Bị gọi là 'Triệu Lệ Dĩnh 2.0', Triệu Lộ Tư chỉ đáp một câu nhưng được netizen khen hết lời

08/07/2020 21:57

Nổi tiếng sau vài năm bắt đầu diễn xuất nhưng Triệu Lộ Tư không hề có sự ngạo mạn hay 'cái giá của ngôi sao'.

Sau khi bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn lên sóng trên MangoTV và 'gây bão' mạng, Triệu Lộ Tư đã 'thu nạp' về cho mình một lượng fan kha khá. 

Tiểu hoa 9X sở hữu gương mặt xinh đẹp, thuần khiết và diễn xuất tự nhiên. Nhiều khán giả bình luận, Triệu Lộ Tư mang đến cho họ cảm giác giống như Triệu Lệ Dĩnh thời mới nổi tiếng trước đây.

Từ đó Triệu Lộ Tư còn được gọi là 'Triệu Lệ Dĩnh thứ 2' hay 'Triệu Lệ Dĩnh 2.0'.

Từ đó Triệu Lộ Tư còn được gọi là 'Triệu Lệ Dĩnh thứ 2' hay 'Triệu Lệ Dĩnh 2.0'.

Đối với các diễn viên, chuyện bị gọi là 'phiên bản thứ 2' của người nào khác không phải điều đáng vui sướng. Thậm chí họ còn có thể sẽ nỗ lực để xóa bỏ danh hào này. 

Thế nhưng, khi bị gọi là 'Triệu Lệ Dĩnh 2.0', Triệu Lộ Tư không biểu lộ sự khó chịu vì trở thành bản sao của đàn chị, trái lại cô khiêm tốn đáp: 'Tôi không biết còn phải diễn thêm bao nhiêu phim nữa mới có thể được đặt ngang hàng với chị Lệ Dĩnh, đừng tâng bốc tôi quá đà như thế nhé'. 

Bị gọi là 'Triệu Lệ Dĩnh 2.0', Triệu Lộ Tư chỉ đáp một câu nhưng được netizen khen hết lời 1

Câu trả lời của Triệu Lộ Tư khiến người hâm mộ của cô và người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh đều cảm thấy vừa lòng. Đúng là dù có so sánh như thế nào đi nữa thì đều không tương xứng, đặc biệt khi Triệu Lệ Dĩnh và Triệu Lộ Tư còn ở hai thế hệ khác nhau, Triệu Lệ Dĩnh bây giờ đã là một trong những tiểu hoa nổi tiếng còn Triệu Lộ Tư thì vẫn đang trên đà nổi tiếng hơn nhờ những tác phẩm lên sóng đều đặn.

Bị gọi là 'Triệu Lệ Dĩnh 2.0', Triệu Lộ Tư chỉ đáp một câu nhưng được netizen khen hết lời 2

Sau khi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn kết thúc, Triệu Lộ Tư đang trong giai đoạn chuẩn bị cho ít nhất 3 bộ phim mới sắp lên sóng, trong đó có Sổ tay hướng dẫn sử dụng đàn ông, Trường ca hành, Tình cờ nhặt được tình yêu. 

Triệu Lộ Tư còn đang quay phim Anh, thích em và có tin đồn sẽ nhận vai nữ chính trong phim Quốc tử giám có 1 nữ đệ tử lẫn Tử Xuyên. Có thể thấy tài nguyên phim ảnh của tiểu hoa 9X đang tốt hơn từng ngày.

Cuộc sống hàng ngày của Triệu Lộ Tư - Lộ Tư Vlogs

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#Triệu Lộ Tư #Triệu Lệ Dĩnh #Triệu Lệ Dĩnh 2.0 #bản sao #khiêm tốn

Rộ tin '5 Centimet trên giây' sẽ được dựng phim với Vương Tuấn Khải và Triệu Lộ Tư đóng chính

27/01/2020 14:31

Bạn có mong chờ Vương Tuấn Khải và Triệu Lộ Tư đóng chung với nhau trong '5 Centimet trên giây' bản Hoa ngữ?

5 Centimet trên giây là một phim anime do Shinkai Makoto đạo diễn, hãng CoMix Wave thực hiện và Shinkai Makoto cũng thực hiện chuyển thể tiểu thuyết của bộ phim, Media Factory phát hành tập tiểu thuyết này vào ngày 19 tháng 11 năm 2007.

Rộ tin '5 Centimet trên giây' sẽ được dựng phim với Vương Tuấn Khải và Triệu Lộ Tư đóng chính 0

Cốt truyện 5 Centimet trên giây xoay quanh mối quan hệ của một cậu bé tên Tōno Takaki với một cô gái là bạn từ khi còn đi học vào khoảng những năm 1990 cho đến thời hiện đại, nhưng giữa họ luôn có một khoảng cách và thường chỉ liên lạc với nhau từ xa qua thư hay điện thoại.

Takaki là nhân vật chính của bộ phim. Vì công việc của bố mẹ, anh buộc phải chuyển trường đi nhiều nơi. Anh và Akari trở thành những người bạn thân, nhưng khi Akari chuyển đi, họ theo học ở hai trường trung học khác nhau. Trong câu chuyện thứ hai, anh là thành viên câu lạc bộ kyudo của trường mình.

Rộ tin '5 Centimet trên giây' sẽ được dựng phim với Vương Tuấn Khải và Triệu Lộ Tư đóng chính 1

Rộ tin '5 Centimet trên giây' sẽ được dựng phim với Vương Tuấn Khải và Triệu Lộ Tư đóng chính 2

Vai diễn tương ứng trong bản phim Hoa ngữ, rất có thể sẽ được giao cho thành viên nhóm TFBOYS Vương Tuấn Khải đảm nhận. Vương Tuấn Khải sở hữu ngoại hình xinh trai, đôi mắt sáng, nụ cười rạng rỡ, rất dễ dàng thu hút khán giả nữ mọi lứa tuổi. Anh từng đóng khá nhiều tác phẩm như: Điều kỳ diệu của tiệm tạp hoá Namiya, Trường Thành, Cục 749, Tru Tiên – Thanh Vân Chí, Thời đại niên thiếu của chúng ta (Boy Hood), Mật mã siêu thiếu niên (Finding Soul), Thiên Khanh Ưng Liệp…

Rộ tin '5 Centimet trên giây' sẽ được dựng phim với Vương Tuấn Khải và Triệu Lộ Tư đóng chính 3

Rộ tin '5 Centimet trên giây' sẽ được dựng phim với Vương Tuấn Khải và Triệu Lộ Tư đóng chính 4

Akari Shinohara là người bạn tốt nhất và là tình yêu của Takaki ở trường tiểu học. Giống như Takaki, cô và gia đình cô phải chuyển đi rất nhiều. Sau khi học tiểu học, cô chuyển đến Iwafune. Dù cô đã đề nghị được ở lại Tokyo để học cùng Takaki nhưng bố mẹ cô không đồng ý. Trong khoảng thời gian xa nhau, cô và Takaki vẫn giữ liên lạc qua thư.

Rộ tin '5 Centimet trên giây' sẽ được dựng phim với Vương Tuấn Khải và Triệu Lộ Tư đóng chính 5

Theo một số nguồn tin lan truyền, Triệu Lộ Tư sẽ thủ vai Akari, sánh đôi cùng Vương Tuấn Khải. 

Theo một số nguồn tin lan truyền, Triệu Lộ Tư sẽ thủ vai Akari, sánh đôi cùng Vương Tuấn Khải. 

Triệu Lộ Tư sinh ngày 9 tháng 11 năm 1998 tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến qua vai diễn chính Lạc Phi Phi trong web drama Ôi! hoàng đế bệ hạ của ta với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, trong sáng.

Cô còn lọt top 'Những mỹ nhân được kỳ vọng là Tiểu Hoa đán trong tương lai' cùng với Thẩm Nguyệt. Triệu Lộ Tư cũng ngày càng tiến bộ qua các phim như: Thanh Nang Truyện, Câu chuyện cảm động nhất, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt… Sắp tới, phim Tam Thiên Nha Sát đóng chung với Trịnh Nghiệp Thành của Triệu Lộ Tư rất đáng chờ đợi.

Rộ tin '5 Centimet trên giây' sẽ được dựng phim với Vương Tuấn Khải và Triệu Lộ Tư đóng chính 7

Rộ tin '5 Centimet trên giây' sẽ được dựng phim với Vương Tuấn Khải và Triệu Lộ Tư đóng chính 8

Bạn có mong chờ Vương Tuấn Khải và Triệu Lộ Tư đóng chung với nhau trong 5 Centimet trên giây bản Hoa ngữ?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo DAO DAO/Saostar.vn

#Vương Tuấn Khải #5cm/s #triệu lộ tư #phim chuyển thể

Vương Nhất Bác và Triệu Lộ Tư kết đôi trong phim mới 'Tử xuyên?'

11/06/2020 08:22

Trên mạng xuất hiện tin Vương Nhất Bác và Triệu Lộ Tư sẽ hợp tác trong phim mới mang tên Tử xuyên nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Tử xuyên - bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lão Trư xoay quanh nhân vật chính Tử Xuyên Tú - người được gia tộc Tử Xuyên (một trong ba gia tộc lớn) nuôi dưỡng. Dưới sự giúp đỡ của bạn bè, hợp nhất quân đội, sau khi dẹp yên phiến loạn (trong rối ngoài loạn) của hành tinh ánh sáng, Tử Xuyên Tú quyết định dẫn dắt mọi người trở lại trái đất. Cả câu chuyện là sự kết hợp của ma huyễn (sự Kỳ ảo) và quyền đấu, là tác phẩm đỉnh cao của tiểu thuyết giả tưởng Trung Quốc. Mới đây, trên mạng xuất hiện tin bộ phim này sẽ do Vương Nhất BácTriệu Lộ Tư đảm nhận vai chính.

Vương Nhất Bác và Triệu Lộ Tư kết đôi trong phim mới 'Tử xuyên?' 0

Sau sự thành công của Trần tình lệnh vào mùa hè năm 2019, danh tiếng của Vương Nhất Bác ngày càng tăng cao, trở thành một trong những đỉnh cấp lưu lượng của giới giải trí Hoa ngữ hiện nay. Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác cũng được người xem công nhận qua các vai diễn.

Vương Nhất Bác và Triệu Lộ Tư kết đôi trong phim mới 'Tử xuyên?' 1

Triệu Lộ Tư chính thức bước chân vào con đường diễn xuất vào năm 2017 với bộ phim truyền hình đầu tay Phượng tù hoàng. Hiện tại, nữ diễn viên đang gây sốt với vai diễn Trần Thiên Thiên trong lời đồn - tác phẩm đang trong quá trình phát sóng.

Vương Nhất Bác và Triệu Lộ Tư kết đôi trong phim mới 'Tử xuyên?' 2

Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này của Vương Nhất Bác và Triệu Lộ Tư không?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Tứ xuyên #diễn viên hoa ngữ #Triệu Lộ Tư #vương nhất bác #phim châu á

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất?

05/07/2020 08:50

Tiêu Chiến, Tống Uy Long và Đinh Vũ Hề đều là những sao nam đẹp trai nhất từng hợp tác với Triệu Lộ Tư.

Thành công bất ngờ của Trần Thiên Thiên trong lời đồn đã giúp Triệu Lộ Tư bước sang một trang mới trong sự nghiệp. Tuy số lượng phim Triệu Lộ Tư đóng chưa quá nhiều nhưng nữ diễn viên cũng khá may mắn khi hợp tác cùng với nhiều mỹ nam nổi tiếng và điển trai trong showbiz Hoa ngữ. Những sao nam điển trai nổi bật nhất từng hợp tác với Triệu Lộ Tư phải kể đến Tiêu Chiến, Tống Uy Long và Đinh Vũ Hề, nhưng nhan sắc của ai mới là cực phẩm nhất?

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 0

3. Tống Uy Long

Phượng tù hoàng là một trong số những bộ phim đầu tay của Triệu Lộ Tư và khi đó cô đã cùng hợp tác với chàng mỹ nam kém mình 1 tuổi – Tống Uy Long. Khi Phượng tù hoàng lên sóng, Tống Uy Long được nhận xét là rất điển trai và anh cũng hoàn thành khá tốt vai diễn Dung Chỉ. Hồi đầu năm nay, nhan sắc cực phẩm của Tống Uy Long khiến các fan nữ mê mệt trong bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc. So với phim cổ trang thì Tống Uy Long trong phim hiện đại càng thêm xuất sắc, các đường nét trên gương mặt anh cũng rất hoàn mỹ, chẳng khác gì nam thần trong truyện ngôn tình.

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 1

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 2

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 3

2. Đinh Vũ Hề

Trần Thiên Thiên trong lời đồn mang đến thành công không chỉ cho Triệu Lộ Tư mà còn có cả Đinh Vũ Hề nữa. Khoảng thời điểm đó, Đinh Vũ Hề không chỉ có Trần Thiên Thiên trong lời đồn lên sóng, anh cũng có một phim hiện đại được phát hành là Uẩn sắc quá nồng (Đẹp trai là số một). Xuất hiện với hình ảnh nam thần lạnh lùng, Đinh Vũ Hề chiếm trọn tình cảm của các khán giả và anh nhanh chóng trở thành sao nam thế hệ mới trong showbiz Hoa ngữ. Với vẻ điển trai nổi bật cùng diễn xuất ổn định, Đinh Vũ Hề được kỳ vọng sẽ càng tỏa sáng hơn trong tương lai.

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 4

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 5

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 6

1.Tiêu Chiến

Trước khi nổi đình nổi đám với bộ phim Trần tình lệnh năm ngoái, Tiêu Chiến cũng từng gây chú ý trong bộ phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, hợp tác với Triệu Lộ Tư. Tuy chỉ là vai phụ nhưng vai diễn của Tiêu Chiến trong Ôi hoàng đế bệ hạ của ta cực kỳ ấn tượng, nhất là gương mặt điển trai khiến anh hoàn toàn lấn át cả nam chính. Nhan trị của Tiêu Chiến cũng được đánh giá rất cao và không có gì lạ khi anh đứng đầu trong danh sách sao nam đẹp trai nhất từng hợp tác với Triệu Lộ Tư.

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 7

3 sao nam từng hợp tác với Triệu Lộ Tư, ai đẹp trai nhất? 8

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo LiLy/Saostar.vn

#Tống Uy Long #Đinh Vũ Hề #Triệu Lộ Tư #Tiêu Chiến

Mới nhất