'Bán chồng' tập 26: Vui tồi tệ đến mức vu oan cho Nương ngoại tình để lấy cớ ở bên tiểu tam

15/10/2019 14:35

Vui lộ bản chất người đàn ông tồi tệ khi bắt Nương phải ly hôn với mình nhằm được tự do chạy theo nhân tình.

Dù lúc nào cũng khẳng định yêu Nương (Oanh Kiều) nhưng Vui (Anh Tú) lại có hành động hoàn toàn trái ngược với lời nói. Trong những phân đoạn giới thiệu tập 26 của bộ phim Bán chồng, Vui đã quyết định ly hôn để đến bên Diệu Ngọc (Cao Thái Hà).

Mọi chuyện dần trở nên rắc rối khi anh được Như (Khổng Tú Quỳnh) cho xem hình ảnh thân mật giữa vợ và Hưng (Tim). Trước đó, Hưng đã về quê để điều tra âm mưu của vợ mình. Trong lúc nghe Nương kể lại mọi sự thật, anh cảm thấy đồng cảm nên có hành động an ủi cô. Khoảnh khắc này đã bị Như chụp lại.

'Bán chồng' tập 26: Vui tồi tệ đến mức vu oan cho Nương ngoại tình để lấy cớ ở bên tiểu tam 0

'Bán chồng' tập 26: Vui tồi tệ đến mức vu oan cho Nương ngoại tình để lấy cớ ở bên tiểu tam 1

Sau khi xem bức ảnh vợ thân mật cùng người đàn ông khác, Vui tức giận chạy đến tìm Nương hỏi rõ mọi chuyện. Thay vì cho Nương cơ hội giải thích thì anh lại lấy cớ đó để ly hôn. Sau khi cãi nhau với vợ, Vui lên thành phố sống cùng Diệu Ngọc.

Trong một lần chồng Nga đến nhà hỏi về chủ nhân cái thai, Hưng và Vui đã cãi nhau. Trước mặt Hưng, Diệu Ngọc ấp úng không dám trả lời câu hỏi. Cô đuổi Hưng ra khỏi nhà để che giấu mọi chuyện.

'Bán chồng' tập 26: Vui tồi tệ đến mức vu oan cho Nương ngoại tình để lấy cớ ở bên tiểu tam 2

'Bán chồng' tập 26: Vui tồi tệ đến mức vu oan cho Nương ngoại tình để lấy cớ ở bên tiểu tam 3

Về phía Vui, anh hoàn toàn bất ngờ khi biết được mối quan hệ giữa Hưng và Diệu Ngọc. Anh bị Hưng lao vào đánh vì tội cướp vợ con người khác: 'Hồi trước mày đánh tao, nói tao cướp người yêu mày. Giờ mày cướp vợ tao. Cú đánh này tao thay cho Nương, mày nói mày yêu Nương lắm mà. Cô ấy chịu đựng chưa đủ sao mà mày còn làm như vậy nữa'.

Tuy nhiên, Vui chỉ biết kinh ngạc và khẳng định mình không hề biết chuyện Diệu Ngọc đã có người yêu: 'Tại bữa đó, tôi say quá. Lúc Ngọc nói cho tôi biết thì tôi còn bất ngờ nữa. Mà có phải anh thực sự là chồng của Ngọc không? Sao Ngọc nói là Ngọc chưa có chồng? Sắp tới còn làm đám cưới với tôi nữa kìa'.

'Bán chồng' tập 26: Vui tồi tệ đến mức vu oan cho Nương ngoại tình để lấy cớ ở bên tiểu tam 4

Trong một diễn biến khác, Diệu Ngọc và Nga (Ngọc Lan) đã gặp lại nhau. Đây cũng là lần đầu tiên Diệu Ngọc đối mặt với vợ Hưng sau khi biết âm mưu cướp con. Cô vạch trần bộ mặt thật của Nga, đồng thời tuyên bố chấm dứt tình cảm cùng Hưng: 'Chị đang ở đó coi thường tôi như một đứa khờ khạo đó hả? Tôi không cướp gì của chị? Kể từ bây giờ, tôi không liên quan gì đến hai người. Đừng có làm phiền tới tôi nữa'.

Tuy nhiên cô lại không đấu lại Nga. Nhìn thấy Diệu Ngọc bị Nga ức hiếp, Vui liền đứng ra bảo vệ. Hành động của anh khiến Diệu Ngọc cảm thấy xúc động.

'Bán chồng' tập 26: Vui tồi tệ đến mức vu oan cho Nương ngoại tình để lấy cớ ở bên tiểu tam 5

Nga sẽ bày ra kế hoạch gì tiếp theo để hãm hại nhân tình của chồng? Nương và Vui có thật sự ly hôn? Tất cả sẽ có trong tập 26 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 ngày 15/10 trên VTV3

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khổng Tú Quỳnh tại đây!
 
Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/ban-chong-tap-26-vui-toi-te-den-muc-vu-oan-cho-nuong-ngoai-tinh-de-lay-co-o-ben-tieu-tam-2220191510133014463.htm

Tag: #bán chồng   #Oanh Kiều   #Ngọc Lan   #Khổng Tú Quỳnh   #Tim cát vũ   #Cao Thái Hà   #Anh Tú  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC