7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem

13/05/2020 09:11

Nếu đã quá quen thuộc với những bộ phim tình cảm lãng mạn thì 7 bộ phim với những vấn đề nóng nhất xứ Hàn này sẽ không làm bạn thất vọng!

Hầu hết những khán giả theo dõi phim truyền hình Hàn quốc đều thích những mối tình đẹp lãng mạn, ngay cả khi chỉ ngồi xem tập này đến tập khác với vô số những hiểu lầm, các mối quan hệ yêu ghét. Nhưng bên cạnh đó, một đề tài hot không kém là các bộ phim về tội phạm.

Nếu muốn thoát khỏi vòng lặp lại của các bộ phim tình cảm lãng mạn, thì dưới đây là 1 số phim truyền hình tội phạm bí ẩn của hàn Quốc đáng xem.

Chief Kim - Trưởng phòng tài ba

Chief Kim - Trưởng phòng tài ba của đài KBS kể về Kim Sung Ryong (Nam Goong Min) - gã kế toán chuyên làm việc cho những tổ chức công ty thiếu minh bạch tại Hàn Quốc. Ước mơ của Sung Ryong là kiếm đủ tiền đến Đan Mạch sống vì đó là quốc gia có tỷ lệ tham nhũng ít nhất.

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 0

 7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 1

Một ngày nọ, cơ hội đến khi anh được nhận vào làm việc ở tập đoàn TQ - 1 trong những doanh nghiệp lớn nhất Hàn Quốc, 1 công ty đầy rẫy tham ô và đấu đá. Trong môi trường mới với những đồng nghiệp mới đã từng ngày thay đổi Sung Ryong. Từ một kẻ chỉ biết trục lợi cho bản thân, anh bỗng trở thành người đàn ông bất đắc dĩ đứng lên vì chính nghĩa và lẽ phải.

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 2

Với cốt truyện hài hước, nhẹ nhàng, Chief Kim - Trưởng phòng tài ba chiếm trọn tình cảm của những khán giả khó tính xứ Hàn.

Watcher - Người giám sát

Watcher - Người giám sát là cuộc gặp gỡ oan trái giữa 2 chuyên viên cảnh sát và luật sư liên quan đến một vụ tai nạn thảm khốc. Cả 3 lập thành một đội đặc biệt chống tham nhũng để khám phá những bí mật dơ bẩn trong giới cảnh sát và nhà cầm quyền.

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 3

Bộ phim sẽ cho khán giả cảm nhận rõ ranh giới mong manh giữa 'thiện' và 'ác' trong sâu thẳm mỗi con người.

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 4 

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 5

The Cursed - Lời nguyền bí ẩn

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 6

Nội dung The Cursed - Lời nguyền bí ẩn xoay quanh các vụ việc mà Im Jin Hee (Uhm Ji Won) điều tra, trong đó có một vụ liên quan đến Forest - công ty IT lớn nhất Hàn Quốc với người đứng đầu là Jin Jong Hyun (Sung Dong II).

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 7

Jong Hyun chịu sự ám ảnh từ một tôn giáo thần bí và có mối liên kết với một công ty tâm linh kỳ lạ. Jin Hee bị kéo vào vòng xoáy ngày càng lấn sâu vào các vụ việc. Sau đó cô gặp So Jin (Jung Ji So), một nữ sinh có khả năng đặc biệt vể tâm linh và thuật pháp có thể nguyền rủa bất kỳ ai chỉ với hình ảnh, đồ dùng cá nhân và tên được viết bằng chữ Trung Quốc.

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 8

My fellow citizens - Cặp đôi oan gia

Yang Jung Guk (Choi Siwon của Super Junior) xuất thân từ gia đình có truyền thống lừa đảo, còn Mi Young (Lee Yoo Young) thực chất là nữ cảnh sát hung dữ. Họ là cặp đôi yêu nhau sâu đậm và có bí mật về nghề nghiệp không thể tiết lộ. Sau khi kết hôn, Mi Young đột nhiên thú nhận về nghề nghiệp thật của mình.

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 9

Mặc dù vậy, đó không phải là vấn đề lớn đối với Jung Guk. Việc anh kiếm được hàng triệu đô-la từ một doanh nghiệp lớn có tham nhũng (như rửa tiền,..) không phải là quyết định sáng suốt mà là một sự hối tiếc của Jung Guk. Park Hoo Ja (Kim Min Jung) con gái của một doanh nhân bất ngờ xuất hiện để trả thù Jung Guk. Thay vì giết anh, cô bắt anh làm nghị sĩ để hỗ trợ chương trình chính trị của cô.

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 10 

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 11

My fellow citizens - Cặp đôi oan gia mang đến một cốt truyền nhẹ nhàng, pha chút lãng mạn những cũng không kém phần hài hước.

Memorist - Hồi ức

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 12

Memorist - Hồi ức là câu chuyện xoay quanh viên cảnh sát Dong Beak (Yoo Seung Ho) và cảnh sát trưởng thiên tài Han Sun Mi (Lee Se Young). Dong Beak sở hữu năng lực vô cùng đặc biệt khi đọc được kí ức bất kỳ ai nếu chạm vào cơ thể hoặc quần áo của người khác.

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 13 

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 14

Anh trở thành cảnh sát với siêu năng lực và mục tiêu phơi bày tội ác của những kẻ tội đồ trong xã hội. Dong Baek đã cố gắng bắt càng nhiều tội phạm càng tốt và anh đã gặp một vụ án giết người hàng loạt bí ẩn.

Doctor Prisoner - Bác sĩ trại giam

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 15

Doctor Prisoner - Bác sĩ trại giam xoay quanh nhân vật chính là Na Yi Je (Namgoong Min) là một bác sĩ khoa thần kinh tài năng và tốt bụng. Trong một vụ tai nạn y khoa, Na Yi Je bị vu oan là đã gây ra cái chết của bệnh nhân và bị đuổi khỏi bệnh viện Taegang.

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 16

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 17

Để trả thù, Yi Je xin vào một bênh viện của trại giam và tại đây anh tìm cách kết thân với những đại ca có tiếng nhất. Dù vậy, Yi Je vẫn phải trải qua một trở ngại lớn là Sun Min Sik (Kim Byung Chul) là giám đốc phụ trách y tế tại nhà tù đó, người chuyên 'nuôi dưỡng' các tù nhân xấu xa có thể lực. Ông ta luôn tìm cách liên kết và 'chống lưng' cho các tù nhân từng có thể lực lớn hay những kẻ phạm tội về kinh tế.

Children of Nobody - Đứa trẻ vô danh

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 18

Cha Woo Kyung (Kim Sun A) là một chuyên gia tâm lý tại trung tâm dành cho trẻ em. Cô có một cuộc sống hoàn hảo đáng ghen tị với một công việc yêu thích, một người chồng tài giỏi, dịu dàng và cô cũng đang mang đứa con thứ 2 trong bụng.

Một tai nạn đã làm thay đổi cuộc sống của Woo Kyung khi cô nhìn thấy 1 bé gái trên đường và không phanh kịp, nhưng nạn nhân được thông báo lại là 1 bé trai vô danh. Cô phải đối mặt với nhiều việc kỳ lạ và phải tìm ra sự thật.

Lúc này, vì áp lực mà đứa con trong bụng cô không còn nữa và Woo Kyung phát hiện chồng mình đã ngoại tình.

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 19

Trong khi đó, Kang Ji Hun (Lee Yi Kyung) là một điều tra viên. Anh có niềm tin vững chắc rằng tội phạm phải được trừng trị thích đáng kể cả vô tình. Bản thân Ji Hun cũng đang phải chôn vùi nỗi đau của quá khứ.

7 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem 20

Children of Nobody có mạch truyện sâu sắc, vói diễn xuất tuyệt vời từ các diễn viên. Bộ phim cũng đặt ra nhiều vấn đề trong cuộc sống hiện tại, đặc biệt là chúng ta có được phép làm ngơ trước những đứa trẻ vô danh không?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Rose/Baodatviet.vn

#phim Hàn #vấn đề nóng #xã hội đen #tham nhũng #phim truyền hình #K drama

4 bộ phim truyền hình Hàn Quốc phải xem trong mùa Giáng sinh 2019 này

22/12/2019 10:20

Giáng sinh đã đến trước ngõ, mùa đông cũng bắt đầu gõ cửa. Ngại ngùng gì mà không thưởng thức 4 bộ phim Hàn Quốc này để cảm nhận rõ ràng không khí của mùa giáng sinh 2019 nhé!

Giáng sinh, một trong những ngày lễ được chào đón trong năm đang dần đến gần. Hãy cùng chuẩn bị đón giáng sinh bằng 4 bộ phim Hàn Quốc sau đây, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng bởi không chỉ hay về mặt hình thức mà còn thành công cả mặt nội dung.

Nấc thang lên thiên đường

4 bộ phim truyền hình Hàn Quốc phải xem trong mùa Giáng sinh 2019 này 0

Nấc thang lên thiên đường là một trong những bộ phim truyền hình cổ điển hay nhất mọi thời đại của Kwon Sang WooChoi Ji Woo, cặp diễn viên chính đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Han Jung Seo (Choi Ji Woo) và Cha Song Joo (Kwon Sang Woo) là bạn thanh mai trúc mã từ thuở nhỏ. Sau khi bố mình tái hôn cùng vợ mới, cuộc sống của Jung Seo đã hoàn toàn thay đổi, những biến cố lớn nhỏ lần lượt đến bên đời cô. Ngườ bạn Song Joo đi du học, cô gặp tai nạn giao thông mất đi trí nhớ.

4 bộ phim truyền hình Hàn Quốc phải xem trong mùa Giáng sinh 2019 này 1

Những tưởng khi sóng yên biển lặng, trời quang mây tạnh cả hai có thể trở về bên nhau thì cuối cùng, thứ bên cạnh Jung Seo chính là 'nấc thang lên thiên đường' bằng tiếng dương cầm của Song Joo.

Nốt nhạc tình yêu

4 bộ phim truyền hình Hàn Quốc phải xem trong mùa Giáng sinh 2019 này 2

Trong Nốt nhạc tình yêu, nữ chính Lee Gyu Won do Park Shin Hye thủ vai là một nhạc công được sinh ra trong gia đình có kiến thức sâu rộng về âm nhạc truyền thống Hàn Quốc . Còn Jung Yong Hwa vào vai Lee Shin, một chàng trai lạnh lùng, được biết đến nhờ kỹ năng chơi nhạc cụ hiện đại rất điêu luyện, đặc biệt là guitar. Anh còn là thành viên trong ban nhạc nổi tiếng của trường là The Stupid.

Một lần tình cờ đến xem buổi biểu diễn của The Stupid, Lee Gyu Won lập tức bị thu hút bởi Lee Shin, từ đó một chuyện tình đặc biệt đã có dịp nảy mầm.

Nữ hoàng bình phẩm

4 bộ phim truyền hình Hàn Quốc phải xem trong mùa Giáng sinh 2019 này 3

Nữ hoàng bình phẩm, cuộc hành trình của Go Ho (Kwon Yuri), một cô gái vô cùng quyến rũ làm việc tại tòa soạn về quảng cáo. Chuyên mục của cô phụ trách đã tạo được tiếng vai lớn khi cô đưa ra những đánh giá khá tiêu cực về người cố vấn 'xấu tính' của mình, Tae Ho.

Rồi một ngày, bạn trai cũ của Go Ho xuất hiện với vai trò mới là 'sếp' của cô, mối quan hệ của ba người Tae Ho, Go Ho và Ji Hoon trở nên rắc rối khi Ji Hoon cố tình làm khó dễ Tae Ho vì biết anh chàng này có cảm tình với 'bạn gái cũ' của mình!

Tình yêu liều lĩnh

4 bộ phim truyền hình Hàn Quốc phải xem trong mùa Giáng sinh 2019 này 4

Tình yêu liều lĩnh  kể về chuyện tình lãng mạn diễn ra giữa bác sĩ phẫu thuật thần kinh Han Seung Joo (Ji Hyun Woo) và bác sĩ nội tiết Joo In Ah (Lee Si Young). Dù ban đầu là cặp oan gia không ưa nhau, nhưng vì đam mê nghiên cứu về nội tiết học của mình, Joo In Ah đã nhắm đối tượng nghiên cứu của mình là Han Seun Joo và thiết lập mối quan hệ 'mật thiết' với anh chàng để dễ bề làm việc.

Gậy ông đập lưng ông, không biết từ khi nào cô lại nảy sinh tình cảm với anh.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo An Du/Saostar.vn

#Jung Yong Hwa #Kwon Yuri #phim châu á

5 bộ phim kinh điển nhất Hàn Quốc: Không xem phí cả đời!

13/04/2020 08:43

Đây là danh sách 5 bộ phim truyền hình xuất sắc, được khán giả yêu thích nhất với kết thúc khó thể quên!

Có những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã phát sóng tập cuối và khiến khán giả hâm mộ chúng ta gật đầu đồng ý với cái kết khép lại hợp lý. Nó có thể hoàn hảo và sắp xếp theo như những gì chúng ta đã dự đoán từ trước. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít tác phẩm đình đám khiến người xem phải hét lên: 'Hãy quay lại, chúng tôi chưa sẵn sàng đón nhận'.

5 bộ phim kinh điển nhất Hàn Quốc: Không xem phí cả đời! 0

Theo đó, cái kết của những bộ phim này chắc chắn sẽ còn đọng lại trong lòng khán giả chúng ta. Những cảnh phim sẽ lặp đi lặp lại trong đầu và cảm xúc ấy dâng trào khi nhạc phim bất chợt vang lên. Ngay lúc này, chúng ta sẽ thốt lên: 'Tôi không thể tin rằng phim đã hết' trong một, hai và đến 10 tuần tới.

5 bộ phim kinh điển nhất Hàn Quốc: Không xem phí cả đời! 1

Tại sao tôi lại nói ra những lời này, bởi lẽ chính bản thân tôi cũng đã rơi vào trong trường hợp tương tự. Thực sự cho đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn không thể nào nguôi ngoai cảm xúc đó. Dưới đây là 5 bộ phim truyền hình kinh điển bất diệt tuyệt đối theo chia sẻ của những người yêu thích phim Hàn Quốc.

5. Người tình ánh trăng

5 bộ phim kinh điển nhất Hàn Quốc: Không xem phí cả đời! 2

Chuyện tình lãng mạn này có sự tham gia của IU cùng các diễn viên tên tuổi như Lee Jun Ki và Kang Ha Neul, phát sóng năm 2016. Sau khi du hành ngược thời gian đến triều đại Cao Ly của Hàn Quốc cổ đại, IU bị giằng xé giữa tình yêu của Bát hoàng tử hiền lành Wang Wook và Tứ hoàng tử bóng tối Wang So. Liệu cô ấy sẽ chọn ai? Cô ấy có thể trở lại thế kỷ 21 nơi mình vốn thuộc về không? Cô ấy muốn bỏ lại hoàng tử của mình? Điều gì sẽ xảy ra với gia đình hoàng gia Wang nếu không có cô ấy?

5 bộ phim kinh điển nhất Hàn Quốc: Không xem phí cả đời! 3

4. SKY Castle

5 bộ phim kinh điển nhất Hàn Quốc: Không xem phí cả đời! 4

Bộ phim châm biếm có sự tham gia của nữ diễn viên Kim Seo Hyung - vai diễn gia sư đại học ngoạn mục, đáng sợ đến nghẹt thở đã khiến Hàn Quốc 'quay cuồng' khi được phát sóng vào giữa năm 2018-2019. Làm sáng tỏ cuộc sống cạnh tranh đầy tai tiếng của những người giàu có ở Hàn Quốc, SKY Castle cho thấy các bậc cha mẹ khao khát con cái của mình được gửi đến các trường đại học danh tiếng và cuối cùng đã phá hủy mọi thứ - bao gồm cả cuộc sống của chính họ.

5 bộ phim kinh điển nhất Hàn Quốc: Không xem phí cả đời! 5

3. Quý ngài Ánh dương

5 bộ phim kinh điển nhất Hàn Quốc: Không xem phí cả đời! 6

Bộ phim tình cảm hành động-cổ trang với sự tham gia của 'tài tử' Lee Byung Hun và nữ diễn viên Kim Tae Ri đã thu hút được sự chú ý rất lớn cho buổi ra mắt quốc tế trên Netflix vào năm 2018. Sau đó, trong suốt các tập phim, người xem đã bị cuốn vào câu chuyện tình yêu không có kết quả giữa một người sinh ra ở Hàn Quốc nhưng lớn lên ở Mỹ và một nhà hoạt động bí mật sinh ra trong tầng lớp quý tộc. Đây là cuộc chiến vì đất nước đưa anh vào cuộc hay vì đây nước bỏ rơi anh? Cô gái quý tộc có thể bỏ qua danh tính để thúc đẩy phong trào giành độc lập của Joseon không? Liệu tình yêu có thực sự vượt qua mọi giới hạn xã hội như địa vị của họ?

5 bộ phim kinh điển nhất Hàn Quốc: Không xem phí cả đời! 7

2. Xin lỗi, anh yêu em

5 bộ phim kinh điển nhất Hàn Quốc: Không xem phí cả đời! 8

Bộ phim tình cảm lãng mạn gây sốt năm 2004 này với sự tham gia của 'tài tử' So Ji Sub và 'ảnh hậu' Im Soo Jung. Đây thực sự là một tác phẩm 'cũ nhưng quý giá' hiếm hoi được đưa vào trong danh sách này. Được mệnh danh là bộ phim có kết thúc bi thảm nhất trong tất cả các K-Drama lãng mạn, Xin lỗi anh yêu em kể về chuyện tình không thể giữa một tên người đảo người Úc gốc Hàn bị bỏ rơi với quá khứ đen tối, tương lai nghiệt ngã và một stylist trong sáng không có gì ngoài tình yêu trong tim. Phá vỡ những lời sáo rỗng về một kết thúc có hậu, cặp đôi chính cuối cùng cũng phải chết. Tại sao lại khắc nghiệt như vậy?

5 bộ phim kinh điển nhất Hàn Quốc: Không xem phí cả đời! 9

5 bộ phim kinh điển nhất Hàn Quốc: Không xem phí cả đời! 10

1. Yêu tinh

5 bộ phim kinh điển nhất Hàn Quốc: Không xem phí cả đời! 11

Bộ phim giả tưởng này ra từ năm 2016, với sự tham gia của Gong Yoo, Lee Dong Wook và nữ diễn viên Kim Go Eun. Đây là tác phẩm đứng thứ 2 trong danh sách các bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất của Hàn Quốc trên đài tvN. Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu giữa một cô gái trẻ và một yêu tinh. Bộ phim đã gây nên cơn sốt khắp châu Á ngay khi nó được công chiếu - với cốt truyện vững chắc và hình ảnh đẹp nhất từng có. Liệu cô có thể nói lời tạm biệt với người bảo vệ duy nhất và duy nhất cô có trong đời? Liệu anh có thể để cô chia tay?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#So Ji Sub #Lee Byung Hun #phim Hàn Quốc #Gong Yoo #Im Soo Jung #phim châu á #lee jung ki

Rước xuân về nhà cùng Top 5 bộ phim Hàn Quốc nhất định phải xem trong dịp Tết Canh Tý 2020

26/01/2020 15:03

Có tới 5 bộ phim truyền hình Hàn được trình chiếu trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay như 5 mâm cỗ với đượm vị cho 'mọt phim' thỏa sức lựa chọn.

Trong dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2020, nếu bạn muốn nghỉ ngơi, tránh xa những bữa tiệc ồn ào bằng điện ảnh, đặc biệt là phim ảnh Hàn Quốc thì dưới đây là 5 tác phẩm mà bạn có thể thưởng thức, hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc đẹp trong ngày đầu năm.

Crash Landing On You

Trước khi tạo nên cơn sốt như hiện nay, Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) với sự góp mặt của bộ đôi diễn viên chính là Hyun BinSon Ye Jin từng bị dự đoán sẽ thất bại thê thảm vì khâu quảng bá kém hiệu quả cùng nội dung về chuyện tình Bắc Hàn - Nam Hàn không đủ sức thuyết phục.

Rước xuân về nhà cùng Top 5 bộ phim Hàn Quốc nhất định phải xem trong dịp Tết Canh Tý 2020 0

Son Ye Jin và Hyun Bin.

Thế nhưng bất ngờ thay, ngay từ ngày đầu lên sóng, tác phẩm đã chứng minh được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình khi rating liên tục dẫn đầu trong khung giờ chiếu và chạm mức rating 14.6% dù chỉ mới đi được nửa chặng đường.

Trong dịp Tết này, Crash Landing On You sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc xoay quanh chuyện tình của chàng quân nhân Bắc Hàn Jung Hyuk (Hyun Bin) và nàng tài phiệt Nam Hàn Se Ri (Son Ye Jin), hay những màn 'cà khịa' cười ngất đến từ những anh chàng 'đệ cứng' của Jung Hyuk trong phim.

Rước xuân về nhà cùng Top 5 bộ phim Hàn Quốc nhất định phải xem trong dịp Tết Canh Tý 2020 1

Chuyện tình chàng quân nhân Jung Hyuk (Hyun Bin) và nàng tài phiệt Se Ri (Son Ye Jin)...

Rước xuân về nhà cùng Top 5 bộ phim Hàn Quốc nhất định phải xem trong dịp Tết Canh Tý 2020 2

... hay những pha 'cà khịa' của dàn quân nhân Bắc Hàn, chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc thú vị trong dịp nghỉ lễ này.

XX

Lên sóng vào đúng đêm 30 Tết trên đài MBC, XX là bộ phim mà khán giả không thể bỏ qua khi có sự góp mặt của 'cây hài' Hani (EXID), cũng là nữ diễn viên chính trong phim.

Rước xuân về nhà cùng Top 5 bộ phim Hàn Quốc nhất định phải xem trong dịp Tết Canh Tý 2020 3

Hani (EXID).

XX khắc họa câu chuyện diễn ra ở Speakeasy bar - một quán bar ngầm hoạt động bí mật và chỉ có ai biết mới có thể tìm đến. Trong tác phẩm đánh dấu màn ra mắt với vai trò diễn viên, Hani sẽ hóa thân thành một bartender có tên Yoon Nana. Cô nàng tuy mang vẻ ngoài lạnh lùng nhưng ẩn giấu bên trong lại là một tấm lòng ấm áp và giàu tình cảm. Đặc biệt, Yoon Nana còn là một nhân vật có cá tính mạnh mẽ khi trực tiếp lên kế hoạch trả thù cho những vị khách bị phản bội hoặc thất tình vì cảm thấy đau xót thay cho họ.

Từ trước đến nay, Hani luôn nhận được sự yêu mến của công chúng nhờ ngoại hình bắt mắt cũng như tính cách thân thiện, dễ gần trong các chương trình giải trí. Vì vậy, người hâm mộ không khỏi kỳ vọng vào những nét lôi cuốn mà cô sẽ thể hiện trong bộ phim XX được lên sóng vào dịp Tết này.

Rước xuân về nhà cùng Top 5 bộ phim Hàn Quốc nhất định phải xem trong dịp Tết Canh Tý 2020 4

XX với sự tham gia diễn xuất của 'cây hài' Hani (EXID) là cái tên mà khán giả không xem trong Tết này.

Love is Beautiful Life is Wonderful

Ngay từ tựa đề của bộ phim, Love is Beautiful Life is Wonderful (Tình như mơ, Đời như mộng) cũng đủ để khiến khán giả lựa chọn và thưởng thức trong dịp Tết.

Rước xuân về nhà cùng Top 5 bộ phim Hàn Quốc nhất định phải xem trong dịp Tết Canh Tý 2020 5

Là phim cuối tuần của KBS và sẽ trình chiếu vào đêm mùng 1 và mùng 2 Tết năm nay, Love is Beautiful Life is Wonderful sẽ khiến khán giả phải suy ngẫm về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của nữ chính Kim Chung Ah (Seol In Ah) là con thứ trong một gia đình có ba chị em gái, bố thất nghiệp và mẹ mở một cửa hàng gà rán.

Sống trong gia đình không đủ tiềm lực về tài chính, Kim Chung Ah luôn phải đối diện với những màn cãi nhau của bố mẹ. Áp lực học hành, chuyện yêu đương tuổi mới lớn cũng là nguyên nhân khiến Chung Ah không khỏi rơi vào trạng thái căng thẳng đến mức muốn tự tử.

Vốn là phim cuối tuần của đài KBS nên như thường lệ thì dù có mở đầu đau khổ và bi kịch thế nào chăng nữa, phim vẫn sẽ có cái kết hạnh phúc. Thế nên, khán giả vẫn có thể yên tâm 'nhảy hố' Love is Beautiful Life is Wonderful trong dịp Tết.

Rước xuân về nhà cùng Top 5 bộ phim Hàn Quốc nhất định phải xem trong dịp Tết Canh Tý 2020 6

Love is Beautiful Life is Wonderful sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc lắng đọng khi thưởng thức bộ phim.

Forest

Sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn kể từ Man to Man (Một đấu một), chàng vệ sĩ điển trai Park Hae Jin sẽ chính thức tái xuất trên KBS với dự án mới nhất mang tên Forest (tạm dịch: Khu rừng bí ẩn) sẽ được lên sóng vào ngày 29/1 tới đây, tức mùng 5 Tết.

Rước xuân về nhà cùng Top 5 bộ phim Hàn Quốc nhất định phải xem trong dịp Tết Canh Tý 2020 7

Tạo hình nhân viên cứu hộ của Park Hae Jin trong phim Forest.

Forest là bộ phim xoay quanh nam nhân viên cứu hộ 119 với mục tiêu cuộc đời là sở hữu 5000 tỉ won. Sánh đôi với Park Hae Jin lần này chính là 'tình cũ' của Yoo Seung Ho trong phim My Strange Hero - Jo Bo Ah, khi cô hóa thân thành nữ bác sĩ với thực lực đứng top đầu trong bệnh viện đại học quốc gia Hàn Quốc.

Một bộ phim tình cảm, lãng mạn pha lẫn đôi chút giật gân với sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng, Forest hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm đầu năm mở hàng cho KBS.

Rước xuân về nhà cùng Top 5 bộ phim Hàn Quốc nhất định phải xem trong dịp Tết Canh Tý 2020 8

Dàn diễn viên chủ chốt cùng ekip sản xuất Secret.

The Game: Towards Midnight

Được đánh giá là một tác phẩm đáng mong đợi và gây chú ý trong dịp Tết Nguyên Đán 2020, bộ phim truyền hình The Game: Towards Midnight của đài MBC đang nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Rước xuân về nhà cùng Top 5 bộ phim Hàn Quốc nhất định phải xem trong dịp Tết Canh Tý 2020 9

The Game: Towards Midnight là bộ phim xoay quanh quá trình một nhà tiên tri có thể nhìn thấy khoảnh khắc cận kề cái chết của người khác và một viên cảnh sát thuộc tổ đặc nhiệm cùng nhau phơi bày bí mật vụ án 'kẻ sát nhân lúc nửa đêm' từ 20 năm trước.

Trong phim, Taecyeon vào vai một nhà tiên tri có thể nhìn thấy cái chết của người khác thông qua đôi mắt họ, nên sắc mặt của anh cũng phảng phất bầu không khí bí ẩn, cùng với nhiều dòng cảm xúc đa dạng không thể định nghĩa bằng lời.

Với những tiết lộ từ phía nhà sản xuất, khán giả đang không ngừng kỳ vọng về nhân vật nhà tiên tri Kim Tae Pyeong mà Taecyeon sẽ thể hiện trong The Game: Towards Midnight.

Rước xuân về nhà cùng Top 5 bộ phim Hàn Quốc nhất định phải xem trong dịp Tết Canh Tý 2020 10

Lên sóng tập 1 vào ngày 22/1 (tức 28 Tết), The Game: Towards Midnight với sự góp mặt của Taecyeon (2PM) cũng là cái tên mà khán giả không thể bỏ qua.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Xuân Lê/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Crash Landing on You #Top 5 phim Hàn xem dịp Tết 2020 #Son ye Jin #Hani (EXID) #Park Hae Jin

Mới nhất