'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long

19/05/2020 10:21

Dù vẫn còn yêu Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) nhưng Kiều Mạn đành ngậm ngùi nói lời chia tay với anh (Lâm Duẫn).

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Do Tuyết Lai muốn chấm dứt hợp đồng với Lịch Bình Các, Kiều Mạn đã vội chạy tới để hỏi cô rõ ràng mọi chuyện. Tuyết Lai thẳng thắn cho biết, nếu Kiều Mạn chia tay với Lâm Hòa Bình, quay lại bên Hán Sâm thì nữ minh tinh này sẽ không làm khó dễ Lịch Bình Các.

'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long 0

Còn về phía Lâm Hòa Bình, khi biết tin Tuyết Lai muốn hủy hợp đồng, ngay lập tức, anh mở cuộc họp trong đêm để bàn tính kế sách đối phó. Tưởng rằng mọi chuyện sẽ êm đẹp nhưng Kiều Mạn đã chấp nhận lời đề nghị của Tuyết Lai. Dù còn tình cảm với Lâm Hòa Bình nhưng cô đành đau đớn nói lời chia tay anh.

'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long 1

Đối diện với chuyện này, Lâm Hòa Bình hoang mang, cho rằng Kiều Mạn hiểu lầm anh và A Lịch. Còn Kiều Mạn sau khi chia tay với Hòa Bình thì không tiếc lời trách móc Hán Sâm, cho rằng chính anh đã bày ra những chuyện này.

'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long 2

Lịch Bình Các và Ỷ Phẩm đề muốn mua được bức tranh nổi tiếng của giáo sư Tô Sơn. Tại buổi đấu giá, phần thắng đã nghiêng về Ỷ Phẩm. Cũng tại nơi ấy, La Thần vô tình gặp được Kiều Mạn. Anh hốt hoảng, thất thần rồi điên cuồng gọi cô là Nam Sinh.

'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long 3

Cảm thấy kì lạ trước thái độ đó của một người không quen biết, Kiều Mạn gặng hỏi Lâm Hòa Bình về Nam Sinh. Tuy nhiên, anh chỉ cho biết cô và Nam Sinh có khuôn mặt giống nhau, ngoài ra không tiết lộ thêm gì khác. Cô cũng làm như vô tình hỏi Kiều Phương về mối quan hệ chị em của hai người. Trước câu hỏi của Kiều Mạn, Kiều Phương khẳng định chắc nịch rằng họ chính là chị em.

'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long 4

'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long 5

Hán Sâm cũng cảm thấy tò mò trước chuyện này. La Thần tâm sự với anh về Nam Sinh, về mối tình đơn phương của anh dành cho cô. Anh cũng dẫn Hán Sâm tới quán bar nơi trưng bày rất nhiều ảnh của Nam Sinh. Nhìn thấy những bức ảnh ấy, Hán Sâm quá đỗi kinh ngạc, không tin vào mắt mình.

'Bỉ ngạn hoa' tập 31 - 32: Yêu đương chưa được bao lâu, Lâm Duẫn kiên quyết đòi chia tay Tống Uy Long 6

Sẽ còn những bí mật quá khứ nào được lật mở? Kiều Mạn sẽ tiếp tục tìm kiếm thông tin về Nam Sinh? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Trailer Bỉ ngạn hoa

Theo Calm/Baodatviet.vn

#Bỉ ngạn hoa #Lâm Duẫn #Tống Uy Long #Keeng Movies #hoa bỉ ngạn

'Đừng bắt em phải quên' lộ cảnh kết gây sốc: Ngọc nói lời chia tay Duy, đôi trẻ vẫn không thể đến được với nhau?

11/07/2020 19:01

Dường như sẽ có một biến cố bất ngờ xảy đến với đôi trẻ Ngọc và Duy trong 'Đừng bắt em phải quên'.

Đừng bắt em phải quên đang là bộ phim truyền hình thu hút sự quan tâm của khán giả hiện nay. Đặc biệt đôi trẻ Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool) nhận được nhiều sự chú ý bởi chuyện tình thầy trò quá đẹp. Tuy nhiên khi xem phim, khán giả lại không ít lần lên cơn 'đau tim' vì cả hai liên tục bị gia đình cấm cản, và cả nghi vấn Ngọc là em họ của Duy.

'Đừng bắt em phải quên' lộ cảnh kết gây sốc: Ngọc nói lời chia tay Duy, đôi trẻ vẫn không thể đến được với nhau? 0

Trong tập 24 Đừng bắt em phải quên phát sóng tối 10/7, khán giả đã vỡ òa khi Ngân xác nhận Ngọc không phải là con của Vũ. Và chính điều này đã khiến Duy vui mừng khôn siết vì lo lắng bấy lâu nay của anh cũng đã có lời giải đáp. Ngoài ra, mẹ của Duy cũng bắt đầu mở lòng hơn cho mối quan hệ của cả hai.

Tuy nhiên trong đoạn video hậu trường vừa được một tài khoản trên Tiktok tung ra, khán giả không khỏi ngỡ ngàng với hình ảnh Ngọc nói lời chia tay Duy sau chuỗi ngày dài mặn nồng bên nhau?

Hậu trường phim Đừng bắt em phải quên

Trong đoạn video có thể thấy, Ngọc đã nói với Duy một điều gì đó rồi bỏ đi. Lúc này, Duy đã ôm cô lại nhưng Ngọc vẫn phủi tay. Dường như đã có một điều gì đó xảy ra đối với Ngọc nên cô mới phản ứng như thế là cả hai rất xa lạ, bất chấp Duy vẫn dõi nhìn theo cô.

'Đừng bắt em phải quên' lộ cảnh kết gây sốc: Ngọc nói lời chia tay Duy, đôi trẻ vẫn không thể đến được với nhau? 1

Duy ôm Ngọc để níu kéo nhưng cô vẫn bước đi không ngoảnh lại.

Duy ôm Ngọc để níu kéo nhưng cô vẫn bước đi không ngoảnh lại.

Liệu rằng đã có chuyện gì xảy ra đối với Ngọc khi mà trước kia cô từng khẳng định sẽ đấu tranh đến cùng để có được tình yêu? Đón xem Đừng bắt em phải quên sẽ được phát sóng vào lúc 21g30, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Xuân Lê/Toquoc.vn

#Đừng bắt em phải quên #Đừng bắt em phải quên tập cuối #Ngọc và Duy chia tay #Quỳnh Kool #Thanh Sơn

'Đại Kê chạy đi' 2: Bị chồng chê là 'gái lỡ thời', mẹ con Hồng Vân quyết dứt áo ra đi

11/07/2020 14:56

Sau mở đầu 'tan nhà nát cửa' trong 'Đại Kê chạy đi' phần 2, Hồng Vân thu được con số 'triệu view' cùng lời khen tới tấp từ khán giả.

Sau thành tích đáng nể của web-drama Đại Kê chạy đi phần 1 với hơn 30 triệu lượt xem và nhiều tập lọt top trending Youtube, 'bà Hồng' Hồng Vân đã tiếp tục trình làng phần 2 với kịch bản còn hài hước và 'mặn mà' hơn trước. Lồng ghép trong đó là những câu chuyện tuy giản dị nhưng đầy tính nhân văn về gia đình, bạn bè, tình yêu, làng xóm xung quanh cuộc sống của hai mẹ con bán gà - Bà Hồng (Hồng Vân) và Đại Kê (Tuấn Dũng). 

Mở màn tập 1 với loạt biến cố dở khóc dở cười, Đại kê chạy đi phần 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cùng hàng triệu lượt xem. 

'Đại Kê chạy đi' 2: Bị chồng chê là 'gái lỡ thời', mẹ con Hồng Vân quyết dứt áo ra đi 0

Trong phần 1, chuyện tình của ông Sơn (Hoàng Sơn) và bà Hồng (Hồng Vân) đã cố gắng vượt qua ngàn sóng gió để đến với nhau. Người hâm mộ hy vọng 'đôi bạn già' sẽ sớm nên duyên vợ chồng. Vậy mà trong phần 2, chuyện tình ấy lại khiến người xem ngỡ ngàng khi ông Sơn và con trai riêng chửi bới, đuổi 2 mẹ con bà Hồng ra khỏi nhà.

Đại Kê (Tuấn Dũng) - con bà Hồng cũng có cuộc khẩu chiến không khoan nhượng với con trai ông Sơn chỉ vì vài những lý do kiểu 'tức cảnh, sinh sân si'. Kết quả, con ai đẻ, người ấy bênh, cửa nhà tan nát.  

Không ai nhường ai, 'vợ chồng son' quyết cãi nhau đến cùng trong ngày đầu sống cùng nhau.

Không ai nhường ai, 'vợ chồng son' quyết cãi nhau đến cùng trong ngày đầu sống cùng nhau.

Đỉnh điểm của cả một 'quá trình' cãi nhau hăng say chính là phát ngôn 'để đời' của ông Sơn: 'Cái đồ gái lỡ thời', khiến bà Hồng đứng hình mất vài giây. Kết cục cho ngày đầu làm vợ chồng là 2 mẹ con bà Hồng bị đuổi ra khỏi nhà một cách ê chề trước sự chứng kiến của hàng xóm.

'Đại Kê chạy đi' 2: Bị chồng chê là 'gái lỡ thời', mẹ con Hồng Vân quyết dứt áo ra đi 2

Mọi chuyện xuất phát từ mâu thuẫn 'con anh, con tôi' của hai chàng quý tử Đại Kê và Tín.

Mọi chuyện xuất phát từ mâu thuẫn 'con anh, con tôi' của hai chàng quý tử Đại Kê và Tín.

Dẫu biết vợ chồng nào cũng sẽ có lúc 'cơm không lành canh không ngọt', mà sao ông Sơn lại đành lòng để mẹ con Đại Kê ra đi trong mưa buồn thế kia.

Dẫu biết vợ chồng nào cũng sẽ có lúc 'cơm không lành canh không ngọt', mà sao ông Sơn lại đành lòng để mẹ con Đại Kê ra đi trong mưa buồn thế kia.

Khai thác đề tài con chung con riêng bằng cách lồng ghép khéo léo các chi tiết vừa hài, vừa bi ngay từ đoạn mở đầu, có thể nói, nghệ sĩ Hồng Vân đã khá thành công trong việc mang lại cảm xúc đa chiều cho khán giả, đẩy sự tò mò, háo hức chờ đợi tập mới của người xem lên cao một cách tự nhiên.

Theo nhiều phỏng đoán của người hâm mộ để lại ở phần bình luận, đằng sau mở đầu nhiều biến động này, có thể là một sự tính toán đường dây câu chuyện với những 'cú twist' đáng mong chờ, tương tự như những gì Hồng Vân đã làm được trong phần 1 của Đại Kê chạy đi trước đó. 

NSND Hồng Vân chia sẻ, trong phần 2, cô mong muốn mời hết các diễn viên tại sân khấu của mình tham gia Đại Kê chạy đi. Ngoài các nghệ sĩ góp mặt từ phần đầu như Lê Giang, Ngân Quỳnh, Lê Quốc Nam, Hữu Tín, Trịnh Minh Dũng, Hoàng Yến... còn có sự xuất hiện của 2 nhân tố bí ẩn là Huỳnh Lập và Thanh Thủy. 

Nữ nghệ sĩ cho biết, 'Huỳnh Lập sẽ là một nhân vật đặc biệt. Thanh Thủy thì đối lập với Hồng Vân, còn Huỳnh Lập sẽ đối lập với Tuấn Dũng và Hữu Tín'. Điều này khiến người hâm mộ càng thêm mong ngóng, chờ đợi xem họ sẽ hóa thân vào nhân vật như thế nào và góp vai trò gì trong phim. 

'Đại Kê chạy đi' 2: Bị chồng chê là 'gái lỡ thời', mẹ con Hồng Vân quyết dứt áo ra đi 5

Nghệ sĩ Thanh Thủy và diễn viên Huỳnh Lập sẽ là 2 nhân tố bí ẩn đáng mong chờ.

Nghệ sĩ Thanh Thủy và diễn viên Huỳnh Lập sẽ là 2 nhân tố bí ẩn đáng mong chờ.

Đón xem những diễn biến mới nhất web-drama Đại kê chạy đi phần 2 vào lúc 19:30, thứ sáu hàng tuần trên kênh YouTube Hồng Vân Entertainment.

Theo Yuu/Baodatviet.vn

#đại kê chạy đi #NSND Hồng Vân #Đại Kê chạy đi tập 2 #web drama

Sơn Tùng M-TP: 'Hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được một kịch bản phù hợp với mình'

11/07/2020 14:30

Trả lời một cuộc phỏng vấn mới đây, Sơn Tùng M-TP cho biết dù không được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng anh rất thích phim ảnh và mong sẽ sớm nhận được một kịch bản phù hợp với mình trong thời gian tới.

Không ngoa khi nói rằng Sơn Tùng M-TP là một nghệ sĩ toàn tài trong showbiz Việt. Dù lợi thế chính là âm nhạc nhưng dường như ở mảng nào của nghệ thuật, anh cũng có thể 'đá chéo sân' và được công chúng yêu mến. Và diễn xuất là một trong số đó.

Ngoài những dự án phim ngắn, MV, viral clip quảng bá cho nhãn hàng, Sơn Tùng M-TP còn gây được dấu ấn đặc biệt khi Chàng trai năm ấy - bộ phim điện ảnh đầu tiên của anh - được đánh giá rất cao cả về tính nghệ thuật lẫn giải trí, thương mại. Thậm chí lần đầu tiên bước chân lên màn ảnh rộng, anh chàng đã ẵm ngay về giải Cánh diều vàng cho hạng mục Diễn viên trẻ triển vọng. Trả lời một cuộc phỏng vấn mới đây, giọng ca gốc Thái Bình đã chia sẻ nhiều hơn về tình yêu của mình với phim ảnh.

Sơn Tùng M-TP - nam nghệ sĩ đa tài bậc nhất của showbiz Việt 

Sơn Tùng M-TP - nam nghệ sĩ đa tài bậc nhất của showbiz Việt 

Sơn Tùng cho biết, anh thích phim từ bé, khi mà những bộ phim Hàn Quốc còn 'làm mưa làm gió' trên sóng truyền hình Việt. Anh cố tìm hiểu sao các diễn viên có thể khóc cười tự nhiên, hoá thân vào nhân vật nhuần nhuyễn và truyền những cảm xúc ấy đến cho khán giả. Cậu bé Thanh Tùng làm quen với diễn xuất một cách đơn giản như thế, bằng cách bắt chước nói năng, cười khóc theo nhân vật trên màn ảnh. 'Và thế là tôi phát hiện ra mình rất mê cái cảm giác được hóa thân thành người khác, được khóc/cười và sống một cuộc đời hoàn toàn mới', Sơn Tùng cho biết.

Tham gia vòng casting cho Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng mang theo tâm lý 'thử cho biết', 'đến cho vui' chứ không hề nghĩ mình được chọn. Thậm chí lúc chờ đợi vào phòng diễn, anh còn có ý định bỏ về vì thiếu tự tin.

Nhưng rồi mối cơ duyên đặc biệt đã khiến Sơn Tùng 'lọt mắt xanh' của đạo diễn Quang Huy. Những tháng ngày rong ruổi ghi hình cho bộ phim khá vất vả nhưng cũng giúp chàng trai trẻ học hỏi được nhiều điều. Sau khi bộ phim ra mắt, Sơn Tùng vui và tự hào, nhưng rồi đam mê với âm nhạc vẫn cuốn anh đi, khiến cho niềm yêu thích âm nhạc bị tạm thời gác lại.

Vai diễn Đình Phong trong Chàng trai năm ấy giúp Sơn Tùng M-TP mang về giải thưởng Cánh diều vàng 

Vai diễn Đình Phong trong Chàng trai năm ấy giúp Sơn Tùng M-TP mang về giải thưởng Cánh diều vàng 

Nhưng Sơn Tùng chia sẻ, hai năm gần đây, khi xem phim thì tình yêu với điện ảnh đã bùng lên trở lại. 'Tôi nhớ lại lúc mình chờ đợi, vào set, lấy cảm xúc để có thể diễn được một take cảm xúc nhất.

Tôi không nghĩ mình trở thành diễn viên, vì diễn viên là nghề khó khăn và vất vả nhất mà tôi từng biết. Quay một MV có vài ngày thôi mà mình đã mệt muốn đứt hơi rồi, đi theo phim thì phải mất cả tháng. Nhưng nhân anh hỏi thì tôi cũng xin thú thật: tôi đang suy nghĩ về một bộ phim. Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ nhận được một kịch bản phù hợp với mình', Sơn Tùng cho biết.

Diễn xuất đầy cảm xúc của Sơn Tùng M-TP trong Chàng trai năm ấy

Và chắc chắn điều khán giả mong chờ nhất lúc này chính là sẽ sớm được gặp lại một diễn-viên-Sơn-Tùng trên màn ảnh.

Theo H.T/Baodatviet.vn

#Sơn Tùng M-TP #Chàng trai năm ấy #Sơn Tùng đóng phim

Mới nhất