'Arthdal Chronicles' lên sóng 2 tập đầu: Jang Dong Gun là vị tướng tàn bạo, Song Joong Ki không cứu nổi Kim Ji Won

03/06/2019 15:25

Tan Ya (Kim Ji Won) đã bị các binh lính của Ta Gon (Jang Dong Gun) bắt bớ dã man.

Bom tấn Arthdal Chronicles được xem là tác phẩm xứ Kim chi được mong chờ nhất mùa hè này với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám đã phát sóng tập 1 và tập 2 vào ngày 01 vào ngày 02 tháng 6 vừa qua.

Như đáp lại sự mong đợi của khán giả, những thước phim đẹp, cảnh núi non hùng vĩ đã không làm người xem thất vọng. Mở đầu phim là cuộc đánh chiếm Arthdal của Ta Gon thời niên thiếu (One thủ vai). Sau 10 năm với những cuộc chiến tranh, Ta Gon (lúc này là Jang Dong Gun thủ vai) cuối cùng thống trị được Arthdal.

Ta Gon thời niên thiếu.  

Ta Gon thời niên thiếu. 

Lúc Eun Som (Song Joong Ki) được sinh ra cũng là lúc sao chổi Azure xuất hiện trên bầu trời. Ở Arthdal, sao chổi Azure được xem như điềm báo cho những kẻ sẽ mang đến tai ương khủng khiếp. Đó cũng chính là lí do Eun Som bị xem như mang trong mình số phận bị nguyền rủa, là đứa trẻ mang đến đại họa trong tương lai. Để tránh khỏi sự truy sát và lời nguyền của thần Arth, mẹ Eun Som quyết định đi đến Lark - một nơi mà thần Arth không thể đụng tới.

Thế nhưng, để đi đến Lark không hề dễ dàng. Mẹ con Eun Som phải sống ở hang động tăm tối, núi non hiểm trở. Eun Som và mẹ đã phải sống rất khổ cực. Cậu bé dần lớn lên trong vòng tay che chở của mẹ và học được cách trốn thoát khỏi hang động mà hai mẹ con đang bị mắc kẹt trên hành trình tìm đến Lark.

'Arthdal Chronicles' lên sóng 2 tập đầu: Jang Dong Gun là vị tướng tàn bạo, Song Joong Ki không cứu nổi Kim Ji Won 1 

Trên đường đi, mẹ Eum Som do kiệt sức đã chết. 

Trên đường đi, mẹ Eum Som do kiệt sức đã chết.

Tập đầu phim cũng mở ra nhiều tình tiết bí ẩn khi một người có dòng máu xanh đã tiên đoán về sự chia rẽ nội bộ, chiến tranh xâu xé lẫn nhau của tộc người Ta Gon. Sự xuất hiện của hai dòng máu xanh và dòng máu tím liệu sẽ có bí mật gì về thân phận của các nhân vật?

'Arthdal Chronicles' lên sóng 2 tập đầu: Jang Dong Gun là vị tướng tàn bạo, Song Joong Ki không cứu nổi Kim Ji Won 3 

Tập 1 của phim lí giải nguồn cội của Eun Som, mở ra câu chuyện về các nhân vật. 

Tập 1 của phim lí giải nguồn cội của Eun Som, mở ra câu chuyện về các nhân vật.

Bước sang tập thứ 2, thời gian trôi qua nhanh như một cơn gió, cậu bé Eun Som ngày nào đã lớn và đang sống ở tộc người của Tan Ya (Kim Ji Won). Từ lúc mới sinh, Tan Ya cũng là đứa bé bị nguyền như Eun Som nên cả hai đã sống nương tựa vào nhau.

'Arthdal Chronicles' lên sóng 2 tập đầu: Jang Dong Gun là vị tướng tàn bạo, Song Joong Ki không cứu nổi Kim Ji Won 5

Dù nhận phải những ánh mắt soi mói, nghi ngờ từ tộc người của Tan Ya, nhưng cả hai vẫn sống rất ổn tại đây cho đến khi tộc người của Ta Gon xuất hiện. Với sự hung tàn hiếu chiến, tộc người của Ta Gon đã giết hại nhiều người nơi Eun Som và Tan Ya sinh sống.

Khung cảnh cả làng bị thiêu sống thật sự khiến người xem ‘sởn da gà'. 

Khung cảnh cả làng bị thiêu sống thật sự khiến người xem ‘sởn da gà'.

Tan Ya cũng bị bắt đi nhưng được Eun Som tìm cách cứu được. Cả hai trải qua nhiều vòng vây để leo lên lưng ngựa bỏ trốn. Binh lính của Ta Gon tìm cách ngăn cản, bắt Tan Ya xuống khỏi lưng ngựa và lôi đi giữa đồng cỏ. Nhìn thấy bạn thân bị đối xử dã man, Eun Som cũng lao xuống muốn cứu Tan Ya lần nữa nhưng bị cô ngăn cản.

Nghe lời Tan Ya, Eun Som leo lên lưng ngựa và bỏ trốn để tìm cơ hội khác, sau này về cứu tất cả mọi người. Eun Som bị binh lính của Ta Gon phát hiện, rượt đuổi theo giữa đồng cỏ.

Tập 3 của Arthdal Chronicles sẽ tiếp tục được lên sóng vào thứ Bảy, ngày 08/05.

Xem Trailer tập 3 Arthdal Chronicles

===> Xem thêm: Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles'

Nhung Nhung Baodatviet.vn

Tag: #Song Joong Ki   #Kim Ji Won   #jang dong gun   #Arthdal Chronicles   #review Arthdal Chronicles  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT