‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông

10/05/2020 15:48

Sau khi trở về từ Tây Ban Nha, Kiều Mạn dường như muốn chấm dứt mối quan hệ với Lâm Hòa Bình.

Để giúp Lịch Bình Các thoát khỏi các tin đồn ác ý, Kiều Mạn lên kế hoạch đề xuất chọn một minh tinh là người đại diện cho công ty. Khi nghe ý tưởng này của cô, Lâm Hòa Bình cho rằng Kiều Mạn muốn giúp đỡ Hán Sâm. Lý do là bởi chỉ cần nói ra chuyện An thị từng làm nhái sản phẩm của Lịch Bình Các thì sẽ giải quyết được vấn đề trước mắt.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 0

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 1

Kiều Mạn không đồng ý với ý tưởng này. Cô còn cho rằng Hòa Bình đang giúp Hứa A Lịch che giấu Hà Kiến Phong. Do đó, mối quan hệ của hai người ngày càng căng thẳng.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 2

Trước ngày tổ chức tiệc rượu của Ỷ Phẩm, Hán Sâm tặng cho Kiều Mạn một bộ lễ phục sang trọng, tha thiết mời cô tới dự. Dù đắn đo suy nghĩ nhưng cuối cùng Kiều Mạn cũng đồng ý tới buổi tiệc. Khi gặp Lâm Hòa Bình trước lúc xuất phát, cô thẳng thắn khen ngợi chiếc váy Hán Sâm tặng và cho rằng mình không hợp với chiếc váy đỏ mà Hòa Bình tặng lúc trước.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 3

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 4

Trong buổi tiệc, dù gặp phải sự cố nhỏ nhưng Hán Sâm đã nhanh chóng khắc phục. Để chúc mừng thành công ban đầu này của anh, Kiều Mạn đã tặng cho Hán Sâm một cái ôm thật chặt. Vô tình nhìn thấy cảnh đó, Lâm Hòa Bình lặng lẽ rời đi.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 5

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 6

La Thần và Hán Sâm chính thức kí kết hợp đồng, lấn sân vào mảng văn hóa. Mục tiêu ban đầu của họ là mời được nữ minh tinh Tuyết Lai về làm người đại diện. Trùng hợp rằng đây cũng là người mà Lịch Bình Các nhắm trúng. Lâm Hòa Bình giao cho Kiều Mạn khoảng thời gian 1 tháng để mời được Tuyết Lai.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 7

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 8

Hà Kiến Phong vẫn chưa rõ tung tích. Tuyết Lai lại trở thành mục tiêu chung của Lịch Bình Các và Ỷ Phẩm. Liệu nữ minh tinh này sẽ chọn công ty nào? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#hoa bỉ ngạn

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc

05/05/2020 08:30

Mối quan hệ giữa Kiều Mạn và Lâm Hòa Bình đã không còn yên ổn bởi những sóng gió mà A Lịch gây ra.

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Kiều Mạn vô tình nhìn thấy Lâm Hòa Bình lái xe chở A Lịch tới công ty. Vừa thấy cô, A Lịch vội tiến tới nói những lời hoa mĩ về tình cảm của mình với Hòa Bình, ngoài ra còn mong Kiều Mạn chúc phúc cho hai người. Dù vẫn mỉm cười chúc phúc nhưng khi A Lịch vừa đi qua, Kiều Mạn tắt nụ cười, mặt lạnh tanh khi nghĩ về Hòa Bình và A Lịch.

Trailer Bỉ ngạn hoa

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 0

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 1

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 2

Trước khi cuộc thi đấu thiết kế logo diễn ra, Dương Lam - trợ lí thân cận của A Lịch và cũng là đối thủ của Kiều Mạn đã giở trò chơi xấu. Nhân lúc không ai biết, Dương Lam lén giấu usb và xóa luôn file thiết kế của Kiều Mạn.

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 3

A Lịch chỉ cho Kiều Mạn 20 phút để tìm lại bài thi của mình. Tuy nhiên, thời gian đó là quá ngắn, cô không thể làm thêm gì khác. Tưởng rằng người thắng cuộc là Dương Lam nhưng may mắn vẫn mỉm cười với Kiều Mạn. Giám khảo của cuộc thi vô tình nhặt được bản thiết kế nháp của cô và rất hài lòng về nó. Do vậy, người giành chiến thắng cuối cùng chính là Kiều Mạn.

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 4

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 5

Sau ngày hôm ấy, A Lịch vô cùng tức giận. Cô kí tên đóng dấu vào bản hợp đồng với An thị, đưa cho Lâm Hòa Bình để chấm dứt mọi liên hệ giữa Kiều Mạn và Lịch Bình Các. Hơn nữa, cô còn trực tiếp đuổi việc Kiều Mạn. Dù Lâm Hòa Bình khuyên hết lời nhưng Kiều Mạn vẫn quyết định dứt áo ra đi.

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 6

Lấy hết cam đảm, anh tha thiết xin Kiều Mạn ở lại Lịch Bình Các. Trước thái độ cứng rắn của cô, Lâm Hòa Bình thừa nhận từ đầu đến cuối anh chỉ thích Kiều Mạn. Tuy nhiên, cô hất tay Lâm Hòa Bình, khẳng định không muốn làm người thứ ba chen chân vào mối quan hệ giữa anh và A Lịch.

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 7

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 8

Kiều Mạn sẽ ra đi, trở về bên Hứa Sâm? Hay Lâm Hòa Bình còn có thể làm lay động trái tim cô? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#bỉ ngạn hoa #phim bỉ ngạn hoa #Lâm Duẫn #Tống Uy Long #Keeng Movies #hoa bỉ ngạn

Cặp đôi chính của 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì

04/05/2020 14:14

'Bỉ ngạn hoa' còn là cầu nối se duyên cho cặp đôi Tống Uy Long - Lâm Duẫn ngoài đời, mặc dù chỉ được một thời gian ngắn ngủi rồi đường ai nấy đi.

Bỉ ngạn hoa sau những tháng ngày bị 'đắp chiếu' cuối cùng đã lên sóng vào ngày 1/5 vừa qua.

Dàn cast 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì 0

Bỉ ngạn hoa kể về Nam Sinh (Tống Uy Long) tình cờ gặp Kiều Mạn (Lâm Duẫn), một người có khuôn mặt giống hệt Lâm Hòa Bình - cô gái mà Nam Sinh luôn cất giữ trong tim. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa bên bờ của tác giả An Ni Bảo Bối. Được viết theo lối 'truyện trong truyện', cả tập truyện dài kể về Kiều Mạn - một cô gái sống có phần tùy tiện, thiếu cảm giác an toàn, liều lĩnh và đơn độc.

Về cảm giác của Kiều Mạn, người xem được bắt gặp qua câu chuyện của Nam Sinh - nhân vật trong tác phẩm do Kiều Mạn chắp bút: nỗi đau ngày nhỏ của gia đình, chuyện tình yêu tuyệt vọng cùng chàng trai tên Lâm Hòa Bình,…

Trailer Hoa bỉ ngạn

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên đình đám: Tống Uy Long, Lâm Duẫn, Hà Nhuận Đông, Lý Tâm Ngải, Vương Diệu Khánh,… Nếu như Tống Uy Long với tình sử dày đặc và là gương mặt hot trend trên sóng truyền hình Hoa ngữ gần đây thì Lâm Duẫn - người tình một thời của Tống Uy Long lại từng là 'nàng thơ' của Châu Tinh Trì.

Hà Nhuận Đông nổi bật với vai diễn Lương Sơn Bá năm xưa nay 'hắc hóa' đến mức đáng sợ, trong khi đó, Vương Diệu Khánh từng là 'tình địch' của Tống Uy Long cũng xuất hiện cùng với sự góp mặt của 'đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' - Lý Tâm Ngải.

Tống Uy Long

Tống Uy Long sinh năm 1999, là cái tên nổi bật với gương mặt xuất chúng, là 'gà cưng' nhà Vu Chính. Mặc dù chỉ mới ít tuổi nhưng tình sử của Tống Uy Long dày đặc, thường xuất hiện với các tin đồn ái tình.

Dàn cast 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì 1

Thời gian vừa qua, Tống Uy Long cùng với Tống Thiến tạo nên câu chuyện tình chị em chốn công sở trong bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc. Bộ phim đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi về cả diễn xuất lẫn chemistry của hai diễn viên chính.

Tống Uy Long trong Bỉ ngạn hoa

Tống Uy Long trong Bỉ ngạn hoa

Lâm Duẫn

'Nàng thơ' bắt đầu nổi tiếng khi đóng vai chính trong siêu phẩm Tết Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì. Từ đây cái tên của Lâm Duẫn bắt đầu nổi như cồn và nhận về vô số quảng cáo cũng như cái vai diễn để đời.

Lâm Duẫn trong Mỹ nhân ngư

Lâm Duẫn trong Mỹ nhân ngư

Năm 2017, sau khi Bỉ ngạn hoa đóng máy, blogger xứ Trung bắt gặp hình ảnh hẹn hò của Lâm Duẫn và Tống Uy Long. Thế nhưng chỉ một thời gian sau, đã có tin đính chính 'Trước đây Tống Uy Long và Lâm Duẫn giao lưu, qua lại trên cở sở bạn bè, nhưng trước mắt cả hai đã chỉnh lại mối quan hệ, quyết định lấy công việc làm trọng, trở về lại mối quan hệ bạn bè'.

Đây cũng là lời giải thích ngầm thừa nhận Tống Uy Long và Lâm Duẫn từng hẹn hò, Lâm Duẫn cũng được xem là bạn gái duy nhất Tống Uy Long công khai sau khi gia nhập làng giải trí.

Lâm Duẫn trong Bỉ ngạn hoa

Lâm Duẫn trong Bỉ ngạn hoa

Hà Nhuận Đông

'Lương Sơn Bá' được bao thế hệ trẻ yêu mến cũng góp mặt trong dự án dài hơi này. Thế nhưng rũ bỏ hình ảnh 'con nhà nghèo vượt khó', ngoan hiền, Hà Nhuận Đông trong Bỉ ngạn hoa lại là một nam phụ đáng sợ với hàng loạt những mưu đồ xấu xa.

Lương Sơn Bá năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Lương Sơn Bá năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Hà Nhuận Đông sinh năm 1975, cùng với Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh, anh được xếp vào danh sách những diễn viên bảo chứng doanh thu cho các tác phẩm mà anh tham gia.

Hà Nhuận Đông trong Bỉ ngạn hoa

Hà Nhuận Đông trong Bỉ ngạn hoa

Vương Diệu Khánh

Cũng xuất hiện trong Trạm kế tiếp là hạnh phúc là 'tiểu tam' đáng yêu nhất thiên hạ - Vương Diệu Khánh trong vai Diệp Lộc Minh - một ông chủ khó tính, cầu toàn, trên thương trường là một tay kinh doanh lão luyện, ngoài xã hội là một lão hồ ly chính hiệu, ngoại hình không tầm thường, đầu óc lại càng không bình thường.

Dàn cast 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì 7

Trong Bỉ ngạn hoa, Vương Diệu Khánh vào vai An Khải Luân, cũng là một ông chủ khó tính và lắm mưu mẹo. Khải Luân đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng và tuyên bố nhận Kiều Mạn làm em gái nuôi, thông qua Kiều Mạn để đối phó với Hán Sâm.

Vương Diệu Khánh trong Bỉ ngạn hoa

Vương Diệu Khánh trong Bỉ ngạn hoa

Lý Tâm Ngải

Lý Tâm Ngải được biết đến là bông hoa lai xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ. Tham gia vào bộ phim Cẩm tú vị ương cùng với Đường Yên, Lý Tâm Ngải được mệnh danh 'đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' nhưng lại quá độc ác và tàn nhẫn.

'Đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' Lý Thường Nhạc (Lý Tâm Ngải)

'Đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' Lý Thường Nhạc (Lý Tâm Ngải)

Lý Tâm Ngải tiếp tục vào vai phản diện trong Bỉ ngạn hoa, là cô gái xinh đẹp A Lật - người luôn bên cạnh Lâm Hòa Bình, cùng anh điều hành công ty nhưng mãi chẳng thể nào có được trái tim anh. Cũng chính A Lật trước đây từng khiến Nam Sinh bị ngã xuống nước và mất trí nhớ vì lòng đố kỵ của mình. Sau này khi biết được Kiều Mạn - người có gương mặt hoàn toàn giống Nam Sinh ở bên Lâm Hòa Bình, A Lật lại tiếp tục dùng mưu kế để chia rẽ 2 người.

Lý Tâm Ngải trong Bỉ ngạn hoa

Lý Tâm Ngải trong Bỉ ngạn hoa

Bỉ ngạn hoa sẽ bắt đầu lên sóng vào 21h các tối thứ Sáu - Bảy - Chủ Nhật - Hai, mỗi ngày 2 tập. Phim được mua bản quyền và phát sóng song song trên Keeng Movies.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Hoa ngữ #bỉ ngạn hoa #Tống Uy Long #Lâm Duẫn #Hà Nhuận Đông #Lý Tâm Ngải #hoa bỉ ngạn

'Bỉ ngạn hoa' tập 13 - 14: Dù đã có chồng sắp cưới, Lâm Duẫn vẫn để Tống Uy Long hôn đắm đuối tại văn phòng công ty

04/05/2020 06:39

Nụ hôn đầu giữa Lâm Hòa Bình và Kiều Mạn đến một cách bất ngờ khiến cả hai cùng bối rối

Trailer Bỉ ngạn hoa

Ở diễn biến tập trước của Bỉ ngạn hoa, Lâm Hòa Bình đã mời Kiều Mạn cùng mình ăn trưa tại phòng làm việc của anh. Dù ăn cay rất kém nhưng hầu hết món ăn anh đặt lại toàn là đồ cay.

Thấy Hòa Bình cay đến trào nước mắt, Kiều Mạn bật cười đưa cốc nước đến tận miệng giúp anh. Trong tình cảnh thân mật ấy, Hòa Bình bất ngờ hôn Kiều Mạn. Ngạc nhiên là dù đã có vị hôn phu là Hán Sâm nhưng Kiều Mạn lại không hề tránh né.

'Bỉ ngạn hoa' tập 13 - 14: Dù đã có chồng sắp cưới, Lâm Duẫn vẫn để Tống Uy Long hôn đắm đuối tại văn phòng công ty 0

Sau nụ hôn ấy, quan hệ giữa Hòa Bình và Kiều Mạn trở nên khá gượng gạo. Cô thẳng thắn nói với anh rằng chỉ muốn cả hai làm bạn tốt, không muốn tiến xa hơn. Còn Hòa Bình vẫn kiên trì tiếp cận cô nhiều hơn.

'Bỉ ngạn hoa' tập 13 - 14: Dù đã có chồng sắp cưới, Lâm Duẫn vẫn để Tống Uy Long hôn đắm đuối tại văn phòng công ty 1

Nhận thấy Kiều Mạn là cái gai trong mắt, A Lịch hết lần này đến lần khác bắt bẻ, làm khó cô. A Lịch yêu cầu Kiều Mạn vẽ chân dung nhưng khi nhìn thấy thành phẩm thì tức giận cho rằng Kiều Mạn đang chế giễu mình. Chẳng những vậy, khi xem logo chống giả do Kiều Mạn hoàn thành, A Lịch thẳng thắn cho biết mình không vừa ý bất cứ điểm nào. Cô muốn tổ chức một cuộc thi trong công ty để bình chọn logo ưng ý nhất.

'Bỉ ngạn hoa' tập 13 - 14: Dù đã có chồng sắp cưới, Lâm Duẫn vẫn để Tống Uy Long hôn đắm đuối tại văn phòng công ty 2

'Bỉ ngạn hoa' tập 13 - 14: Dù đã có chồng sắp cưới, Lâm Duẫn vẫn để Tống Uy Long hôn đắm đuối tại văn phòng công ty 3

Vấn đề giữa An thị và Lịch Bình Các vẫn chưa được giải quyết triệt để. An Khải Luân thậm chí còn muốn tiến vào thị trường văn hóa nghệ thuật, trực tiếp đối đầu với Lâm Hòa Bình. Mặc khác, anh ta nhờ Hán Sâm thông báo cho Kiều Mạn lấy lại hợp đồng và số tiền đã từng đưa cho Lâm Hòa Bình.

'Bỉ ngạn hoa' tập 13 - 14: Dù đã có chồng sắp cưới, Lâm Duẫn vẫn để Tống Uy Long hôn đắm đuối tại văn phòng công ty 4

'Bỉ ngạn hoa' tập 13 - 14: Dù đã có chồng sắp cưới, Lâm Duẫn vẫn để Tống Uy Long hôn đắm đuối tại văn phòng công ty 5

Mối quan hệ tay ba giữa Kiều Mạn – Hòa Bình – Hán Sâm vẫn hết sức rắc rối. Hán Sâm trực tiếp tới Lịch Bình Các tuyên bố Kiều Mạn là vợ chưa cưới của mình. Còn Kiều Mạn lại thản nhiên tới nấu cơm rang kiểu Tây Ban Nha cho Lâm Hòa Bình.

'Bỉ ngạn hoa' tập 13 - 14: Dù đã có chồng sắp cưới, Lâm Duẫn vẫn để Tống Uy Long hôn đắm đuối tại văn phòng công ty 6

'Bỉ ngạn hoa' tập 13 - 14: Dù đã có chồng sắp cưới, Lâm Duẫn vẫn để Tống Uy Long hôn đắm đuối tại văn phòng công ty 7

Liệu Kiều Mạn sẽ chọn ai giữa Hòa Bình và Hán Sâm? Lịch Bình Các có thắng được An thị? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#bỉ ngạn hoa #Lâm Duẫn #Tống Uy Long #Hà Nhuận Đông #nụ hôn #Keeng Movies #hoa bỉ ngạn

Mới nhất