Bích Ngọc 'Nhà trọ Balanha': Mong tái hợp với Công Dương, tiết lộ cả hai thường xuyên ‘tâm linh tương thông’ trong cách ăn mặc

05/06/2020 16:51

Với Bích Ngọc, có Công Dương ở bên, cô yên tâm và cũng mở lòng hơn rất nhiều.

Gây ấn tượng với vai bà mẹ đơn thân trong Nhà trọ Balanha, một người phụ nữ hiền lành, dịu dàng, luôn quan tâm chăm sóc đến mọi người, có lẽ khi gặp Bích Ngọc ngoài đời, nhiều người cũng cảm thấy vai Hân như sinh ra để dành riêng cho cô vậy. Cô nàng cũng hiền lành, dịu dàng và ít nói như thế, thậm chí nhiều người còn nhận xét, Bích Ngọc hiền hơn cả Hân trong Nhà trọ Balanha.

Diễn viên Bích Ngọc 

Diễn viên Bích Ngọc 

Bích Ngọc là gương mặt triển vọng của VFC, từng xuất hiện trong Tình khúc Bạch DươngĐi qua mùa hạ, nhưng phải đến hiện tại, khi xuất hiện trong Nhà trọ Balanha, vai diễn Hân mới thực sự nổi bật, gây ấn tượng và đưa tên tuổi của Bích Ngọc đến gần với khán giả hơn.

Bích Ngọc được mọi người nhận xét còn hiền hơn cả Hân trong Nhà trọ Balanha

Bích Ngọc được mọi người nhận xét còn hiền hơn cả Hân trong Nhà trọ Balanha

Đóng cặp cùng Công Dương (vai Lâm)- một bạn diễn có nhiều kinh nghiệm trong nhiều phân cảnh, Bích Ngọc tiết lộ cô được bạn diễn giúp đỡ rất nhiều.

Nói về cảnh quay đáng nhớ nhất với Công Dương, Bích Ngọc nhớ lại: 'Đó là cảnh quay lần đầu tiên tôi ôm bé Sữa đến với nhà trọ Balanha, khi đó tôi vẫn chưa lấy được cảm xúc, anh Dương có nói chuyện với tôi là có thể sử dụng kỹ thuật trong những cảnh quay như thế, sẽ có cách này cách kia giúp tôi dễ lấy cảm xúc hơn.

Lúc tôi làm tốt thì anh Dương cũng khen ngợi, mặc dù không nói rõ ra đâu, nhưng tôi cảm nhận là anh ấy đang khen ngợi mình'.

Bích Ngọc 'Nhà trọ Balanha': Mong tái hợp với Công Dương, tiết lộ cả hai thường xuyên 'tâm linh tương thông' trong cách ăn mặc 2

Các cảnh quay của cặp đôi Lâm - Hân luôn rất đẹp, được thực hiện kỹ lưỡng và đẹp mắt, Bích Ngọc cho biết đó cũng là yêu cầu từ đoàn phim.

'Khi diễn cảnh tình cảm với nhân vật Lâm, tôi không thấy khó khăn, nhưng được yêu cầu cảnh nào cũng phải thật đẹp, đẹp từ cảnh hôn đến cảnh đi chơi. Tôi và anh Công Dương chơi thân với nhau nên không quá khó khăn và cả hai đều hỗ trợ nhau rất nhiều để cảnh quay được hoàn thiện nhất. Chúng tôi chia sẻ với nhau rằng anh sẽ làm thế này, em phối hợp thế kia, rất thuận lợi và nhanh chóng'.

Không những thế, nhân vật Lâm và Hân còn thường xuyên ăn mặc 'ton sur ton', kể cả cảnh quay ở nhà hay đi ra ngoài đều đem lại sự ăn ý khiến người xem rất dễ chịu. Bích Ngọc tiết lộ: 'Sự ăn ý rất vô tình, không có sự chuẩn bị từ trước. Tôi mang đồ đến trường quay, khi thay xong vào set quay thì cả hai đều ngạc nhiên sao chúng tôi lại mặc giống nhau thế. Gần như hầu hết các phân cảnh, Lâm và Hân đều vô tình mặc giống nhau, cảm giác như 'tâm linh tương thông' vậy'.

Bích Ngọc 'Nhà trọ Balanha': Mong tái hợp với Công Dương, tiết lộ cả hai thường xuyên 'tâm linh tương thông' trong cách ăn mặc 3

Không chỉ giúp đỡ trên phim trường hay trong diễn xuất, Bích Ngọc còn được Công Dương giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Bởi vậy mà cô nàng cứ mỗi khi có gì không hiểu hay khó khăn là đều sẽ tìm đến đàn anh.

'Nếu không có anh Dương tham gia các chương trình giao lưu chắc tôi cũng không tham gia, vì tôi ít nói nên anh Dương hỗ trợ tôi rất nhiều trong các chương trình đó. Tôi không biết dùng instagram, anh ấy cũng hướng dẫn cụ thể, giúp tôi chỉnh sửa và hoàn thiện từng chuyện nhỏ. Anh ấy giống như google vậy, vậy nên khi có vấn đề gì tôi thường sẽ gọi 'anh Dương ơi giúp em' và anh cũng nhiệt tình giúp đỡ'.

Ở bên cạnh một Bích Ngọc dịu dàng, luôn xuất hiện một Công Dương ân cần và tinh tế, vì vậy gần đây cũng xuất hiện nhiều tin đồn Lâm - Hân 'phim giả tình thật'. Nhưng đối với bản thân Bích Ngọc, cô luôn coi Công Dương là một đồng nghiệp tốt, một người bạn gần gũi, luôn xuất hiện cả khi vui khi buồn.

'Tôi không rõ tình cảm trên mức bạn bè sẽ là thế nào, nhưng tôi nghĩ vì mọi người quá yêu thích cặp Lâm - Hân trong phim, nên mọi người cũng mong mỏi 1 cái kết đẹp ở ngoài đời dành cho Lâm - Hân, còn tôi và anh Dương thì thoải mái vô tư, không có chuyện gì quá lên cả'.

Bích Ngọc 'Nhà trọ Balanha': Mong tái hợp với Công Dương, tiết lộ cả hai thường xuyên 'tâm linh tương thông' trong cách ăn mặc 4

Nhà trọ Balanha chỉ còn 1 tập phim nữa sẽ kết thúc, khi được hỏi liệu cô và Công Dương có thể tái hợp trong các dự án khác không, Bích Ngọc bày tỏ rằng cô cũng rất mong điều đó.

'Tôi cũng rất mong có một cơ hội hợp tác thêm với Công Dương, vì tôi biết rằng tất cả mọi người yêu mến Lâm - Hân cũng đều mong như thế. Nếu có một bộ phim hợp và lịch trình của cả hai khớp với nhau thì có lẽ cũng sẽ tái hợp thêm lần nữa'.

Trailer tập cuối Nhà trọ Balanha

Ảnh: Kiên Đàm

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn

#Nhà trọ Balanha #Bích Ngọc #Hân Nhà trọ Balanha #Công Dương

'Lựa chọn số phận' trailer tập 18: Tưởng khôn ăn người, Tuấn Tú bị cấp trên chửi rát mặt 'Ngu vừa thôi!'

09/07/2020 23:57

Tưởng đâu mình lại trúng kèo, ai ngờ Tuấn tú vẫn mắc tội nghèo... chất xám cả nhà ơi!

Sau khi gây ra vụ tai nạn, Đức (Huỳnh Anh) ngày đêm sống trong dằn vặt, đau khổ. Được dịp mượn rượu mở lời, anh nói hết với bố những điều mà mình suy nghĩ. 

'Lựa chọn số phận' trailer tập 18: Tưởng khôn ăn người, Tuấn Tú bị cấp trên chửi rát mặt 'Ngu vừa thôi!' 0

Đức thú nhận và bị bố tát lật mặt

Đức thú nhận và bị bố tát lật mặt

Với Đức hiện tại, việc bố anh bao che không phải điều gì tốt đẹp, mà nó đã thành một gánh nặng, một tội lỗi khiến anh đau khổ, không dám đối diện. Chính vì bố, Đức trở thành một kẻ trốn tránh trách nhiệm của mình, gây tội mà không dám nhận. Thấy 'ân huệ' mình bỏ ra để che đậy vụ tai nạn của con trai bị coi thường, ông Lộc không kiềm chế được bản thân đã thẳng tay tát con trai thật mạnh.

Trang cũng về phe bố để mắng nhiếc em trai

Trang cũng về phe bố để mắng nhiếc em trai

Trang nghe thấy cãi vã vội 'lao xuống' xử lí. Thế nhưng, do không biết hết mọi chuyện, cô lại một lần nữa trách móc Đức và cho rằng cậu em không đủ trưởng thành, không biết thấu hiểu cho tấm lòng của bố.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 18: Tưởng khôn ăn người, Tuấn Tú bị cấp trên chửi rát mặt 'Ngu vừa thôi!' 3

Vâng, em đang hỏi anh đây chứ đã đồng ý đâu ạ!

Vâng, em đang hỏi anh đây chứ đã đồng ý đâu ạ!

Biết vụ án của con trai có sơ hở, ông Lộc nhanh chóng tìm đến một thẩm phán 'hai mang' để 'lo lót' cửa sau, dẹp yên hậu họa. Người được chọn chính là Quang (Tuấn Tú). Khi ông Lộc đưa ra yêu cầu cần gặp cấp trên để có thể yên tâm thỏa thuận, Quang đã 'xin phép' ra ngoài và hỏi ý kiến chỉ đạo. Trước sự khúm núm, chậm hiểu của đàn em, 'ông lớn' tại toà án thành phố chỉ biết tặng anh ba chữ: 'Ngu vừa thôi'.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 18: Tưởng khôn ăn người, Tuấn Tú bị cấp trên chửi rát mặt 'Ngu vừa thôi!' 5

Nghe này: Cậu ngu vừa thôi!

Nghe này: Cậu ngu vừa thôi!

Trung tâm của Trang tiếp tục bị người của 'Long đại ca' đến phá đám. Lần này, chúng không những đến để gây rối mà còn ra tay đánh người, đuổi hết nhân viên cũng như khách hàng đang có mặt ở đó. Bất lực trước một băng đảng 'điên', Trang đã phải cầu cứu cảnh sát để dẹp yên mọi chuyện.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 18: Tưởng khôn ăn người, Tuấn Tú bị cấp trên chửi rát mặt 'Ngu vừa thôi!' 7

Trang phải gọi 113 để giải cứu trung tâm

Trang phải gọi 113 để giải cứu trung tâm

Liệu Trang có được đoàn đội kịp thời hỗ trợ để giải thoát khỏi nguy hiểm? Đón xem tạp 18 của Lựa chọn số phận để biết thêm chi tiết nhé. Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Trailer tập 18 Lựa chọn số phận

Xem thêm: Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt'

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Tuấn Tú #Phương Oanh #Huỳnh Anh #Trang Lựa chọn số phận

'Lựa chọn số phận' tập 17: Được Phương Oanh nhờ vả, Hà Việt Dũng đánh em vợ suýt 'què giò'

09/07/2020 23:17

Để chấn chỉnh Đức (Huỳnh Anh), Trang (Phương Oanh) đã nhờ người yêu ra tay. Đúng là không phụ sự kì vọng của mọi người, soái ca thẩm phán đã có một màn 'trình diễn' cực ngầu.

Thấy Đức có những biểu hiện quá khích, thậm chí là điên khùng, mất lí trí, Trang đã tới gặp Cường để nhờ anh trợ giúp. Ở thời điểm hiện tai, chỉ có Cường mới 'dạy dỗ' được cậu em này!

Trang tới tận tòa án nhờ Cường giúp đỡ.

Trang tới tận tòa án nhờ Cường giúp đỡ.

Hẹn gặp Đức, Cường (Hà Việt Dũng) không quên cầm theo 2 đôi găng boxing để anh em 'quyết chiến'. Đang trong trạng thái 'điên', muốn đánh người, Đức rất nhiệt tình chấp nhận lời thách đấu.

'Lựa chọn số phận' tập 17: Được Phương Oanh nhờ vả, Hà Việt Dũng đánh em vợ suýt 'què giò' 1

'Lựa chọn số phận' tập 17: Được Phương Oanh nhờ vả, Hà Việt Dũng đánh em vợ suýt 'què giò' 2

Thanh niên có vẻ hào hứng lắm!

Thanh niên có vẻ hào hứng lắm!

Mới đầu, thanh niên trẻ trâu Đức hăm hở vì áp đảo được Cường. Anh chàng còn không tiếc 'tặng' anh rể một ánh mắt mỉa mai.

'Lựa chọn số phận' tập 17: Được Phương Oanh nhờ vả, Hà Việt Dũng đánh em vợ suýt 'què giò' 4

Chơi anh Cường có vẻ dễ nhỉ?

Chơi anh Cường có vẻ dễ nhỉ?

Nhưng vỏ quýt dày đã có móng tay nhọn, trình của thẩm phán Cường đâu chỉ đến thế. Qua màn dạo đầu để giải tỏa bớt tâm trạng cậu em, Cường mới chính thức 'vô thế', tung ra những đòn đánh hiểm hóc.

'Lựa chọn số phận' tập 17: Được Phương Oanh nhờ vả, Hà Việt Dũng đánh em vợ suýt 'què giò' 6

Láo nháo với bồ anh là anh đập cho què cẳng Đức nhé!

Láo nháo với bồ anh là anh đập cho què cẳng Đức nhé!

Kết quả, thanh niên ngổ ngáo Đức bị anh rể đánh cho một trận 'nên người' và quá đuối nên đành phải giơ cờ trắng xin thua. Nếu không nhanh nhận thua, khán giả sợ Cường còn sẵn sàng 'tẩn' Đức đến què giò vì tội 'láo' với bồ của thẩm phán ấy chứ!

Thấu rồi chứ gì?

Thấu rồi chứ gì?

Tiếp tục đón xem Lựa chọn số phận để ủng hộ những tương tác đầy thú vj giữa hai anh em Đức - Cường nhé! Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 18 Lựa chọn số phận

Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt'

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Phương Oanh #Hà Việt Dũng #Huỳnh Anh #soái ca thẩm phán

Bóc trần hậu trường 'Cẩm Tú Nam Ca': Lý Thấm dùng vách ngăn khi quay cảnh thân mật

09/07/2020 22:03

Lý Thấm đã sử dụng một tấm ngăn hình tròn khi quay cảnh ôm từ phía sau với bạn diễn nam trong phim 'Cẩm Tú Nam Ca'.

Bộ phim Cẩm Tú Nam Ca của Lý Thấm và Tần Hạo đóng chính đã lên sóng vào ngày 1/7. Sau những tập đầu tiên, Lý Thấm bị phát hiện sử dụng vách ngăn trong cảnh thân mật với bạn diễn.

Trong phim, nhân vật Thẩm Ly Ca do Lý Thấm thủ vai và Lưu Nghĩa Khang (Tần Hạo) đã cùng theo dõi Lục Viễn. Cả hai tình cờ gặp nhau trên thuyền khi trốn chạy sự truy đuổi của kẻ thù.

Tại đây, Thẩm Ly Ca và Lưu Nghĩa Khang đã có nhiều phân cảnh ngọt ngào. Cụ thể, Lưu Nghĩa Khang đã ép sát người vào Thẩm Ly Ca tạo cảm giác cả hai đang ôm từ phía sau.

Bóc trần hậu trường 'Cẩm Tú Nam Ca': Lý Thấm dùng vách ngăn khi quay cảnh thân mật 0

Tuy nhiên, sự thật về phân cảnh thân mật này đã bị vạch trần trong hậu trường của bộ phim. Theo Sohu đưa tin, Lý Thấm sử dụng một vách ngăn hình tròn đặt giữa mình và Tần Hạo. Trong quá trình quay hình, nữ diễn viên liên tục dùng tay chỉnh sửa để đảm bảo vách ngăn đúng vị trí.

Ngoài ra, Tần Hạo cũng dùng tay đặt lên phía trước để tránh đụng chạm quá nhiều vào Lý Thấm. Truyền thông xứ Trung đã dành nhiều lời khen cho hành động chu đáo này của ekip sản xuất. Việc sử dụng vách ngăn giúp tránh những đụng chạm thân mật, đồng thời khiến Lý Thấm không còn lúng túng với bạn diễn nam.

Bóc trần hậu trường 'Cẩm Tú Nam Ca': Lý Thấm dùng vách ngăn khi quay cảnh thân mật 1

Bóc trần hậu trường 'Cẩm Tú Nam Ca': Lý Thấm dùng vách ngăn khi quay cảnh thân mật 2

Bóc trần hậu trường 'Cẩm Tú Nam Ca': Lý Thấm dùng vách ngăn khi quay cảnh thân mật 3

Cẩm Tú Nam Ca lấy bối cảnh thiên hạ đại nạn suy yếu. Vì muốn thay đổi thời cuộc nên Lưu Nghĩa Khang quyết định bước ra chốn giang hồ. Trong quá trình tìm kiếm sức mạnh, Lưu Nghĩa Khang gặp gỡ Thẩm Ly Ca. Thẩm Ly Ca tên thật là Tạ Uẩn - con gái thứ hai của đại thần trung nghĩa Tạ Hối. Sau khi gia tộc bị diệt môn, Tạ Uẩn được một phú thương cứu sống và đổi tên thành Ly Ca. Trải qua những thử thách sinh tử, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm. Giữa thời điểm này, Lưu Nghĩa Khang và Thẩm Ly Ca phải đối mặt với sự uy hiếp của giới quý tộc. Cả hai cùng nhau kề vai sát cánh xoay chuyển tình thế.

Theo N.T.T/Toquoc.vn

#Tần Hạo #Cẩm Tú Nam Ca #Lý Thấm #phim cổ trang #Sử dụng vách ngăn #Nữ diễn viên #cẩm tú nam ca

Mới nhất