Bị đồn có mối quan hệ 'bách hợp' với Diệu Nhi, Thu Trang lên tiếng thế này

26/03/2019 19:00

Trước ngày 'Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội' ra mắt, Thu Trang đã lên tiếng về tin đồn có tình cảm 'bách hợp' với bạn diễn Diệu Nhi.

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội là phần tiếp nối Thập Tam Muội, với sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc như Chị Mười Ba (Thu Trang), Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi), Bi Long (Khương Ngọc), Đường Băng (Tiến Luật), Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên), Bảy Gà (Hứa Minh Đạt).

Trong đoạn trailer và teaser xuất hiện trước đó, khán giả không khỏi ngạc nhiên khi Hồng Phất Nữ - Diệu Nhi đứng cạnh Chị Mười Ba - Thu Trang. Bởi trong series webdrama Thập Tam Muội, Hồng Phất Nữ đã hiện rõ là gian tế, luôn tìm cách ám hại Chị Mười Ba. Vậy thì lý do gì để Chị Mười Ba tha thứ cho kẻ phản đồ? Hay Hồng Phất Nữ có bí mật nào đó mà không thể chia sẻ được?

Trailer Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội

Cho đến thời điểm hiện tại, tuyến vai Hồng Phất Nữ của Diệu Nhi vẫn là ẩn số. Giả thuyết dễ chấp nhận nhất là Hồng Phất Nữ biết quay đầu, hối hận với những chuyện mình đã làm nên Chị Mười Ba mới tha thứ cho cô.

Về phần Diệu Nhi, cô vui vẻ chia sẻ rằng khi quay Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội cô luôn có tâm trạng rất thoải mái, bởi đa phần diễn viên trong phim đều là anh em, bạn bè quen biết ngoài đời thực nhiều năm.

Dẫu vậy, Diệu Nhi cũng không tránh được sự cố bị thương khi quay cảnh rượt đuổi trong phim. 'Tôi, anh La Thành và anh Tân Trề đuổi nhau trong một con hẻm nhỏ, cầm nhiều thứ ném vào nhau. Tay tôi vô tình quệt vào cạnh của chiếc xe rác, bị chảy máu' - Diệu Nhi kể.

Bị đồn có mối quan hệ 'bách hợp' với Diệu Nhi, Thu Trang lên tiếng thế này 0 

Nói về Diệu Nhi, Thu Trang cho biết:

'Diệu Nhi là 1 đứa em rất thân thiết với Trang, không chỉ tới bộ phim này Trang mới làm việc cùng Nhi. Trước đó, Nhi đã xuất hiện trong rất nhiều dự án của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật rồi. Lý do Trang luôn mời Nhi là vì cô ấy có năng lực, dù hôm nay giao cho đóng vai gì, Diệu Nhi đều hóa thân vào rất tốt. Trang chưa từng phiền lòng về Nhi bất cứ điểm gì. Nhi đáng yêu, hài hước và luôn biết quan tâm người khác.

Ngoài đời thực, Diệu Nhi cũng rất thân với Trang. Nhiều khi 2 chị em vẫn rủ nhau đi ăn uống, mua sắm hay đi du lịch nước ngoài cùng cả nhóm bạn. Bất cứ khi nào Trang nói: Nhi à, đóng cho chị vai này, đóng cho chị vai kia, Diệu Nhi đều vui vẻ nhận lời. Đó không phải là thân thiết bình thường nữa mà là sự tin tưởng và hợp ý'. 

Bị đồn có mối quan hệ 'bách hợp' với Diệu Nhi, Thu Trang lên tiếng thế này 1 

Bị đồn có mối quan hệ 'bách hợp' với Diệu Nhi, Thu Trang lên tiếng thế này 2 

Thu Trang, Diệu Nhi cùng đoàn phim vui vẻ trên phim trường 

Thu Trang, Diệu Nhi cùng đoàn phim vui vẻ trên phim trường

Cũng vì quá thân thiết nên mới có tin đồn Thu Trang - Diệu Nhi có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp, chị em thông thường. Một số khán giả còn gọi vui rằng đấy là tình cảm 'bách hợp'. Khi được hỏi về vấn đề này, Thu Trang bật cười chia sẻ:

'Từ lúc đóng Thập Tam Muội, thấy Chị Mười Ba và Hồng Phất Nữ trên phim, khán giả đã đặt ra nghi vấn rằng Thu Trang - Diệu Nhi ngoài đời có mối quan hệ 'bách hợp' rồi. Tin đồn này xuất hiện nhiều lắm, Trang còn thấy cả chuyện fan hùa nhau 'đẩy thuyền', gán ghép 2 đứa với nhau nữa. Buồn cười hơn là người ta còn đồn mỗi lần anh Tiến Luật ra khỏi nhà là Diệu Nhi chạy đến tìm Trang.

Hôm nọ Nhi mới đặt vấn đề là chị Trang ơi, giờ người ta đồn quá hay là mình đến với nhau thật luôn đi. Trang đã từ chối Nhi ngay rằng: Hãy tránh xa cuộc đời của tôi ra. Nói đùa vậy thôi chứ Trang xem Nhi như cô em gái. Nhi có năng lực lại vui vẻ, lạc quan, Trang luôn ủng hộ Nhi trong mỗi quyết định của em ấy'.

Bị đồn có mối quan hệ 'bách hợp' với Diệu Nhi, Thu Trang lên tiếng thế này 4 

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn.Vào lúc hay tin 'ghế nóng' An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Bộ phim cũng là câu chuyện xúc động về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, có xuất thân chẳng được vẻ vang cỡ nào, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả.

Bộ phim sẽ có những suất chiếu sớm từ tối 27/3/2019. Đến ngày 29/3/2019, Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội sẽ chính thức có mặt ở các rạp trên toàn quốc. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Daisy/Baodatviet.vn

#Chị Mười Ba #Thập Tam Muội #Phần kết Thập Tam Muội #Thu Trang #Diệu Nhi

Sau 'Thập Tam Muội', Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục đại náo ở 'Trận chiến sinh tử'

26/02/2019 16:04

'Trận chiến sinh tử' là game thực tế với những trò chơi dân gian được biến tấu theo phong cách rất riêng của Thu Trang. Trong mỗi số phát sóng, các người chơi sẽ thi đấu với nhau để giành chiến thắng.

Mỗi tập của Trận chiến sinh tử - The Battle of life gồm có 3 trò chơi, trong đó có 1 trò chơi nhỏ và 2 trò chơi lớn, mang ý nghĩa sống còn. Người vượt qua các đối thủ bằng sức mạnh, sự dẻo dai, trí thông minh sẽ giành được chiến thắng cuối cùng.

Sau 'Thập Tam Muội', Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục đại náo ở 'Trận chiến sinh tử' 0

Sau 'Thập Tam Muội', Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục đại náo ở 'Trận chiến sinh tử' 1

Sau 'Thập Tam Muội', Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục đại náo ở 'Trận chiến sinh tử' 2

Thu Trang cho biết, Trận chiến sinh tử là một dự án khác hoàn toàn với Thập Tam Muội. Ở game thực tế này, nữ diễn viên muốn mang đến cho khán giả cái nhìn chân thực về từng nghệ sĩ tham gia dự án. 

'Khi quay game này, cả Trang, anh Tiến Luật, Anh Tú, Jang Mi, Phát La, Sĩ Thanh hay Hoàng Phi đều có tâm thế rất thoải mái. Vì ngoài đời thực mọi người cũng thân thiết với nhau nên quá trình thực hiện dự án cũng không gặp khó khăn gì đáng kể. Giống như là phát cho mỗi người 1 cây súng rồi ra lệnh cho tấn công lẫn nhau, rất nhiều tiếng cười vui vẻ đã xuất hiện. Trang hy vọng rằng khán giả khi theo dõi Trận chiến sinh tử cũng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, chiến đấu hết mình như Trang và mọi người đã có' - Thu Trang chia sẻ.

Sau 'Thập Tam Muội', Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục đại náo ở 'Trận chiến sinh tử' 3

Nói về việc phát triển những sản phẩm YouTube mang thương hiệu Thu Trang, 'Chị Mười Ba' cũng hài hước nói thêm:

Ở thời điểm hiện tại, Trang vẫn đang tập trung thực hiện những dự án chất lượng. Trang muốn mỗi một sản phẩm mang tên mình đều gắn với sự chỉn chu, văn minh, đáp ứng những nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả. Với người nghệ sĩ, việc được khán giả yêu thương, dành cho nhiều tình cảm là điều đáng quý, Trang luôn tự nhủ phải đáp lại những sự tin tưởng đó bằng thái độ làm việc nghiêm túc'.

Trailer tập 1 Trận chiến sinh tử

Ngoài Trận chiến sinh tử, trong tháng 3/2019, Thu Trang còn tấn công màn ảnh rộng với phim điện ảnh Chị Mười Ba. Đây là tác phẩm nối tiếp câu chuyện từ webdrama Thập Tam Muội rất được khán giả yêu thích trước đó. Ngoài Thu Trang, Chị Mười Ba còn có sự góp mặt của Tiến Luật, Khương Ngọc, Diệu Nhi, Lê Hoàng Mèo, Hứa Minh Đạt...

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Daisy/Baodatviet.vn

#Thu Trang #Tiến Luật #Trận chiến sinh tử

Diệu Nhi diện áo dài cưới, tự tin đọ dáng cùng Ngọc Trinh ra mắt 'Vu quy đại náo'

14/02/2019 09:20

Ngọc Trinh và Diệu Nhi gây chú ý khi cùng nhau mặc váy cưới trong buổi họp báo 'Vu quy đại náo'.

Tối 13/2, Diệu Nhi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Vu quy đại náo. Là diễn viên chính trong phim, cô gây bất ngờ khi xuất hiện với chiếc áo dài trắng họa tiết ren nổi bật cùng khăn choàng đầu giống hệt một cô dâu. Đồng thời diễn viên còn biết cách làm nổi bật mình khi cầm trên tay đoá hoa đúng với tinh thần bộ phim hướng đến.

Tại buổi họp báo, Diệu Nhi có dịp đọ dáng cùng Ngọc Trinh - bạn diễn trong phim. 

Tại buổi họp báo, Diệu Nhi có dịp đọ dáng cùng Ngọc Trinh - bạn diễn trong phim. 

Cả hai cùng diện áo dài cô dâu, khoe nhan sắc 'một chín một người'. Thậm chí, dù đứng trước một chân dài có kinh nghiệm trong nghề mẫu, nữ diễn viên vẫn biết cách gây chú ý bởi thần thái cuốn hút, quyến rũ

Cả hai cùng diện áo dài cô dâu, khoe nhan sắc 'một chín một người'. Thậm chí, dù đứng trước một chân dài có kinh nghiệm trong nghề mẫu, nữ diễn viên vẫn biết cách gây chú ý bởi thần thái cuốn hút, quyến rũ

Vai Hiền của Diệu Nhi là thành viên trong bộ ba Trang (Ngọc Trinh) và Hoàng (La Thành). Hiền là một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng, xinh đẹp, sinh trưởng trong gia đình có truyền thống võ học. Cô nhận được nhiều lời khen về nhan sắc lẫn kỹ năng diễn xuất khi đảm nhận vai diễn lần này.

Vai Hiền của Diệu Nhi là thành viên trong bộ ba Trang (Ngọc Trinh) và Hoàng (La Thành). Hiền là một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng, xinh đẹp, sinh trưởng trong gia đình có truyền thống võ học. Cô nhận được nhiều lời khen về nhan sắc lẫn kỹ năng diễn xuất khi đảm nhận vai diễn lần này.

Mặc dù Vu Quy Đại Náo có câu chuyện được đánh giá là giống với Ngày mai Mai cưới, tuy nhiên, Diệu Nhi khẳng định cô sẽ mang đến màu sắc mới. Nữ diễn viên hy vọng với những thay đổi này, cô sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

Thời gian gần đây, bên cạnh việc rèn luyện các kỹ năng diễn xuất, Diệu Nhi đầu tư hình ảnh kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Người đẹp cũng không ngại làm mới hình ảnh của mình tuỳ theo ý đồ của ê-kíp.

Thời gian gần đây, bên cạnh việc rèn luyện các kỹ năng diễn xuất, Diệu Nhi đầu tư hình ảnh kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Người đẹp cũng không ngại làm mới hình ảnh của mình tuỳ theo ý đồ của ê-kíp.

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Thu Trang nổi bật với mái tóc ngắn cá tính cùng váy trắng nhẹ nhàng. Trong khi đó, Tiến Luật lại bảnh bao với bộ vest tông màu nâu - đen.

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Thu Trang nổi bật với mái tóc ngắn cá tính cùng váy trắng nhẹ nhàng. Trong khi đó, Tiến Luật lại bảnh bao với bộ vest tông màu nâu - đen.

Từ sau thành công của web-drama 'Thập Tam Muội', Thu Trang - Tiến Luật càng được khán giả yêu mến. Cặp đôi cũng được biết đến như một trong số những đôi vợ chồng hạnh phúc, thành công nhất showbiz Việt.

Từ sau thành công của web-drama 'Thập Tam Muội', Thu Trang - Tiến Luật càng được khán giả yêu mến. Cặp đôi cũng được biết đến như một trong số những đôi vợ chồng hạnh phúc, thành công nhất showbiz Việt.

Huỳnh Lập - Quang Trung

Huỳnh Lập - Quang Trung

  Băng Di

Băng Di

Trà Ngọc Hằng là người bạn thân thiết của Ngọc Trinh. Gần như các hoạt động, dự án của nhau cả hai đều có mặt và ủng hộ nhau. Vì vậy với lễ ra mắt bộ phim lần này do Ngọc Trinh thủ vai chính, Trà Ngọc Hằng cũng có mặt từ sớm để chúc mừng bạn của mình.

Trà Ngọc Hằng là người bạn thân thiết của Ngọc Trinh. Gần như các hoạt động, dự án của nhau cả hai đều có mặt và ủng hộ nhau. Vì vậy với lễ ra mắt bộ phim lần này do Ngọc Trinh thủ vai chính, Trà Ngọc Hằng cũng có mặt từ sớm để chúc mừng bạn của mình.

Hà Thu xuất hiện lộng lẫy và xinh đẹp với chiếc váy vàng tươi nổi bật của NTK Lê Ngọc Lâm.

Hà Thu xuất hiện lộng lẫy và xinh đẹp với chiếc váy vàng tươi nổi bật của NTK Lê Ngọc Lâm.

Thu Hoài diện trang phục trong BST mới nhất của NTK Công Trí đến chúc mừng đoàn phim.

Thu Hoài diện trang phục trong BST mới nhất của NTK Công Trí đến chúc mừng đoàn phim.

Thuý Ngân (Gạo nếp gạo tẻ) cũng góp mặt tại sự kiện.

Thuý Ngân (Gạo nếp gạo tẻ) cũng góp mặt tại sự kiện.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Lê Giang - Tiết Cương

Lê Giang - Tiết Cương

Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi

Mai Thu Huyền

Mai Thu Huyền

  Đoàn phim 'Vu quy đại náo'

Đoàn phim 'Vu quy đại náo'
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Duyên/Baodatviet.vn

#Diệu Nhi

Thu Trang - Tiến Luật 'tình bể bình', hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting 'Chị Mười Ba'

24/03/2019 10:59

Tối 23/3, fanmeeting của Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ Việt.

Xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thu hút nhiều sự chú ý. Khi lên sân khấu giao lưu và chơi trò chơi cùng khán giả, Thu Trang - Tiến Luật bị MC Trương Quốc Bảo 'vạch trần' vì lỡ chơi 'ăn gian'. Thay vì dùng hình vẽ diễn tả các từ khóa mà Trương Quốc Bảo đưa ra, Thu Trang - Tiến Luật lại viết luôn tên gọi của các từ khóa đó. Màn 'chơi lầy' hài hước này đã khiến hàng trăm khán giả có mặt ở fanmeeting vỡ òa hò hét, cổ vũ.

Thu Trang - Tiến Luật 'tình bể bình', hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting 'Chị Mười Ba' 0 

Thu Trang - Tiến Luật 'tình bể bình', hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting 'Chị Mười Ba' 1 

Thu Trang - Tiến Luật nổi tiếng là một trong những cặp vợ chồng nghệ sĩ vui tính, hạnh phúc nhất showbiz Việt. Dù đi đến bất kỳ sự kiện nào, Tiến Luật cũng dành cho Thu Trang những cử chỉ ân cần, quan tâm, chăm sóc. Cách đây không lâu, cặp đôi còn vướng tin đồn chuẩn bị sinh con lần 2, nhưng ngay sau đó Thu Trang đã phủ nhận và cho biết: 'Thời điểm này vợ chồng tôi quá bận rộn nên vẫn chưa có kế hoạch sinh thêm con'.

Thu Trang - Tiến Luật 'tình bể bình', hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting 'Chị Mười Ba' 2

 Thu Trang - Tiến Luật 'tình bể bình', hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting 'Chị Mười Ba' 3

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn.Vào lúc hay tin 'ghế nóng' An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội cũng là câu chuyện xúc động về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, có xuất thân chẳng được vẻ vang cỡ nào, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả.

Thu Trang - Tiến Luật 'tình bể bình', hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting 'Chị Mười Ba' 4

Trong quá trình diễn ra sự kiện, Thu Trang - Tiến Luật đã tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ về Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội. Theo đó, Thu Trang bộc bạch rằng: 'Chị Mười Ba chắc chắn không phải là bộ phim hành động đơn thuần. Phim cũng không phải chỉ có cảnh đánh đấm. Bộ phim khai thác đề tài xã hội, tình anh em, tình người mới là yếu tố quan trọng nhất bộ phim. Tôi phải khẳng định điều này để khán giả không hiểu nhầm rằng Chị Mười Ba là 1 bộ phim hành động'.

Cũng tại buổi fanmeeting, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ xuất hiện và lên sân khấu thể hiện ca khúc nhạc phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội mang tên Hẹn gặp lại anh. Đây là ca khúc do chính Khương Ngọc sáng tác. Ban đầu, Thu Trang - Tiến Luật có ý định để Khương Ngọc hát luôn ca khúc này. Nhưng sau khi nghe lại bản thu, Thu Trang lại nghĩ: 'Ca từ bài hát là lời của nhân vật nữ Chị Mười Ba mà Khương Ngọc hát thì không hợp cho lắm'.

Thu Trang - Tiến Luật 'tình bể bình', hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting 'Chị Mười Ba' 5

Thế rồi trong một lần tình cờ đi mua sắm gặp Phương Thanh, Thu Trang - Tiến Luật đã mời nữ ca sĩ thể hiện ca khúc này. Cảm thấy bài hát hợp với phong cách của mình, đồng thời vì quý mến vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nên PhươngThanh nhận lời ngay chỉ trong '1 nốt nhạc'. Phần thể hiện dạt dào cảm xúc của Phương Thanh được nhiều khán giả đánh giá là rất hợp với tinh thần của ca khúc Hẹn gặp lại anh.

Thu Trang - Tiến Luật 'tình bể bình', hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting 'Chị Mười Ba' 6 

Thu Trang - Tiến Luật 'tình bể bình', hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting 'Chị Mười Ba' 7 

Khi được hỏi về khả năng hợp tác với Phương Thanh trong 1 dự án phim ảnh nào đó,Thu Trang gây thích thú khi tiết lộ rằng nếu Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội thành công thì chắc chắn chị sẽ làm phần 2, đồng thời mời Phương Thanh tham gia diễn xuất. Khi nghe Thu Trang chia sẻ điều này, Phương Thanh đã bật cười thích thú.

Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội sẽ chính thức có mặt ở các rạp trên toàn quốc từ ngày 29/3 tới.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lan/Baodatviet.vn

#Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội

Mới nhất