cùm xiềng xích, vì vậy mới đánh thức khát vọng trong lòng anh ta. Vì anh ta mà đàn hát guitar, đưa hắn đi ăn kem, cổ vũ hắn chơi bóng, tất cả làm Hứa Huyễn Sơn có thể phóng thích chính mình, cảm nhận được tự do nội tâm. Những thứ này, Hứa Huyễn Sơn ở trước mặt Cố Giai không thể làm được.

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 9

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 10

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 11

Thứ 3, Lâm Hữu Hữu còn châm ngòi thổi gió, trước mặt Hứa Huyễn Sơn không quên làm thấp đi Cố Giai. Bề ngoài Lâm Hữu Hữu hiền lành và vô hại, nhưng bên trong kỳ thật tâm cơ rất nặng.

Nhìn Hứa Huyễn Sơ từ sinh ra hảo cảm rồi bắt đầu lún vào tình yêu với mình, bắt đầu cảm nhận thấy Hứa Huyễn Sơn không còn cự tuyệt đoạn tình cảm ngoài luồng xấu xa này nữa, mới bắt đầu tiến thêm 1 bước châm ngòi cho quan hệ vợ chồng của anh ta. Từng câu từng chữ Lâm Hữu Hữu nói đều chọt đúng vào chỗ đau của Hứa Huyễn Sơn.

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 12

Vốn dĩ Hứa Huyễn Sơn trong lòng đã có cảm xúc bất mãn đối với Cố Giai, thêm Lâm Hữu Hữu 'thiện giải nhân ý', không nói toạc ra mà ám chỉ nhiều chỗ, đem sự cố gắng vì công ty, quan tâm đối với chồng và con trai của Cố Giai 'bẻ cong' thành đủ loại hạn chế, cấm đoán của cô đối với Hứa Huyễn Sơn. Thậm chí còn dõng dạc nói ra câu Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn không thích hợp với nhau!

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 13

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 14

Thứ 4, Lâm Hữu Hữu theo đuổi không dứt, dùng đủ mọi biện pháp tiếp cận Hứa Huyễn Sơn. Thật ra Hứa Huyễn Sơn không phải không có đầu óc, giai đoạn đầu còn cảm thấy tự trách và biết mình vẫn còn có trách nhiệm với gia đình, hiểu Lâm Hữu Hữu có tâm tư không đứng đắn nên khi hợp tác sắp hoàn thành thì đã xóa hết phương thức liên hệ với Lâm Hữu Hữu, giả vờ như hết thảy chưa từng phát sinh qua.

Không ngờ Lâm Hữu Hữu không từ bỏ ý định, không được Hứa Huyễn Sơn phản hồi lại thì trực tiếp bỏ việc chạy đến Thượng Hải tìm hắn ta, còn đứng ngay trên đường tỏ tình với Hứa Huyễn Sơn, chủ động nắm tay người đàn ông này khi hai người bước vào trong phòng. 

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 15

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 16

Hứa Huyễn Sơn nhìn thấy Lâm Hữu Hữu cuồng si vì chính mình như thế, trong khoảnh khắc đó không thể chống cự được, đã thực sự xảy ra việc không nên với Lâm Hữu Hữu ở khách sạn.

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 17

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 18

Không thể không nói Lâm Hữu Hữu thật là 'cỗ máy chiến đấu trong các loại trà xanh', nhìn như vô hại nhưng thực ra phương diện nào cũng cao minh, biết cách nhẹ nhàng khơi gợi sự bất mãn đối với Cố Giai trong lòng Hứa Huyễn Sơn, sau đó từng bước kéo sập hôn nhân và gia đình của 2 người.

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 19

Từ trailer mới đây, không chỉ làm Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn ly hôn, Lâm Hữu Hữu còn muốn lấy con trai Hứa Tử Ngôn của Cố Giai làm lợi thế, kết quả bị Cố Giai chỉnh đốn, quả thật là càng xem càng hả dạ.

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 20

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? 21

30 Chưa Phải Là Hết đã khiến nhiều người đồng cảm với cốt truyện. Thật mong chờ giai đoạn sau này, Cố Giai sẽ ly hôn tra nam, tay xé tiểu tam, làm nên sự nghiệp!

Xem phim 30 Chưa Phải Là Hết với phụ đề tiếng Việt TẠI ĐÂY

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#30 chưa phải là hết #Cố Giai #Đồng Dao #Trương Nguyệt #tiểu tam #trà xanh #Lâm Hữu Hữu

Phim hot '30 chưa phải là hết': Clip fan tức điên mất kiểm soát khi thấy 'trà xanh', thương Cố Giai đến mức đánh chồng

02/08/2020 09:41

Fan của '30 chưa phải là hết' sẽ thấy chính mình khi xem clip trách mắng tiểu tam giật chồng này.

Trong những tập phim gần đây, em gái 'trà xanh' Lâm Hữu Hữu liên tục làm fan của 30 chưa phải là hết tức giận vì chiêu trò giật chồng tinh vi.

Luôn ra vẻ là người đáng thương tội nghiệp, Lâm Hữu Hữu khiến Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) quên mất người vợ tào khang là Cố Giai (Đồng Dao) đang chờ đợi ở nhà.

Vì quá uất ức trước cảnh Cố Giai bị phản bội, khán giả đã tấn công Weibo của các diễn viên đóng vai Lâm Hữu Hữu - Hứa Huyễn Sơn. Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn nhập vai sâu đến mức mất kiểm soát mỗi khi xem đến đoạn em gái 'trà xanh' Lâm Hữu Hữu và gã chồng bạc bẽo Hứa Huyễn Sơn tán tỉnh nhau.

Đoạn clip fan mất kiểm soát, đứng bật dậy mắng chửi Lâm Hữu Hữu - Hứa Huyễn Sơn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Trong clip, khán giả nữ vừa xem phim vừa chỉ vào màn hình rồi lớn tiếng trách mắng. Những từ ngữ như nặng nề nhất dành cho tiểu tam đều được vị khán giả kia nói ra.

Phim hot '30 chưa phải là hết': Clip fan tức điên mất kiểm soát khi thấy 'trà xanh', thương Cố Giai đến mức đánh chồng 0

Phim hot '30 chưa phải là hết': Clip fan tức điên mất kiểm soát khi thấy 'trà xanh', thương Cố Giai đến mức đánh chồng 1

Phim hot '30 chưa phải là hết': Clip fan tức điên mất kiểm soát khi thấy 'trà xanh', thương Cố Giai đến mức đánh chồng 2

Phim hot '30 chưa phải là hết': Clip fan tức điên mất kiểm soát khi thấy 'trà xanh', thương Cố Giai đến mức đánh chồng 3

Fan mất kiểm soát khi xem cảnh Lâm Hữu Hữu - Hứa Huyễn Sơn tán tỉnh nhau.

Fan mất kiểm soát khi xem cảnh Lâm Hữu Hữu - Hứa Huyễn Sơn tán tỉnh nhau.

Chưa dừng lại ở đó, chồng vị khán giả này vì quá buồn cười nên đã quay clip lại, lúc phát hiện mình bị quay clip, khán giả kia quay lưng đòi tát vào mặt chồng. Cuối cùng, sau khi mắng Lâm Hữu Hữu trên màn ảnh chán chê, khán giả này liền lao đến đánh chồng của mình. Xem phim đến mức không còn biết gì đúng là chỉ có ở fan của 30 chưa phải là hết.

Phim hot '30 chưa phải là hết': Clip fan tức điên mất kiểm soát khi thấy 'trà xanh', thương Cố Giai đến mức đánh chồng 5

Cố Giai nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ khán giả.

Cố Giai nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ khán giả.

30 tuổi - chưa qua một nửa đời người, chúng ta có quyền tiếp tục tiến về phía trước bằng tất cả sự liều lĩnh và dũng cảm đã tôi luyện từ ngưỡng 20 đầy sóng gió. Cố Giai (Đồng Dao) muốn làm hậu thuẫn vững vàng của chồng, Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) vừa ly hôn và giã từ cuộc đời an phận, Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) thử học cách cân bằng sự nghiệp cùng tình yêu. Câu chuyện tuổi 30 đặc sắc của họ trong 30 chưa phải hết chỉ mới bắt đầu...

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Cố Giai #Lý Trạch Phong #30 chưa phải là hết

Phim hot '30 chưa phải là hết': Phát hiện chồng lấy tiền nuôi 'trà xanh', Cố Giai bình thản nói ly hôn

02/08/2020 13:30

1 trích đoạn ngắn trong trailer bộ phim '30 chưa phải là hết' đã hé lộ tình tiết Cố Giai chọn cách ly hôn để giải thoát cho mình.

Bộ phim 30 chưa phải là hết hiện vẫn đang phát sóng trên hệ thống xem phim online của Tencent - Trung Quốc, tại Việt Nam được phát sóng trên Keeng, bạn có thể xem phim TẠI ĐÂY.

Từ sau khi 'trà xanh' Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) xuất hiện, khán giả càng thương Cố Giai (Đồng Dao) nhiều hơn. Bởi từ lúc làm vợ Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) đến giờ, Cố Giai lúc nào cũng yêu thương anh hết mực, vậy mà thứ cô nhận về chỉ là sự cay đắng vì bị phản bội.

Uất ức thay cho Cố Giai, khán giả đồng loạt tấn công Weibo của các diễn viên đóng vai Lâm Hữu Hữu - Hứa Huyễn Sơn, đồng thời lập hội yêu cầu biên kịch - đạo diễn hãy để Cố Giai được giải thoát. Và đúng như ý nguyện từ khán giả, 1 cảnh nhỏ xuất hiện trong trailer bộ phim đã hé lộ quyết định của Cố Giai sau khi biết bị chồng cắm sừng.

Cảnh phim Cố Giai bình thản nói ly hôn xuất hiện trong trailer.

Cảnh phim Cố Giai bình thản nói ly hôn xuất hiện trong trailer.

Đứng trước Hứa Huyễn Sơn, Cố Giai bình thản nói: 'Chúng ta hãy ly hôn đi'. Vẫn là nét mặt dịu dàng điềm tĩnh, vẫn là cách nói chuyện nhẹ nhàng quen thuộc, Cố Giai chấp nhận buông tay.

Cố Giai là người phụ nữ thông minh hiểu chuyện, cô biết Hứa Huyễn Sơn không tài giỏi bằng mình nên luôn cố gắng nhún nhường, giúp anh giải quyết rắc rối trong công việc. Nhờ có Cố Giai mà Hứa Huyễn Sơn mới an vị ngồi trên chiếc ghế giám đốc công ty. Và để tạo cho chồng sự tự tin, Cố Giai đã chủ động lui về phía sau, ở nhà chăm sóc con, chấp nhận làm người phụ nữ của gia đình.

Phim hot '30 chưa phải là hết': Phát hiện chồng lấy tiền nuôi 'trà xanh', Cố Giai bình thản nói ly hôn 1

Cố Giai hiền lành, xinh đẹp và yêu thương chồng con hết mực nhưng cuối cùng vẫn bị phản bội.

Cố Giai hiền lành, xinh đẹp và yêu thương chồng con hết mực nhưng cuối cùng vẫn bị phản bội.

Dẫu vậy, Hứa Huyễn Sơn vẫn cảm thấy như thế là không đủ, đến ngày kia, khi Lâm Hữu Hữu xuất hiện với dáng vẻ ngây thơ yếu đuối, Hứa Huyễn Sơn đã thực sự lạc bước. Trước đó, Hứa Huyễn Sơn từng được nhiều cô gái rình mò tán tỉnh nhưng chưa có lần nào anh lún sâu như vậy. Sự trơ trẽn của Lâm Hữu Hữu đã đánh trúng tâm lý muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông từ Hứa Huyễn Sơn, để rồi khiến anh quên tất cả những điều mà Cố Giai đã làm cho mình.

Phim hot '30 chưa phải là hết': Phát hiện chồng lấy tiền nuôi 'trà xanh', Cố Giai bình thản nói ly hôn 3

Hứa Huyễn Sơn say đắm bên 'trà xanh' như thế này cơ mà.

Hứa Huyễn Sơn say đắm bên 'trà xanh' như thế này cơ mà.

Sự phản bội này rồi sẽ đi về đâu? Sau khi nói lời chia tay, Cố Giai có thực sự rời bỏ Hứa Huyễn Sơn?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Đồng Dao #Phim 30 chưa phải là hết #30 chưa phải là hết #Cố Giai #tra nam #ly hôn

'30 Chưa Phải Là Hết': Nếu được chọn lại Mao Hiểu Đồng vẫn đóng Chung Hiểu Cần, nhưng nếu lớn tuổi hơn sẽ khiêu chiến vai Cố Giai

01/08/2020 14:29

Ấn tượng ban đầu của Mao Hiểu Đồng đối với Chung Hiểu Cần chính là 1 cô gái sống mơ mơ màng màng, không có ý chí tiến thủ. Thế nhưng, dũng khí và sự lạc quan của cô gái bình phàm này đã đả động được Mao Hiểu Đồng.

Muốn nói phim truyền hình đang nổi tiếng nhất gần đây thì chắc chắn phải là 30 Chưa Phải Là Hết. Trong phim, Cố Giai, Vương Mạn Ni, Chung Hiểu Cần đại diện cho những người phụ nữ bước vào tuổi 30 phải đối mặt với nhiều sự bấp bênh trong sinh hoạt, bên cạnh đó còn có những thất vọng, suy sụp trong tình yêu, tuy rằng không như ý nhưng lại thể hiện ý chí kiên cường của họ.

'30 Chưa Phải Là Hết': Nếu được chọn lại Mao Hiểu Đồng vẫn đóng Chung Hiểu Cần, nhưng nếu lớn tuổi hơn sẽ khiêu chiến vai Cố Giai 0

Từ khi 30 Chưa Phải Là Hết phát sóng tới nay, rating đã phá 2, điểm douban có khi lên tới 8.1 điểm, gần như sau mỗi tập đều có từ khóa hot search.

So với Đồng Dao đóng vai Cố Giai thuộc tầng lớp phụ nữ tinh anh tri thức cao, Giang Sơ Ảnh đóng 'ngự tỷ' Vương Mạn Ni, nhân vật Chung Hiểu Cần của Mao Hiểu Đồng lại càng giống với những cô gái bình thường dễ thấy trong cuộc sống.

'30 Chưa Phải Là Hết': Nếu được chọn lại Mao Hiểu Đồng vẫn đóng Chung Hiểu Cần, nhưng nếu lớn tuổi hơn sẽ khiêu chiến vai Cố Giai 1

Mao Hiểu Đồng từng trả lời, cô cảm nhận Chung Hiểu Cần chính là những cô gái rực rỡ trong sinh hoạt, nhưng đến tuổi 30 thì những dũng cảm từng có trong thanh xuân đều đã qua đi.

'Hiểu Cần có quyền lợi 1 lần nữa lựa chọn tình yêu, hy vọng cô ấy có thể hiểu rõ điều mình muốn chân chính là gì...', mấy ngày trước, Mao Hiểu Đồng viết như vậy trên weibo của mình.

'30 Chưa Phải Là Hết': Nếu được chọn lại Mao Hiểu Đồng vẫn đóng Chung Hiểu Cần, nhưng nếu lớn tuổi hơn sẽ khiêu chiến vai Cố Giai 2

Trong phim, Chung Hiểu Cần cuối cùng kết thúc tình yêu bình đạm như nước với người chồng Trần Dữ. Bên cạnh cô cũng có người theo đuổi, trước đây, Hiểu Cần không để ý tới sự nghiệp, nhưng sau này đã có ý chí phấn đấu.

'30 Chưa Phải Là Hết': Nếu được chọn lại Mao Hiểu Đồng vẫn đóng Chung Hiểu Cần, nhưng nếu lớn tuổi hơn sẽ khiêu chiến vai Cố Giai 3

Mao Hiểu Đồng chia sẻ ấn tượng đầu tiên của mình đối với Chung Hiểu Cần chính là 1 cô gái sống mơ mơ màng màng, không có mục tiêu, sinh hoạt thì biếng nhác chỉ cần sự ổn định, là 1 kiểu người cảm thấy hài lòng với hiện tại.

'30 Chưa Phải Là Hết': Nếu được chọn lại Mao Hiểu Đồng vẫn đóng Chung Hiểu Cần, nhưng nếu lớn tuổi hơn sẽ khiêu chiến vai Cố Giai 4

'Nhưng khi cô ấy đến tuổi 30, gặp phải biến chuyển trong hôn nhân, cô ấy bắt đầu thức tỉnh, bắt đầu có dũng khí để đánh vỡ thực tại, xây dựng lại nhân sinh của mình. Sự chân thành, lạc quan, thiện lương của Chung Hiểu Cần đã đánh động đến tôi', Mao Hiểu Đồng nói.

Kỳ thực Mao Hiểu Đồng cảm thấy chính mình và Chung Hiểu Cần, cùng với 2 nhân vật nữ trong phim, đều có tính cách không giống nhau: 'Tôi so với Chung Hiểu Cần càng có chủ kiến, càng thông minh lanh lợi'.

'30 Chưa Phải Là Hết': Nếu được chọn lại Mao Hiểu Đồng vẫn đóng Chung Hiểu Cần, nhưng nếu lớn tuổi hơn sẽ khiêu chiến vai Cố Giai 5

Nếu có cơ hội 1 lần nữa chọn nhân vật cho mình, Mao Hiểu Đồng vẫn là lựa chọn Chung Hiểu Cần, tuy rằng giai đoạn trước của phim nhìn sơ qua có vẻ thực bình thường nhưng sau này lại có sự trưởng thành rất lớn, nhân vật trước sau có sự tương phản tâm lý.

'Nếu lại thêm vài năm nữa, lại lớn tuổi hơn chút nữa, có lẽ tôi sẽ thử khiêu chiến vai Cố Giai', Mao Hiểu Đồng nói.

'30 Chưa Phải Là Hết': Nếu được chọn lại Mao Hiểu Đồng vẫn đóng Chung Hiểu Cần, nhưng nếu lớn tuổi hơn sẽ khiêu chiến vai Cố Giai 6

Sau khi 30 Chưa Phải Là Hết phát sóng, tính cách mâu thuẫn trong con người Chung Hiểu Cần đã trở thành đề tài được tranh luận đối với người xem. Trong nhà, cô là con gái ngoan ngoãn, nghe lời hiểu chuyện. Trong công việc, Chung Hiểu Cần lại là 'cô gái tiện lợi', tức là ai nhờ gì cũng làm, từ sửa máy cà phê tới lấy đồ chuyển phát nhanh.

Tuy nhiên, Mao Hiểu Đồng không cho rằng Chung Hiểu Cần là cô gái bị mẹ bảo bọc quá mức nên hình thành tính cách như thế: 'Cô ấy chỉ là được sống trong 1 hoàn cảnh tương đối an nhàn từ nhỏ, ngoài ra còn có tính cách của bản thân cô ấy. Hiểu Cần đối với cuộc sống không có dã tâm hay ý chí phấn đấu lớn, đã quen nghe lời người khác nói mà không biết cách từ chối, nên khi ra ngoài làm việc cô ấy là người không biết cách từ chối đồng nghiệp. Cảm giác đúng là giống như giấy dán tiện lợi vậy. Tôi cảm thấy cô gái này không mâu thuẫn'.

'30 Chưa Phải Là Hết': Nếu được chọn lại Mao Hiểu Đồng vẫn đóng Chung Hiểu Cần, nhưng nếu lớn tuổi hơn sẽ khiêu chiến vai Cố Giai 7

Trong phim, tình yêu bình đạm như nước của Chung Hiểu Cần và Trần Dữ cũng gây nên không ít tranh cãi.

Mao Hiểu Đồng cảm thấy đồng cảm với quyết tâm cắt đứt đoạn tình yêu này của Chung Hiểu Cần. Với cô thì con gái dù là khi nào cũng cần nhận rõ nội tâm của chính mình, dũng cảm đi đánh vỡ an toàn. Như vậy chính là đáng giá để đồng cảm và ủng hộ.

'30 Chưa Phải Là Hết': Nếu được chọn lại Mao Hiểu Đồng vẫn đóng Chung Hiểu Cần, nhưng nếu lớn tuổi hơn sẽ khiêu chiến vai Cố Giai 8

Đối với nguyên nhân Chung Hiểu Cần và Trần Dữ ly hôn, Mao Hiểu Đồng cho rằng, vấn đề lớn nhất giữa 2 người là thiếu sự kết nối. Cô hy vọng qua bộ phim có thể nhắc nhở mọi người sự quan trọng của việc thấu hiểu giữa chồng vợ trong hôn nhân, phải biết chia sẻ, phải nói cho đối phương suy nghĩ của mình.

'Có thể cùng nhau chia sẻ mọi chuyện, từ cảm xúc không vui, thông cảm rồi đau lòng cùng nhau, như vậy ở chung mới cảm thấy thoải mái', Mao Hiểu Đồng nói.

'30 Chưa Phải Là Hết': Nếu được chọn lại Mao Hiểu Đồng vẫn đóng Chung Hiểu Cần, nhưng nếu lớn tuổi hơn sẽ khiêu chiến vai Cố Giai 9

Nhưng người xem phê bình Trần Dữ ích kỷ, Mao Hiểu Đồng lại tỏ vẻ, Trần Dữ thật ra không ích kỷ như vậy. Anh ta chỉ là không nói ra, muốn dùng hành động để chứng minh. Còn về phát triển trong tương lai của mối quan hệ này, Mao Hiểu Đồng tiết lộ: 'Có thể hàn gắn hay không mọi người vẫn nên chờ xem thêm. Tôi chỉ có thể nói, Chung Hiểu Cần chỉ là đang quyết định những gì cô ấy cảm thấy chính xác và sẽ khiến mình hạnh phúc'.

'30 Chưa Phải Là Hết': Nếu được chọn lại Mao Hiểu Đồng vẫn đóng Chung Hiểu Cần, nhưng nếu lớn tuổi hơn sẽ khiêu chiến vai Cố Giai 10

Mao Hiểu Đồng sinh năm 1988, đến nay xuất đạo 10 năm, có ngoại hình đáng yêu ngọt ngào, bản thân cô cũng là một tỷ tỷ đã 30 tuổi hơn. Mao Hiểu Đồng chia sẻ, sau 30 tuổi, kỹ thuật diễn của mình cũng tăng lên.

'30 Chưa Phải Là Hết': Nếu được chọn lại Mao Hiểu Đồng vẫn đóng Chung Hiểu Cần, nhưng nếu lớn tuổi hơn sẽ khiêu chiến vai Cố Giai 11

30 Chưa Phải Là Hết là bộ phim cô quay sau khi qua 30 tuổi, đề tài phim lại thiên hướng hiện thực, gần với sinh hoạt thực tế, khi đóng cũng thấy sinh động hơn, có thể suy ngẫm cảm nhận chân chính trong lòng nhân vật.

Mao Hiểu Đồng cảm thấy tuổi 30 ý nghĩa là càng phải xây dựng nội tâm kiên cố, càng ngày càng độc lập, biết mình muốn gì, đồng thời gánh vác trách nhiệm đối với người nhà.

30 Chưa Phải Là Hết trailer

Hiện 30 chưa phải là hết đang được phát sóng có phụ đề tiếng Việt TẠI ĐÂY!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#30 chưa phải là hết #Mao Hiểu Đồng #Chung Hiểu Cần #nhân vật #phim Trung Quốc

Mới nhất