'Ảo tưởng tuổi 17' tập 12: 'Quỳnh búp bê nhí' đòi tự tử vì bị bóc phốt nhắn tin thả thính với hàng loạt game thủ

16/05/2019 06:43

Cô nàng hot girl Kiều Anh (Vân Sặt) đã gặp phải scandal tai tiếng nhất kể từ khi bắt đầu sự nghiệp tới giờ.

Từ sau khi Linh 'Tí Hon' (Linh Ngọc Đàm) bị cắt hàng loạt hợp đồng quảng cáo, cứ tưởng đối thủ lớn nhất kiêm bạn thân cũ - Kiều Anh - sẽ cực kì vui mừng, nhưng Kiều Anh bất ngờ lại vướng vào một vụ lùm xùm cực kì lớn. Cô nàng bị tung những tin nhắn tán tỉnh, thả thính các game thủ khác.

Trước đó, danh tiếng của Kiều Anh vốn đã không tốt nên sau khi vụ việc này lộ ra, các bạn trong trường thi nhau chế giễu, mỉa mai cô nàng. Quá uất ức, Kiều Anh đã bỏ lên sân thượng của trường, đòi nhảy lầu tự tử.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 12: 'Quỳnh búp bê nhí' đòi tự tử vì bị bóc phốt nhắn tin thả thính với hàng loạt game thủ 0 

Khi biết tin, Linh và Nam (Jack Carry On) vội vã chạy lên sân thượng để ngăn cản Kiều Anh. Mặc cho Linh khuyên bảo Kiều Anh rằng Linh vẫn luôn tin cô, Kiều Anh một mực đòi tự tử.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 12: 'Quỳnh búp bê nhí' đòi tự tử vì bị bóc phốt nhắn tin thả thính với hàng loạt game thủ 1 

Đúng lúc đó, Nam đã lên tiếng, nói cho Kiều Anh biết sau khi cô nhảy lầu thì sẽ bị như thế nào. Nghe những lời 'đe dọa' do Nam nói, Kiều Anh đã dần dần nguôi ý định này, nhưng bất ngờ cô lại bị một con chim bay ngang qua đầu làm giật mình, trượt chân ngã.

May mắn, Kiều Anh chỉ ngã xuống phần lan can của sân thượng chứ chưa rơi xuống.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 12: 'Quỳnh búp bê nhí' đòi tự tử vì bị bóc phốt nhắn tin thả thính với hàng loạt game thủ 2 

Đưa Kiều Anh đến phòng y tế xong, Nam và Linh vô tình đụng mặt Uyên 'chị đại'. Uyên có vẻ khá thích thú khi Kiều Anh gặp nạn, thậm chí còn mỉa mai Linh vẫn chơi với người như Kiều Anh.

Không ngờ, một cô gái hiền lành như Linh lại dám lên tiếng cãi lại Uyên 'chị đại' để bảo vệ cho bạn thân của mình.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 12: 'Quỳnh búp bê nhí' đòi tự tử vì bị bóc phốt nhắn tin thả thính với hàng loạt game thủ 3 

Nam đến gặp Dũng (Trung Kê) để xem cậu bạn thân của mình ra sao sau chuyện của Kiều Anh. Dũng là người suy nghĩ đơn giản, cậu cho rằng có thể Kiều Anh bị hãm hại, còn Nam lại khẳng định đây là chuyện do chính Kiều Anh làm.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 12: 'Quỳnh búp bê nhí' đòi tự tử vì bị bóc phốt nhắn tin thả thính với hàng loạt game thủ 4 

Trong khi đó, Linh cũng tìm đến Kiều Anh vì muốn an ủi và trấn tĩnh tinh thần của Kiều Anh sau chuyện lùm xùm vừa rồi. Ban đầu, Kiều Anh mắng mỏ, đánh đuổi Linh về vì nghĩ Linh muốn chế nhạo mình, đồng thời cũng thú nhận những việc xấu mình từng làm với Linh.

Sau khi cãi cọ một hồi, hai cô nàng vừa khóc vừa ôm nhau làm lành.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 12: 'Quỳnh búp bê nhí' đòi tự tử vì bị bóc phốt nhắn tin thả thính với hàng loạt game thủ 5 

Hôm sau, Kiều Anh đã chủ động hẹn gặp Linh và giải thích hết cho Linh những hiểu lầm giữa 2 người. Hóa ra, sự ghen tị của Kiều Anh đã nhem nhóm khi những đối tác cũ của cô nàng quyết định bỏ Kiều Anh để hợp tác cùng Linh, vì giá Linh đưa ra thấp hơn.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 12: 'Quỳnh búp bê nhí' đòi tự tử vì bị bóc phốt nhắn tin thả thính với hàng loạt game thủ 6 

Ngay sau đó, có một nhóm người khác lại tìm đến Kiều Anh, hứa hẹn sẽ giúp cô nàng nổi trở lại, ngăn cản con đường phát triển của Linh mà không đòi hỏi Kiều Anh phải trả ơn gì cả. Thấy món lợi quá lớn trước mắt, Kiều Anh gật đầu đồng ý hợp tác.

Sau một thời gian, nhóm người này đã đe dọa Kiều Anh, ép Kiều Anh phải thân thiết, tán tỉnh với các game thủ lớn để xúi giục các game thủ này bán độ. Khi Kiều Anh không chịu nghe lời, bọn chúng đã hack facebook của cô nàng, cap ảnh tin nhắn giữa Kiều Anh và tạo nên vụ scandal 'bắt cá nhiều tay'.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 12: 'Quỳnh búp bê nhí' đòi tự tử vì bị bóc phốt nhắn tin thả thính với hàng loạt game thủ 7 

Liệu Linh sẽ làm gì để giúp Kiều Anh vượt qua sóng gió này? Và Nam vẫn tiếp tục giữ nguyên định kiến của mình, ngăn cản Dũng yêu Kiều Anh? Hãy đón xem tập 13 của Ảo tưởng tuổi 17, lên sóng ngày 18/5 trên Mocha Video nhé!

Xem Trailer phim Ảo tưởng tuổi 17

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ao-tuong-tuoi-17-tap-12-quynh-bup-be-nhi-doi-tu-tu-vi-bi-boc-phot-nhan-tin-tha-thinh-voi-hang-loat-game-thu-1540780.html

Tag: #Ảo tưởng tuổi 17   #Linh Ngọc Đàm   #Trung Kê   #Jack Carry On   #Vân Sặt  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT