Có gì trong phim mới của cặp đôi Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng ?

08/10/2017 22:04

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã 'phim giả tình thật' sau khi quay Điềm Mật Bạo Kích ?

Trưa ngày 08/10/2017, Lộc Hàm công khai bạn gái Quan Hiểu Đồng trên tài khoản Weibo của mình. Tin tức này khiến cho người hâm mộ khắp nơi dậy sóng, từ khóa “鹿晗关晓彤” (Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng) phá vỡ kỉ lục tìm kiếm trong vòng 2 năm qua. Cả hai hiện đang là diễn viên chính của phim Điềm Mật Bạo Kích.

Chào mọi người, tôi xin giới thiệu một chút, đây là bạn gái tôi @Quan Hiểu Đồng

Dấy lên nghi án Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng “phim giả tình thật”, cùng tìm hiểu qua về bộ phim Điềm Mật Bạo Kích (Sweet Combat) đã se duyên cho cặp đôi mới của làng giải trí.

Cặp đôi chính trong phim Điềm Mật Bạo Kích

Trong phim Điềm Mật Bạo Kích, chàng trai trẻ Mai Minh Thiên (Lộc Hàm) xuất thân trong một gia đình nghèo khó, phải bỏ học đi làm thêm kiếm tiền, là người dày dặn kinh nghiệm xã hội. Anh nuôi hoài bão trở thành vận động viên boxing chuyên nghiệp. Để đạt được ước mơ, Minh Thiên đã phải cố gắng hơn bạn bè đồng trang lứa rất nhiều. Là một thanh niên có chí tiến thủ, ngoan cường, có thể âm thầm chịu đựng mọi gian khổ, thách thức.

Quan Hiểu Đồng vai Phượng Vũ, người được mệnh danh là “nữ vương boxing”, bề ngoài có vẻ lạnh lùng thờ ơ nhưng nội tâm cũng yếu đuối, nhạy cảm như bao cô gái khác. Phượng Vũ và Minh Thiên sẽ cùng nhau viết lên câu chuyện tình đẹp như mơ. Liệu điều gì sẽ xảy ra với một cô gái “bách chiến bách thắng” và chàng trai không xuất sắc trong đấm bốc ?

Khi Lộc Hàm nhận kịch bản phim Điềm Mật Bạo Kích, anh không được sự ủng hộ từ phía dư luận bởi ngoại hình đáng yêu, “xinh trai” của mình. Tuy nhiên, sau quá trình luyện tập, ăn kiêng khắt khe, Lộc Hàm đã “thay da đổi thịt” trông thấy. Loạt poster tung ra khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Quan Hiểu Đồng gây ấn tượng với chiều cao khủng và cơ bụng săn chắc. Cô nàng rất ra dáng một nữ hán tử cùng đôi mắt sắc lạnh, thần thái đầy kiêu hãnh. Bằng kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm, tiểu hoa đán hứa hẹn dùng thực lực của mình thổi hồn vào nhân vật.

Những tấm ảnh hậu trường cảnh tay đôi được tung ra cho thấy Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng rất xứng đôi:

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tiểu sinh và tiểu hoa đán cùng thuộc thế hệ 9x.

Hậu trường cảnh hôn đầy nóng bỏng.

Ngoài cặp đôi hot Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng, bộ phim còn có sự tham gia của Lý Manh Manh, Triệu Vũ Vi, Bùi Tử Thiêm,…. Bộ phim Điềm Mật Bạo Kích hiện đã đóng máy và dự kiến lên sóng vào năm 2019.

Tag: #lộc hàm   #Quan Hiểu Đồng   #phim Điềm Mật Bạo Kích