‘Bỉ ngạn hoa’ tập 23 – 24: Bay suốt mấy tiếng tới an ủi Lâm Duẫn nhưng Hà Nhuận Đông lại nhường cơ hội cho Tống Uy Long

12/05/2020 06:32

Hóa ra cũng có một ngày Hán Sâm kiêu ngạo, nồng nhiệt cũng phải lép vế trước Lâm Hòa Bình.

Sau khi Hà Kiến Phong qua đời, Kiều Phương vô cùng suy sụp. Chứng kiến cảnh ấy, Kiều Mạn thề sẽ điều tra và phanh phui hết những giấy tờ sổ sách mà Lịch Bình Các đổ lên đầu Hà Kiến Phong.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 23 – 24: Bay suốt mấy tiếng tới an ủi Lâm Duẫn nhưng Hà Nhuận Đông lại nhường cơ hội cho Tống Uy Long 0

Cả Kiều Phương và Kiều Mạn đều cho rằng Lâm Hòa Bình có liên quan đến cái chết của Hà Kiến Phong. Ngay cả Hán Sâm cũng trực tiếp đối đầu với anh, tuyên bố sẽ không buông tha cho người làm tổn thương hai chị em họ Kiều.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 23 – 24: Bay suốt mấy tiếng tới an ủi Lâm Duẫn nhưng Hà Nhuận Đông lại nhường cơ hội cho Tống Uy Long 1

Trong lúc nhiều rắc rối ập đến như vậy, Lịch Bình Các lại phải hứng chịu thêm một bài đả kích cực mạnh trên mạng xã hội. Hòa Bình nghi ngờ La Thần chính là người đứng sau chuyện này. Tuy nhiên, A Lịch lại khẳng định là Hán Sâm, ngoài ra còn đổ thêm tội lỗi cho Kiều Mạn.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 23 – 24: Bay suốt mấy tiếng tới an ủi Lâm Duẫn nhưng Hà Nhuận Đông lại nhường cơ hội cho Tống Uy Long 2

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 23 – 24: Bay suốt mấy tiếng tới an ủi Lâm Duẫn nhưng Hà Nhuận Đông lại nhường cơ hội cho Tống Uy Long 3

Trong lúc ấy, Kiều Mạn đã tới Thâm Quyến, báo tin về cái chết của Hà Kiến Phong cho người thân duy nhất của anh. Quá sốc khi nhận được tin này, dì của Hà Kiến Phong phải sinh non. Hoang mang không biết xử lí ra sao, Kiều Mạn gọi điện cho Lâm Hòa Bình mong được giúp đỡ nhưng lại bị Hứa A Lịch từ chối.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 23 – 24: Bay suốt mấy tiếng tới an ủi Lâm Duẫn nhưng Hà Nhuận Đông lại nhường cơ hội cho Tống Uy Long 4

May mắn là Hòa Bình cũng biết tin và nhanh chóng tới Thâm Quyết. Nhờ Tiểu Trí, Hán Sâm cũng biết tin này, lập tức đặt máy bay bay tới để giúp đỡ Kiều Mạn. Tới nơi, anh thấy Hòa Bình đang ở bên và an ủi cô.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 23 – 24: Bay suốt mấy tiếng tới an ủi Lâm Duẫn nhưng Hà Nhuận Đông lại nhường cơ hội cho Tống Uy Long 5

Cho rằng mình là kẻ dư thừa, không còn cơ hội theo đuổi Kiều Mạn, Hán Sâm ngậm ngùi quay lưng. Tuy nhiên, sau khi nghe những lời động viên của Tiểu Chí, anh đã lấy lại được tinh thần, quyết tâm trở thành một người đàn ông hoàn hảo để đường đường chính chính ở bên Kiều Mạn.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 23 – 24: Bay suốt mấy tiếng tới an ủi Lâm Duẫn nhưng Hà Nhuận Đông lại nhường cơ hội cho Tống Uy Long 6

Liệu Hòa Bình và Kiều Mạn có thể trở về mối quan hệ tốt đẹp như xưa? Hán Sâm sẽ làm những gì để theo đuổi Kiều Mạn? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#Bỉ ngạn hoa #bỉ ngạn hoa tập 23-24 #Hà Nhuận Đông #hoa bỉ ngạn

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông

10/05/2020 15:48

Sau khi trở về từ Tây Ban Nha, Kiều Mạn dường như muốn chấm dứt mối quan hệ với Lâm Hòa Bình.

Để giúp Lịch Bình Các thoát khỏi các tin đồn ác ý, Kiều Mạn lên kế hoạch đề xuất chọn một minh tinh là người đại diện cho công ty. Khi nghe ý tưởng này của cô, Lâm Hòa Bình cho rằng Kiều Mạn muốn giúp đỡ Hán Sâm. Lý do là bởi chỉ cần nói ra chuyện An thị từng làm nhái sản phẩm của Lịch Bình Các thì sẽ giải quyết được vấn đề trước mắt.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 0

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 1

Kiều Mạn không đồng ý với ý tưởng này. Cô còn cho rằng Hòa Bình đang giúp Hứa A Lịch che giấu Hà Kiến Phong. Do đó, mối quan hệ của hai người ngày càng căng thẳng.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 2

Trước ngày tổ chức tiệc rượu của Ỷ Phẩm, Hán Sâm tặng cho Kiều Mạn một bộ lễ phục sang trọng, tha thiết mời cô tới dự. Dù đắn đo suy nghĩ nhưng cuối cùng Kiều Mạn cũng đồng ý tới buổi tiệc. Khi gặp Lâm Hòa Bình trước lúc xuất phát, cô thẳng thắn khen ngợi chiếc váy Hán Sâm tặng và cho rằng mình không hợp với chiếc váy đỏ mà Hòa Bình tặng lúc trước.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 3

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 4

Trong buổi tiệc, dù gặp phải sự cố nhỏ nhưng Hán Sâm đã nhanh chóng khắc phục. Để chúc mừng thành công ban đầu này của anh, Kiều Mạn đã tặng cho Hán Sâm một cái ôm thật chặt. Vô tình nhìn thấy cảnh đó, Lâm Hòa Bình lặng lẽ rời đi.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 5

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 6

La Thần và Hán Sâm chính thức kí kết hợp đồng, lấn sân vào mảng văn hóa. Mục tiêu ban đầu của họ là mời được nữ minh tinh Tuyết Lai về làm người đại diện. Trùng hợp rằng đây cũng là người mà Lịch Bình Các nhắm trúng. Lâm Hòa Bình giao cho Kiều Mạn khoảng thời gian 1 tháng để mời được Tuyết Lai.

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 7

‘Bỉ ngạn hoa’ tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông 8

Hà Kiến Phong vẫn chưa rõ tung tích. Tuyết Lai lại trở thành mục tiêu chung của Lịch Bình Các và Ỷ Phẩm. Liệu nữ minh tinh này sẽ chọn công ty nào? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#hoa bỉ ngạn

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này

09/05/2020 20:06

Hứa A Lịch ngày càng quá đáng khi không những đuổi việc Kiều Mạn mà còn làm nhiều chuyện xấu khác

Sau khi Kiều Mạn bị Hứa A Lịch đuổi việc, Lâm Hòa Bình ra sức níu kéo cô ở lại công ti nhưng không thành công. Kiều Mạn cho rằng anh muốn ở bên cô là bởi vì khuôn mặt mình quá giống người em gái của anh. Thậm chí, khi cô cùng chị trở về Tây Ban Nha, Lâm Hòa Bình cũng không hề hay biết.

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 0

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 1

Chỉ sau khi Tiểu Chí buột miệng nói ra thì Hòa Bình mới hay tin Kiều Mạn không còn ở Trung Quốc. Anh ra sức gọi điện cho cô nhưng không liên lạc được. Chẳng những vậy, khi Kiều Mạn trở vể, cô vẫn hết sức lạnh nhạt với Lâm Hòa Bình.

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 2

Trong khoảng thời gian về Tây Ban Nha, Kiều Mạn nhờ Hán Sâm và Tiểu Chí chăm sóc cho Hà Kiến Phong. Hà Kiến Phong là bạn trai cũ của Kiều Phương – chị của Kiều Mạn. Đồng thời, anh cũng là kế toán viên làm việc ở Lịch Bình Các. Hứa A Lịch nhờ Dương Lam trộm con dấu của anh để làm giả sổ sách cho công ti. Khi những sổ sách giả này bị phát hiện, A Lịch lại bảo Dương Lam gấp rút tìm anh gánh tội.

Biết được Hà Kiến Phong đang nằm viện, A Lịch cùng Dương Lam bàn mưu xin được giấy ủy quyền chăm sóc bệnh nhân từ dì của Hà Kiến Phong. Ngay sau đó, lấy cớ chăm sóc nhân viên công ti, Dương Lam nhân lúc không có Tiểu Chí và Hán Sâm đã chuyển viện cho Hà Kiến Phong.

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 3

Biết tin Hà Kiến Phong mất tích, vừa về nước, Kiều Mạn xông thẳng vào Lịch Bình Các để hỏi A Lịch mọi chuyện. Không lấy được thông tin gì, cô nhất quyết quay lại công ti làm việc để tìm tung tích của Hà Kiến Phong. Dù từng đuổi việc Kiều Mạn nhưng do hợp đồng lao động vẫn còn nên A Lịch đành căm phẫn nhìn kẻ mình coi là tình địch quay lại làm việc.

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 4

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 5

Ngoài ra, Lịch Bình Các cũng bị một loạt bài báo bôi đen trên mạng. A Lịch tìm gặp Hán  Sâm vì cho rằng đây là việc làm xấu xa của An thị. Tuy nhiên, kẻ gây ra những chuyện này lại là La Thần – người từng đem lòng yêu Nam Sinh và cũng là người hận Lâm Hòa Bình sâu sắc. La Thần thậm chí còn tìm Hán Sâm hợp tác đầu tư vào mảng thị trường văn hóa.

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 6

'Bỉ ngạn hoa' tập 17 - 18: Bị đuổi khỏi công ty nhưng Lâm Duẫn vẫn 'muối mặt' không đi vì lí do đặc biệt này 7

Liệu Kiều Mạn có tìm được Hà Kiến Phong? La Thần còn làm những gì để hại Lâm Hòa Bình? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#hoa bỉ ngạn #bỉ ngạn hoa #lâm duẫn #tống uy long #phim Hoa Ngữ

Cặp đôi chính của 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì

04/05/2020 14:14

'Bỉ ngạn hoa' còn là cầu nối se duyên cho cặp đôi Tống Uy Long - Lâm Duẫn ngoài đời, mặc dù chỉ được một thời gian ngắn ngủi rồi đường ai nấy đi.

Bỉ ngạn hoa sau những tháng ngày bị 'đắp chiếu' cuối cùng đã lên sóng vào ngày 1/5 vừa qua.

Dàn cast 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì 0

Bỉ ngạn hoa kể về Nam Sinh (Tống Uy Long) tình cờ gặp Kiều Mạn (Lâm Duẫn), một người có khuôn mặt giống hệt Lâm Hòa Bình - cô gái mà Nam Sinh luôn cất giữ trong tim. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa bên bờ của tác giả An Ni Bảo Bối. Được viết theo lối 'truyện trong truyện', cả tập truyện dài kể về Kiều Mạn - một cô gái sống có phần tùy tiện, thiếu cảm giác an toàn, liều lĩnh và đơn độc.

Về cảm giác của Kiều Mạn, người xem được bắt gặp qua câu chuyện của Nam Sinh - nhân vật trong tác phẩm do Kiều Mạn chắp bút: nỗi đau ngày nhỏ của gia đình, chuyện tình yêu tuyệt vọng cùng chàng trai tên Lâm Hòa Bình,…

Trailer Hoa bỉ ngạn

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên đình đám: Tống Uy Long, Lâm Duẫn, Hà Nhuận Đông, Lý Tâm Ngải, Vương Diệu Khánh,… Nếu như Tống Uy Long với tình sử dày đặc và là gương mặt hot trend trên sóng truyền hình Hoa ngữ gần đây thì Lâm Duẫn - người tình một thời của Tống Uy Long lại từng là 'nàng thơ' của Châu Tinh Trì.

Hà Nhuận Đông nổi bật với vai diễn Lương Sơn Bá năm xưa nay 'hắc hóa' đến mức đáng sợ, trong khi đó, Vương Diệu Khánh từng là 'tình địch' của Tống Uy Long cũng xuất hiện cùng với sự góp mặt của 'đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' - Lý Tâm Ngải.

Tống Uy Long

Tống Uy Long sinh năm 1999, là cái tên nổi bật với gương mặt xuất chúng, là 'gà cưng' nhà Vu Chính. Mặc dù chỉ mới ít tuổi nhưng tình sử của Tống Uy Long dày đặc, thường xuất hiện với các tin đồn ái tình.

Dàn cast 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì 1

Thời gian vừa qua, Tống Uy Long cùng với Tống Thiến tạo nên câu chuyện tình chị em chốn công sở trong bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc. Bộ phim đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi về cả diễn xuất lẫn chemistry của hai diễn viên chính.

Tống Uy Long trong Bỉ ngạn hoa

Tống Uy Long trong Bỉ ngạn hoa

Lâm Duẫn

'Nàng thơ' bắt đầu nổi tiếng khi đóng vai chính trong siêu phẩm Tết Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì. Từ đây cái tên của Lâm Duẫn bắt đầu nổi như cồn và nhận về vô số quảng cáo cũng như cái vai diễn để đời.

Lâm Duẫn trong Mỹ nhân ngư

Lâm Duẫn trong Mỹ nhân ngư

Năm 2017, sau khi Bỉ ngạn hoa đóng máy, blogger xứ Trung bắt gặp hình ảnh hẹn hò của Lâm Duẫn và Tống Uy Long. Thế nhưng chỉ một thời gian sau, đã có tin đính chính 'Trước đây Tống Uy Long và Lâm Duẫn giao lưu, qua lại trên cở sở bạn bè, nhưng trước mắt cả hai đã chỉnh lại mối quan hệ, quyết định lấy công việc làm trọng, trở về lại mối quan hệ bạn bè'.

Đây cũng là lời giải thích ngầm thừa nhận Tống Uy Long và Lâm Duẫn từng hẹn hò, Lâm Duẫn cũng được xem là bạn gái duy nhất Tống Uy Long công khai sau khi gia nhập làng giải trí.

Lâm Duẫn trong Bỉ ngạn hoa

Lâm Duẫn trong Bỉ ngạn hoa

Hà Nhuận Đông

'Lương Sơn Bá' được bao thế hệ trẻ yêu mến cũng góp mặt trong dự án dài hơi này. Thế nhưng rũ bỏ hình ảnh 'con nhà nghèo vượt khó', ngoan hiền, Hà Nhuận Đông trong Bỉ ngạn hoa lại là một nam phụ đáng sợ với hàng loạt những mưu đồ xấu xa.

Lương Sơn Bá năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Lương Sơn Bá năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Hà Nhuận Đông sinh năm 1975, cùng với Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh, anh được xếp vào danh sách những diễn viên bảo chứng doanh thu cho các tác phẩm mà anh tham gia.

Hà Nhuận Đông trong Bỉ ngạn hoa

Hà Nhuận Đông trong Bỉ ngạn hoa

Vương Diệu Khánh

Cũng xuất hiện trong Trạm kế tiếp là hạnh phúc là 'tiểu tam' đáng yêu nhất thiên hạ - Vương Diệu Khánh trong vai Diệp Lộc Minh - một ông chủ khó tính, cầu toàn, trên thương trường là một tay kinh doanh lão luyện, ngoài xã hội là một lão hồ ly chính hiệu, ngoại hình không tầm thường, đầu óc lại càng không bình thường.

Dàn cast 'Bỉ ngạn hoa': Tống Uy Long tình sử dày đặc, Lâm Duẫn là 'nàng thơ' một thời của Châu Tinh Trì 7

Trong Bỉ ngạn hoa, Vương Diệu Khánh vào vai An Khải Luân, cũng là một ông chủ khó tính và lắm mưu mẹo. Khải Luân đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng và tuyên bố nhận Kiều Mạn làm em gái nuôi, thông qua Kiều Mạn để đối phó với Hán Sâm.

Vương Diệu Khánh trong Bỉ ngạn hoa

Vương Diệu Khánh trong Bỉ ngạn hoa

Lý Tâm Ngải

Lý Tâm Ngải được biết đến là bông hoa lai xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ. Tham gia vào bộ phim Cẩm tú vị ương cùng với Đường Yên, Lý Tâm Ngải được mệnh danh 'đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' nhưng lại quá độc ác và tàn nhẫn.

'Đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' Lý Thường Nhạc (Lý Tâm Ngải)

'Đệ nhất mỹ nhân xứ kinh thành' Lý Thường Nhạc (Lý Tâm Ngải)

Lý Tâm Ngải tiếp tục vào vai phản diện trong Bỉ ngạn hoa, là cô gái xinh đẹp A Lật - người luôn bên cạnh Lâm Hòa Bình, cùng anh điều hành công ty nhưng mãi chẳng thể nào có được trái tim anh. Cũng chính A Lật trước đây từng khiến Nam Sinh bị ngã xuống nước và mất trí nhớ vì lòng đố kỵ của mình. Sau này khi biết được Kiều Mạn - người có gương mặt hoàn toàn giống Nam Sinh ở bên Lâm Hòa Bình, A Lật lại tiếp tục dùng mưu kế để chia rẽ 2 người.

Lý Tâm Ngải trong Bỉ ngạn hoa

Lý Tâm Ngải trong Bỉ ngạn hoa

Bỉ ngạn hoa sẽ bắt đầu lên sóng vào 21h các tối thứ Sáu - Bảy - Chủ Nhật - Hai, mỗi ngày 2 tập. Phim được mua bản quyền và phát sóng song song trên Keeng Movies.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Hoa ngữ #bỉ ngạn hoa #Tống Uy Long #Lâm Duẫn #Hà Nhuận Đông #Lý Tâm Ngải #hoa bỉ ngạn

Mới nhất