'Vợ hàng xóm': Khi tất cả ưu điểm biến thành khuyết điểm

17/05/2017 17:21

Thuộc thể loại tâm lý tình cảm gia đình pha chút lãng mạn, hài hước, 'Vợ hàng xóm' đề cập đến một vấn đề đang rất được xã hội quan tâm: ngoại tình.

Bộ phim 'Vợ hàng xóm' là câu chuyện về sự thay đổi của cuộc sống trước và sau khi kết hôn, khi tất cả ưu điểm biến thành khuyết điểm. 

Đó là câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của hai cặp vợ chồng sống cùng một tòa nhà nhưng khác tầng: Hong Kyung Joo - Min Sang Sik và Chae Song Ha - Ahn Sun Kyu.

 

Hai cặp đôi vợ chồng trong phim: An Sun Kyu - Chae Song Ha và Min Sang Sik - Hong Kyung Joo

Min Sang Sik(nam tài tử Jung Joon Ho thủ vai) là trưởng phòng của một tập đoàn lớn. Tuy đã có gia đình song anh vẫn 'say nắng' trước Chae Song Ha (Hoa hậu Hàn Quốc 1991 Yum Jung Ah thủ vai).

Chae Song Ha - trưởng nhóm marketing cho một công ty quảng cáo - thuộc tuýp người phụ nữ 'ưa hoàn hảo'. Cô luôn yêu cầu mọi thứ phải tuyệt đối 'hoàn hảo' kể cả trong công việc lẫn cuộc sống gia đình. Thế nhưng, tuy Ahn Sung Kyu - chồng cô là một bác sĩ có tiếng, không hiểu sao cuộc hôn nhân của Chae Song Ha vẫn không trọn vẹn.

 

Hoa hậu Hàn Quốc 1991 Yum Jung Ah (vai Chae Song Ha) vẫn quyễn rũ, ngọt ngào trên màn ảnh ở tuổi 40

Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn và bản lĩnh, Hoa hậu Hàn Quốc 1991 Yum Jung Ah đã thành công trong việc thể hiện một mẫu phụ nữ hiện đại - vừa làm tốt vai trò của một trưởng phòng marketing, vừa là một người vợ đảm đang, tài giỏi.

Trong khi đó, nam tài tử Jung Joon Ho - người nổi danh với vai mật vụ biến chất trong Mật danh Iris, để lại ấn tượng với hình ảnh một người chồng thành đạt trong công việc, nhưng lại dần cảm thấy sự ngây thơ, đáng yêu của vợ mình khi xưa bỗng trở thành nhạt nhẽo.

 

Nam tài tử Jung Joon Ho từng được nhiều khán giả biết đến với vai mật vụ biến chất trong 'Mật danh Iris'

'Cặp đôi' còn lại chính là vợ của Min Sang Sik và chồng của Chae Song Ha: Hong Kyung Joo (Shin Eun Kyung thủ vai) và bác sĩ Ahn Sung Kyu (Kim Yoo Soek thủ vai). Vai Ahn Sung Kyu lại 1 lần nữa cho khán giả thấy được thực lực của nam diễn viên Kim Yoo Soek - người đã từng đạt giải Rồng Xanh danh giá bằng vai nam thứ trong bộ phim 'Dong Yi'.

Còn Shin Eun Kyung, diễn viên đàn chị trong làng điện ảnh HQ, nổi tiếng với bộ phim 'Vợ tôi là găng-xtơ' đã thể hiện xuất sắc vai Hong Kyung Joo - một người vợ nội trợ bên ngoài nhẫn nhục cam chịu, nhưng bên trong lại âm thầm phản kháng.

Đi sâu khai thác vào những mặt tối của đời sống gia đình hiện đại, 'Vợ hàng xóm' lột tả chân thực sự hạnh phúc giả tạo bên ngoài nhằm che đậy những rạn nứt sâu thẳm bên trong. Đó cũng chính là nguyên nhân cho vấn nạn ngoại tình. Câu chuyện bi - hài của 2 cặp vợ chồng trong phim cũng mang nhiều nét tương đồng với cuộc sống hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng ngoài đời thực.

Bộ phim hiện đang được phát sóng vào lúc 18h05 hằng ngày trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Theo PV/Kênh QPVN

Tag: #Vợ hàng xóm   #Hong Kyung Joo   #Min Sang Sik  

MỚI NHẤT