Cả một đời ân oán tập 58: Diệu đến gặp Dung, ngập ngừng chuyện Nguyên An còn sống

06/07/2018 07:11

Bỏ qua hận thù với Dung (Hồng Diễm), Diệu (Lan Phương) đã đến thẳng bếp Bình An để dò hỏi về Nguyên An và gạt suy nghĩ Nguyên An đã chết ra khỏi đầu của bạn thân mình.

Trong một diễn biến của tập 58, Diệu (Lan Phương) gọi điện khẳng định không cho Phong (Hồng Đăng) thực hiện ước mơ đê hèn của mình - kéo Thủy (Lương Thanh) về phía mình, rồi về với Dung (Hồng Diễm). Tuy nhiên, 'ước mơ đê hèn' mà Diệu đang nhắc tới chỉ là những điều hoang tưởng từ phía cô.

Cả một đời ân oán tập 58: Diệu đến gặp Dung, ngập ngừng chuyện Nguyên An còn sống 0

Không lâu sau đó, Diệu tiến thẳng đến bếp Bình An để 'khởi động' cho kế hoạch thâm độc của mình. Cô gặp mặt Dung, tỏ ra thân mật như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Và rồi Diệu nhắc đến Nguyên An. Dung và mọi người đều nghĩ con gái của mình đã bị sóng cuốn đi mất. Ngay lập tức, Diệu ngắt đi suy nghĩ đó của Dung và cho rằng bấy nhiêu thì chưa đủ kết luận việc Nguyên An còn sống hay đã chết.

Cả một đời ân oán tập 58: Diệu đến gặp Dung, ngập ngừng chuyện Nguyên An còn sống 1

Trong khi đó, Tú sau khi nhận được lời đề nghị với thù lao hậu hĩnh từ Diệu, cô đã đuổi cổ bạn trai ra khỏi nhà vì tương lai sẽ không còn phụ thuộc vào người khác nữa. Thậm chí, Tú con tỏ thái độ khó chịu với ông Hòa tại tòa soạn và có thể sẽ nghỉ việc tại đây.

Cả một đời ân oán tập 58: Diệu đến gặp Dung, ngập ngừng chuyện Nguyên An còn sống 2

Chi cùng bà Hảo vẫn cố gắng kết nối tình cảm giữa Dung và Hòa. Nhưng cả hai nhận vật đều hiểu rằng để đi đến kết hôn không phải là chuyện dễ dàng. 'Cả hai chúng ta nên cho nhau một cơ hội' – Dung thẳng thắn nói với Hòa.

Cả một đời ân oán tập 58: Diệu đến gặp Dung, ngập ngừng chuyện Nguyên An còn sống 3

TIN TÀI TRỢ

Khôi (Thanh Sơn) thông báo với mẹ - bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) rằng anh đã tìm được một căn hộ và hai vợ chồng anh sẽ chuyển về đó sống. Bà Lan tức giận đổ lỗi chuyện này là do Ngọc (Đan Lê). Tuy nhiên, Khôi nhắc nhở mẹ đừng trách móc Ngọc vì ngay từ đầu, mọi chuyện là do anh quyết định.

Sau những năm tháng sống trong đau khổ, từ khi tìm được vợ, Khôi đã nhận ra cần phải mạnh mẽ bảo vệ hạnh phúc của mình. Vì thế, anh rất dứt khoát, không muốn mẹ can thiệp vào chuyện vợ chồng anh.

Cả một đời ân oán tập 58: Diệu đến gặp Dung, ngập ngừng chuyện Nguyên An còn sống 4

'Mẹ chấm dứt ngay can thiệp vào chuyện nhận con nuôi của bọn con. Chúng con là một gia đình, gia đình cần bố mẹ cần con cái' - Khôi lớn tiếng nói với mẹ về việc nhận con nuôi. Anh cho rằng con cái không quan trọng đến từ đâu mà quan trọng là hai vợ chồng anh sẽ nuôi nó lớn và trưởng thành.

Cuối phim, bà Lan đến thẳng mái ấm để nói chuyện trực tiếp với quản giáo tại đây. Không ngờ rằng bà Lan nhìn thấy Dung đang trò chuyện cùng người mà mình cần gặp, còn nghe được chính Dung đang đề nghị xúc tiến việc để Ngọc và Khôi nhận con nuôi.

Cả một đời ân oán tập 58: Diệu đến gặp Dung, ngập ngừng chuyện Nguyên An còn sống 5

Trước phản ứng mạnh mẽ của Khôi, bà Lan có chịu xuống nước để đồng ý những quyết định của vợ chồng anh? Bà sẽ xử lý như thế nào khi thấy Dung đứng sau mọi chuyện?

Đón xem Cả một đời ân oán vào lúc 21h50 tối Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Bá Di Baodatviet.vn

MỚI NHẤT