Cả một đời ân oán (tập 64): Sau hơn 20 năm chung nhà, Dung vẫn chỉ xem Hòa là ‘anh trai’

27/07/2018 06:30

Dù đã cùng nhau trải qua biết bao khó khăn trong quá khứ, nhưng tình cảm của Dung (Hồng Diễm) đối với Hòa (Thiện Tùng) chỉ dừng lại ở mức ơn nghĩa.

Nhìn thấy Dung vui vẻ sau khi Nguyên An trở về, Hòa đã bày tỏ sự đồng cảm đối với người phụ nữ đã bên cạnh mình suốt 20 năm. Khi Dung nói rằng tình cảm mà cô dành cho anh vẫn sẽ không thay đổi, Hòa khẳng định: ‘Anh mới chính là người phải nói câu đó'.

Cả một đời ân oán (tập 64): Sau hơn 20 năm chung nhà, Dung vẫn chỉ xem Hòa là ‘anh trai’ 0

Ghé sang nhà Dung để lấy bánh cúng giỗ bà Mai, Thủy cùng bố mẹ vô tình chạm mặt bà Hảo. ‘Tôi cũng không ngờ anh chị có thể sinh ra được đứa con gái xinh xắn, ngoan ngoãn như thế này. Hay là đột biến gen?' – bà Hảo cạnh khóe Phong (Hồng Đăng) và Diệu (Lan Phương). May mắn nhờ có sự can ngăn của Phong, cuộc tranh cãi cũng kết thúc nhanh chóng sau khi Diệu đáp trả mẹ của Dung.

Cả một đời ân oán (tập 64): Sau hơn 20 năm chung nhà, Dung vẫn chỉ xem Hòa là ‘anh trai’ 1

Ở một phân đoạn khác, Đăng (Mạnh Trường) cũng đã có cuộc gặp riêng với Dung. Cả hai lên kế hoạch để nhận Tú là Nguyên An trên giấy tờ theo đúng yêu cầu của bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên).

Cả một đời ân oán (tập 64): Sau hơn 20 năm chung nhà, Dung vẫn chỉ xem Hòa là ‘anh trai’ 2

Khi tới thắp hương cho bà Mai, Diệu đã bật khóc nức nở. Đứng trước ban thờ của mẹ chồng, Diệu nghẹn ngào nói lời xin lỗi và mong kiếp sau được làm con gái bà Mai để trả hết ân nghĩa với bà. ‘Xét cho cùng, cả cuộc đời này, vẫn có mẹ là người tốt với con nhất. Con biết mẹ lúc nào cũng mong điều tốt đẹp nhất cho con nhưng chưa bao giờ con làm được điều gì cho mẹ vui lòng. Nếu có kiếp sau, cho con được làm con gái của mẹ vì chỉ có như vậy, con mới có thể trả hết những gì mẹ đã làm cho con' - Diệu nức nở trước di ảnh của bà Mai.

Tình cờ chứng kiến sự chân thành của Diệu, Phong (Hồng Đăng) thoáng xao lòng.

Cả một đời ân oán (tập 64): Sau hơn 20 năm chung nhà, Dung vẫn chỉ xem Hòa là ‘anh trai’ 3

Việc tự ý nhận con nuôi của Khôi (Thanh Sơn) và Ngọc (Đan Lê) vẫn diễn ra mặc cho sư phản đối từ bà Lan. Trực tiếp đến nơi Khôi đang sinh sống cùng vợ, bà Lan chợt xúc động khi nhìn thấy hạnh phúc của con trai suốt hơn 20 năm. Nhưng ngay sau đó, bà vẫn khẳng định với Ngọc gia đình họ Vũ không thể dễ dàng chấp nhận đứa trẻ này.

Cả một đời ân oán (tập 64): Sau hơn 20 năm chung nhà, Dung vẫn chỉ xem Hòa là ‘anh trai’ 4

Cả một đời ân oán (tập 64): Sau hơn 20 năm chung nhà, Dung vẫn chỉ xem Hòa là ‘anh trai’ 5

Sống ở Vũ Gia chưa yên ổn được bao lâu, Tú (Thùy Anh) đang bắt đầu gặp phiền phức. Bị Kiên - người yêu cũ - dùng cảnh nóng tống tiền, Tú phải tìm đến Dung (Hồng Diễm) để vay tiền đưa cho Kiên.

Cả một đời ân oán (tập 64): Sau hơn 20 năm chung nhà, Dung vẫn chỉ xem Hòa là ‘anh trai’ 6

Cả một đời ân oán (tập 64): Sau hơn 20 năm chung nhà, Dung vẫn chỉ xem Hòa là ‘anh trai’ 7

Chưa dừng ở đó, Tú lại tiếp tục gặp rắc rối khi Vũ Gia muốn gặp gia đình đã cưu mang cháu gái mình suốt 20 năm qua. Lo lắng sự thật bị bại lộ, Tú tìm gặp Diệu (Lan Phương) nhờ chỉ đường đi nước bước nhưng không ngờ Diệu lại vô cùng bình thản. Diệu nói Tú tự tìm cách hoãn binh và không được liên lạc với Diệu cho đến khi mọi chuyện ổn định. Không ngờ, Kiên đã chứng kiến hết câu chuyện giữa Diệu và bạn gái cũ.

Cả một đời ân oán (tập 64): Sau hơn 20 năm chung nhà, Dung vẫn chỉ xem Hòa là ‘anh trai’ 8

Cả một đời ân oán (tập 64): Sau hơn 20 năm chung nhà, Dung vẫn chỉ xem Hòa là ‘anh trai’ 9

Cuối phim, Tú bày mưu giả vờ đau đầu sau khi uống say để trì hoãn việc bà Lan cùng gia đình về lại quê nhà của cô. Vì quá thương cháu, bà Lan – một người luôn mưu tính cẩn thẩn trước đây bỗng trở thành con rối trong kế hoạch trả thù của Diệu và Tú.

Cả một đời ân oán (tập 64): Sau hơn 20 năm chung nhà, Dung vẫn chỉ xem Hòa là ‘anh trai’ 10

Bà Lan sẽ phản ứng như thế nào khi biết được toàn bộ sự thật về Tú? Từ chối Hòa, phải chăng Dung đã có ý quay lại cùng chồng cũ?

Trailer Cả một đời ân oán tập 64

Đón xem Cả một đời ân oán vào lúc 21h50 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

===> Xem thêm: Cả một đời ân oán Tập 63: Nguyên An giả trở về với Dung để xin tiền

Theo Bá Di/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ca-mot-doi-an-oan-tap-64-sau-hon-20-nam-chung-nha-dung-van-chi-xem-hoa-la-anh-trai-1276739.html