Ai nói Lưu Thi Thi hiền, cô đánh cả nhà chồng 'không trượt phát nào' trong 'Nếu có thể yêu như thế' đây này!

13/04/2019 22:12

Vai Bạch Khảo Nhi đã rũ bỏ toàn bộ hình tượng dịu dàng trước đây của Thi gia.

Nếu có thể yêu như thế của Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vỹ mang tới cho khán giả đầy đủ cảm xúc, đặc biệt là yếu tố hài hước và cảm động. Hai yếu tố này được làm bật lên trong những phân cảnh Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vỹ đấu khẩu, hay Thi gia 'xử đẹp' cả mẹ lẫn cậu em chồng ghê gớm.

Trong Nếu có thể yêu như thế, Lưu Thi Thi vào vai Bạch Khảo Nhi - một nữ phát thanh viên dám yêu dám hận, mạnh mẽ quật cường. Vào một ngày nọ, Bạch Khảo Nhi nhận được tin chồng mình tự tử cùng người phụ nữ khác, cô dường như phát điên. Từ vị trí phu nhân giám đốc, cuộc sống sung sướng không cần lo ăn, lo mặc, Bạch Khảo Nhi đột nhiên phải thay người chồng quá cố gánh khoản nợ khổng lồ, còn bị đuổi khỏi nhà.

Ai nói Lưu Thi Thi hiền, cô đánh cả nhà chồng 'không trượt phát nào' trong 'Nếu có thể yêu như thế' đây này! 0 

Khi chồng qua đời, Bạch Khảo Nhi đã ký giấy từ bỏ quyền thừa kế. Nhưng mẹ chồng cô 'được đằng chân lân đằng đầu', đòi đuổi cô ra khỏi nhà riêng của Kỳ Thụ Kiệt - đứa con quá cố và Bạch Khảo Nhi. Biết rõ rằng nếu mất nhà, con dâu mình sẽ rơi vào cảnh vô gia cư nhưng bà vẫn lén lút lấy giấy tờ và đuổi cô đi bằng cách bán lại căn hộ đó cho cháu mình.

Quá bức bách, Bạch Khảo Nhi đã tìm tới tận nhà mẹ chồng nói cho ra lẽ. Bị em họ ra cản, cô tặng luôn một bạt tai trời giáng, đẩy mẹ chồng một cái và đứng trong phòng khách mắng bà ác độc, Kỳ Thụ Kiệt chết chính là báo ứng cho sự xấu xa của bà.

Bạch Khảo Nhi đã nhắm là không trượt phát nào! 

Bạch Khảo Nhi đã nhắm là không trượt phát nào!

Đạp ghế thị uy gia đình nhà mẹ chồng

Đạp ghế thị uy gia đình nhà mẹ chồng

Ai nói Lưu Thi Thi hiền, cô đánh cả nhà chồng 'không trượt phát nào' trong 'Nếu có thể yêu như thế' đây này! 3 

Và mắng mẹ chồng như hát hay!  

Và mắng mẹ chồng như hát hay!

 

 

Clip: Cận cảnh pha 'xử đẹp' cả nhà chồng của Bạch Khảo Nhi

Ngoài pha đánh cả nhà chồng 'không trượt phát nào', Bạch Khảo Nhi từng gây 'ấn tượng' với Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) bằng những pha đấu khẩu, thậm chí là đấu… miệng không giống ai, khiến anh chỉ biết ngán ngẩm gọi cô là 'người đàn bà điên'.

Bạch Khảo Nhi từng cắn lên tay Cảnh Mặc Trì hai lần, gây đủ loại phiền phức như vô tình trộm đồ, đột nhập vào nhà anh, mặt dày ăn vạ, ném giày trong họp báo, số lần cãi nhau nhiều không đếm xuể.

Ai nói Lưu Thi Thi hiền, cô đánh cả nhà chồng 'không trượt phát nào' trong 'Nếu có thể yêu như thế' đây này! 5 

Trên đời không ai dám cắn Cảnh Mặc Trì, ngoại trừ Bạch Khảo Nhi 

Trên đời không ai dám cắn Cảnh Mặc Trì, ngoại trừ Bạch Khảo Nhi

Dù từng diễn những vai có tính cách ngổ ngáo trước đây như Gia Nghi công chúa trong Thiên Nhai chức nữ hay Lộ Vân Phi trong Vi sư sắc sảo, nhưng với Nếu có thể yêu như thế, Lưu Thi Thi mới nhận được 'cơn mưa' lời khen dành cho sự 'gắt', hoạt bát và lém lỉnh của mình.

Nếu có thể yêu như thế xoay quanh mối tình ngang trái giữa Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) và Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ). Vì một đôi nam nữ cùng nhau tự tử dưới hồ nên, Bạch Khảo Nhi và Cảnh Mặc Trì - vợ và chồng của họ, buộc phải gặp nhau trong nhà xác. Đối diện với cùng sự phản bội nên hai người quyết định trả thù, nhưng yêu lại yêu đối phương từ lúc nào. Tình yêu này gặp phải nhiều đả kích và giày vò. 

Trailer Nếu có thể yêu như thế

Khi cả hai muốn được ở bên nhau thì chứng bệnh không chữa được của Cảnh Mặc Trì buộc anh phải ra đi, mà lúc đó người anh chồng thất lạc nhiều năm của Bạch Khảo Nhi - Kì Thụ Lễ (Bảo Kiếm Phong) xuất hiện. Sự trăn trở giữa hai người đàn ông, sau cùng một người phải đi vào hôn lễ, một người phải đi vào tang lễ.

Hiện tại, Nếu có thể yêu như thế đang lên sóng trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ai-noi-luu-thi-thi-hien-co-danh-ca-nha-chong-khong-truot-phat-nao-trong-neu-co-the-yeu-nhu-the-day-nay-1511993.html

Tag: #if i can love you so   #Lưu Thi Thi   #mẹ chồng nàng dâu  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC