Bố ơi! Mình đi đâu thế? tập 5: Màn cãi nhau cười đau ruột của Kitty và Xì Trum

21/09/2017 17:31

Sau hành trình đầu tiên với đầy ắp những kỉ niệm đáng nhớ tại Long An, bốn cặp bố con tiếp tục đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

Để chuẩn bị những ngày đi khám phá và sinh sống trong rừng, 4 cặp bố con nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong - Xì Trum, MC Hồng Phúc - Chíp, diễn viên Tiến Lộc - Kitty, nhạc sỹ Yên Lam - Bào Ngư được vào tham quan Viện nghiên cứu thực vật Tây Nguyên – Viện nghiên cứu về các động thực vật trong rừng sâu.

Tại đây, các bố con được tham quan khu trưng bày động thực vật, phòng thí nghiệm, cũng như được học các kỹ năng sinh tồn...

 

Tham quan phòng trưng bày động thực vật.

 

Thực hành thí nghiệm.

 

Hô hấp nhân tạo.

Màn hô háp nhân tạo của bộ đôi Chíp và Xì Trum.

   

Thực hành cầm máu vế thương

Sau đó, 4 bố thực hiện thử thách mới, là mặc áo quần thú nhồi bông mà không dùng tay và  xin chụp ảnh với ít nhất 10 khách du lịch.

 

4 bố đã rất vất vả để mặc thành công áo quần của thú nhồi bông mà không dùng tay.

 

Việc xin chụp ảnh với khách du lịch cũng là nhiệm vụ vất vả không kém với 4 bố.

Và các bố mướt mồ hôi hóa thân thành những con thú nhồi bông thì các con cũng sẽ phải vượt qua một thử thách 'khó nhằn' không kém.  4 con sẽ ra chợ mua các vật dụng cần thiết cho chuyến đi vào rừng.

 

Chíp và Bào Ngư được phân công mua các vật dụng hàng ngày.

 

Bộ đôi mua những thứ gây bất ngờ cho các bố như can đựng nước, súng, dây thừng, điện thoại đồ chơi…

Xì Trum và Kitty được  phân công đi mua thực phẩm. Chíp gợi ý mua bim bim, nhưng có lẽ là khác biệt về cách gọi, nên Xì Trum không hiểu  món ăn này là gì. ‘Là trái cây hay thức ăn' – Xì Trum tự hỏi.

 

Cuối cùng, bằng sự thuyết phục tài tình, Kitty đã mua được 4 gói bim bim để... sinh tồn.

Kitty và Xì Trum tiếp tục tranh cãi việc mua 7 hay 8 hộp cơm. Mặc cho Xì Trum tính toán cần mua 8 hộp cơm, Kitty vẫn quyết định mua 7 hộp. Kitty thuyết phục ‘Cứ làm như ý kiến của chị, Ý kiến của chị là đúng. Em bé em chưa biết gì'.

‘Chị Kitty' còn bàn bạc với em 'Bây giờ em phải nghe chị, vì chị thương em, em không biết lo cho ai cả'.

 

Kitty vừa đấm vừa xoa ‘Nhưng em đừng dỗi nhé'.

 

Trước sự hoạt ngôn của ‘my nhân' , Xì Trum đành ‘im lặng ngậm ngùi'.

Hành trình trong rừng sâu của 4 cặp bố con sẽ được tiếp tục trong các tập tiếp theo, phát sóng trưa thứ 7 trên kênh VTV3.

Theo Đỗ Văn Hữu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bo-oi-minh-di-dau-the-tap-5-man-cai-nhau-cuoi-dau-ruot-cua-kitty-va-xi-trum-1010091.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT