'Bỉ ngạn hoa' tập 33 - 34: Lâm Duẫn cầu hôn Hà Nhuận Đông dù vẫn còn yêu Tống Uy Long

23/05/2020 16:32

Không muốn phải chịu tiếng 'tiểu tam', Kiều Mạn (Lâm Duẫn) đã quyết định kết hôn với Hán Sâm (Hà Nhuận Đông).

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Nghe lời chị gái, Kiều Mạn quyết định không về Tây Ban Nha nữa mà ở lại Bắc Kinh. Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) rất vui mừng khi biết tin này, anh thông báo cho cô biết sẽ chọn bức tranh Ngọn đèn bỉ ngạn để cho ra mắt chuỗi sản phẩm mới của công ty.

'Bỉ ngạn hoa' tập 33 - 34: Lâm Duẫn cầu hôn Hà Nhuận Đông dù vẫn còn yêu Tống Uy Long 0

Hứa A Lịch không ngừng giở những thủ đoạn thấp hèn để phá hoại tình cảm giữa Hòa Bình và Kiều Mạn. Nhân lúc Lâm Hòa Bình đang ngủ say, cô lén chụp một bức hình thân mật giữa hai người và gửi cho Hán Sâm. Cô ta cũng nhắn với Hán Sâm hãy đưa bức hình này cho Kiều Mạn. Dù vậy, Hán Sâm vẫn không làm theo lời của A Lịch.

'Bỉ ngạn hoa' tập 33 - 34: Lâm Duẫn cầu hôn Hà Nhuận Đông dù vẫn còn yêu Tống Uy Long 1

'Bỉ ngạn hoa' tập 33 - 34: Lâm Duẫn cầu hôn Hà Nhuận Đông dù vẫn còn yêu Tống Uy Long 2

Không tác động được đến Hán Sâm, Hứa A Lịch trực tiếp gặp mặt Kiều Mạn, dùng khổ nhục kế. A Lịch khóc lóc cho Kiều Mạn xem một bức hình siêu âm và nói rằng đó là con của cô ta và Lâm Hòa Bình. Vì sự nghiệp, cô ta đã phải bỏ đi đứa bé này. Không hề biết đây chỉ là những lời dối trá, Kiều Mạn đã tin lời A Lịch.

'Bỉ ngạn hoa' tập 33 - 34: Lâm Duẫn cầu hôn Hà Nhuận Đông dù vẫn còn yêu Tống Uy Long 3

Kiều Mạn hết sức đau khổ, chạy tới tìm gặp Hán Sâm. Tò mò trước thái độ của cô, Hán Sâm hỏi han nhưng Kiều Mạn chỉ một mực muốn kết hôn cùng anh. Quá đỗi bất ngờ trước lời cầu hôn này, Hán Sâm hết sức vui mừng và đã đồng ý. Ngay sau đó, anh mời cô tới nhà hàng lãng mạn, tận tay đeo cho Kiều Mạn chiếc nhẫn mà mình đã cất giữ từ khi còn ở Tây Ban Nha.

'Bỉ ngạn hoa' tập 33 - 34: Lâm Duẫn cầu hôn Hà Nhuận Đông dù vẫn còn yêu Tống Uy Long 4

'Bỉ ngạn hoa' tập 33 - 34: Lâm Duẫn cầu hôn Hà Nhuận Đông dù vẫn còn yêu Tống Uy Long 5

Biết được Kiều Mạn sắp kết hôn, Lâm Hòa Bình tìm cách níu kéo cô ở bên mình. Anh lấy hợp đồng mua bán bức Ngọn đèn bỉ ngạn ra để cố giữ Kiều Mạn làm nhân viên thiết kế cho Lịch Bình Các.

'Bỉ ngạn hoa' tập 33 - 34: Lâm Duẫn cầu hôn Hà Nhuận Đông dù vẫn còn yêu Tống Uy Long 6

Không chỉ đấu đá quyết liệt trên tình trường, ở thương trường, Lâm Hòa Bình và Hán Sâm cũng là đối thủ của nhau. Nghe lời khuyên của La Thần, Hán Sâm lập tức soạn hợp đồng, muốn mời giáo sư Tô Sơn từ bỏ Lịch Bình Các mà tới làm cố vấn cho Ỷ Phẩm. Tuy nhiên, giáo sư chưa đồng ý ngay mà cho biết sẽ có câu trả lời trong vài ngày tới.

'Bỉ ngạn hoa' tập 33 - 34: Lâm Duẫn cầu hôn Hà Nhuận Đông dù vẫn còn yêu Tống Uy Long 7

Liệu giáo sư Tô Sơn sẽ chọn ở lại Lịch Bình  Các hay tới Ỷ Phẩm? Hôn lễ của Kiều Mạn và Hán Sâm sẽ diễn ra thế nào? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Trailer Bỉ ngạn hoa

Theo Calm/Baodatviet.vn

#Bỉ ngạn hoa #Lâm Duẫn #Hà Nhuận Đông #Tống Uy Long #Keeng Movies #hoa bỉ ngạn

'Đại Kê chạy đi' 2: Bị chồng chê là 'gái lỡ thời', mẹ con Hồng Vân quyết dứt áo ra đi

11/07/2020 14:56

Sau mở đầu 'tan nhà nát cửa' trong 'Đại Kê chạy đi' phần 2, Hồng Vân thu được con số 'triệu view' cùng lời khen tới tấp từ khán giả.

Sau thành tích đáng nể của web-drama Đại Kê chạy đi phần 1 với hơn 30 triệu lượt xem và nhiều tập lọt top trending Youtube, 'bà Hồng' Hồng Vân đã tiếp tục trình làng phần 2 với kịch bản còn hài hước và 'mặn mà' hơn trước. Lồng ghép trong đó là những câu chuyện tuy giản dị nhưng đầy tính nhân văn về gia đình, bạn bè, tình yêu, làng xóm xung quanh cuộc sống của hai mẹ con bán gà - Bà Hồng (Hồng Vân) và Đại Kê (Tuấn Dũng). 

Mở màn tập 1 với loạt biến cố dở khóc dở cười, Đại kê chạy đi phần 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cùng hàng triệu lượt xem. 

'Đại Kê chạy đi' 2: Bị chồng chê là 'gái lỡ thời', mẹ con Hồng Vân quyết dứt áo ra đi 0

Trong phần 1, chuyện tình của ông Sơn (Hoàng Sơn) và bà Hồng (Hồng Vân) đã cố gắng vượt qua ngàn sóng gió để đến với nhau. Người hâm mộ hy vọng 'đôi bạn già' sẽ sớm nên duyên vợ chồng. Vậy mà trong phần 2, chuyện tình ấy lại khiến người xem ngỡ ngàng khi ông Sơn và con trai riêng chửi bới, đuổi 2 mẹ con bà Hồng ra khỏi nhà.

Đại Kê (Tuấn Dũng) - con bà Hồng cũng có cuộc khẩu chiến không khoan nhượng với con trai ông Sơn chỉ vì vài những lý do kiểu 'tức cảnh, sinh sân si'. Kết quả, con ai đẻ, người ấy bênh, cửa nhà tan nát.  

Không ai nhường ai, 'vợ chồng son' quyết cãi nhau đến cùng trong ngày đầu sống cùng nhau.

Không ai nhường ai, 'vợ chồng son' quyết cãi nhau đến cùng trong ngày đầu sống cùng nhau.

Đỉnh điểm của cả một 'quá trình' cãi nhau hăng say chính là phát ngôn 'để đời' của ông Sơn: 'Cái đồ gái lỡ thời', khiến bà Hồng đứng hình mất vài giây. Kết cục cho ngày đầu làm vợ chồng là 2 mẹ con bà Hồng bị đuổi ra khỏi nhà một cách ê chề trước sự chứng kiến của hàng xóm.

'Đại Kê chạy đi' 2: Bị chồng chê là 'gái lỡ thời', mẹ con Hồng Vân quyết dứt áo ra đi 2

Mọi chuyện xuất phát từ mâu thuẫn 'con anh, con tôi' của hai chàng quý tử Đại Kê và Tín.

Mọi chuyện xuất phát từ mâu thuẫn 'con anh, con tôi' của hai chàng quý tử Đại Kê và Tín.

Dẫu biết vợ chồng nào cũng sẽ có lúc 'cơm không lành canh không ngọt', mà sao ông Sơn lại đành lòng để mẹ con Đại Kê ra đi trong mưa buồn thế kia.

Dẫu biết vợ chồng nào cũng sẽ có lúc 'cơm không lành canh không ngọt', mà sao ông Sơn lại đành lòng để mẹ con Đại Kê ra đi trong mưa buồn thế kia.

Khai thác đề tài con chung con riêng bằng cách lồng ghép khéo léo các chi tiết vừa hài, vừa bi ngay từ đoạn mở đầu, có thể nói, nghệ sĩ Hồng Vân đã khá thành công trong việc mang lại cảm xúc đa chiều cho khán giả, đẩy sự tò mò, háo hức chờ đợi tập mới của người xem lên cao một cách tự nhiên.

Theo nhiều phỏng đoán của người hâm mộ để lại ở phần bình luận, đằng sau mở đầu nhiều biến động này, có thể là một sự tính toán đường dây câu chuyện với những 'cú twist' đáng mong chờ, tương tự như những gì Hồng Vân đã làm được trong phần 1 của Đại Kê chạy đi trước đó. 

NSND Hồng Vân chia sẻ, trong phần 2, cô mong muốn mời hết các diễn viên tại sân khấu của mình tham gia Đại Kê chạy đi. Ngoài các nghệ sĩ góp mặt từ phần đầu như Lê Giang, Ngân Quỳnh, Lê Quốc Nam, Hữu Tín, Trịnh Minh Dũng, Hoàng Yến... còn có sự xuất hiện của 2 nhân tố bí ẩn là Huỳnh Lập và Thanh Thủy. 

Nữ nghệ sĩ cho biết, 'Huỳnh Lập sẽ là một nhân vật đặc biệt. Thanh Thủy thì đối lập với Hồng Vân, còn Huỳnh Lập sẽ đối lập với Tuấn Dũng và Hữu Tín'. Điều này khiến người hâm mộ càng thêm mong ngóng, chờ đợi xem họ sẽ hóa thân vào nhân vật như thế nào và góp vai trò gì trong phim. 

'Đại Kê chạy đi' 2: Bị chồng chê là 'gái lỡ thời', mẹ con Hồng Vân quyết dứt áo ra đi 5

Nghệ sĩ Thanh Thủy và diễn viên Huỳnh Lập sẽ là 2 nhân tố bí ẩn đáng mong chờ.

Nghệ sĩ Thanh Thủy và diễn viên Huỳnh Lập sẽ là 2 nhân tố bí ẩn đáng mong chờ.

Đón xem những diễn biến mới nhất web-drama Đại kê chạy đi phần 2 vào lúc 19:30, thứ sáu hàng tuần trên kênh YouTube Hồng Vân Entertainment.

Theo Yuu/Baodatviet.vn

#đại kê chạy đi #NSND Hồng Vân #Đại Kê chạy đi tập 2 #web drama

Sơn Tùng M-TP: 'Hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được một kịch bản phù hợp với mình'

11/07/2020 14:30

Trả lời một cuộc phỏng vấn mới đây, Sơn Tùng M-TP cho biết dù không được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng anh rất thích phim ảnh và mong sẽ sớm nhận được một kịch bản phù hợp với mình trong thời gian tới.

Không ngoa khi nói rằng Sơn Tùng M-TP là một nghệ sĩ toàn tài trong showbiz Việt. Dù lợi thế chính là âm nhạc nhưng dường như ở mảng nào của nghệ thuật, anh cũng có thể 'đá chéo sân' và được công chúng yêu mến. Và diễn xuất là một trong số đó.

Ngoài những dự án phim ngắn, MV, viral clip quảng bá cho nhãn hàng, Sơn Tùng M-TP còn gây được dấu ấn đặc biệt khi Chàng trai năm ấy - bộ phim điện ảnh đầu tiên của anh - được đánh giá rất cao cả về tính nghệ thuật lẫn giải trí, thương mại. Thậm chí lần đầu tiên bước chân lên màn ảnh rộng, anh chàng đã ẵm ngay về giải Cánh diều vàng cho hạng mục Diễn viên trẻ triển vọng. Trả lời một cuộc phỏng vấn mới đây, giọng ca gốc Thái Bình đã chia sẻ nhiều hơn về tình yêu của mình với phim ảnh.

Sơn Tùng M-TP - nam nghệ sĩ đa tài bậc nhất của showbiz Việt 

Sơn Tùng M-TP - nam nghệ sĩ đa tài bậc nhất của showbiz Việt 

Sơn Tùng cho biết, anh thích phim từ bé, khi mà những bộ phim Hàn Quốc còn 'làm mưa làm gió' trên sóng truyền hình Việt. Anh cố tìm hiểu sao các diễn viên có thể khóc cười tự nhiên, hoá thân vào nhân vật nhuần nhuyễn và truyền những cảm xúc ấy đến cho khán giả. Cậu bé Thanh Tùng làm quen với diễn xuất một cách đơn giản như thế, bằng cách bắt chước nói năng, cười khóc theo nhân vật trên màn ảnh. 'Và thế là tôi phát hiện ra mình rất mê cái cảm giác được hóa thân thành người khác, được khóc/cười và sống một cuộc đời hoàn toàn mới', Sơn Tùng cho biết.

Tham gia vòng casting cho Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng mang theo tâm lý 'thử cho biết', 'đến cho vui' chứ không hề nghĩ mình được chọn. Thậm chí lúc chờ đợi vào phòng diễn, anh còn có ý định bỏ về vì thiếu tự tin.

Nhưng rồi mối cơ duyên đặc biệt đã khiến Sơn Tùng 'lọt mắt xanh' của đạo diễn Quang Huy. Những tháng ngày rong ruổi ghi hình cho bộ phim khá vất vả nhưng cũng giúp chàng trai trẻ học hỏi được nhiều điều. Sau khi bộ phim ra mắt, Sơn Tùng vui và tự hào, nhưng rồi đam mê với âm nhạc vẫn cuốn anh đi, khiến cho niềm yêu thích âm nhạc bị tạm thời gác lại.

Vai diễn Đình Phong trong Chàng trai năm ấy giúp Sơn Tùng M-TP mang về giải thưởng Cánh diều vàng 

Vai diễn Đình Phong trong Chàng trai năm ấy giúp Sơn Tùng M-TP mang về giải thưởng Cánh diều vàng 

Nhưng Sơn Tùng chia sẻ, hai năm gần đây, khi xem phim thì tình yêu với điện ảnh đã bùng lên trở lại. 'Tôi nhớ lại lúc mình chờ đợi, vào set, lấy cảm xúc để có thể diễn được một take cảm xúc nhất.

Tôi không nghĩ mình trở thành diễn viên, vì diễn viên là nghề khó khăn và vất vả nhất mà tôi từng biết. Quay một MV có vài ngày thôi mà mình đã mệt muốn đứt hơi rồi, đi theo phim thì phải mất cả tháng. Nhưng nhân anh hỏi thì tôi cũng xin thú thật: tôi đang suy nghĩ về một bộ phim. Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ nhận được một kịch bản phù hợp với mình', Sơn Tùng cho biết.

Diễn xuất đầy cảm xúc của Sơn Tùng M-TP trong Chàng trai năm ấy

Và chắc chắn điều khán giả mong chờ nhất lúc này chính là sẽ sớm được gặp lại một diễn-viên-Sơn-Tùng trên màn ảnh.

Theo H.T/Baodatviet.vn

#Sơn Tùng M-TP #Chàng trai năm ấy #Sơn Tùng đóng phim

nh đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau

11/07/2020 13:00

Chuyện tình của những cặp đôi này khiến người xem tiếc nuối và nhớ mãi không quên dù đã hết phim từ lâu.

Bên cạnh những cái kết ngọt ngào, có hậu, cũng có không ít bộ phim khiến khán giả khóc cạn nước mắt vì quá bi thương. Điều đáng nói là càng ngày thể loại bi thương trên màn ảnh Hoa ngữ lại càng được khán giả yêu thích và nhớ dai dẳng. Những cặp đôi tuy đẹp nhưng không đến được với nhau luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của người xem.

Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong

Nói đến những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối thì chắc chắn không thể bỏ qua Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) trong bộ phim Đông cung (2019).

Vì tình yêu với Lý Thừa Ngân, Tiểu Phong mất đi gia đình, và cả Tây Lương quốc. Sau khi nhảy xuống sông quên rồi được đem đến Trung Nguyên làm Thái tử phi của Lý Thừa Ngân nàng lại lần nữa đối diện với đau khổ.

Tuy rất yêu nhau, thế nhưng vì những âm mưu chính trị trong triều mà cả 2 đều không thể sống thật với lòng mình. Cuối cùng, Tiểu Phong lựa chọn cái chết để bảo vệ biên giới hòa bình, chạy chốn tất cả mọi đau khổ và đặc biệt là trốn khỏi tình yêu với Lý Thừa Ngân.

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 0

Dịch Liên Khải - Tần Tang

Không hề kém cạnh Đông cung, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ cũng khiến người xem day dứt mãi không quên với chuyện tình của Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) và Tần Tang (Tôn Di).

Dịch Liên Khải yêu Tần Tang nhưng anh lại thể hiện sai cách khiến mối quan hệ của cả 2 ngày càng xa vời. Đến khi thấu hiểu nhau và gạt bỏ mọi hiểu lầm thì mối tình của họ lại phải đối mặt với thời cuộc rối ren.

Cho đến lúc Dịch Liên Khải chết, anh vẫn không biết được tình yêu mà Tần Tang dành cho mình sâu đậm đến thế nào. Còn Tần Tang thì chưa một lần được nghe chữ 'anh yêu em' từ Dịch Liên khải.

Phân cảnh bi thương nhất Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ

Phú Sát Phó Hằng - Ngụy Anh Lạc

Mới đầu, Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) trong Diên Hy Công Lược tiếp cận với Phó Hằng (Hứa Khải) chỉ vì muốn trả thù cho tỷ tỷ bị hại của mình. Tuy nhiên, sau khi gỡ bỏ hiểu lầm và trải qua hàng loạt biến cố, cả 2 đã trao cho nhau tình cảm khắc cốt ghi tâm.

Nhưng tình yêu của Anh Lạc và Phó Hằng lại gặp phải vô số rào cản cả về địa vị và âm mưu đen tối phía sau. Cuối cùng, Phó Hằng lấy người mình không yêu để bảo vệ nàng rồi bỏ mạng nơi chiến trường, còn Anh Lạc lại trở thành phi tần của Hoàng đế.

Mối tình của cặp đôi này từng để lại vô số tiếc nuối trong lòng người xem.

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 2

Tứ Gia - Nhược Hy

Tứ Gia (Ngô Kỳ Long) và Nhược Hy (Lưu Thi Thi) trong Bộ Bộ Kinh Tâm chính là tình tri kỷ vĩnh hằng và tình yêu đã được tôi luyện qua nhiều biến cố, âm mưu chốn cung đình. Khi Tứ Gia lên làm Hoàng đế những tưởng đã có thể cùng Nhược Hy sống bên nhau mãi về sau nhưng cách biệt địa vị quá lớn khiến họ phải rời xa nhau mãi mãi.

Cái chết của Nhược Hy không chỉ là nỗi đau không thể nào quên của Tứ Gia mà còn khiến khán giả truyền hình phải khóc cạn nước mắt.

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 3

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 4

Bạch Tử Họa - Hoa Thiên Cốt

Mối tình trắc trở giữa 2 thầy trò Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) trong Hoa Thiên Cốt cũng từng lấy đi không ít nước mắt của khán giả truyền hình.

Tiểu Cốt từ ngưỡng mộ mà nảy sinh tình cảm nam nữ với sư phụ, Bạch Tử Họa cũng có tình cảm với nàng nhưng lại không chịu thừa nhận. Sự cố chấp và vô tình của Bạch Tử Họa chính là một trong những nguyên nhân khiến Tiểu Cốt ma hóa.

Và phải đến khi nàng cận kề với cái chết, Bạch Tử Họa mới chịu thừa nhận tình yêu của mình, tuy nhiên mọi chuyện đều đã quá muộn.

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 5

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 6

Lý Tiêu Dao - Triệu Linh Nhi

Cho đến nay Tiên kiếm kỳ hiệp truyện vẫn là một trong những bộ phim truyền hình ấn tượng trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Lý Tiêu Dao (Hồ Ca) và Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi) vô tình quen biết rồi gắn bó với nhau. Họ cùng nhau trải qua nhiều thử thách, vô số hiểu lầm, cách trở thế nhưng đến cuối cùng vẫn phải chịu cái kết đẫm nước mắt.

Là hậu nhân của Nữ Oa, Triệu Linh Nhi chấp nhận hi sinh tính mạng và tình yêu với Tiêu Dao để hoàn thành sứ mệnh cứu nhân độ thế của mình.

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 7

Bạn đã rơi nước mắt vì cặp đôi nào?

Xem thêm: Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn

#những cặp đôi #phim Hoa ngữ #tiếc nuối #Đông Cung #Hoa Thiên Cốt #Bộ bộ kinh tâm

Mới nhất