BXH Top 10 nam minh tinh Hoa Ngữ sở hữu nhan sắc đỉnh cấp: Dù nghệ sỹ mới liên tục xuất hiện nhưng chẳng ai đẹp bằng Dương Dương

22/02/2020 16:35

Top 10 nam minh tinh sở hữu ngoại hình 'đỉnh nhan' (nhan sắc hoàn hảo) trong giới giải trí Hoa Ngữ: Dương Dương dẫn đầu, Tiêu Chiến bám sát theo sau.

1. Dương Dương

Dương Dương – nam diễn viên Trung Quốc sinh năm 1991, chính thức bước chân vào giới giải trí nhờ vai diễn Giả Bảo Ngọc trong phim Hồng lâu mộng (2007). Anh thật sự được mọi người biết đến vào năm 2015 khi tham gia phim điện ảnh thanh xuân Tai trái và tác phẩm có đề tài mạo hiểm Đạo mộ bút ký. Đến nay, Dương Dương đã mang đến nhiều tác phẩm lớn nhỏ khác nhau cho khán giả.

BXH Top 10 nam minh tinh Hoa Ngữ sở hữu nhan sắc đỉnh cấp: Dù nghệ sỹ mới liên tục xuất hiện nhưng chẳng ai đẹp bằng Dương Dương 0

Dương Dương cùng với Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong trở thành tứ đại đỉnh cấp lưu lượng thế hệ cũ trong giới giải trí Hoa ngữ. Nam diễn viên được mọi người yêu thích không phải vì khả năng diễn xuất mà với ngoại hình xuất chúng cùng giá trị nhan sắc hoàn hảo. 'Hậu cung' (fandom) của nam diễn viên cũng vô cùng hùng hậu, minh chứng cụ thể nhất là việc anh đang dẫn đầu trong cuộc bỏ phiếu lần này với 1166 phiếu bầu.

BXH Top 10 nam minh tinh Hoa Ngữ sở hữu nhan sắc đỉnh cấp: Dù nghệ sỹ mới liên tục xuất hiện nhưng chẳng ai đẹp bằng Dương Dương 1

Trước mắt, Dương Dương còn hai tác phẩm đang đợi ra mắt, một truyền hình và một điện ảnh là Đặc chiến vinh diệu và Cấp tiên phong. Cả hai tác phẩm này của Dương Dương đang nhận được sự mong đợi cao của khán giả vì đều thuộc thể loại quân nhân, bảo an vô cùng hợp với khí chất của nam minh tinh. Thêm vào đó, tác phẩm Cấp tiên phong là màn kết hợp đầu tiên giữa Dương Dương và Thành Long cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

BXH Top 10 nam minh tinh Hoa Ngữ sở hữu nhan sắc đỉnh cấp: Dù nghệ sỹ mới liên tục xuất hiện nhưng chẳng ai đẹp bằng Dương Dương 2

2. Tiêu Chiến

Tiêu Chiến được biết đến là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Năm 2015, anh lấy thân phận là tuyển thủ tham gia vào chương trình tuyển chọn tài năng X-Fire – Bùng Cháy Đi Thiếu Niên của đài truyền hình Chiết Giang. Dù đảm nhận vai diễn trong nhiều tác phẩm nhưng tên tuổi của Tiêu Chiến thực sự được chú ý nhờ vào webdrama đam mỹ Trần tình lệnh.

BXH Top 10 nam minh tinh Hoa Ngữ sở hữu nhan sắc đỉnh cấp: Dù nghệ sỹ mới liên tục xuất hiện nhưng chẳng ai đẹp bằng Dương Dương 3

Không những nhân khí tăng cao, được dân mạng Trung Quốc mến mộ mà khán giả các nước khác như Hàn Quốc hay Thái Lan cũng không cưỡng nổi sức hút của Tiêu Chiến. Anh liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng với những hạng mục khác nhau trong nước.

BXH Top 10 nam minh tinh Hoa Ngữ sở hữu nhan sắc đỉnh cấp: Dù nghệ sỹ mới liên tục xuất hiện nhưng chẳng ai đẹp bằng Dương Dương 4

Được khán giả yêu thích không chỉ bởi hình tượng nhân vật mà còn là tính cách, sự tài năng cũng như vẻ điển trai bên ngoài của mình, Tiêu Chiến đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng Tứ đại đỉnh nhan lần này sau Dương Dương với 911 phiếu bầu.

3. Chu Nhất Long

Chu Nhất Long – nam diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1988, anh tốt nghiệp học viên điện ảnh Bắc Kinh. Nam diễn viên bước chân vào ngành giải trí từ năm 2009 với phim điện ảnh đầu tiên Tái sinh duyên. Về sau, Chu Nhất Long tham gia vào series phim điện ảnh Nữ nhi truyền kỳ. Anh được mọi người chú ý rộng rãi nhờ vào vai diễn Tần Chiêu Chương Vương trong phim truyền hình cổ trang Mị Nguyệt truyện (2015).

BXH Top 10 nam minh tinh Hoa Ngữ sở hữu nhan sắc đỉnh cấp: Dù nghệ sỹ mới liên tục xuất hiện nhưng chẳng ai đẹp bằng Dương Dương 5

Năm 2018 được xem là một năm thành công của Chu Nhất Long khi anh nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ vào bộ phim Trấn hồn ra mắt, trở thành một trong những minh tinh có 'lưu lượng' nhất năm đó.

BXH Top 10 nam minh tinh Hoa Ngữ sở hữu nhan sắc đỉnh cấp: Dù nghệ sỹ mới liên tục xuất hiện nhưng chẳng ai đẹp bằng Dương Dương 6

Năm 2019, Chu Nhất Long còn tạo được dấu ấn với vai Tề Hành trong Minh Lan truyện hay vai Tỉnh Nhiên trong phim Người bạn thực sự của tôi được ra mắt vào tháng 5. Lượng fan tăng mạnh và giúp anh trở thành một trong tứ đại đỉnh cấp lưu lượng. Dù các tác phẩm của Chu Nhất Long không tạo được tiếng vang quá lớn nhưng điều đó không ảnh hưởng đến nhân khí của Chu Nhất Long khi anh sở hữu một trái tim nhân hậu và vẻ ngoài vô cùng điển trai. Chu Nhất Long xếp thứ ba trong bảng xếp hạng lần này với tổng số phiếu 863 .

Top 10 bảng xếp hạng đỉnh nhan (nhan sắc đỉnh cao) trong ngành giải trí:

1. Dương Dương

2. Tiêu Chiến

3. Chu Nhất Long

4. Trần Hiểu

5. Ngô Diệc Phàm

6. Thái Từ Khôn

7. Lý Dịch Phong

8. Vương Khải

9. Lộc Hàm

10. Hồ Ca

Thế nhưng, fan hâm mộ nhà Tiêu Chiến đang vô cùng không phục với kết quả lần này. Hiện tại, fan hai nhà Dương Dương và Tiêu Chiến đang tranh đoạt danh hiệu Đỉnh nhan trong giới giải trí. Bạn cảm thấy giữa Dương Dương và Tiêu Chiến, giá trị nhan sắc của ai cao hơn?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Dương Dương #diễn viên hoa ngữ #chu nhất long #Tiêu Chiến

'Tứ đại nam thần cổ trang': Tiêu Chiến hay Dương Dương - ai mới là người điển trai nhất?

09/12/2019 21:40

Mới đây, danh sách Tân tứ nam thần cổ trang được tung ra: Tiêu Chiến, La Vân Hi, Dương Dương và Hứa Khải là những người được gọi tên.

1. Tiêu Chiến

'Tứ đại nam thần cổ trang': Tiêu Chiến hay Dương Dương - ai mới là người điển trai nhất? 0

Tiêu Chiến được biết đến là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Năm 2015, anh lấy thân phận là tuyển thủ tham gia vào chương trình tuyển chọn tài năng X-Fire - Bùng Cháy Đi Thiếu Niên của đài truyền hình Chiết Giang. Dù đảm nhận vai diễn trong nhiều tác phẩm nhưng tên tuổi của Tiêu Chiến thực sự được chú ý nhờ vào webdrama đam mỹ Trần tình lệnh. Không những nhân khí tăng cao, được dân mạng Trung Quốc mến mộ mà khán giả các nước khác như Hàn Quốc hay Thái Lan cũng không cưỡng nổi sức hút của anh.

'Tứ đại nam thần cổ trang': Tiêu Chiến hay Dương Dương - ai mới là người điển trai nhất? 1

Từ lúc bước chân vào ngành giải trí đến nay, đa phần Tiêu Chiến chỉ đảm nhận phim cổ trang như Đấu phá thương khung, Lang điện hạ, Tru tiên hay với vai nam chính vô cùng thành công trong bộ phim Trần tình lệnh. Với những tạo hình cổ trang đa dạng, khác nhau, không thể không thừa nhận Tiêu Chiến thật sự rất phù hợp với hình tượng này, nhìn rất có sức cuốn hút.

Mới đây, lần đầu tiên Tiêu Chiến đảm nhận vai trò đại ngôn game online khi hóa thân thành Lệnh Hồ Xung. Những hình ảnh cổ trang của anh chàng được tung ra nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng.

'Tứ đại nam thần cổ trang': Tiêu Chiến hay Dương Dương - ai mới là người điển trai nhất? 2

2. La Vân Hi

'Tứ đại nam thần cổ trang': Tiêu Chiến hay Dương Dương - ai mới là người điển trai nhất? 3

La Vân Hi được biết đến là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1988. La Vân Hi chính thức ra mắt với thân phận là thành viên nhóm nhạc JBOY3 vào năm 2010. Sau đó hai năm, nhóm nhạc này chính thức giải trán. Tháng 4 cùng năm, anh cùng Phù Long Phi tạo thành nhóm Song Tử JL, đồng thởi đảm nhận vai chính trong phim đề tài tình cảm hiện đại Gặp anh ở thời gian đẹp nhất.

'Tứ đại nam thần cổ trang': Tiêu Chiến hay Dương Dương - ai mới là người điển trai nhất? 4

Sau đó, La Vân Hi cũng tham gia vào nhiều tác phẩm nhưng tên tuổi của anh được mọi người biết đến nhờ vào vai diễn Nhuận Ngọc trong phim truyền hình cổ trang Hương mật tựa khói sương (2018). Tạo hình cổ trang cũng như khả năng diễn xuất của La Vân Hi trong phim nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.

3. Dương Dương

'Tứ đại nam thần cổ trang': Tiêu Chiến hay Dương Dương - ai mới là người điển trai nhất? 5

Dương Dương - nam diễn viên Trung Quốc sinh năm 1991, chính thức bước chân vào giới giải trí nhờ vai diễn Giả Bảo Ngọc trong phim Hồng lâu mộng (2007). Nam diễn viên ghi dấu ấn mạnh mẽ khi tham gia phim điện ảnh thanh xuân Tai trái và tác phẩm với đề tài mạo hiểm Đạo mộ bút ký. Đến nay, Dương Dương đã mang đến nhiều tác phẩm lớn nhỏ khác nhau cho khán giả.

'Tứ đại nam thần cổ trang': Tiêu Chiến hay Dương Dương - ai mới là người điển trai nhất? 6

Dương Dương cùng với Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong trở thành 'Tứ đại đỉnh cấp lưu lượng' trong giới giải trí Hoa ngữ. Anh được mọi người yêu thích không phải vì khả năng diễn xuất mà với ngoại hình xuất chúng cùng giá trị nhan sắc hoàn hảo, 'hậu cung' (fandom) của nam diễn viên cũng vô cùng hùng hậu.

'Tứ đại nam thần cổ trang': Tiêu Chiến hay Dương Dương - ai mới là người điển trai nhất? 7

Với vẻ ngoài điển trai như Dương Dương thì cho dù có hóa thân thành nhân vật với tạo hình nào, thể loại nào đi chăng nữa cũng làm fangirl mê như điếu đổ. Nếu trong phim hiện đại tạo hình của anh chàng đẹp bao nhiêu thì trong những vai diễn cổ trang, Dương Dương lại soái bấy nhiêu.

4. Hứa Khải

Hứa Khải được biết đến là nam diễn viên, người mẫu người Trung Quốc sinh năm 1995. Hứa Khải chính thức bước chân vào ngành giải trí với thân phận là người mẫu năm 2013 và năm 2016 đã ký kết, trở thành nghệ nhân dưới trướng của công ty Hoan Ngu ảnh thị. Đồng thời, anh chàng bước chân vào con đường diễn xuất với bộ phim truyền hình đầu tay Triều ca cùng năm.

'Tứ đại nam thần cổ trang': Tiêu Chiến hay Dương Dương - ai mới là người điển trai nhất? 8

Dù chỉ mới bước chân vào giới diễn xuất không bao lâu nhưng Hứa Khải đã có thể tạo được tiếng vang, ghi đậm dấu ấn nhờ vào vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hi công lược - khởi quay năm 2017 và phát sóng mùa hè năm 2018.

'Tứ đại nam thần cổ trang': Tiêu Chiến hay Dương Dương - ai mới là người điển trai nhất? 9

Với tạo hình cổ trang của Phó Hằng trong phim vô cùng điển trai, cộng thêm vào sự si tình của nhân vật đã giúp Phó Hằng nói riêng hay Hứa Khải nói chung chinh phục hàng triệu trái tim thiếu nữ. Hứa Khải đang là một trong những diễn viên được giao đảm nhận nhiều vai chính trong các phim truyền hình hiện nay.

'Tứ đại nam thần cổ trang': Tiêu Chiến hay Dương Dương - ai mới là người điển trai nhất? 10

Bạn có đồng ý với danh sách Tân tứ nam thần cổ trang trên đây hay không? Và ai mới là Nam thần cổ trang trong lòng bạn?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Dương Dương #diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #Hứa Khải

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy'

20/10/2019 17:32

Một cuộc khảo sát được đặt ra với câu hỏi dành cho khán giả đi đường: 'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng không có kỹ năng diễn xuất?' - Tất cả đã đồng lòng trả lời: 'Angelababy'

Hôm qua (19.10), đài truyền hình nổi tiếng Hồ Bắc (Trung Quốc) đã công bố một đoạn video phỏng vấn người đi đường, xem họ cảm thấy 'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng không có kỹ năng diễn xuất?'. Bình thường với mỗi câu hỏi thì 9 người sẽ có 10 ý, tuy nhiên trong trường hợp này tất cả dường như đồng lòng nói ra đáp án của mình là 'Angelababy'.

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 0 

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 1 

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 2 

Phỏng vấn 8 người khác nhau, họ đều có chung câu trả lời này. Dưới video còn chú thích rõ đây là cuộc phỏng vấn khách quan, không có ý bôi nhọ bất kỳ một nhân vật công chúng nào. Trong số những người được phỏng vấn, có nam có nữ nhưng tất cả họ đều nhận định Angelababy có diễn xuất quá kém.

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 3 

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 4 

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 5 

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 6 

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 7 

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 8 

Giới giải trí Hoa Ngữ, số lượng ngôi sao bị coi là bình hoa di động rất nhiều, cớ sao khi được hỏi đến dư luận chỉ nghĩ đến Angelababy. Phải chăng 'bà xã Huỳnh Hiểu Minh' đã trở thành ấn tượng điển hình, tiêu biểu nhất cho hình tượng 'bình hoa di động'?

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 9 

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 10 

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 11 

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 12 

Theo như đánh giá, lối diễn của Angelababy thật sự có 'vấn đề', có thể kể đến như trừng mắt, nước mắt rơi nhưng cơ mặt vô cảm, diễn vô hồn,… Tuy nhiên, dù gì đi chăng nữa Angelababy cũng không xuất thân từ diễn viên chuyên nghiệp qua trường lớp đào tạo, điều này cũng phần nào giải thích được kỹ năng diễn xuất của cô.

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 13 

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 14 

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 15 

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 16 

Điều mà khiến khán giả và dư luận nóng mắt chính là mặc cho cô nàng có lối diễn thảm họa đi chăng nữa luôn nhận được vai chính trong những dự án lớn với cát sê cao ngất ngưởng. Trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về vấn đề thù lao của một bộ phim truyền hình mà mình tham gia lên đến 80 triệu NDT (260 tỷ đồng), Angelababy liền trả lời: 'Tôi xứng đáng với cái giá này'.

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 17

Kể từ khi ra mắt đến nay, Angelababy tham gia rất nhiều tác phẩm từ điện ảnh đến truyền hình với vai trò diễn viên chính. Thế nhưng diễn xuất của cô không hề tiến bộ, dọa hết khán giả phải bỏ chạy. Dưới video phỏng vấn này, rất nhiều dân mạng chế giễu trong các bình luận: 'Đều là lời nói thật lòng', 'Chúc mừng Angelababy giành chiến thắng áp đảo với toàn bộ số phiếu bình chọn', 'Quả nhiên ánh mắt của quần chúng sáng như tuyết', 'Có thể để người ta đồng lòng bình chọn quả thật cũng không dễ dàng gì a!'.

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 18

 'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy' 19 

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Joyce/Saostar.vn

#Angelababy #minh tinh Hoa ngữ #kỹ năng diễn xuất #bình hoa di động

Tiêu Chiến dẫn đầu chỉ số tìm kiếm, là minh tinh Hoa Ngữ hot nhất năm theo BXH của Baidu

11/12/2019 21:00

Mới đây, Top 10 minh tinh nổi tiếng của năm theo BXH Baidu boiling point Star Of The Year 2019 được tung ra. Tiêu Chiến là minh tinh có điểm 'sôi' (độ hot) nhất năm, dẫn đầu danh sách.

1. Tiêu Chiến

Tiêu Chiến được biết đến là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Năm 2015, anh lấy thân phận là tuyển thủ tham gia vào chương trình tuyển chọn tài năng X-Fire - Bùng Cháy Đi Thiếu Niên của đài truyền hình Chiết Giang. Dù đảm nhận vai diễn trong nhiều tác phẩm nhưng tên tuổi của Tiêu Chiến thực sự được chú ý nhờ vào webdrama đam mỹ Trần tình lệnh.

Tiêu Chiến dẫn đầu chỉ số tìm kiếm, là minh tinh Hoa Ngữ hot nhất năm theo BXH của Baidu 0

Không những nhân khí tăng cao, được dân mạng Trung Quốc mến mộ mà khán giả các nước khác như Hàn Quốc hay Thái Lan cũng không cưỡng nổi sức hút của Tiêu Chiến. Anh liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng với những hạng mục khác nhau trong nước. Ngoài ra, Tiêu Chiến cũng được yêu thích bởi giá trị nhan sắc cao và tài năng của mình. Trong bảng danh sách Baidu boiling point Star Of The Year 2019, Tiêu Chiến trở thành minh tinh có độ hot nhất của năm.

2. Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác sinh ngày 5 tháng 8 năm 1997, là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. Ngày 19 tháng 5 năm 2014, anh chính thức bước chân vào ngành giải trí với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam UNIQ. Tháng 12, nhóm nhạc này nhận được giải thưởng Tổ hợp được mong đợi nhất trong Đêm hội IQIYI.

Tiêu Chiến dẫn đầu chỉ số tìm kiếm, là minh tinh Hoa Ngữ hot nhất năm theo BXH của Baidu 1

Tên tuổi của Vương Nhất Bác được mọi người biết đến, chính thức trở thành đỉnh cấp lưu lượng sau sự thành công của Trần tình lệnh. Ngoài ra, Vương Nhất Bác cũng được yêu thích bởi vẻ ngoài lạnh lùng cool ngầu cùng sự tài hoa của mình. Dù nổi tiếng nhờ cùng một bộ phim nhưng sức nóng Vương Nhất Bác vẫn còn kém một chút so với Tiêu Chiến.

3. Lý Hiện

Lý Hiện - nam diễn viên sinh năm 1991 tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh. Anh bước chân vào ngành giải trí từ năm 2011 nhờ vào phim điện ảnh đầu tay Vạn tiễn xuyên tâm. Một năm sau đó, nam diễn viên đảm nhận vai chính phim điện ảnh thanh xuân tình cảm Tình đầu chưa trọn. Lý Hiện cũng được giao đảm nhận nhiều vai chính, phụ trong các bộ phim với nhiều thể loại đa dạng như Pháp y Tần Minh, Hà Thần…

Tiêu Chiến dẫn đầu chỉ số tìm kiếm, là minh tinh Hoa Ngữ hot nhất năm theo BXH của Baidu 2

Danh tiếng của Lý Hiện thật sự được mọi người biết đến nhiều nhất là vào thời điểm hiện tại nhờ vào vai nam chính Hàn Thương Ngôn trong phim Thân ái, nhiệt tình yêu thương. Có thể nói Hàn Thương Ngôn là vai diễn giúp Lý Hiện có bước đột phá trong sự nghiệp khi sức hút của phim với khán giả là vô cùng lớn. Cùng với Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, anh trở thành 'Tam bạo bạo' trong năm nay.

4. Dương Tử

Dương Tử - nữ diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1992 nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo của khán giả. Năm 2004, Dương Tử được mọi người biết đến sau hai năm bước chân vào giới giải trí nhờ vào bộ phim truyền hình Nhà có con trai, con gái và ghi đậm tên tuổi với những tác phẩm sau đó.

Tiêu Chiến dẫn đầu chỉ số tìm kiếm, là minh tinh Hoa Ngữ hot nhất năm theo BXH của Baidu 3

Dương Tử ngày càng khẳng định được bản thân mình. Dù còn khá trẻ nhưng cô đã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất. Hai năm liên tiếp, Dương Tử có liền hai tác phẩm bạo hồng, năm nay cùng với Lý Hiện tạo nên tiếng vang trong phim Thân ái nhiệt tình yêu thương.

5. Chu Nhất Long

Chu Nhất Long - nam diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1988, anh tốt nghiệp học viên điện ảnh Bắc Kinh. Nam diễn viên bước chân vào ngành giải trí từ năm 2009 với phim điện ảnh đầu tiên Tái sinh duyên. Năm 2018 được xem là một năm thành công của Chu Nhất Long khi anh nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ vào bộ phim Trấn hồn ra mắt vào mùa hè năm ngoái, trở thành một trong những minh tinh có 'lưu lượng' nhất năm 2018.

Tiêu Chiến dẫn đầu chỉ số tìm kiếm, là minh tinh Hoa Ngữ hot nhất năm theo BXH của Baidu 4

Năm nay, Chu Nhất Long còn tạo được tiếng vang nhờ vai diễn Tề Hành trong Minh Lan truyện và mới đây nhất là Tỉnh Nhiên trong phim Người bạn thực sự của tôi được ra mắt vào tháng 5 vừa qua. Nam diễn viên trở thành một trong những minh tinh hot trong năm nay - khẳng định sức mạnh lưu lượng của mình.

Ngoài ra trong danh sách minh tinh hot của năm của Baidu boiling point Star Of The Year 2019 còn có những cái tên như Chu Chính Đình, Trịnh Sảng, Ngô Tuyên Nghi, Đặng Luân Trần Lập Nông. Tất cả đều là những minh tinh lưu lượng trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Tiêu Chiến dẫn đầu chỉ số tìm kiếm, là minh tinh Hoa Ngữ hot nhất năm theo BXH của Baidu 5

Tiêu Chiến dẫn đầu chỉ số tìm kiếm, là minh tinh Hoa Ngữ hot nhất năm theo BXH của Baidu 6

Tiêu Chiến dẫn đầu chỉ số tìm kiếm, là minh tinh Hoa Ngữ hot nhất năm theo BXH của Baidu 7

Tiêu Chiến dẫn đầu chỉ số tìm kiếm, là minh tinh Hoa Ngữ hot nhất năm theo BXH của Baidu 8

Tiêu Chiến dẫn đầu chỉ số tìm kiếm, là minh tinh Hoa Ngữ hot nhất năm theo BXH của Baidu 9

Bạn có công nhận với danh sách Top 10 của Baidu boiling point Star Of The Year 2019 trên đây hay không?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Lý Hiện #Tiêu Chiến #Vương Nhất Bác

Mới nhất

'Tự hào Đà Nẵng'

'Tự hào Đà Nẵng'

40 phút trước