'Arthdal Chronicles' tập 17: Jang Dong Gun và Kim Ok Bin trở mặt, Song Joong Ki nổi dậy đấu tranh

22/09/2019 20:32

Sau khi thoát chết, Song Joong Ki được tôn làm thánh sống. Trong khi đó, Jang Dong Gun đứng trước nguy cơ mất nước và mất người yêu.

Tiếp theo những diễn biến của tập trước, Eun Som (Song Joong Ki) được Syabara cùng lính Momo cứu sống và gặp lại Dalsae. Syabara ngỏ ý muốn Eun Som về bộ lạc Momo với mình nhưng bị Eun Som từ chối. Eun Som phải đi cứu Ipsaeng còn bị giữ lại ở bộ tộc Myo.

'Arthdal Chronicles' tập 17: Jang Dong Gun và Kim Ok Bin trở mặt, Song Joong Ki nổi dậy đấu tranh 0

Ở bộ tộc Myo, người dân của Myo cầu nguyện Eun Som trở lại vì họ muốn tin tưởng cậu chính là hiện thân của Inaishigi, bởi trong họ bây giờ chỉ có Inaishigi mới cứu thoát mình khỏi tình cảnh khốn khổ bây giờ. Còn Ipsaeng biết chắc đó chỉ là lời nói dối nên Eun Som không thể quay về sau phán quyết, vì vậy Ipsaeng tìm cách trốn khỏi nhưng bị bắt lại.

'Arthdal Chronicles' tập 17: Jang Dong Gun và Kim Ok Bin trở mặt, Song Joong Ki nổi dậy đấu tranh 1

Ngay khi Ipsaeng trên bờ vực cái chết, Eun Som quay về làm cho mọi người kinh hãi. Sự trờ về của Eun Som làm toàn thể bộ tộc Myo nhận định Eun Som chính là hiện thân của Inaishigi - thủ lĩnh đã thống nhất bô lạc Ago từ 1000 năm trước. Tất cả người dân tộc Myo đều muốn Eun Som dẫn dắt bộ tộc chiến đấu, giải cứu nô lệ như lời Eun som đã nói lúc trước. Tuy nhiên, Eun Som chỉ một lòng muốn trở về Arthdal cứu Wahan.

'Arthdal Chronicles' tập 17: Jang Dong Gun và Kim Ok Bin trở mặt, Song Joong Ki nổi dậy đấu tranh 2 

Eun Som luôn miệng giải thích mình không phải Inaishigi nhưng không ai tin 

Eun Som luôn miệng giải thích mình không phải Inaishigi nhưng không ai tin

Cuộc nói chuyện với Ipsaeng và Dalsae làm Eun Som thay đổi suy nghĩ. Với Ipsaeng, bây giờ Eun Som như thánh sống của bộ lạc, cho dù Eun Som có muốn bỏ đi cũng không được. Ngược lại, nếu Eun Som chịu ở lại sẽ có được lực lượng quân lính Ago hùng mạnh. Còn với Dalsae, do mất hết niềm tin với người cùng bộ lạc Wahan nên việc cứu Wahan cũng không còn quan trọng nữa. Với những lí do trên, Eun Som quyết định ở lại cùng Myo chiến đấu.

'Arthdal Chronicles' tập 17: Jang Dong Gun và Kim Ok Bin trở mặt, Song Joong Ki nổi dậy đấu tranh 4 

Cô bé đến gặp Eun Som và kể về người cha là chiến binh Ago của mình, khiến Eun Som càng kiên định với quyết định ở lại chỉ huy người Ago giải cứu nô lệ 

Cô bé đến gặp Eun Som và kể về người cha là chiến binh Ago của mình, khiến Eun Som càng kiên định với quyết định ở lại chỉ huy người Ago giải cứu nô lệ

Eun Som trở lại Doldambul và đánh lên tiếng trống khai chiến, giải cứu nô lệ 

Eun Som trở lại Doldambul và đánh lên tiếng trống khai chiến, giải cứu nô lệ

Tại Arthdal ngay lúc này, từ một vị thủ lĩnh luôn tạo ra hình tượng thân thiện với mọi người, Ta Gon (Jang Dong Gun) giờ trở về với bản chất bất chấp mọi thứ, luôn áp đặt dân chúng tuân mệnh. Bức xúc với hành động diệt tộc mất hết nhân tính của Ta Gon, pháp sư của bộ lạc Bato ở trên đường nguyền rủa Ta Gon rồi tự sát.

'Ngươi sẽ bị hủy diệt bởi những thứ ngươi định hủy diệt, những thứ ngươi khinh thường sẽ tấn công ngươi' là lời nguyền của pháp sư bộ lạc Bato dành cho Ta Gon 

'Ngươi sẽ bị hủy diệt bởi những thứ ngươi định hủy diệt, những thứ ngươi khinh thường sẽ tấn công ngươi' là lời nguyền của pháp sư bộ lạc Bato dành cho Ta Gon

Từ ánh mắt và câu hỏi của Ta Gon, Mihol biết Ta Gon nhất định sẽ đoạt  lấy bí kíp luyện đồng - thứ bảo vệ bộ lạc Hae đến thời điểm hiện tại. Mihol nhắc nhở Tae Al Ha (Kim Ok Bin) nhưng con gái lại không tin mình. Tae Al Ha rất tin tưởng người tình và cho rằng cha đang dùng kế ly gián mình và Ta Gon.

Từ khi Ta Gon nguyền rủa, cơ thể dần bị yếu đi. Điều đó được dân chúng cho rằng thần Mihaje đang trừng phạt Ta Gon, với sự kính trọng đối với thủ lĩnh, dân chúng quỳ trước tượng của thần Mihaje. Dù bị Tae Al Ha và Saya (Song Joong Ki) ngăn cản, Ta Gon vẫn đi tới và chém đôi tượng thần trong sự ngỡ ngàng của Tae Al Ha và mọi người.

Hành động khác thường của Ta Gon khiến Tae Al Ha nhận ra Ta Gon đã thay đổi 

Hành động khác thường của Ta Gon khiến Tae Al Ha nhận ra Ta Gon đã thay đổi

Không tin tưởng bất cứ ai, Ta Gon ra lệnh cho Saya trị thương cho mình. Sau khi khỏe lại,Ta Gon quyết định thực hiện theo kế hoạch xóa bỏ các bộ lạc và thống nhất thành Arthdal do Saya đề xuất. Cảm động trước sự chăm sóc của 'con trai', Ta Gon ngày càng tin tưởng Saya và hứa sẽ truyền ngôi cho cậu.

'Arthdal Chronicles' tập 17: Jang Dong Gun và Kim Ok Bin trở mặt, Song Joong Ki nổi dậy đấu tranh 9 

Sau lời cảnh báo của Mihol, những hành động của Ta Gon càng làm Tae Al Ha lo lắng, nhưng cô vẫn muốn tin tưởng Ta Gon và muốn đừng về phía người tình. Thế nhưng, cho đến khi Tae Al Ha biết tin cha mình bị Ta Gon mời đến hỏi chuyện, cô đã biết Ta Gon muốn khống chế tất cả và không có ý định buông tha cho bộ lạc Hae. Khi biết Mihol bị Saya tra tấn tàn nhẫn, Tae Al Ha đã quyết định trả thù.

Saya tra tấn Mihol nhằm ép ông nói ra bí kíp luyện đồng 

Saya tra tấn Mihol nhằm ép ông nói ra bí kíp luyện đồng

Tae Al Ha lừa Ta Gon là sẽ cho Mihol uống mê dược để nói ra bí kíp luyện đồng. Ta Gon tin tưởng và cho Tae Al Ha đi gặp cha. Tuy nhiên, không như những gì Tae Al Ha nói, cô cho Mihol uống bichwisan (thuốc độc không mùi, không màu, không vị) để kết thúc nỗi đau bị tra tấn của ông. Trước khi Mihol chết, Tae Al Ha hỏi bí kíp luyện đồng và thề sẽ trả thù cho cha và bộ lạc mình. Chính khoảnh khắc này, Tae Al Ha đã quyết định trở mặt với Ta Gon.

Trước khi Mihol chết, Tae Al Ha hối hận vì mới nhận ra những lời cha nói là đúng 

Trước khi Mihol chết, Tae Al Ha hối hận vì mới nhận ra những lời cha nói là đúng

Sau khi Mihol chết, Tae Al Ha là người duy nhất biết được bí kíp luyện đồng. Tae Al Ha thách thức Ta Gon tra tấn mình khi cô đã mang thai đứa con của Ta Gon 

Sau khi Mihol chết, Tae Al Ha là người duy nhất biết được bí kíp luyện đồng. Tae Al Ha thách thức Ta Gon tra tấn mình khi cô đã mang thai đứa con của Ta Gon

Liệu Eun Som có thành công trở về Arthdal? Tae Al Ha sẽ làm thế nào để trả thù Ta Gon? Ta Gon sẽ có những kế hoạch gì để thực hiện kế hoạch thống nhất Arthdal? Đón xem những diễn biễn gay cấn trong tập cuối của mùa 1 được phát sóng vào 19 giờ 22/09 trên kênh truyền hình tvN.

Xem trailer tập 18

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#Arthdal Chronicles #Song Joong Ki #jang dong gun #Kim Ok Bin #Kim Ji Won

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai?

03/06/2020 13:25

Trong tập 22 'Tình yêu và tham vọng', Linh khiến khán giả yêu mến Sơn le lói hy vọng rằng cô cũng có chút tình cảm với chàng nam phụ si tình.

Tập 22 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối qua trên kênh VTV3. Tập phim là hành trình Minh cố gắng thuyết phục Linh trở lại Hoàng Thổ làm việc. Không ngại thân phận là sếp tổng của một tập đoàn lớn, Minh đã công khai thừa nhận năng lực của Linh khi nói rằng: 'Cô có tài năng thì có quyền kiêu ngạo', sau đó còn nói rằng mình 'thỉnh cầu' Linh quay lại giúp đỡ Hoàng Thổ.

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 0

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 1

Tuy nhiên Linh vẫn chưa trả lời Minh mà nói rằng mình cần thời gian suy nghĩ. Tối đó, Linh ngồi hồi tưởng lại cuộc gặp gỡ với Minh. Đúng lúc ấy, Sơn lại nhắn tin cho Linh cũng với nội dung thuyết phục cô trở lại làm việc. Anh viết: 'Em đi làm lại đi nhé, nếu không người buồn nhất thế gian này là anh. Anh là người mời em về Hoàng Thổ làm việc, anh chưa cho phép sao em đã bỏ anh đi?'.

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 2

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 3

Nhận được tin nhắn dễ thương của Sơn, Linh tủm tỉm cười thích thú. Cô cũng nhiệt tình nhắn lại anh với nội dung trêu đùa ngọt ngào. Phút trước còn nhớ Minh, phút sau lại tủm tỉm nhắn tin với Sơn, rốt cuộc thì Linh có tình cảm với ai trong hai anh chàng đẹp trai này?

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 4

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 5

Rõ ràng trong tình huống này, Linh đã gieo cho những khán giả yêu mến chàng nam phụ một chút niềm hy vọng, thế nhưng ngoài điều đó ra, thì suốt tập phim, khán giả đều thấy tội nghiệp cho Sơn khi người mà Linh hướng tới chỉ có Minh.

Ngay từ khi Minh theo Linh về nhà, Sơn đã tỏ thái độ không vui. Trong bữa cơm, khi Sơn cố ý gọi bố Linh là bố vợ, dường như anh chàng tội nghiệp đang cố gắng thể hiện một điều gì đó nhằm khẳng định mình cũng có chút 'trên cơ' tình địch ở khoản quan hệ. Thế nhưng ngay cả khi Sơn nỗ lực như vậy, Linh vẫn nhìn về phía Minh như một bản năng, như thể Linh sợ rằng chàng sếp tổng sẽ hiểu lầm mối quan hệ của mình với giám đốc pháp chế.

Về phía Minh, mặc dù cố gắng tỏ vẻ không quan tâm trước sự thân thiết của Linh và Sơn, nhưng thái độ của anh chàng cũng đã tố cáo rằng trong lòng Minh có sự xao động không hề nhỏ.

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Theo Anna Beo/Toquoc.vn

#tình yêu và tham vọng #Tình yêu và tham vọng tập 22 #Xem phim tình yêu và tham vọng tập 22 #Nhan Phúc Vinh #Diễm My 9X

'Giả danh' tập 23-24: Chan Mi đỡ đạn thay Ye Eun tình trạng nguy kịch, cục trưởng Seo bị trừ khử diệt hậu họa

03/06/2020 13:21

Hành trình tác chiến ngày càng gian nan khi Myeong, Ok và Byeon đều có thể là Michael thực sự, nhất là sau khi Tak cùng Seo Kook Hwan bị trừ khử còn Chan Mi lại trúng đạn rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Chan Mi trúng đạn rơi vào tình trạng nguy cấp

Chan Mi (Choi Kang Hee) một mình hẹn gặp Tak (Lee Sang Hoon) và gọi điện nhắn nhủ Ye Eun (Yoo In Young), đồng thời đến nơi an nghỉ của Min Seok (Sung Hyuk) từ biệt anh. Cô đã chuẩn bị sẵn sàng cho những hành động nguy hiểm tiếp theo để tìm Michael và kết thúc tất cả.

Ye Eun thông báo cho cả nhóm sau khi nhận được tin nhắn của Chan Mi.

Ye Eun thông báo cho cả nhóm sau khi nhận được tin nhắn của Chan Mi.

Moo Hyeok (Park Kyung Soon) đã tìm được vị trí của Chan Mi, cô định lên du thuyền gặp Tak. Nhờ có thiết bị định vị lén trong nhà Ye Eun, Ok Cheol (Kim Young Hee) cũng biết được địa điểm gặp và nhanh chóng di chuyển đến du thuyền.

Kết thúc giao dịch sau khi đã lấy được đoạn video, Chan Mi nhanh chóng 'lật kèo' huỷ cuốn sổ. Tak cầm búa đuổi theo cô nhưng bị 1 chiếc ô tô đâm rơi xuống biển. Người đội mũ đen nhanh chóng xuống xe và chĩa súng về phía Chan Mi, ngay lúc này Ye Eun cũng cầm súng chạy đến. Để bảo vệ Ye Eun, Chan Mi đã hứng 1 viên đạn của tên giấu mặt.

Chan Mi nhanh chóng được đưa đến bệnh viện trong trạng thái hôn mê sâu và rất nguy kịch.

Chan Mi nhanh chóng được đưa đến bệnh viện trong trạng thái hôn mê sâu và rất nguy kịch.

Seo Kook Hwan (Jung in Gi) nhận được tin tình báo rằng Tak đã chết, Chan Min nguy kịch sẽ không qua khỏi thì rất an lòng. Ông liên lạc với Hwa Ran (Cha Soo Yeon) nhờ giúp đỡ thoát khỏi chất vấn của Cục nhưng cô đã mặc kệ. Ông đành gọi điện nhờ phó giám đốc Myeong (Woo Hyeon) nhưng cũng không nhận lại kết quả khả quan. Myeong trách Seo không chỉ đạo và quản lý tốt người của mình nên xứng đáng nhận cái kết này. Song Myeong không ngờ Seo Kook Hwan vẫn đang nắm giữ bằng chứng kết tội hắn.

Myeong mở lời hợp tác với Hwa Ran và cả 2 đều không có ý định sẽ cứu Seo Kook Hwan.

Myeong mở lời hợp tác với Hwa Ran và cả 2 đều không có ý định sẽ cứu Seo Kook Hwan.

Seok Ho (Lee Sang Yeob) biết tin Chan Mi trúng đạn đã cấp tốc chạy đến bệnh viện, nhìn cô nằm trên giường bệnh khiến anh sợ hãi và đau xót. Anh nói mình không tức giận mà chỉ đợi cô nói lời xin lỗi, nhưng kết quả anh lại phải đi tìm cô trước.

'Giả danh' tập 23-24: Chan Mi đỡ đạn thay Ye Eun tình trạng nguy kịch, cục trưởng Seo bị trừ khử diệt hậu họa 3

Trong lúc này gia đình Mi Soon (Kim Ji Young) cũng xảy ra chuyện. Con gái cô ở trường là nạn nhân của bạo lực học đường nhưng cô lại không hề biết mà nghĩ con mình đã đánh các bạn. Cùng với khoản tiền học thêm cô bé đã tiêu mất, Mi Soon tức giận chửi mắng con thậm tệ. Nhưng sau khi biết rõ mọi chuyện thông qua giáo viên chủ nhiệm cô đã rất hối hận và không biết phải đối mặt với con ra sao.

Quá bận tác nghiệp mà Mi Soon đã không để ý tới tình hình của con gái.

Quá bận tác nghiệp mà Mi Soon đã không để ý tới tình hình của con gái.

Để tránh hậu hoạ, Myeong đã sai Ok xử lý Seo Kook Hwan ngay trong thời gian bị điều tra kín. Sau khi ăn đồ ăn mua bên ngoài, Seo trúng độc chưa rõ sống chết. Chan Mi lại vừa trải qua cơn nguy kịch một lần nữa. Sau khi tỉnh lại cô nói đã từng nhìn thấy mặt Michael. Chính Michael đã giết Pi Cheol Woong (Bae Jin Woong) và cả Tak, người tiếp theo rất có thể là cục trưởng Seo. Bên cạnh đó, Chan Mi cũng làm cuộc điều tra chi tiết về thư ký Byeon bí ẩn.

Chan Mi vừa tỉnh dậy đã nhắc đến Michael.

Chan Mi vừa tỉnh dậy đã nhắc đến Michael.

Theo mạch tình tiết diễn ra, Michael rất có thể là Myeong. Sau khi lợi dụng Tak diệt trừ Pi Cheol Woong thì hắn đã giết người diệt khẩu. Vì bị Seo Kook Han uy hiếp, hắn đã tiến hành trừ khử luôn người này. Nhưng liệu sự việc có đơn giản như vậy? Hay đứng sau mọi kế hoạch còn có một bàn tay nào khác?

Đón xem các tập tiếp theo bộ phim truyền hình Giả danh phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2,3 hàng tuần trên Keeng Movies.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#Good casting #giả danh #phim trường #behind the scenes #Choi Kang Hee #hành động #hài #Jun #U-Kiss #K drama.

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói!

03/06/2020 13:11

Hai phản ứng trái chiều của cư dân mạng giành cho Thanh trâm hành ngay khi poster đầu tiên chính thức được tung ra.

Thanh trâm hành là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang - ngôn tình Trâm trung lục của nhà văn Trắc Trắc Khinh Hàn. Cốt truyện xảy ra vào năm thứ mười bốn của thời đại nhà Đường. Hoàng Tử Hà - người con gái với thiên chất thông minh chỉ trong một đêm lại gặp phải thảm họa khi cả nhà bị hạ độc chết. Mình nàng sống sót và trở thành tội nhân, Hoàng Tử Hà quyết định tìm đường rửa sạch hàm oan.

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói! 0

Lúc này, nàng gặp được Lý Thư Bạch - Hoàng đệ của Hoàng thượng. Hai người họ cùng nhau khám phá bí mật, cũng như tạo nên tình yêu đẹp trong lúc sinh tử. Trong lúc Lý Thư Bạch gặp phải nguy hiểm, Hoàng Tử Hà đã toàn lực tương cứu, điều tra chân tướng một cách triệt để, kẻ thủ ác phía sau bị trừ khử. Lý Thư Bạch đã buông bỏ hoàng vị trong tay, cùng Hoàng Tử Hà chu du khắp thiên hạ. Phim do Ngô Diệc PhàmDương Tử đảm nhận vai chính.

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói! 1

Sau thời gian dài khai máy thì mới đây, weibo chính thức đoàn phim Thanh trâm hành cũng đã tung poster đầu tiên của hai nhân vật chính. Trong poster, Ngô Diệc Phàm mặc giáp đen, Dương Tử khoác lên mình chiếc váy trắng, tay cầm đèn lồng.

Ngay khi poster được đăng tải, dân mạng Trung đã để lại bình luận như sau:

- Ảnh của Thanh trâm hành xấu thật đấy!

- Nhìn quả ảnh không thể nào 'phèn' hơn, ekip trả lương chậm cho phía desgin à?

- Mong đợi sự hợp tác lần này của hai người họ.

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói! 2

- Trước đó chê Dương Tử xấu nhờ Ngô Diệc Phàm cứu vớt, nay nhìn poster với cái dáng đứng nghiêm kia của nam chính, chẳng hiểu ai vớt được ai nữa.

- Ảnh chỉnh sửa có chút… Thật không thể nói nổi, quá thảm họa!

- Trước đó còn kỳ vọng, nhưng mới nhìn poster đã thấy hai diễn viên chính đơ như thế này, tôi xin từ biệt bộ phim.

- Giống mang cái mặt nạ thế.

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói! 3

- Chưa có phim nào có poster xấu kinh khủng như cái phim này.

- Tạo hình này của Dương Tử đẹp thật, khí chất của Ngô Diệc Phàm cũng rất tuyệt.

- Không có cảm giác couple gì cả!

Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Ngô Diệc Phàm #Dương Tử #phim châu á #Thanh trâm hành

Mới nhất