'Avengers: End game' bị phát tán khắp các trang mạng, tình nghi kẻ quay lén là người Trung Quốc

25/04/2019 10:18

Sự việc đã khiến các fan chân chính của series 'bom tấn' siêu anh hùng vô cùng phẫn nộ.

Sau buổi ra mắt quốc tế hôm 22/4 tại Mỹ, bom tấn Avengers: End game sẽ chính thức công chiếu trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong ngày 26/04 tới. Trong khi đó, vào ngày 24/4, suất chiếu sớm của bộ phim cũng được phát hành ở nhiều quốc gia.

Không nghi ngờ gì nữa, với 'sức nặng' của bộ bom tấn được mong đợi nhất 2019, Avengers: End game lập tức 'khuynh đảo' mọi phòng vé trong ngày đầu. Hàng nghìn người chen chúc, tranh giành nhau từng tấm vé xem suất chiếu đầu tiên. Cũng có những người ngậm ngùi về tay không vì vé được 'tẩu tán' quá nhanh trên mọi phương diện.

Chính vì vậy, một số kẻ xấu đã lợi dụng sự thu hút của bộ phim để kiếm lợi bằng hành vi quay lén. Cụ thể, vào lúc 4-5h chiều (theo giờ địa phương) ngày 24/4, có một tài khoản đã đăng tải trọn bộ diễn biến nội dung Avengers: End game lên mạng. Đây là đoạn phim được quay lén tại rạp có dung lượng 1,2GB, xuất phát từ một nền tảng chia sẻ thông tin ở Trung Quốc.

'Avengers: End game' bị phát tán bản quay lén tại Trung Quốc 

'Avengers: End game' bị phát tán bản quay lén tại Trung Quốc

Ngày lập tức, file quay lén này đã được chia sẻ rộng rãi khắp nơi, thậm chí lan sang cả các trang web toàn cầu, bao gồm Mỹ và Ấn Độ. Tuy chất lượng của bản quay lén này là cực kỳ thấp, hình ảnh không rõ, rung lắc liên tục do quay bằng camera ẩn nhưng cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của dân mạng khắp nơi.

Đặc biệt, bản phim quay lén này còn được đóng logo của một trang web cá cược khiến nhiều người tin rằng những kẻ đứng sau trang web đã cố tình làm điều này để kiếm lời.

Là khán giả văn minh, hãy ra rạp xem phim thay vì ủng hộ những bản quay lén 

Là khán giả văn minh, hãy ra rạp xem phim thay vì ủng hộ những bản quay lén

Đây là lần thứ 2 Avengers: End game bị đăng tải clip tiết lộ nội dung lên mạng. Trước đó không lâu, đoạn clip dài 5 phút được cho là tóm tắt toàn bộ nội dung phim cũng bị phát tán rộng rãi. Ngay lập tức, bộ đôi đạo diễn của siêu bom tấn này đã phải kêu gọi các fan tẩy chay việc quay lén và spoil nội dung để không gây ảnh hưởng xấu đến sự ra mắt của bộ phim.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/avengers-end-game-bi-phat-tan-khap-cac-trang-mang-tinh-nghi-ke-quay-len-la-nguoi-trung-quoc-1522537.html

Tag: #Avengers: End Game   #quay lén  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT