Cả một đời ân oán Tập 65: Mạnh Trường thổ lộ, xin Hồng Diễm quay lại

02/08/2018 07:40

Đăng một lần nữa tìm gặp Dung (Hồng Diễm), muốn Dung dành trọn một ngày ở bên mình để kỷ niệm ngày cưới. Đăng cầm tay Dung và không ngừng xin Dung quay trở về bên mình.

Tâm sự với bố, Nguyên (Huỳnh Anh) cho rằng thời gian sẽ không chờ đợi ai, khuyên Đăng (Mạnh Trường) hãy sớm đưa Dung (Hồng Diễm) trở về cùng gia đình. Tình cảm suốt 20 năm qua mà Đăng dành cho Dung vẫn chưa hề phai nhạt, nay lại thêm sự động viên từ con trai nên càng làm động lực để anh có thể tìm lại tình yêu của đời mình.

Cả một đời ân oán Tập 65: Mạnh Trường thổ lộ, xin Hồng Diễm quay lại 0

Diệu tìm về quê của Tú nói lời ngon ngọt và đưa tiền cho cô Tú để không nói ra sự thật về thân phận của Tú nếu Vũ Gia tìm tới. Trở về nhà, Diệu bất ngờ gặp rắc rối khi Kiên đã chờ sẵn từ bao giờ, trong tay Kiên còn có đoạn clip quay lại cuộc gặp của Diệu và Tú trước đó. Kiên dọa sẽ nói sự thật về thân phận của Tú cho Vũ Gia và tống tiền Diệu.

Cả một đời ân oán Tập 65: Mạnh Trường thổ lộ, xin Hồng Diễm quay lại 1

'Tôi sẽ nói tất cả mọi chuyện cho Vũ Gia biết, rằng cô công chúa bé nhỏ mà họ đang lầm tưởng hóa ra cũng chỉ là một con bé bần tiện, thấp kém. Tất cả chỉ là một vở kịch và người đạo diễn là bà' - Kiên hăm dọa Diệu với đoạn clip chứa bí mật động trời trong tay. Không có gì chối cãi với bằng chứng Kiên đang nắm giữ, Diệu vô cùng hoang mang.

Cả một đời ân oán Tập 65: Mạnh Trường thổ lộ, xin Hồng Diễm quay lại 2

Đăng một lần nữa tìm gặp Dung (Hồng Diễm), muốn Dung dành trọn một ngày ở bên mình để kỷ niệm ngày cưới. Đăng cầm tay Dung và không ngừng xin Dung quay trở về bên mình. Trước tấm chân tình của Đăng, Dung tỏ ra vô cùng bối rối. 'Tất cả những gì mà em có thể làm là tìm cách để Bình đồng ý nhận anh làm bố' – Dung gạt bỏ ý định quay trở lại Vũ Gia cùng với Đăng.

Cả một đời ân oán Tập 65: Mạnh Trường thổ lộ, xin Hồng Diễm quay lại 3

Nhìn thấy Dung vẫn còn tình cảm với chồng cũ, Hòa (Thiện Tùng) không thể giấu được nỗi đau xót. Người phụ nữ mà anh đã yêu và chờ đợi suốt 20 năm qua vẫn không thể đáp lại tình cảm và cũng chẳng có lý do để trách móc Dung. Sáng hôm sau, Hòa đã tỏ ý muốn đi công tác cùng với Chi để nhẹ bớt nỗi niềm. Chi cũng thấu hiểu bố nên đã không ngần ngại đồng ý.

Cả một đời ân oán Tập 65: Mạnh Trường thổ lộ, xin Hồng Diễm quay lại 4

Cuối tập phim, Diệu nhận được cuộc gọi cảnh báo từ Kiên. Biết được sự sắp đặt để nhận con giữa Diệu và Tú đã diễn ra tốt đẹp, Kiên cũng không hề giấu diếm ý định muốn ‘xin xỏ' của mình. Bỗng nhiên bị một kẻ phá đám xuất hiện, Diệu và Tú sẽ xử lý như thế nào với anh chàng này?

Đón xem Cả một đời ân oán vào lúc 21h50 thứ Tư, Năm hàng tuần trên VTV3.

Theo Bá Di/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ca-mot-doi-an-oan-tap-65-manh-truong-to-tinh-voi-hong-diem-du-da-hai-thu-toc-1283808.html