'Bản sao' Ngọc Trinh yêu đồng tính, lấy chồng để làm 'bức bình phong'

07/11/2017 11:10

Trong phim ngắn mới nhất, 'bản sao' Ngọc Trinh yêu cô bạn thân nhưng lại lấy chồng sinh con, cuối cùng nhận ra bản thân đã sai và quay trở lại với người yêu đồng tính.

Mới đây, Á quân Thần Tượng Bolero mùa 1 - Đình Phước và ekip đã có buổi ra mắt phim ngắn mang tên Yêu đôi bờ. Đây là bộ phim được xây dựng trên nền nhạc ca khúc cùng tên do chính Đình Phước sáng tác với sự góp mặt của dàn diễn viên như: Huỳnh Đông, Lê Ngọc Trinh, Công Nương...

Phim kể về tình bạn thân thiết của chàng trai Đình Phước - Á quân Thần tượng Bolero (vai Phước) và hai cô gái trẻ (Công Nương vai Đình Anh, Lê Ngọc Trinh (bản sao người mẫu Ngọc Trinh) vai Ngọc), họ luôn sát cánh bên nhau từ thưở niên thiếu, cùng nhau san sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Tình bạn của Phước – Đình Anh và Ngọc đột ngột chia cách khi Đình Anh quyết định đi du học. Phước và Ngọc không nhận được tin tức của Đình Anh trong nhiều năm liền, cả hai cùng tiến tới hôn nhân và sinh con.

 

Dàn diễn viên trong phim

Sau 6 năm mất liên lạc, Đình Anh trở về nước khiến Phước và Ngọc vô cùng bất ngờ. Trong một lần đánh nhau với những kẻ ức hiếp Ngọc, Phước đã bị thương ở tay phải. Đình Anh đã dành nhiều lời động viên, thuyết phục Phước nên giữ vững tinh thần với niềm đam mê võ thuật boxing.

Phước dành nhiều thời gian hướng dẫn Đình Anh tập luyện Muay Thái để thi đấu, giành chức vô địch. Chính khoảng thời gian cùng nhau luyện tập, Ngọc vô tình phát hiện tình cảm nảy sinh giữa Phước và Đình Anh.

Hai người phụ nữ đã có cuộc nói chuyện về nguyên nhân tại sao khi Ngọc mang thai bé gái, Đình Anh đã thuyết phục Ngọc đi nước ngoài cùng, thế nhưng Ngọc nhất quyết không chịu… Thực ra, cả hai yêu nhau và chỉ muốn có một đứa con để mang theo sang nước ngoài sinh sống. Và tình cảm giấu giếm bấy lâu của Đình Anh và Ngọc đã bị Phước bất ngờ nghe thấy…

Mỗi thước phim là những cảm xúc khác nhau đọng lại. Tình yêu luôn là một câu chuyện rất khó để nói trước điều gì sẽ xảy ra, đây là đoạn phim mà sau khi xem xong, chắc chắn bạn sẽ có những dấu chấm hỏi bất ngờ.

Photo: Phan Tiến Vũ

Tag: #Đình Phước   #Lê Ngọc Trinh   #bản sao Ngọc Trinh   #Á quân Thần tượng Bolero   #phim ngắn   #yêu đôi bờ  

MỚI NHẤT