'Ảo tưởng tuổi 17' tập 10: Thấy Linh Ngọc Đàm ngày một nổi tiếng, 'Quỳnh búp bê nhí' ghen tị ra mặt

09/05/2019 08:53

Dù Linh (Linh Ngọc Đàm) luôn đối xử thật lòng với cô bạn thân của mình, nhưng Kiều Anh (Vân Sặt) lại không hề như vậy.

Sau khi bị Kiều Anh từ chối lời tỏ tình ở tập trước Ảo tưởng tuổi 17, Dũng (Trung Kê) đã tìm đến cậu bạn thân Nam (Jack Carry On) xin lời tư vấn. Sang đến tập 10 vừa lên sóng, Dũng cuối cùng cũng đã lên được một kế hoạch cực kì lãng mạn để ngỏ lời với Kiều Anh. Dĩ nhiên, kế hoạch này không thể thiếu sự giúp sức của Nam.

Biết được Linh cũng thích Dũng và bản thân Nam không hề có cảm tình với Kiều Anh, Nam đã lôi kéo Linh cùng đi giúp Dũng, với mục đích để Linh có thể phá kế hoạch tỏ tình này. Nhưng vì thật lòng muốn tốt cho Dũng và Kiều Anh, Linh đã từ chối. Thay vào đó, cô nàng cùng Nam chuẩn bị chu đáo đúng như kế hoạch Dũng đã vạch ra.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 10: Thấy Linh Ngọc Đàm ngày một nổi tiếng, 'Quỳnh búp bê nhí' ghen tị ra mặt 0 

Buổi tỏ tình của Dũng diễn ra khá suôn sẻ, đúng như những gì đã dự tính dù có một vài sự cố nho nhỏ như quả bóng bay buộc sợi dây chuyền tặng Kiều Anh suýt bay mất, hay Dũng làm rơi sợi dây chuyền vào… trong váy của Kiều Anh,… Nhưng cuối cùng, vì cảm động trước tình cảm của Dũng, Kiều Anh cũng gật đầu đồng ý làm bạn gái anh chàng.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 10: Thấy Linh Ngọc Đàm ngày một nổi tiếng, 'Quỳnh búp bê nhí' ghen tị ra mặt 1 

Thấy người trong mộng và bạn thân của mình nay đã thành một cặp, Linh vô cùng buồn bã vì cô biết từ bây giờ tình cảm đơn phương của mình với Dũng sẽ không còn hi vọng. Chứng kiến Linh buồn đến thất thần, Nam đã an ủi Linh, thậm chí còn cho cô nàng mượn bờ vai của mình để tựa.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 10: Thấy Linh Ngọc Đàm ngày một nổi tiếng, 'Quỳnh búp bê nhí' ghen tị ra mặt 2 

Để quên đi nỗi buồn thất tình, Linh tập trung vào công việc chính là làm một hot streamer dưới sự quản lí của Nam. Anh chàng quản lí các hợp đồng quảng cáo, livestream của Linh rất chặt chẽ để cô nàng luôn giữ được độ hot và danh tiếng. Đến các lời mời sự kiện, Linh cũng chỉ được nhận khi Nam đồng ý.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 10: Thấy Linh Ngọc Đàm ngày một nổi tiếng, 'Quỳnh búp bê nhí' ghen tị ra mặt 3 

Trong một lần đi dự sự kiện, vì người thường đi cùng Linh bị ngã xe nên Nam đành phải hộ tống Linh đi. Vẻ đẹp trai của cậu và sự xinh xắn của Linh thu hút không ít báo chí có mặt tại sự kiện đó, đặc biệt là Linh vì hiện tại cô nàng là streamer Linh 'Tí Hon' rất nổi tiếng trên mạng.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 10: Thấy Linh Ngọc Đàm ngày một nổi tiếng, 'Quỳnh búp bê nhí' ghen tị ra mặt 4 

Tại sự kiện đó, Kiều Anh cũng được mời đến. Những lần đi sự kiện trước, Kiều Anh luôn là tâm điểm chú ý của báo chí, nhưng lần này, spotlight của cô nàng đã bị Linh giành mất. Nhìn cô bạn thân được nhiều người vây quanh như vậy, lòng ghen tị của Kiều Anh lại nổi lên.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 10: Thấy Linh Ngọc Đàm ngày một nổi tiếng, 'Quỳnh búp bê nhí' ghen tị ra mặt 5 

Kiều Anh nhìn Linh bằng đôi mắt chất chứa đầy sự ganh ghét, nhưng lại trở mặt vui vẻ khi Linh chạy đến nói chuyện. Dĩ nhiên, hành động này không qua nổi mắt Nam, cậu lại càng không thích Kiều Anh hơn.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 10: Thấy Linh Ngọc Đàm ngày một nổi tiếng, 'Quỳnh búp bê nhí' ghen tị ra mặt 6 

Độ nổi tiếng càng tăng lên, đồng nghĩa với những hợp đồng quảng cáo béo bở cũng liên tiếp bay đến với Linh. Kể từ lúc bắt đầu có tên tuổi và nhận những đơn hàng đầu tiên cho tới hiện tại, tiền thù lao mà Linh nhận được đã lên tới con số 17 triệu đồng, chưa kể một hợp đồng cực lớn có giá tới 40 triệu mà Linh vừa kí.

Vui mừng vì bản thân đã kiếm ra được những đồng tiền đầu tiên, lại còn kiếm được rất nhiều nên Linh rủ Nam cùng đi siêu thị, quyết tâm mua một bữa để đãi cả lớp. Nam cũng đề nghị cả hai cùng mua, tiền sẽ chia đôi. Không chỉ vậy, Linh còn mời bố mẹ đi ăn ở nhà hàng sang trọng, gọi những món đắt tiền nhất để chiêu đãi hai người.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 10: Thấy Linh Ngọc Đàm ngày một nổi tiếng, 'Quỳnh búp bê nhí' ghen tị ra mặt 7 

Càng hợp tác, Linh và Nam càng trở nên thân thiết. Nam thậm chí còn không tiếc tiền mua cho Linh những đồ nghề livestream xịn hơn để cô nàng có thể tác nghiệp tốt hơn.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 10: Thấy Linh Ngọc Đàm ngày một nổi tiếng, 'Quỳnh búp bê nhí' ghen tị ra mặt 8 

Tuy nhiên, niềm vui của cả hai nhanh chóng biến mất khi Nam đột ngột nhận được tin nhắn hủy hợp đồng 40 triệu từ phía đối tác. Vì sao mọi chuyện lại trở nên như vậy? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Ảo tưởng tuổi 17, lên sóng ngày 11/5 sắp tới trên Mocha Video.

Xem trailer Ảo tưởng tuổi 17

===> Xem thêm: ‘Ảo tưởng tuổi 17' (tập 9): Linh Ngọc Đàm sững sờ khi thấy ‘đôi bạn thân' Jack Carry On và Trung Kê âu yếm nhau

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ao-tuong-tuoi-17-tap-10-thay-linh-ngoc-dam-ngay-mot-noi-tieng-quynh-bup-be-nhi-ghen-ti-ra-mat-1534213.html

Tag: #Ảo tưởng tuổi 17   #Vân Sặt   #Trung Kê   #Jack Carry On   #Linh Ngọc Đàm  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT