'Bỉ ngạn hoa' tập 21 - 22: Ngoài nữ chính Lâm Duẫn, Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông còn đấu đá kịch liệt để giành được cô gái này

11/05/2020 08:44

Dường như số phận đã định sẵn rằng Hán Sâm và Lâm Hòa Bình sẽ luôn đối đầu nhau, dù trong tình cảm hay công việc

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Để thực hiện kế hoạch mời người đại diện của công ty, Lâm Hòa Bình đã dẫn Kiều Mạn tới một buổi đấu giá các tác phẩm nghệ thuật. Ở đây, hai người đã gặp được nữ minh tinh Tuyết Lai - người mà Lịch Bình Các muốn mời về công ty.

Nữ minh tinh Tuyết Lai

Nữ minh tinh Tuyết Lai

Trailer Bỉ ngạn hoa

Nhằm thu hút sự chú ý của Tuyết Lai, Lâm Hòa Bình đã đẩy giá một bức tranh lên cực cao, khiến Tuyết Lai phải ngậm ngùi mà mua giá đắt. Không ngờ rằng khi biết được mục đích của Lâm Hòa Bình, Tuyết Lai thẳng thắn từ chối, không muốn hợp tác cùng Lịch Bình Các.

'Bỉ ngạn hoa' tập 21 - 22: Ngoài nữ chính Lâm Duẫn, Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông còn đấu đá kịch liệt để giành được cô gái này 1

'Bỉ ngạn hoa' tập 21 - 22: Ngoài nữ chính Lâm Duẫn, Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông còn đấu đá kịch liệt để giành được cô gái này 2

Bên cạnh đó, Hán Sâm cũng có kế hoạch mời Tuyết Lai về công ty Ỷ Phẩm. Do vậy, anh đã đóng giả làm phục vụ khách sạn, thành công tiếp cận cô. Qua một vài câu nói chuyện, hai người tỏ ra khá hợp nhau khi cùng có thời gian sinh sống và học tập tại Tây Ban Nha.

'Bỉ ngạn hoa' tập 21 - 22: Ngoài nữ chính Lâm Duẫn, Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông còn đấu đá kịch liệt để giành được cô gái này 3

Tuy nhiên, sau khi biết Hán Sâm không phải là phục vụ, biết mục đích thực sự của anh, Tuyết Lai cũng lạnh nhạt mời anh ra về. Vì thế, cả Hán Sâm và Lâm Hòa Bình đều chưa phân thắng bại trong việc mời được nữ minh tinh này.

'Bỉ ngạn hoa' tập 21 - 22: Ngoài nữ chính Lâm Duẫn, Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông còn đấu đá kịch liệt để giành được cô gái này 4

Không chịu từ bỏ, Hán Sâm tiếp tục theo sát Tuyết Lai. Khi biết được anh là em trai của chủ tập đoàn An thị, thái độ của cô đã hòa hoãn hơn rất nhiều. Trong buổi chụp hình cho tạp chí, Tuyết Lai rất không hài lòng về những bức ảnh được chụp. Nắm được cơ hội này, Hán Sâm đưa cô xem một bức hình mình chụp được, thành công lấy lòng được người đẹp.

'Bỉ ngạn hoa' tập 21 - 22: Ngoài nữ chính Lâm Duẫn, Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông còn đấu đá kịch liệt để giành được cô gái này 5

Ngay sau đó, Lâm Hòa Bình cũng xuất hiện, dẫn Tuyết Lai đi ngắm tranh. Nghe lời khuyên của giáo sư Tô Sơn, Hòa Bình 'cắn răng' dẫn cô tới phòng tranh bí mật của mình, có ý định tặng Tuyết Lai một bức tranh để lấy lòng. Bất ngờ là cô lại rất thích bức 'Ngọn đèn trên biển' mà Kiều Mạn vẽ.

'Bỉ ngạn hoa' tập 21 - 22: Ngoài nữ chính Lâm Duẫn, Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông còn đấu đá kịch liệt để giành được cô gái này 6

Liệu Hòa Bình có tặng bức tranh này cho Tuyết Lai? Tuyết Lai sẽ đầu quân cho Lịch Bình Các hay Ỷ Phẩm? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#Bỉ ngạn hoa #Lâm Duẫn #Tống Uy Long #Hà Nhuận Đông #Keeng Movies #hoa bỉ ngạn

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này

09/05/2020 20:06

Hứa A Lịch ngày càng quá đáng khi không những đuổi việc Kiều Mạn mà còn làm nhiều chuyện xấu khác

Sau khi Kiều Mạn bị Hứa A Lịch đuổi việc, Lâm Hòa Bình ra sức níu kéo cô ở lại công ti nhưng không thành công. Kiều Mạn cho rằng anh muốn ở bên cô là bởi vì khuôn mặt mình quá giống người em gái của anh. Thậm chí, khi cô cùng chị trở về Tây Ban Nha, Lâm Hòa Bình cũng không hề hay biết.

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 0

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 1

Chỉ sau khi Tiểu Chí buột miệng nói ra thì Hòa Bình mới hay tin Kiều Mạn không còn ở Trung Quốc. Anh ra sức gọi điện cho cô nhưng không liên lạc được. Chẳng những vậy, khi Kiều Mạn trở vể, cô vẫn hết sức lạnh nhạt với Lâm Hòa Bình.

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 2

Trong khoảng thời gian về Tây Ban Nha, Kiều Mạn nhờ Hán Sâm và Tiểu Chí chăm sóc cho Hà Kiến Phong. Hà Kiến Phong là bạn trai cũ của Kiều Phương – chị của Kiều Mạn. Đồng thời, anh cũng là kế toán viên làm việc ở Lịch Bình Các. Hứa A Lịch nhờ Dương Lam trộm con dấu của anh để làm giả sổ sách cho công ti. Khi những sổ sách giả này bị phát hiện, A Lịch lại bảo Dương Lam gấp rút tìm anh gánh tội.

Biết được Hà Kiến Phong đang nằm viện, A Lịch cùng Dương Lam bàn mưu xin được giấy ủy quyền chăm sóc bệnh nhân từ dì của Hà Kiến Phong. Ngay sau đó, lấy cớ chăm sóc nhân viên công ti, Dương Lam nhân lúc không có Tiểu Chí và Hán Sâm đã chuyển viện cho Hà Kiến Phong.

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 3

Biết tin Hà Kiến Phong mất tích, vừa về nước, Kiều Mạn xông thẳng vào Lịch Bình Các để hỏi A Lịch mọi chuyện. Không lấy được thông tin gì, cô nhất quyết quay lại công ti làm việc để tìm tung tích của Hà Kiến Phong. Dù từng đuổi việc Kiều Mạn nhưng do hợp đồng lao động vẫn còn nên A Lịch đành căm phẫn nhìn kẻ mình coi là tình địch quay lại làm việc.

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 4

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 5

Ngoài ra, Lịch Bình Các cũng bị một loạt bài báo bôi đen trên mạng. A Lịch tìm gặp Hán  Sâm vì cho rằng đây là việc làm xấu xa của An thị. Tuy nhiên, kẻ gây ra những chuyện này lại là La Thần – người từng đem lòng yêu Nam Sinh và cũng là người hận Lâm Hòa Bình sâu sắc. La Thần thậm chí còn tìm Hán Sâm hợp tác đầu tư vào mảng thị trường văn hóa.

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 6

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 7

Liệu Kiều Mạn có tìm được Hà Kiến Phong? La Thần còn làm những gì để hại Lâm Hòa Bình? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#hoa bỉ ngạn #bỉ ngạn hoa #lâm duẫn #tống uy long #phim Hoa Ngữ

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc

05/05/2020 08:30

Mối quan hệ giữa Kiều Mạn và Lâm Hòa Bình đã không còn yên ổn bởi những sóng gió mà A Lịch gây ra.

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Kiều Mạn vô tình nhìn thấy Lâm Hòa Bình lái xe chở A Lịch tới công ty. Vừa thấy cô, A Lịch vội tiến tới nói những lời hoa mĩ về tình cảm của mình với Hòa Bình, ngoài ra còn mong Kiều Mạn chúc phúc cho hai người. Dù vẫn mỉm cười chúc phúc nhưng khi A Lịch vừa đi qua, Kiều Mạn tắt nụ cười, mặt lạnh tanh khi nghĩ về Hòa Bình và A Lịch.

Trailer Bỉ ngạn hoa

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 0

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 1

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 2

Trước khi cuộc thi đấu thiết kế logo diễn ra, Dương Lam - trợ lí thân cận của A Lịch và cũng là đối thủ của Kiều Mạn đã giở trò chơi xấu. Nhân lúc không ai biết, Dương Lam lén giấu usb và xóa luôn file thiết kế của Kiều Mạn.

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 3

A Lịch chỉ cho Kiều Mạn 20 phút để tìm lại bài thi của mình. Tuy nhiên, thời gian đó là quá ngắn, cô không thể làm thêm gì khác. Tưởng rằng người thắng cuộc là Dương Lam nhưng may mắn vẫn mỉm cười với Kiều Mạn. Giám khảo của cuộc thi vô tình nhặt được bản thiết kế nháp của cô và rất hài lòng về nó. Do vậy, người giành chiến thắng cuối cùng chính là Kiều Mạn.

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 4

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 5

Sau ngày hôm ấy, A Lịch vô cùng tức giận. Cô kí tên đóng dấu vào bản hợp đồng với An thị, đưa cho Lâm Hòa Bình để chấm dứt mọi liên hệ giữa Kiều Mạn và Lịch Bình Các. Hơn nữa, cô còn trực tiếp đuổi việc Kiều Mạn. Dù Lâm Hòa Bình khuyên hết lời nhưng Kiều Mạn vẫn quyết định dứt áo ra đi.

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 6

Lấy hết cam đảm, anh tha thiết xin Kiều Mạn ở lại Lịch Bình Các. Trước thái độ cứng rắn của cô, Lâm Hòa Bình thừa nhận từ đầu đến cuối anh chỉ thích Kiều Mạn. Tuy nhiên, cô hất tay Lâm Hòa Bình, khẳng định không muốn làm người thứ ba chen chân vào mối quan hệ giữa anh và A Lịch.

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 7

'Bỉ ngạn hoa' tập 15 - 16: Lấy hết can đảm để tỏ tình với Lâm Duẫn nhưng Tống Uy Long lại bị 'phũ' không thương tiếc 8

Kiều Mạn sẽ ra đi, trở về bên Hứa Sâm? Hay Lâm Hòa Bình còn có thể làm lay động trái tim cô? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#bỉ ngạn hoa #phim bỉ ngạn hoa #Lâm Duẫn #Tống Uy Long #Keeng Movies #hoa bỉ ngạn

Cặp đôi chính của 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì

04/05/2020 14:14

'Bỉ ngạn hoa' còn là cầu nối se duyên cho cặp đôi Tống Uy Long - Lâm Duẫn ngoài đời, mặc dù chỉ được một thời gian ngắn ngủi rồi đường ai nấy đi.

Bỉ ngạn hoa sau những tháng ngày bị 'đắp chiếu' cuối cùng đã lên sóng vào ngày 1/5 vừa qua.

Dàn cast 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì 0

Bỉ ngạn hoa kể về Nam Sinh (Tống Uy Long) tình cờ gặp Kiều Mạn (Lâm Duẫn), một người có khuôn mặt giống hệt Lâm Hòa Bình - cô gái mà Nam Sinh luôn cất giữ trong tim. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa bên bờ của tác giả An Ni Bảo Bối. Được viết theo lối 'truyện trong truyện', cả tập truyện dài kể về Kiều Mạn - một cô gái sống có phần tùy tiện, thiếu cảm giác an toàn, liều lĩnh và đơn độc.

Về cảm giác của Kiều Mạn, người xem được bắt gặp qua câu chuyện của Nam Sinh - nhân vật trong tác phẩm do Kiều Mạn chắp bút: nỗi đau ngày nhỏ của gia đình, chuyện tình yêu tuyệt vọng cùng chàng trai tên Lâm Hòa Bình,…

Trailer Hoa bỉ ngạn

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên đình đám: Tống Uy Long, Lâm Duẫn, Hà Nhuận Đông, Lý Tâm Ngải, Vương Diệu Khánh,… Nếu như Tống Uy Long với tình sử dày đặc và là gương mặt hot trend trên sóng truyền hình Hoa ngữ gần đây thì Lâm Duẫn - người tình một thời của Tống Uy Long lại từng là 'nàng thơ' của Châu Tinh Trì.

Hà Nhuận Đông nổi bật với vai diễn Lương Sơn Bá năm xưa nay 'hắc hóa' đến mức đáng sợ, trong khi đó, Vương Diệu Khánh từng là 'tình địch' của Tống Uy Long cũng xuất hiện cùng với sự góp mặt của 'đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' - Lý Tâm Ngải.

Tống Uy Long

Tống Uy Long sinh năm 1999, là cái tên nổi bật với gương mặt xuất chúng, là 'gà cưng' nhà Vu Chính. Mặc dù chỉ mới ít tuổi nhưng tình sử của Tống Uy Long dày đặc, thường xuất hiện với các tin đồn ái tình.

Dàn cast 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì 1

Thời gian vừa qua, Tống Uy Long cùng với Tống Thiến tạo nên câu chuyện tình chị em chốn công sở trong bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc. Bộ phim đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi về cả diễn xuất lẫn chemistry của hai diễn viên chính.

Tống Uy Long trong Bỉ ngạn hoa

Tống Uy Long trong Bỉ ngạn hoa

Lâm Duẫn

'Nàng thơ' bắt đầu nổi tiếng khi đóng vai chính trong siêu phẩm Tết Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì. Từ đây cái tên của Lâm Duẫn bắt đầu nổi như cồn và nhận về vô số quảng cáo cũng như cái vai diễn để đời.

Lâm Duẫn trong Mỹ nhân ngư

Lâm Duẫn trong Mỹ nhân ngư

Năm 2017, sau khi Bỉ ngạn hoa đóng máy, blogger xứ Trung bắt gặp hình ảnh hẹn hò của Lâm Duẫn và Tống Uy Long. Thế nhưng chỉ một thời gian sau, đã có tin đính chính 'Trước đây Tống Uy Long và Lâm Duẫn giao lưu, qua lại trên cở sở bạn bè, nhưng trước mắt cả hai đã chỉnh lại mối quan hệ, quyết định lấy công việc làm trọng, trở về lại mối quan hệ bạn bè'.

Đây cũng là lời giải thích ngầm thừa nhận Tống Uy Long và Lâm Duẫn từng hẹn hò, Lâm Duẫn cũng được xem là bạn gái duy nhất Tống Uy Long công khai sau khi gia nhập làng giải trí.

Lâm Duẫn trong Bỉ ngạn hoa

Lâm Duẫn trong Bỉ ngạn hoa

Hà Nhuận Đông

'Lương Sơn Bá' được bao thế hệ trẻ yêu mến cũng góp mặt trong dự án dài hơi này. Thế nhưng rũ bỏ hình ảnh 'con nhà nghèo vượt khó', ngoan hiền, Hà Nhuận Đông trong Bỉ ngạn hoa lại là một nam phụ đáng sợ với hàng loạt những mưu đồ xấu xa.

Lương Sơn Bá năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Lương Sơn Bá năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Hà Nhuận Đông sinh năm 1975, cùng với Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh, anh được xếp vào danh sách những diễn viên bảo chứng doanh thu cho các tác phẩm mà anh tham gia.

Hà Nhuận Đông trong Bỉ ngạn hoa

Hà Nhuận Đông trong Bỉ ngạn hoa

Vương Diệu Khánh

Cũng xuất hiện trong Trạm kế tiếp là hạnh phúc là 'tiểu tam' đáng yêu nhất thiên hạ - Vương Diệu Khánh trong vai Diệp Lộc Minh - một ông chủ khó tính, cầu toàn, trên thương trường là một tay kinh doanh lão luyện, ngoài xã hội là một lão hồ ly chính hiệu, ngoại hình không tầm thường, đầu óc lại càng không bình thường.

Dàn cast 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì 7

Trong Bỉ ngạn hoa, Vương Diệu Khánh vào vai An Khải Luân, cũng là một ông chủ khó tính và lắm mưu mẹo. Khải Luân đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng và tuyên bố nhận Kiều Mạn làm em gái nuôi, thông qua Kiều Mạn để đối phó với Hán Sâm.

Vương Diệu Khánh trong Bỉ ngạn hoa

Vương Diệu Khánh trong Bỉ ngạn hoa

Lý Tâm Ngải

Lý Tâm Ngải được biết đến là bông hoa lai xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ. Tham gia vào bộ phim Cẩm tú vị ương cùng với Đường Yên, Lý Tâm Ngải được mệnh danh 'đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' nhưng lại quá độc ác và tàn nhẫn.

'Đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' Lý Thường Nhạc (Lý Tâm Ngải)

'Đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' Lý Thường Nhạc (Lý Tâm Ngải)

Lý Tâm Ngải tiếp tục vào vai phản diện trong Bỉ ngạn hoa, là cô gái xinh đẹp A Lật - người luôn bên cạnh Lâm Hòa Bình, cùng anh điều hành công ty nhưng mãi chẳng thể nào có được trái tim anh. Cũng chính A Lật trước đây từng khiến Nam Sinh bị ngã xuống nước và mất trí nhớ vì lòng đố kỵ của mình. Sau này khi biết được Kiều Mạn - người có gương mặt hoàn toàn giống Nam Sinh ở bên Lâm Hòa Bình, A Lật lại tiếp tục dùng mưu kế để chia rẽ 2 người.

Lý Tâm Ngải trong Bỉ ngạn hoa

Lý Tâm Ngải trong Bỉ ngạn hoa

Bỉ ngạn hoa sẽ bắt đầu lên sóng vào 21h các tối thứ Sáu - Bảy - Chủ Nhật - Hai, mỗi ngày 2 tập. Phim được mua bản quyền và phát sóng song song trên Keeng Movies.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Hoa ngữ #bỉ ngạn hoa #Tống Uy Long #Lâm Duẫn #Hà Nhuận Đông #Lý Tâm Ngải #hoa bỉ ngạn

Mới nhất