‘Bỉ ngạn hoa’ tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát

24/05/2020 17:36

Sau khi nhận được tin Kiều Mạn sắp kết hôn, Lâm Hòa Bình đã suy sụp tinh thần.

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Biết tin Kiều Mạn và Hán Sâm sắp cưới, Hứa A Lịch hớn hở chạy đến thông báo cho Lâm Hòa Bình. Cô hy vọng anh sẽ chết tâm với Kiều Mạn, toàn tâm toàn ý đến với mình. Trước những lời nói ấy của Hứa A Lịch, sức chịu đựng của Hòa Bình đã đạt đến giới hạn cuối cùng. Anh cầm chai rượu trên bàn tự đập vào đầu mình, lớn tiếng mong A Lịch rời khỏi nhà.

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 0

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 1

Giáo sư Tô Sơn quyết định rời Lịch Bình Các để tới làm cố vấn cho Ỷ Phẩm. Nhận được tin này, Lâm Hòa Bình lập tức họp các thành viên cốt cán trong công ty, đề xuất phương án chọn bức tranh của Kiều Mạn làm đại diện. Hứa A Lịch phản đối kịch liệt ý tưởng này, cô ta thậm chí còn biến mất khỏi công ty khiến mọi người hết sức lo lắng.

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 2

Rời khỏi công ty, A Lịch tới nhà tù để thăm Hứa Trăn Sinh – em trai của mình. Cậu đã phải nhận mức án thích đáng sau khi gây ra vụ tai nạn hại chết bố của Nam Sinh năm xưa. Tuy nhiên, chỉ có A Lịch và mẹ của Hòa Bình biết được sự thật còn mọi người xung quanh vẫn nghĩ Trăn Sinh hiện đang đi du học.

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 3

Kiều Mạn cùng Hán Sâm đi thử đồ cưới. Tuy nhiên, chỉ có Hán Sâm là vui vẻ còn Kiều Mạn lại chỉ nghĩ về Lâm Hòa Bình. Hán Sâm đề nghị Tiểu Chí chụp bức hình kỉ niệm của mình cùng vợ sắp cưới để đăng lên vòng bạn bè nhưng Kiều Mạn phản đối kịch liệt. Chỉ vì chuyện này mà cô và Hán Sâm đã cãi nhau, buổi thử đồ lại trở nên căng thẳng vô cùng.

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 4

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 5

Tới gặp giáo sư Tô Sơn nhưng lại vô tình chạm mặt La Thần, Lâm Hòa Bình cố tránh để không nói quá nhiều cùng anh ta. Nhưng La Thần lấy bức ảnh Hán Sâm đăng lên để công kích Hòa Bình, gợi lại chuyện cũ về Nam Sinh khiến Hòa Bình không thể bình tĩnh. Do đó, hai người đã đánh nhau ngay tại buổi đấu giá.

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 6

Cho rằng cởi dây phải tìm người thắt dây, Trác Dương lập tức đi tìm Kiều Mạn để đón Hòa Bình ra khỏi đồn cảnh sát. Nghe tin, Kiều Mạn vội vã chạy đi tìm Hòa Bình. Lấy tư cách một người bạn, cô an ủi anh, tặng anh một cái ôm.

'Bỉ ngạn hoa' tập 35 – 36: Tống Uy Long hết cầm chai rượu tự đập vào đầu lại đánh nhau phải vào đồn cảnh sát 7

Khán giả đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Trailer Bỉ ngạn hoa

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#hoa bỉ ngạn #Tống Uy Long #Lâm Duẫn #Hà Nhuận Đông

'Bỉ ngạn hoa' tập 29 - 30: Không những bị Tống Uy Long cướp người yêu, Hà Nhuận Đông còn bị tình địch cho 'dính đòn' cực đau trong sự nghiệp

18/05/2020 13:00

Tưởng chừng hai công ty của Hán Sâm và Lâm Hòa Bình có thể hợp tác vui vẻ nhưng những biến cố vẫn liên tiếp xảy đến.

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Công ty Lịch Bình Các của Lâm Hòa Bình đặt kì vọng rất lớn vào cuộc triển lãm nghệ thuật ở Thâm Quyến. Do vậy, khi biết được công ty văn hóa Ỷ Phẩm tham gia với tư cách nhà tài trợ, hơn nữa Hán Sâm còn trở thành giám khảo, các thành viên của Lịch Bình Các đã hết sức lo lắng.

'Bỉ ngạn hoa' tập 29 - 30: Không những bị Tống Uy Long cướp người yêu, Hà Nhuận Đông còn bị tình địch cho 'dính đòn' cực đau trong sự nghiệp 0

Hứa A Lịch và trợ lí lập tức mua quà để lấy lòng trưởng ban tổ chức. Tuy nhiên, hành động này của hai người đã bị từ chối kịch liệt. Kiều Mạn gặng hỏi Hán Sâm cho rõ ràng mọi chuyện, trong lúc nóng giận, anh cho biết mình sẽ ‘dìm' Lịch Bình Các đến cùng.

'Bỉ ngạn hoa' tập 29 - 30: Không những bị Tống Uy Long cướp người yêu, Hà Nhuận Đông còn bị tình địch cho 'dính đòn' cực đau trong sự nghiệp 1

Nghe được thông tin này, Lâm Hòa Bình rất hoang mang. Anh càng rối trí hơn nữa khi Tuyết Lai - người đại diện của Lịch Bình Các thông báo không tới được. Cho rằng đây là âm mưu của Hán Sâm, Lâm Hòa Bình đã đi trước một bước, tuyên bố rút khỏi cuộc thi trước báo giới.

'Bỉ ngạn hoa' tập 29 - 30: Không những bị Tống Uy Long cướp người yêu, Hà Nhuận Đông còn bị tình địch cho 'dính đòn' cực đau trong sự nghiệp 2

Việc này ảnh hưởng rất lớn tới nhà tổ chức triển lãm nói chung và Ỷ Phẩm nói riêng. Còn đối với Lịch Bình Các, nhờ rút khỏi cuộc thi mà các đơn hàng tăng lên nhanh chóng, truyền thông cũng dành những lời khen có cánh cho sản phẩm của họ.

'Bỉ ngạn hoa' tập 29 - 30: Không những bị Tống Uy Long cướp người yêu, Hà Nhuận Đông còn bị tình địch cho 'dính đòn' cực đau trong sự nghiệp 3

Sau khi nghe Hán Sâm giải thích rõ mọi chuyện, biết được anh không hề có ý định hại Lịch Bình Các, Kiều Mạn hết sức phẫn nộ trước hành động của Lâm Hòa Bình. Chiến tranh lạnh giữa hai người chính thức nổ ra.

'Bỉ ngạn hoa' tập 29 - 30: Không những bị Tống Uy Long cướp người yêu, Hà Nhuận Đông còn bị tình địch cho 'dính đòn' cực đau trong sự nghiệp 4

Trong thời gian đó, Kiều Phương công khai mời mọi người trong công ty tới dự sinh nhật của mình. Khi Kiều Mạn và Hán Sâm tới nơi, cô thông báo rằng Hán Sâm chính là em rể tương lai của mình. Không đồng ý trước những lời nói và hành động của chị, Kiều Mạn bỏ đi mặc cho Kiều Phương ép cô phải định ngày cưới cùng Hán Sâm.

'Bỉ ngạn hoa' tập 29 - 30: Không những bị Tống Uy Long cướp người yêu, Hà Nhuận Đông còn bị tình địch cho 'dính đòn' cực đau trong sự nghiệp 5

Một người nữa cũng ra sức tác hợp cho Hán Sâm và Kiều Mạn là Tuyết Lai. Với Lâm Hòa Bình, cô tuyên bố muốn hủy hợp đồng quảng cáo. Với Kiều Mạn, cô cho biết sẽ không hủy hợp đồng nếu Kiều Mạn và Hán Sâm ở bên nhau.

'Bỉ ngạn hoa' tập 29 - 30: Không những bị Tống Uy Long cướp người yêu, Hà Nhuận Đông còn bị tình địch cho 'dính đòn' cực đau trong sự nghiệp 6

Kiều Mạn sẽ lựa chọn ra sao? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Trailer Bỉ ngạn hoa

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#hoa bỉ ngạn

'Bỉ ngạn hoa' tập 27 - 28: Nữ phụ 'mặt dày' chuyển tới sống cùng Tống Uy Long, công khai tuyên chiến với Lâm Duẫn

18/05/2020 08:56

Tưởng rằng đã chịu từ bỏ Lâm Hòa Bình nhưng Hứa A Lịch vẫn kiên quyết bám lấy anh không rời.

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Nhờ trích xuất được dữ liệu từ máy điện thoại của Hà Kiến Phong, Kiều Phương và Kiều Mạn đã phát hiện ra được những việc xấu của Hứa A Lịch. Ngay lập tức, Kiều Mạn thông báo chuyện này cho Lâm Hòa Bình. Quá thất vọng khi biết Hứa A Lịch là người biển thủ công quỹ, anh yêu cầu cô phải trả giá cho hành động sai trái của mình.

'Bỉ ngạn hoa' tập 27 - 28: Nữ phụ 'mặt dày' chuyển tới sống cùng Tống Uy Long, công khai tuyên chiến với Lâm Duẫn 0

'Bỉ ngạn hoa' tập 27 - 28: Nữ phụ 'mặt dày' chuyển tới sống cùng Tống Uy Long, công khai tuyên chiến với Lâm Duẫn 1

Đối mặt với chuyện này, Hứa A Lịch cắn răng bán đi căn nhà duy nhất của mình. Tuy nhiên, cô lại coi đây là một cơ hội để giành lại Lâm Hòa Bình từ tay Kiều Mạn. A Lịch 'mặt dày' xách hành lí đến xin ở nhờ nhà của Lâm Hòa Bình. Mặc dù anh từ chối nhưng cô vẫn kiên quyết ở lại, không chịu rời đi.

'Bỉ ngạn hoa' tập 27 - 28: Nữ phụ 'mặt dày' chuyển tới sống cùng Tống Uy Long, công khai tuyên chiến với Lâm Duẫn 2

Biết được chuyện này, Kiều Mạn vẫn tin tưởng Lâm Hòa Bình sẽ giải quyết ổn thỏa, sớm đuổi A Lịch ra khỏi nhà. Tuy nhiên, A Lịch không chịu yên phận, công khai thách thức Kiều Mạn ngay trước cửa nhà cô.

'Bỉ ngạn hoa' tập 27 - 28: Nữ phụ 'mặt dày' chuyển tới sống cùng Tống Uy Long, công khai tuyên chiến với Lâm Duẫn 3

Thấy Hòa Bình và Kiều Mạn ôm nhau trước khu nhà, A Lịch hết sức giận dữ. Cô còn lấy cái chết ra để uy hiếp Hòa Bình phải buông tay Kiều Mạn. Lo lắng cho sự an nguy của A Lịch, Lâm Hòa Bình chạy đi tìm cô, bỏ lại người yêu đứng một mình. Cho đến tận sáng hôm sau, anh mới tìm thấy A Lịch đang nằm ngủ tại một chiếc ghế trước hồ nước gần nhà.

'Bỉ ngạn hoa' tập 27 - 28: Nữ phụ 'mặt dày' chuyển tới sống cùng Tống Uy Long, công khai tuyên chiến với Lâm Duẫn 4

'Bỉ ngạn hoa' tập 27 - 28: Nữ phụ 'mặt dày' chuyển tới sống cùng Tống Uy Long, công khai tuyên chiến với Lâm Duẫn 5

Để chấm dứt được mối quan hệ dây dưa với Hứa A Lịch, Lâm Hòa Bình quyết định trả thay cô số tiền 10 triệu tệ đang nợ công ty. Đồng thời, thông qua việc này, anh muốn Hứa A Lịch chuyển ra khỏi nhà của mình.

'Bỉ ngạn hoa' tập 27 - 28: Nữ phụ 'mặt dày' chuyển tới sống cùng Tống Uy Long, công khai tuyên chiến với Lâm Duẫn 6

Về việc hợp tác giữa công ty của Hán Sâm và Lâm Hòa Bình, sau nhiều đắn đo, anh cũng đồng ý để Tuyết Lai làm người đại diện cho Lịch Bình Các. Hợp đồng được kí kết hết sức thuận lợi.

'Bỉ ngạn hoa' tập 27 - 28: Nữ phụ 'mặt dày' chuyển tới sống cùng Tống Uy Long, công khai tuyên chiến với Lâm Duẫn 7

Khán giả đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#Bỉ ngạn hoa #hoa bỉ ngạn

'Bỉ ngạn hoa' tập 25 – 26: Lâm Duẫn và Tống Uy Long công khai ở bên nhau, Hà Nhuận Đông tỏ tình đến hai lần mà vẫn phải nhận trái đắng

16/05/2020 19:13

Mối quan hệ tình cảm của Kiều Mạn và Lâm Hòa Bình đã có một bước tiến dài bởi cả hai đã chính thức trở thành một cặp.

Sau nhiều biến cố xảy đến, Kiều Mạn cuối cùng đã chấp nhận tình cảm của Lâm Hòa Bình. Cả hai vui vẻ ở bên nhau tận hưởng bữa tối giản dị. Tuy nhiên, Kiều Phương – chị của Kiều Mạn lại không tán thành tình cảm giữa hai người.

'Bỉ ngạn hoa' tập 25 – 26: Lâm Duẫn và Tống Uy Long công khai ở bên nhau, Hà Nhuận Đông tỏ tình đến hai lần mà vẫn phải nhận trái đắng 0

Kiều Phương bày tỏ quan điểm ủng hộ Hán Sâm ở bên Kiều Mạn, giúp anh hẹn Kiều Mạn để cố hàn gắn mối quan hệ. Vui mừng khi gặp Kiều Mạn, Hán Sâm một lần nữa tỏ tình với cô, hi vọng cô sẽ chấp nhận anh sau lần cầu hôn ở Tây Ban Nha. Nhưng Kiều Mạn thẳng thắn cho hay rằng cô đã ở bên Lâm Hòa Bình, không thể chấp nhận tình cảm của Hán Sâm.

'Bỉ ngạn hoa' tập 25 – 26: Lâm Duẫn và Tống Uy Long công khai ở bên nhau, Hà Nhuận Đông tỏ tình đến hai lần mà vẫn phải nhận trái đắng 1

'Bỉ ngạn hoa' tập 25 – 26: Lâm Duẫn và Tống Uy Long công khai ở bên nhau, Hà Nhuận Đông tỏ tình đến hai lần mà vẫn phải nhận trái đắng 2


'Bỉ ngạn hoa' tập 25 – 26: Lâm Duẫn và Tống Uy Long công khai ở bên nhau, Hà Nhuận Đông tỏ tình đến hai lần mà vẫn phải nhận trái đắng 3

Hứa A Lịch vì chuyện tình cảm mà đến quán bar giải sầu. Cô uống rượu say mèm, thậm chí còn định đánh nhau với La Thần vì anh liên tục châm chọc tình cảm của cô. Khi Lâm Hòa Bình tới quán bar để đón A Lịch, cô vùng vằng không muốn về, thậm chí còn làm đổ ảnh của Nam Sinh được trưng tại quán. Do đó, Hòa Bình quyết định mặc kệ A Lịch làm loạn, gọi thư kí riêng tới chăm sóc cô nàng.

'Bỉ ngạn hoa' tập 25 – 26: Lâm Duẫn và Tống Uy Long công khai ở bên nhau, Hà Nhuận Đông tỏ tình đến hai lần mà vẫn phải nhận trái đắng 4

Hợp đồng quảng cáo giữa Lịch Bình Các và Tuyết Lai vẫn chưa được kí kết. Khó khăn hơn rằng hiện Tuyết Lai đang là nghệ sĩ dưới trướng công ty của Hán Sâm. Hán Sâm đưa ra điều kiện với Lâm Hòa Bình rằng chỉ cần anh chia tay Kiều Mạn thì sẽ để Tuyết Lai kí hợp đồng với Lịch Bình Các. Tuy nhiên, Lâm Hòa Bình lập tức từ chối đề nghị này.

'Bỉ ngạn hoa' tập 25 – 26: Lâm Duẫn và Tống Uy Long công khai ở bên nhau, Hà Nhuận Đông tỏ tình đến hai lần mà vẫn phải nhận trái đắng 5

'Bỉ ngạn hoa' tập 25 – 26: Lâm Duẫn và Tống Uy Long công khai ở bên nhau, Hà Nhuận Đông tỏ tình đến hai lần mà vẫn phải nhận trái đắng 6

Vô tình gặp lại Kiều Mạn lần nữa, Tuyết Lai rất yêu thích cô và muốn cô trở thành trợ lí cho mình. Dù ban đầu còn nhiều do dự nhưng Lâm Hòa Bình đã chấp thuận để Kiều Mạn làm việc cho Tuyết Lai.

'Bỉ ngạn hoa' tập 25 – 26: Lâm Duẫn và Tống Uy Long công khai ở bên nhau, Hà Nhuận Đông tỏ tình đến hai lần mà vẫn phải nhận trái đắng 7

Về chuyện của Hà Kiến Phong, theo điều tra của công ty, người làm giả sổ sách chính là anh. Còn Hà Kiến Phong trước khi mất đã để lại ngôi nhà của mình cho Kiều Phương. Thế nhưng dì của anh tới gây rối, yêu cầu hai chị em Kiều Phương phải chuyển ra khỏi ngôi nhà đó.

Khán giả đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#Bỉ ngạn hoa #phim Keeng #Lâm Duẫn #Tống Uy Long #Hà Nhuận Đông #tỏ tình #hoa bỉ ngạn

Mới nhất