'Anh thầy ngôi sao': Đức Thịnh và Xuân Nghị 'song kiếm hợp bích' lập chiêu giữ Huyme ở lại làm thầy giáo ở đảo Quý nhưng chỉ vì một hạt nhãn mà kế hoạch 'toang'

29/12/2019 14:19

Tèo (Xuân Nghị) cũng vì thế mà 'toang' 2 ký nhãn.
 
Anh thầy ngôi sao​ - Phim Việt ấn tượng hè 2019 lên sóng Keeng Movies từ 27/12. Xem phim TẠI ĐÂY.
 

Anh thầy ngôi sao là dự án phim của đạo diễn Đức Thịnh với nội dung nêu cao ước mơ của con người. Trong Anh thầy ngôi sao, Hoàng (Huyme) có ước mơ cháy bỏng với âm nhạc, luôn tìm cách để được tỏa sáng trên sân khấu. Tuy nhiên vì một vài sự cố Hoàng buộc phải ra đảo Quý làm giáo viên để trốn nợ.

Anh thầy ngôi sao được phát sóng độc quyền trên Keeng Movies

Anh thầy ngôi sao được phát sóng độc quyền trên Keeng Movies

Đến đảo Quý được một vài ngày, trong lúc đi dạy, Hoàng bất mãn vì nơi đây quá nghèo khó, thêm vào đó học sinh lại có em 'ị đùn'. Quá chán nản, Hoàng quyết tâm bỏ về đất liền. Dự tính trước chắc chắn Hoàng sẽ bỏ đi, Bừng (Đức Thịnh) - ông trưởng thôn đã tập hợp người dân lại luyện tập mấy ngày liền để tìm cớ giữ Hoàng ở lại. Cái cớ ông Bừng đưa ra đó là cơn bão sắp đổ bộ đến đảo Quý.

Trích đoạn trong phim Anh thầy ngôi sao

Việc làm phát thanh viên báo bão được giao cho Tèo (Xuân Nghị) với lời hứa nếu làm tốt sẽ được ông Bừng thưởng cho 2 ký nhãn. Sau khi dặn dò xong người dân, đúng lúc Hoàng xuất hiện, ông Bừng nói về cơn bão sắp xảy ra, kèm theo đó là ám hiệu để Tèo đọc dự báo thời tiết.

'Anh thầy ngôi sao': Đức Thịnh và Xuân Nghị 'song kiếm hợp bích' lập chiêu giữ Huyme ở lại làm thầy giáo ở đảo Quý nhưng chỉ vì một hạt nhãn mà kế hoạch 'toang' 1 

'Anh thầy ngôi sao': Đức Thịnh và Xuân Nghị 'song kiếm hợp bích' lập chiêu giữ Huyme ở lại làm thầy giáo ở đảo Quý nhưng chỉ vì một hạt nhãn mà kế hoạch 'toang' 2 

Phát thanh viên Tèo (Xuân Nghị) 

Phát thanh viên Tèo (Xuân Nghị)

Cùng với hiệu lệnh của ông Bừng, cơn mưa nhân tạo xuất hiện, người dân đi tránh bão cũng mang theo cả gà, vịt và các vật dụng trong gia đình.

'Cơn mưa' đến quá đúng lúc 

'Cơn mưa' đến quá đúng lúc

'Anh thầy ngôi sao': Đức Thịnh và Xuân Nghị 'song kiếm hợp bích' lập chiêu giữ Huyme ở lại làm thầy giáo ở đảo Quý nhưng chỉ vì một hạt nhãn mà kế hoạch 'toang' 5 

'Anh thầy ngôi sao': Đức Thịnh và Xuân Nghị 'song kiếm hợp bích' lập chiêu giữ Huyme ở lại làm thầy giáo ở đảo Quý nhưng chỉ vì một hạt nhãn mà kế hoạch 'toang' 6 

Người dân đảo Quý đi tránh bão còn phải vẫy tay hí hửng với Hoàng 

Người dân đảo Quý đi tránh bão còn phải vẫy tay hí hửng với Hoàng

Sự việc có lẽ sẽ được thuận lợi, tuy nhiên, trong lúc đang làm phát thanh viên, Tèo vẫn mải mê ăn nhãn khiến cho hạt nhãn bị mắc vào cổ họng, khiến cho loa phát thanh bị tậm tịt. Cùng với đó, ông Bừng hướng dẫn người dân chạy bão nhưng lại quên không hướng dẫn người dân sau khi chạy xong thì nấp vào đâu, thành ra lúc Hoàng và ông Bừng nói chuyện, dân đảo Quý vẫn cứ đứng như trời trồng hóng câu chuyện của hai người.

'Anh thầy ngôi sao': Đức Thịnh và Xuân Nghị 'song kiếm hợp bích' lập chiêu giữ Huyme ở lại làm thầy giáo ở đảo Quý nhưng chỉ vì một hạt nhãn mà kế hoạch 'toang' 8 

Phát thanh viên Tèo mải ăn nhãn nên bị mắc cổ họng 

Phát thanh viên Tèo mải ăn nhãn nên bị mắc cổ họng

Ngay lập tức, Hoàng nhận ra điều bất thường, khó chịu ra mặt hỏi ông Bừng 'ông nghĩ tôi là trẻ con đấy à' và nhanh chóng tìm ra chỗ Tèo đang ngồi.

Sự việc vỡ lở, người dân đảo Quý vẫn hí hửng vẫy tay với Hoàng và ông Mừng 

Sự việc vỡ lở, người dân đảo Quý vẫn hí hửng vẫy tay với Hoàng và ông Mừng

Sự việc vỡ lở, Hoàng nhanh chóng đi ra phía biển nhưng chỉ có chiếc thuyền tự chế bằng vỏ chai của Sâm (Miu Lê) ở đó mà thôi. Bất chấp tất cả, Hoàng dùng chiếc thuyền tự chế vượt biển về đất liền. Không may, chiếc thuyền nhanh chóng bị rời ra, Hoàng ngã xuống biển khiến cho Sâm phải nhảy xuống cứu.

'Anh thầy ngôi sao': Đức Thịnh và Xuân Nghị 'song kiếm hợp bích' lập chiêu giữ Huyme ở lại làm thầy giáo ở đảo Quý nhưng chỉ vì một hạt nhãn mà kế hoạch 'toang' 11

'Anh thầy ngôi sao': Đức Thịnh và Xuân Nghị 'song kiếm hợp bích' lập chiêu giữ Huyme ở lại làm thầy giáo ở đảo Quý nhưng chỉ vì một hạt nhãn mà kế hoạch 'toang' 12

'Anh thầy ngôi sao': Đức Thịnh và Xuân Nghị 'song kiếm hợp bích' lập chiêu giữ Huyme ở lại làm thầy giáo ở đảo Quý nhưng chỉ vì một hạt nhãn mà kế hoạch 'toang' 13

'Anh thầy ngôi sao': Đức Thịnh và Xuân Nghị 'song kiếm hợp bích' lập chiêu giữ Huyme ở lại làm thầy giáo ở đảo Quý nhưng chỉ vì một hạt nhãn mà kế hoạch 'toang' 14

Hoàng dùng thuyền tự chế vượt biển nhưng bị ngã sấp mặt

Hoàng dùng thuyền tự chế vượt biển nhưng bị ngã sấp mặt

Có lẽ sự ngây thơ của người dân đảo Quý đã khiến cho vở kịch mà ông Bừng dốc lòng muốn tạo ra nhanh chóng 'lanh tanh bành'. Liệu Hoàng có đồng ý tiếp tục ở lại làm thầy giáo ở đảo Quý nghèo không?

Để biết diễn biến chi tiết câu chuyện thú vị này, cùng xem Anh thầy ngôi sao hiện đang được phát sóng độc quyền trên Keeng Movies nhé!

Trailer Anh thầy ngôi sao 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#anh thầy ngôi sao #Đạo diễn Đức Thịnh #Huyme #Xuân Nghị #Miu Lê

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 43: Thái sẽ khỏi bệnh vì Khang tìm được bác sĩ giỏi?

28/12/2019 06:41

Có được một người em tận tụy như Khang (Trọng Nhân) chắc chắn Thái (Ngọc Quỳnh) cũng sẽ nhận được sự chữa trị tốt nhất.

Ở trailer tập 43 Hoa hồng trên ngực trái, chuyện Thái bị ung thư giai đoạn cuối đã không còn là bí mật khi cả Khuê (Hồng Diễm) và Khang đều đã biết chuyện.

Trailer tập 43 Hoa hồng trên ngực trái

Khang đã cho Thái biết rằng mình đã biết hết được bệnh tình của anh trai. Khang cũng cho biết anh đã chụp lại bệnh án và gửi cho chuyên gia xem xét. Bên cạnh đó từ bác sĩ điều trị, Khang biết được do can thiệp muộn quá nên bệnh tình của Thái mới chuyển xấu đi nhiều.

Tuy nhiên, Khang sẽ cố gắng tìm một bác sĩ thật giỏi để chữa trị cho Thái. Cho dù có chuyện gì Khang cũng sẽ luôn đồng hành cùng Thái, chỉ mong Thái cố gắng hết sức để vượt qua căn bệnh quái ác.

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 43: Thái sẽ khỏi bệnh vì Khang tìm được bác sĩ giỏi? 0

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 43: Thái sẽ khỏi bệnh vì Khang tìm được bác sĩ giỏi? 1

Khang cố gắng tìm cách chữa trị cho Thái

Khang cố gắng tìm cách chữa trị cho Thái

Liệu Khang có giúp Thái thoát khỏi kiếp nạn này hay không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 43 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Tư ngày 1/1/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Hoa hồng trên ngực trái #trọng nhân #Ngọc Quỳnh

Trước thềm năm học mới, lớp học đặc biệt trong 'Anh Thầy Ngôi Sao' tung bộ ảnh siêu dễ thương

03/09/2019 20:11

Trước thềm khai giảng năm học mới, 'Anh Thầy Ngôi Sao' dành tặng khán giả bộ ảnh thầy trò siêu dễ thương của lớp học siêu đặc biệt mà thầy giáo Hoàng (Huyme) tiếp quản.

Đặt trong bối cảnh lớp học đơn sơ, giản dị của xóm Quý - nơi công tác mới của Hoàng, bộ ảnh gây ấn tượng bởi biểu cảm hài hước của cả thầy và trò. Nếu như Hoàng trông đầy khổ sở với gương mặt của méo xệch, thì 5 học trò mỗi người một vẻ: khi thì nghịch ngợm, khi thì quấy khóc, khi thì giành giật thầy, nhưng cũng có lúc lại tỏ ra sợ sệt anh thầy khó tính.

Đứng giữa đám học trò tinh nghịch, biểu cảm của Hoàng cũng thay đổi liên tục từ cáu kỉnh, mếu máo cho đến ôm đầu bất lực. Chỉ cần nhìn qua cũng có thể đoán được những tình huống dở khóc dở cười mà Hoàng phải đối mặt ở trong phim sẽ khiến khán giả cười nhiều như thế nào.

Trước thềm năm học mới, lớp học đặc biệt trong 'Anh Thầy Ngôi Sao' tung bộ ảnh siêu dễ thương 0 

Trước thềm năm học mới, lớp học đặc biệt trong 'Anh Thầy Ngôi Sao' tung bộ ảnh siêu dễ thương 1 

Trước thềm năm học mới, lớp học đặc biệt trong 'Anh Thầy Ngôi Sao' tung bộ ảnh siêu dễ thương 2 

Lớp học đặc biệt của Xóm Quý 

Lớp học đặc biệt của Xóm Quý

Lớp học trong Anh Thầy Ngôi Sao là một lớp học có rất nhiều điều đặc biệt. Đó chỉ là một căn nhà nhỏ trên mỏm đá hướng ra biển, với vài bộ bàn ghế cũ nhưng vẫn được ông Bừng trưởng xóm ưu ái gọi là 'trường học'. Trong lớp chỉ có vỏn vẹn 5 học trò ở mọi lứa tuổi. Và Hoàng vốn xuất thân là một thầy giáo dạy nhạc bỗng phải trở thành anh thầy đa năng dạy đủ môn từ lớp 1 đến lớp 5, kiêm luôn bảo mẫu của đám học trò. Mỗi học trò đều có một 'tật xấu' riêng: đứa thì học kém, đứa hay ị đùn, đứa thích khóc nhè... khiến mỗi ngày lên lớp của Hoàng là một ngày quay cuồng trong rắc rối. Tuy nhiên, ẩn sau những câu chuyện hài hước đó là một khao khát của rất nhiều trẻ em không có điều kiện đi học.

Trước thềm năm học mới, lớp học đặc biệt trong 'Anh Thầy Ngôi Sao' tung bộ ảnh siêu dễ thương 4

Trước thềm năm học mới, lớp học đặc biệt trong 'Anh Thầy Ngôi Sao' tung bộ ảnh siêu dễ thương 5

Trước thềm năm học mới, lớp học đặc biệt trong 'Anh Thầy Ngôi Sao' tung bộ ảnh siêu dễ thương 6

Anh Thầy Ngôi Sao không chỉ kể về ước mơ tỏa sáng của Hoàng, mà còn về rất nhiều ước mơ khác trên xóm Quý. Đó đơn giản là ước mơ được học, được chơi của đám học trò nhỏ, hay mong muốn của ông Bừng và Sâm rằng nơi đây sẽ có một cuộc sống tri thức, văn minh hơn. Và sau những rắc rối ban đầu, Hoàng cũng hiểu rằng nơi anh có thể tỏa sáng nhất chính là trên bục giảng. Đây cũng chính là thông điệp nhân văn được Đức Thịnh truyền tải qua câu chuyện rất gần gũi, giản dị và dí dỏm của phim. Đức Thịnh hy vọng rằng bộ phim sẽ mang lại niềm vui và nguồn cảm hứng tích cực cho bất cứ người thầy và trò nào trên cả nước.

Trước thềm năm học mới, lớp học đặc biệt trong 'Anh Thầy Ngôi Sao' tung bộ ảnh siêu dễ thương 7

Bên cạnh bộ ảnh nhí nhố chào năm học mới, Anh Thầy Ngôi Sao còn dành tặng khán giả clip đặc biệt với những màn 'bóc phốt' nhau của dàn diễn viên nhí. Cũng giống như trong phim, 5 học trò Cu (Nguyễn Minh Chiến), Ốc (Mai Cát Vi), Hến (Ngân Chi), Tôm (Duy Sinh), Sò (Bảo Phúc) đều là những em nhỏ dễ thương, hồn nhiên và vô cùng ồn ào nơi hậu trường.

Khi được đặt câu hỏi kể tội nhau, các em đã không ngần ngại đấu tố để tìm ra người có nhiều tật xấu nhất. Trong đó, Bảo Phúc chính là người giành danh hiệu quán quân ở nhiều hạng mục nhất: hay khóc nhất, nói nhiều nhất, hay quậy nhất.

Còn cậu bé Nguyễn Minh Chiến tuy lầm lì ít nói trong phim nhưng lại là người dữ dằn, hay la các bạn nhất ngoài đời. Cặp đôi 'số 10' Duy Sinh và Bảo Phúc được các bạn tố cáo là cặp đôi hay gây sự và giận dỗi nhiều nhất. Có thể nói rằng, sự hồn nhiên của dàn diễn viên chính là một trong những điểm tươi sáng nhất của Anh Thầy Ngôi Sao, khiến khán giả càng thêm yêu mến bộ phim.

Trailer Anh Thầy Ngôi Sao

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Daisy/Baodatviet.vn

#anh thầy ngôi sao #Huyme #năm học mới #Đức Thịnh #lớp học đặc biệt

Đảo Quý trong Anh thầy ngôi sao 'chẳng có gì ngoài nghèo' thực chất lại đẹp đến nao lòng

29/12/2019 11:00

Những thước phim về phong cảnh trên đảo Quý quả thật mãn nhãn đối với khán giá.
 
Anh thầy ngôi sao​ - Phim Việt ấn tượng hè 2019 lên sóng Keeng Movies từ 27/12. Xem phim TẠI ĐÂY.
 

Anh thầy ngôi sao là dự án phim tình cảm hài của đạo diễn Đức Thịnh kể về anh chàng Hoàng (Huyme) vì phải trốn nợ mà ra đảo Quý làm thầy giáo. Theo lời trưởng thôn Bừng Rái cá (Đức Thịnh) thì 'nơi đây không sang chảnh được như trên thành phố nhưng được cái nó nghèo'.

Quả thật, đảo Quý rất nghèo đối với thầy giáo Hoàng: khan hiếm nước ngọt, nhà vệ sinh tạm bợ, không có sóng wifi và sóng điện thoại, mỗi lần mưa là lại dột khắp chốn...

Nhưng ở góc nhìn khác, đảo Quý 'không có gì ngoài nghèo' lại đẹp đến nao lòng.

Trailer Anh thầy ngôi sao

Thực tế đảo Quý lấy bối cảnh ở đảo Phú Quý thuộc huyện đảo Bình Thuận. Trong phim, hình ảnh biển đảo từ bình minh, hoàng hôn, màn đêm hay hình ảnh người dân lao động được hiện lên với vẻ đẹp nao lòng.Đảo Quý trong Anh thầy ngôi sao 'chẳng có gì ngoài nghèo' thực chất lại đẹp đến nao lòng 0

Đảo Quý trong Anh thầy ngôi sao 'chẳng có gì ngoài nghèo' thực chất lại đẹp đến nao lòng 1

Đảo Quý trong Anh thầy ngôi sao 'chẳng có gì ngoài nghèo' thực chất lại đẹp đến nao lòng 2

Những hình ảnh đầu tiên về đảo Quý khi Tèo (Xuân Nghị) chở Hoàng (Huyme) từ đất liền ra đảo 

Những hình ảnh đầu tiên về đảo Quý khi Tèo (Xuân Nghị) chở Hoàng (Huyme) từ đất liền ra đảo

Đảo Quý trong Anh thầy ngôi sao 'chẳng có gì ngoài nghèo' thực chất lại đẹp đến nao lòng 4 

Thời gian chuyển biến nhanh chóng từ sáng - trưa - chiều - tối muộn khi Hoàng chán nản với tình cảnh nghèo nàn lạc hậu của đảo Quý 

Thời gian chuyển biến nhanh chóng từ sáng - trưa - chiều - tối muộn khi Hoàng chán nản với tình cảnh nghèo nàn lạc hậu của đảo Quý

1 góc nhỏ khác biệt của đảo Quý 

1 góc nhỏ khác biệt của đảo Quý

Đảo Quý trong Anh thầy ngôi sao 'chẳng có gì ngoài nghèo' thực chất lại đẹp đến nao lòng 7 

Đồi gió nơi Sâm (Miu Lê) dẫn Hoàng đi tìm sóng điện thoại 

Đồi gió nơi Sâm (Miu Lê) dẫn Hoàng đi tìm sóng điện thoại

Đảo Quý trong Anh thầy ngôi sao 'chẳng có gì ngoài nghèo' thực chất lại đẹp đến nao lòng 9 

Biển về đêm có đom đóm lập lòe 

Biển về đêm có đom đóm lập lòe

Đảo Quý trong Anh thầy ngôi sao 'chẳng có gì ngoài nghèo' thực chất lại đẹp đến nao lòng 11 

Đảo Quý trong Anh thầy ngôi sao 'chẳng có gì ngoài nghèo' thực chất lại đẹp đến nao lòng 12 

Đảo Quý trong Anh thầy ngôi sao 'chẳng có gì ngoài nghèo' thực chất lại đẹp đến nao lòng 13

Vẻ đẹp lao động của người dân trên biển 

Vẻ đẹp lao động của người dân trên biển

Đảo Quý trong Anh thầy ngôi sao 'chẳng có gì ngoài nghèo' thực chất lại đẹp đến nao lòng 15

Đảo Quý trong Anh thầy ngôi sao 'chẳng có gì ngoài nghèo' thực chất lại đẹp đến nao lòng 16

Đảo Quý trong Anh thầy ngôi sao 'chẳng có gì ngoài nghèo' thực chất lại đẹp đến nao lòng 17

Đảo Quý trong Anh thầy ngôi sao 'chẳng có gì ngoài nghèo' thực chất lại đẹp đến nao lòng 18

Cùng xem Anh thầy ngôi sao hiện được phát sóng độc quyền trên Keeng Movies để chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn người của đảo Quý nhé!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#anh thầy ngôi sao #Huyme #Đạo diễn Đức Thịnh #Xuân Nghị #Miu Lê

Mới nhất