'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát

15/09/2019 15:25

Không còn là một Jang Dong Gun muốn có được sự yêu quý của dân chúng, Jang Dong Gun bây giờ trở nên tàn nhẫn hơn bao giờ hết, sẵn sàng giết hết những người cản đường mình.

Tiếp theo những diễn biến của tập trước, để bảo vệ bí mật của mình, Ta Gon (Jang Dong Gun) quyết định giết hết tất cả thủ lĩnh các bộ lạc dù biết điều này sẽ dẫn đến sự phẫn nộ của dân chúng Arthdal. Ta Gon phát huy sức mạnh của Igutu (con lai của con người và Neanthal), truy sát tất cả không để lại một ai nhưng Asa Ron vẫn thành công chạy thoát.

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 0'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 1

Trong khi đó, tại cung điện, Tae Al Ha (Kim Ok Bin) cũng bị ám sát. Tae Al Ha bị siết cổ nhưng cô đã nhanh chóng phản công, giết chết sát thủ. Phát hiện kí hiệu của Shahati, Tae Al Ha nhận ra tình hình không ổn và nghi ngờ Ta Gon đang gặp nguy hiểm, cô nhanh chóng chạy đến ngôi mộ của Sanung để cứu người tình.

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 2 

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 3 

Trên đường đi cứu Ta Gon, Tae Al Ha bị quân của Asa Ron bao vây. Một lòng đi cứu người tình, dù có bị thương, Tae Al Ha giết hết binh lính, thoát khỏi vòng vây. Ta Gon cũng thoát khỏi cuộc chiến với người Shahati. Khi tụ họp với Tae Al Ha và quân Dae Kan, Ta Gon quyết định tấn công vào Đại Thần Điện, mở ra cuộc thảm sát đẫm máu.

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 4

Ở Đại Thần Điện, vì là địa bàn của tộc Asa nên người của Asa Ron dễ dàng tấn công Tan Ya (Kim Ji Won) mà không gặp phải sự cản trở nào. Dù bị trúng thuốc mê, Saya (Song Joong Ki) vẫn cố gắng gượng dậy để cứu Tan Ya. Để đánh lạc hướng, Tan Ya giả dựng hiện trường trong như cô đã nhảy ra khỏi Đại Thần Điện, nhưng thực ta Tan Ya vẫn đang lẫn trốn trong điện.

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 5 

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 6 

Tuy nhiên, hậu duệ Shahati phát hiện ra Tan Ya đang trốn trong Đại Thần Điện và bắt được cô. Tan Ya giả làm người Shahati để qua mắt nhưng không thành. Ngay khi hậu duệ Shahati sắp giết được Tan Ya thì Yang Cha - người thuộc quân Dae Kan đã kịp lúc giải cứu cô theo lời dặn của Ta Gon.

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 7 

Lúc đó, Ta Gon cũng bắt đầu tấn công vào Đại Thần Điện. Ta Gon và đội quân Dae Kan giết hết mọi người và lùng sục khắp Đại Thần Điện nhưng vẫn không tìm thấy Asa Ron. Mungtae - người Wahan bắt giữ Asa Ron và giao cho Ta Gon. Để diệt khẩu, Ta Gon không cho Asa Ron nói một lời nào đã chém một dao ngay cổ Asa Ron để kết thúc mạng sống của ông.

Hành động lấy khăn bịt miệng Asa Ron làm Ta Gon nghi ngờ Asa Ron đã nói cho Mung Tae bí mật về thân thế mình 

Hành động lấy khăn bịt miệng Asa Ron làm Ta Gon nghi ngờ Asa Ron đã nói cho Mung Tae bí mật về thân thế mình

Ta Gon ngay lập tức giết chết Asa Ron 

Ta Gon ngay lập tức giết chết Asa Ron

Chứng kiến cảnh cha mình chết, Asa Mot tấn công Ta Gon làm Ta Gon bị thương. Ta Gon được thầy thuốc - cha Chae Eun chữa trị. Nghi ngờ trong quá trình chữa trị thầy thuốc phát hiện dòng máu của Ta Gon, Tae Al Ha cho người đi theo thầy thuốc để xem tình hình. Quân Dae Kan theo mệnh lệnh mà giết chết cả nhà cha Chae Eun khi thấy ông có ý định dẫn cả nhà bỏ trốn. Nhìn thấy ba mẹ mình bị giết chết, Nunbyeol bộc phát năng lực Neanthal, giết chết quân Dae Kan.

'Arthdal Chronicles' tập 15: Jang Dong Gun mất hết nhân tính, Kim Ji Won 2 lần bị mưu sát 10 

Nunbyeol moi tim Mugwang như lời tiên tri của Tan Ya 

Nunbyeol moi tim Mugwang như lời tiên tri của Tan Ya

Sáng hôm sau, Ta Gon ra lệnh xử quyết tất cả mọi người của tộc Asa kể cả trẻ con và người già và tổ mẫu của Bạch Đỉnh Sơn. Điều này vấp phải sự phản đối của dân chúng Arthdal. Thế nhưng, Ta Gon cho binh lính đánh đập những ai không phục và lên tiếng phản đối. Thấy các trưởng lão bộ lạc bị trừng phạt khi phản đối, những người khác chỉ có thể phục tùng.

Tổ mẫu Asa Sakan của bộ tộc Asa bị xét xử khiến dân chúng phẫn nộ 

Tổ mẫu Asa Sakan của bộ tộc Asa bị xét xử khiến dân chúng phẫn nộ

Quân Dae Kan đánh đập dã man những người lên tiếng phản đối 

Quân Dae Kan đánh đập dã man những người lên tiếng phản đối

Đến hiện tai, Eun Som vẫn chưa quay về được Arthdal để tham gia vào cuộc chiến tranh giành quyền lực. Liệu trong những tập cuối, sẽ có những bước chuyển gì đối với nhân vật Eun Som? Ta Gon sẽ làm thế nào để giữ bí mật và bước lên ngôi vị cao nhất? Đón xem những diễn biến gay cấn tiếp theo vào 19 giờ thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Xem trailer tập 16

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#Arthdal Chronicles #Song Joong Ki #Kim Ji Won #jang dong gun #Kim Ok Bin

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay?

11/07/2020 11:50

Sự nghiệp diễn xuất của Angelababy đang gặp khó khăn hơn bao giờ hết khi hơn 1 năm qua, cô chưa đóng thêm một bộ phim nào.

Mọi người biết đến Angelababy với tư cách là một minh tinh vô cùng xinh đẹp và là bà xã của nam diễn viên quyền lực Huỳnh Hiểu Minh. Từ khi trở thành vợ của 'Huỳnh giáo chủ', sự nghiệp của Angelababy như được trải hoa hồng, lên như diều gặp gió. Những chủ đề xoay quanh nàng tiểu hoa thường liên quan đến vẻ đẹp hay với tư cách là vợ của Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 0

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 1

Lấn sân vào showbiz, Angelababy là một cô người mẫu hạng B tại Hong Kong. Sau khi gặp gỡ và hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh, nam diễn viên dùng các mối quan hệ và quyền lực của mình để đưa bạn gái phát triển ở giới phim ảnh. Dù nhiều năm trở thành diễn viên nhưng Angelababy luôn bị dư luận chỉ trích, chê bai vì khả năng diễn xuất của mình. Thế nhưng, cát sê của Baby luôn thuộc top cao nhất và nhận được sự ủng hộ từ ông xã.

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 2

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 3

Kể từ năm 2018, sự tương tác giữa Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đột nhiên giảm xuống. Dường như cả hai không còn xuất hiện hay nhắc đến nhau nữa, những tin đồn về hôn nhân rạn nứt giữa họ cũng nổ ra từ đây. Giải thích về lý do bỗng dưng 'lạnh nhạt' với Huỳnh Hiểu Minh, nàng tiểu hoa bày tỏ cô muốn tách biệt tên tuổi của ông xã ra khỏi danh tiếng của mình. Thời gian vừa qua, mọi người luôn nghĩ trở thành vợ của Huỳnh Hiểu Minh chính là thành tựu lớn nhất của Angelababy. Thế nên, cô nàng muốn chứng minh năng lực của mình, để mọi người nhớ đến Angelababy chứ không phải là danh xưng 'bà xã của Huỳnh Hiểu Minh' nữa.

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 4

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 5

Từ ngày tuyên bố muốn tách rời sự nghiệp ra khỏi Huỳnh Hiểu Minh, sự phát triển của Angelababy không còn như trước. Ngoại trừ show Keep Running đang phát sóng, nữ minh tinh không có một tác phẩm nào khác để ra mắt. Hơn 1 năm qua, cô cũng chẳng đóng thêm dự án phim mới nào. Ngay cả thế mạnh của Angelababy là thời trang và sắc đẹp cũng yếu thế trông thấy so với dàn tiểu hoa còn lại: Từ đầu năm nay, chưa có một thương hiệu nào mới ký hợp đồng mời Angelababy làm người đại diện, trong khi những nữ diễn viên khác ít nhất cũng có thêm 1-2 nhãn hàng mới hợp tác.

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 6

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 7

Mới đây, một blogger nổi tiếng trên Weibo đã vạch trần tin tức cho biết, hiện tại Angelababy đã giảm 90% cát sê của mình so với trước nhưng chẳng có đạo diễn nào dám mời cô. Trước đó, bộ phim Thời đại lập nghiệp do Hoàng Hiên và Angelababy đóng chính gặp thất bại về mặt rating dù thù lao của cả hai được trả cao ngất ngưởng. Danh tiếng trong giới phim ảnh của Baby càng ngày càng tệ, diễn xuất thì kém lại đòi cát sê cao nhưng kết quả rating thu về lại vô cùng ảm đạm. Không ít dân mạng mỉa mai dưới bài viết của blogger: 'Bây giờ, ngay cả Angelababy tự bỏ tiền đầu tư, năn nỉ ekip để được đóng phim, chắc gì người ta dám mời?'.

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 8

Angelababy thất nghiệp không có phim đóng vì chẳng đạo diễn nào dám mời quay? 9

Ngoài ra, blogger cũng nói thêm rằng nếu có đạo diễn lớn gửi lời mời đến Baby, dù không trả cát sê đi chăng nữa thì cô nàng cũng nguyện đồng ý diễn không lương. Nhưng đáng tiếc chẳng ai mời cô ấy đóng phim cả. Angelababy được xem là minh tinh hạng A trong giới giải trí, thù lao cho mỗi tập phim từng thuộc hàng top cao nhất, nay lại rơi vào hoàn cảnh lúng túng, khó xử như thế này. Nếu không chủ động trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình, chỉ sợ có ngày Angelababy sẽ bị giới giải trí đào thải.

Theo Joyce/Saostar.vn

#Huỳnh HIểu Minh #Angelababy #Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh #diễn viên hoa ngữ

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt

11/07/2020 11:45

Thúy Ngân từng tìm kiếm cơ hội ở các cuộc thi nhan sắc.

Thúy Ngân sinh năm 1991 tại Tiền Giang và bắt đầu được công chúng biết đến khi đạt danh hiệu á hậu 1 'Nữ hoàng trang sức Việt Nam' năm vừa tròn 18 tuổi.

Với việc sở hữu sự tự tin, gương mặt xinh đẹp và vóc dáng cuốn hút, cô còn từng tìm kiếm cơ hội ở nhiều đấu trường nhan sắc trong nước, quốc tế và nắm giữ một số thành tích như: Top 20 'Hoa hậu Việt Nam 2010', Top 20 'Nữ hoàng du lịch quốc tế 2011'...

Thúy Ngân là một nữ nghệ sĩ đa tài của làng giải trí trong nước.

Thúy Ngân là một nữ nghệ sĩ đa tài của làng giải trí trong nước.

Khi gia nhập làng giải trí, Thúy Ngân theo đuổi hình tượng của một nữ nghệ sĩ đa tài. Riêng với lĩnh vực diễn xuất, cô đã tham gia hơn 20 dự án phim cả điện ảnh, truyền hình lẫn sitcom.

Vai diễn gắn liền với tên tuổi của Thúy Ngân phải kể đến là Hân hoa hậu ghê gớm, ích kỉ trong bộ phim ăn khách nhất nhì năm 2018 'Gạo nếp gạo tẻ'. Không chỉ được xây dựng hình tượng đáng ghét, trong diễn biến của phim nhân vật này còn phải chịu nhiều cú tát trời giáng.

Cụ thể, Hân hoa hậu đã bị bố đẻ, chồng cũ đến người yêu của chị gái thẳng tay tát vì hỗn láo. Đây cũng là những phân đoạn khiến rất nhiều khán giả hài lòng và thích thú.

Sang đến phần 2 'Gạo nếp gạo tẻ', nhân vật của Thúy Ngân vẫn không thoát khỏi việc bị ăn tát trong tình huống bị ông xã phát hiện ngoại tình. Nữ diễn viên 9x từng tiết lộ rằng dự án phim 'Gạo nếp gạo tẻ' thu tiếng trực tiếp nên cô phải thể hiện hành động, cảm xúc chân thật nhất.

Khi được gọi là diễn viên ăn tát nhiều nhất màn ảnh Việt, Thúy Ngân cảm thấy đây là một tên gọi vui và gắn với nhiều kỉ niệm khó quên trong sự nghiệp của cô.

Vai Hân hoa hậu giúp cô nổi tiếng, được nhiều người biết đến hơn.

Vai Hân hoa hậu giúp cô nổi tiếng, được nhiều người biết đến hơn.

Thành công của vai Hân hoa hậu không chỉ giúp Thúy Ngân nổi tiếng hơn mà cô còn được vinh danh là 'Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất' tại giải thưởng Mai Vàng 2018.

Hiện tại ngoài đẩy mạnh vai trò diễn viên, Thúy Ngân còn tự tin đảm nhận cương vị dẫn dắt, bình luận... nhiều gameshow, talkshow truyền hình.

Năm 2018, vai diễn trong 'Gạo nếp gạo tẻ' giúp Thúy Ngân được vinh danh 'Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất' tại Mai Vàng.

Năm 2018, vai diễn trong 'Gạo nếp gạo tẻ' giúp Thúy Ngân được vinh danh 'Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất' tại Mai Vàng.

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt 3

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt 4

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt 5

Vẻ gợi cảm của diễn viên bị ăn tát nhiều nhất màn ảnh Việt.

Vẻ gợi cảm của diễn viên bị ăn tát nhiều nhất màn ảnh Việt.

Theo Thái An/Toquoc.vn

#Thúy Ngân #iểu sử Thúy Ngân #acebook Thúy Ngân #húy Ngân gợi cảm #húy Ngân quyến rũ #húy Ngân bikini #húy ngân gạo nếp gạo tẻ #húy Ngân hoa hậu #oa hậu Thúy Ngân #àn ảnh Việt #ữ hoàng trang sức #rang

Phim của Minh Hằng bị gắn mác bạo lực, khủng bố phải gỡ khỏi Youtube

11/07/2020 11:32

Minh Hằng cho biết, sự cố này nằm ngoài tầm kiểm soát của cô.

Tối qua theo lịch phát sóng, tập 3 phim Kẻ săn tin của Minh Hằng sẽ công chiếu tập 3. Tuy nhiên, chỉ sau ít giờ, tập phim này đã bị gỡ khỏi Youtube khiến khán giả ngỡ ngàng.

Ngay sau đó, Minh Hằng đã có viết thông báo trên trang cá nhân về sự cố ngoài ý muốn này. Theo Minh Hằng, sau khi đăng tải, phim của Minh Hằng bị Youtube gắn mác bạo lực, khủng bố...

Sau đó, Minh Hằng và ekip quyết định tạm thời gỡ bỏ tập 3 khỏi Youtube để chỉnh sửa lại nội dung cho phù hợp.

'Thân gửi anh em ekip, quý nhãn hàng, các anh chị truyền thông và các nghệ sĩ đồng hành cùng dự án web drama Kẻ săn tin.

Như có thông báo trước đó là tối nay 10/7 tập 3 sẽ chính thức lên sóng. Tuy nhiên, sau khi tập 3 public thì Hằng nhận được thông tin từ phía Youtube rằng những cảnh trong phim vô tình bị gắn mác bạo lực, khủng bố...

Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của Hằng, của ekip và cả network đang hỗ trợ kênh của Hằng. Mặc dù nội dung phim không hề cổ vũ bạo lực, càng không có liên quan đến khủng bố... nhưng sau khi cân nhắc, Hằng và ekip quyết định tạm thời gỡ bỏ tập 3 để chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn với quy định từ Youtube.

Phim của Minh Hằng bị gắn mác bạo lực, khủng bố phải gỡ khỏi Youtube 0

Phim của Minh Hằng bị gắn mác bạo lực, khủng bố phải gỡ khỏi Youtube 1

Đây là sự cố nằm ngoài dự kiến, và không mong muốn, nên Hằng hy vọng tất cả mọi người thông cảm và tiếp tục yêu thương tập 3 của Kẻ săn tin.

Tập 3 sẽ sớm quay trở lại vào ngày gần nhất để không phụ lòng mọi người. Rất mong Kẻ săn tin tiếp tục được mọi người yêu thương và ủng hộ', cô viết.

Theo như chia sẻ từ trước đó, Kẻ săn tin là một dự án phim do Minh Hằng đầu tư. Trong phim, cô đảm nhiệm vai chính. Ngoài ra còn có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám showbiz: Trấn Thành, Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm...

Hai tập đầu phát sóng, Kẻ săn tin thường lọt vào top trending của Youtube và nhận được khá nhiều phản hồi của khán giả về nội dung phim, có cả những lời khen và lời góp ý.

Theo Ý An/baodansinh.vn

#mnh hằng #youtube #Kẻ săn tin #gỡ khỏi youtube #phim minh hằng

Mới nhất