Ninh Dương Lan Ngọc rút khỏi dự án phim mới của bạn trai cũ Minh Luân

06/06/2018 08:14

Vì không sắp xếp được thời gian tham gia, Ninh Dương Lan Ngọc trả lại vai nữ chính phim 'Lộ mặt'.

Ninh Dương Lan Ngọc rút khỏi dự án phim mới của bạn trai cũ Minh Luân 0

Mới đây, nhà sản xuất Vĩnh Thuyên đã thông báo về dàn diễn viên sẽ góp mặt trong bộ phim điện ảnh 'Lộ mặt' ra rạp ngày 29/06 tới. Trước đó, vai nam chính được ê kíp dành cho diễn viên kiêm nhà đầu tư Minh Luân còn vai nữ thuộc về Ninh Dương Lan Ngọc.

Thời điểm đoàn phim lựa chọn Minh Luân và Ninh Dương Lan Ngọc để diễn xuất chung, mối quan hệ tình cảm của cả hai vẫn khá tốt đẹp. Tuy nhiên theo chia sẻ của Vĩnh Thuyên, Ninh Dương Lan Ngọc đã quyết định trả vai với lý do không sắp xếp được thời gian.

Ninh Dương Lan Ngọc xin rút khỏi dự án phim 'Lộ mặt' do Minh Luân đóng chính kiêm nhà đầu tư.

Ninh Dương Lan Ngọc xin rút khỏi dự án phim 'Lộ mặt' do Minh Luân đóng chính kiêm nhà đầu tư.

Sau Lan Ngọc, nhà sản xuất nhắm một vài diễn viên cho vai nữ chính nhưng bất thành vì có người đòi sửa kịch bản, đòi cát-xê ở mức không hợp lý.

Đến lúc ngỏ lời mời nữ ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim tham gia, giọng ca 'Vọng cô teen' một mực từ chối vì vai diễn quá 'nặng kí', đòi hỏi cao về diễn xuất, hành động.

Đến gần ngày bấm máy, đích thân Minh Luân và ê kíp phải đến năn nỉ Vĩnh Thuyên Kim đóng, cô mới nhận lời.

Được biết, trong 'Lộ mặt', Minh Luân vào vai Phong - một thành viên của băng nhóm buôn bán chất cấm, được cầm đầu bởi người đàn ông tên Đại. Trong một lần đi nhận hàng, Phong gặp Trâm (Vĩnh Thuyên Kim - pv) và cả hai vô tình cầm nhầm chiếc túi của nhau.

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim được lựa chọn để thay thế Lan Ngọc.

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim được lựa chọn để thay thế Lan Ngọc.

Khi Phong tìm Trâm để lấy lại chiếc túi, ông Đại lại muốn tiêu diệt cô gái xinh đẹp để che giấu đầu mối.

Song do nảy sinh tình cảm, nên Phong quyết bảo vệ Trâm. Cuộc tình giữa Trâm, Phong còn có những diễn biến phức tạp khi một bí mật động trời được phát hiện ra.

Trước khi phim 'Lộ mặt' công bố diễn viên, Minh Luân thừa nhận dừng chuyện yêu đương với Lan Ngọc. Thậm chí, anh còn bị nghi viết mỉa mai tình cũ trên mạng xã hội vì Lan Ngọc đòi chia tay không một lời giải thích.

Tag: #Ninh Dương Lan Ngọc   #Minh Luân   #phim Lộ mặt  

MỚI NHẤT